Nội dung

Thứ 4, 24/5/2023 - 15:31

Bói Tử Vi Tuổi Ất Mão Nữ Mạng Năm 2023 # 1975 là Hung hay Cát?

Mục lục
 
Mục lục

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2024 nữ mạng (chính xác và chi tiết)

Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2023 cho biết đây là một năm không được tốt đẹp cho lắm. Trong nhà thiếu hòa khí, vợ chồng có nhiều điểm bất hòa. Công việc làm ăn cũng có sự thay đổi, không mang lại thành quả như mong đợi. Nữ Ất Mão cần chú ý thêm có chuyện buồn đưa tới khiến tinh thần phiền muộn, lo âu. 

1 - Tổng quan tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2023

Tiêu chí

Luận giải tử vi Ất Mão nữ mạng 2023

Thiên Can

Thiên can Ất (hành Mộc) gặp năm Quý (hành Thủy) là Bình Hòa 

Địa chi

Địa chi Mão gặp năm Mão là phạm Thái Tuế Bản Mệnh (hay còn gọi là Năm tuổi): Xấu 

Ngũ hành

Nữ Ất Mão mệnh Thủy gặp năm 2023 hành Kim là Tương Sinh - Rất Tốt

Cung phi

Tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng cung Cấn (hành Thổ) gặp năm 2023 cung Tốn (hành Mộc) là Tuyệt Mệnh: Rất xấu

Sao chiếu mệnh 2023

Sao Thái Âm

Hạn năm 2023

Hạn Huỳnh Tuyền

Hạn tuổi

Hạn Thái Tuế

Vận niên năm 2023

Vận niên Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) - Tốt

Tứ Trụ

Tứ trụ Thiên Hư, Địa Sinh: Xấu 

Hướng tốt xuất hành

Vào 11h - 15h trưa ngày mùng 1 Tết, xuất hành về hướng Tây Bắc để nghênh đón Hỷ Thần.

Màu hợp tuổi 

Màu trắng, đen

Tướng xương, tướng tinh 

Xương con mèo, tướng tinh con dơi

Kết luậnDựa theo sự thay đổi của các sao trong năm có thể thấy tử vi tuổi Mão năm 2023 nữ mạng 1975 biến đổi theo chiều hướng xấu, báo hiệu một năm bất lợi và vất vả. Chuyện làm ăn trì trệ, rối rắm, không được như ý muốn. Gia đạo bất hòa, tình cảm vợ chồng đi xuống, có thể có tang sự khiến tinh thần nữ Ất Mão muộn phiền, buồn bã.

Xem ngay ⏩Tử vi tuổi Ất Mão năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn 12 tháng 

2 - Vận hạn tử vi tuổi Mão 1975 năm 2023 nữ mạng

☯ Tử vi nữ mạng 1975 năm 2023 về sao chiếu

Cát tinh Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Sao Thái Âm là một cát tinh, đặc biệt là mang đến cho nữ giới nhiều niềm vui hân hoan, hạnh phúc, sự vui vẻ, toại nguyện cũng như tiền tài, vật chất. Tuy nhiên, cần phải giữ gìn trong tháng 11 âm lịch, nếu nữ giới bị ốm trong tháng này sẽ bị nặng, nguy hiểm. 

Cách kích may mắn sao Thái Âm chiếu mệnh 2023

Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi  tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ  tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng  Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Để tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc..…

Tìm hiểu thêm: Tử vi tuổi Mão năm 2023 cụ thể và chính xác 

☯ Sao hạn tử vi nữ 1975 năm 2023

Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền là một đại hạn, chủ về sức khỏe ảnh hưởng nghiêm trọng, nếu có ốm đau bệnh tật thì dễ bị chuyển biến theo chiều hướng xấu. Ngoài ra, không nên mưu cầu danh lợi vì chủ về thất bại.

Cách hóa giải hạn Huỳnh Tuyền năm 2023:

 • Thứ nhất: Chủ mệnh gặp hạn Huỳnh Tuyền thì trong năm này không nên đầu tư nhiều vào các hoạt động kinh doanh thương mại. Không vay mượn tiền hay đứng ra bảo lãnh cho bất kỳ ai bởi dễ gặp phải chuyện tai bay vạ gió, tiền mất tật mang. Bên cạnh đó, tuyệt đối không nên chọn đường thủy đề đi lại trong làm ăn kinh doanh, có thể gặp tai  nạn ảnh hưởng đến tính mạng.

 • Thứ hai: Cần giữ gìn sức khỏe, tốt nhất nên cân bằng nghỉ ngơi với làm việc, đồng thời luyện tập thể thao nâng cao sức đề kháng. Với những người có tiền sử huyết áp cao thì cần có chế độ dinh dưỡng riêng biệt, giảm muối, mỡ động vật và các chất kích thích,...

 • Thứ ba: Tu nhân tích đức, thường xuyên làm việc thiện để bồi đắp nền tạng cho phúc đức, vận may.

☯ Hạn tuổi Ất Mão nữ mạng 2023

Trong năm 2023, nữ Ất Mão 1975 phạm phải hạn Thái Tuế. Hạn này chủ về những thay đổi, định hướng mới trong công việc. Cuộc sống có nhiều thị phi đưa tới dẫn đến tinh thần bất an, lo lắng nhiều. 

>>> Cách giải hạn Thái Tuế: Đối với người bị hạn Thái Tuế thì trong năm đó phải dùng phù Thái Tuế và tránh không động thổ vào hướng của Thái Tuế. Ví dụ năm 2023 là năm Quý Mão, Thái Tuế của cung Mão là Chấn thì trong năm đó không được động thổ vào cung Chấn là phía đông. Ngoài ra cũng có thể làm lễ giải hạn. 

Đã có ⏩Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão 1975 chi tiết vận hạn tốt xấu!

☯ Vận niên tử vi tuổi Ất Mão 2023 nữ mạng

Vận niên Long Đắc Vũ là một vận niên tốt mà nữ Ất Mão 1975 gặp được trong năm 2023. Hình ảnh của vận niên này là Rồng được gặp mây, thỏa chí tang bồng, bay lượn, vươn cao. Điều đó báo hiệu một năm có nhiều cơ hội, làm mưa làm gió. Tuy mọi việc có khó khăn, trắc trở ở thời điểm ban đầu nhưng cuối cùng nữ Ất Mão cũng sẽ nhận được kết quả tốt đẹp. Khi xuất hành đi xa có quý nhân phù trợ, công thành danh toại, kết giao được nhiều bạn bè mới.

Tuy nhiên, nữ Ất Mão cần chú ý có người xấu gây khó dễ, cẩn thận kẻo bị lừa gạt trong chuyện tình cảm.

Tham khảo thêm: Xem tuổi mở hàng cho tuổi Ất Mão năm 2023 kích TÀI kích LỘC

☯ Tử vi tuổi 1975 nữ mạng năm 2023 về Tứ trụ

Nữ mạng tuổi Ất Mão 1975 gặp phải tứ trụ Thiên Hư, Địa Sinh trong năm Quý Mão. Đây là một tứ trụ xấu, chủ về sức khỏe giảm sút, đặc biệt là các bệnh về máu, huyết áp. Việc ngoại giao bất thành, phải tiêu tốn nhiều tiền bạc. Điểm sáng là trong gia đình có tin vui, thêm người, tình cảm hạnh phúc.

3 - Tử vi nữ mạng 1975 năm 2023 theo các phương diện 

☯ Vận trình tài lộc

Năm nay, phương diện tài lộc, tiền bạc của nữ Ất Mão chủ về khó khăn, bất lợi. Do đó, không nên đầu tư hùn vốn làm ăn cùng với ai cũng như không chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc kẻo khó thu hồi, làm ăn không có lợi.

=> Đánh giá:

Xem ngay: Sim phong thủy hợp tuổi 1975 kích TÀI LỘC-MAY MẮN 

☯ Công việc làm ăn

Công việc làm ăn của nữ Ất Mão 1975 trong năm nay không được tốt, chỉ nên duy trì trạng thái như cũ, không nên thay đổi hay mở mang thêm. Bên cạnh đó, cần chú ý thị phi đưa tới, khiến công việc trở nên rối rắm. Xem tuổi làm ăn giúp bản mệnh dự đoán những chuyển biến trong công việc làm ăn trong năm 2023 

=> Đánh giá: ★ 

☯ Tình cảm gia đạo

Nữ Ất Mão 1975 cần dành thời gian cho gia đình nhiều hơn trong năm 2023 vì xét thấy có chuyện buồn đưa tới, nhà thiếu hòa khí, các thành viên không thấu hiểu, chia sẻ cho nhau. Ngoài ra, có thể có tang sự trong gia đạo.

=> Đánh giá: ★ 

Xem tuổi vợ chồng

☯ Phương diện sức khỏe

Phương diện sức khỏe của nữ Ất Mão cũng có nhiều bất lợi, dễ bị ốm đau bệnh tật và chuyển biến theo chiều hướng xấu, lâu ngày không khỏi. Ra ngoài cần phải chú ý xe cộ kẻo xây xước tay chân, ảnh hưởng sức khỏe.

=> Đánh giá: ★ 

☯ Ngoại giao, xuất hành

Ngoại giao là phương diện có nhiều điểm sáng nhất trong tử vi của nữ Ất Mão 1975 trong năm 2023. Khi đi ra ngoài, đương số dễ được quý nhân giúp đỡ, mở mang thêm nhiều mỗi quan hệ tốt đẹp, tốt cho công việc làm ăn. Tuy nhiên, chú ý đến sức khỏe và có chuyện buồn khi xuất hành.

=> Đánh giá: ★ ★ ★ ★ 

Tìm hiểu: Xem ngày tốt xuất hành tuổi Ất Mão mang đến may mắn, cát lợi 

4 - Tử vi tuổi Mão 1975 nữ mạng năm 2023 theo 12 tháng

Trong tháng 1 của năm Quý Mão, tử vi nữ Ất Mão 1975 có nhiều chuyện không may đưa tới. Trước mắt là sức khỏe không được tốt dẫn đến tinh thần nhiều lo lắng, tốn nhiều chi phí để hồi phục. Công việc làm ăn cũng gặp khó khăn, không như ý.

Công việc làm ăn của nữ 1975 trong tháng 2 này có phần khởi sắc hơn trước, mở ra những cơ hội để phát triển và thu thành quả nhất định. Tuy nhiên, để tránh thị phi khẩu thiệt thì nữ Ất Mão nên chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình.

Tháng 3 này tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2023 cho hay sẽ có quý nhân giúp đỡ, chung tay phát triển công việc trở nên hanh thông, thuận lợi hơn. Tuy nhiên, tiền bạc xét thấy có sự hao tốn, chi tiêu nhiều cho cả công việc lẫn cuộc sống, gia đình.

Đây là một tháng bất lợi đối với nữ mạng tuổi Ất Mão. Công việc làm ăn không thuận nên chú ý chỉ duy trì trạng thái cũ, không nên thay đổi, mở mang hay đổ tiền vào đầu tư. Khi xuất hành đi xa cần chú ý.

Tháng 5 là tháng mà gia đạo của nữ tuổi Mão 1975 có nhiều biến động. Hòa khí gia đạo kém, các thành viên thiếu sự liên kết, đặc biệt có thể có tang sự đưa tới. Nữ Ất Mão cần hết sức chú ý, quan tâm hơn đến các thành viên.

Xem tử vi Ất Mão nữ mạng 2023 cho biết gia đạo trong tháng 6 này đón nhận nhiều tin vui hơn. Việc xuất hành đi xa của đương số cũng gặp được nhiều may mắn, có người giúp đỡ. Tinh thần của nữ Ất Mão vì thế cũng phấn chấn hơn.

Trong tháng này, nữ Ất Mão cần chú ý đến các vấn đề về cửa quan pháp lý. Khi xuất hành ra ngoài phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ. Trong công việc làm ăn phải đảm bảo mua hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ. 

Công việc làm ăn của nữ tuổi 1975 trong tháng này không được thuận lợi cho lắm. Có nhiều khó khăn, rắc rối ập đến chưa thể giải quyết. Ngoài ra, khi xuất hành đi xa cần phải chú ý xe cộ qua lại.

Tháng này, tử vi tuổi Mão 1975 năm 2023 nữ mạng có sự chi tiêu đáng kể vào công việc, gia đình và bản thân khiến đương số phải suy nghĩ, cân đối nhiều. Ngoài ra, cuộc sống có chuyện buồn đưa tới khiến tinh thần không được tốt.

Tháng 10 là tháng mà nữ Ất Mão đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc, có lộc lá đưa tới, tài chính thoải mái hơn so với thời gian trước. Ngoài ra, quý nữ còn có lộc về đường ăn uống, được mời các món ngon.

Tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2023 khuyên quý nữ cần chú ý đến sức khỏe của bản thân trong tháng 11 này. Dễ có thể bị ốm đau, bệnh tật và chuyển biến theo chiều hướng xấu. Để lâu ngày sẽ lâu khỏi, tốn nhiều chi phí chữa trị.

Ở tháng cuối cùng của năm Quý Mão, mọi sự của nữ Ất Mão không được tốt. Đặc biệt cần phải chú ý đến tình cảm gia đạo, dành nhiều thời gian để vun vén cũng như gắn kết các thành viên trong gia đình.

XEM VẬN HẠN NĂM MỚI TẠI: Thái Ất Tử vi 2023 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

5 - Luận chi tiết lá số tử vi 2023 Ất Mão nữ mạng

 • Cung Mệnh

Ở Cung Mệnh của nữ Ất Mão năm 2023 gặp bộ sao: Mộ, Triệt, Điếu Khách, Quả Tú, Kình Dương, Lực Sĩ. Đây là bộ sao xấu chủ về làm ăn có nhiều thay đổi bất lợi, khó khăn nhiều hơn cơ hội. Ngoài ra, sức khỏe có phần sa sút, cần chú ý các bệnh về xương khớp. Tình cảm gia đạo cũng gặp nhiều bất ổn, hòa khí kém.

 • Cung Xung Chiếu

Nữ mạng tuổi Ất Mão 1975 gặp các sao: Quan Đới, Quan Phủ, Phượng Các, Long Trì, Hoa Cái, Hỉ Thần ở cung Xung Chiếu năm 2023. Tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2023 cho biết bộ sao này chủ về những niềm vui, hân hoan đưa tới, số phận được lưu tới những nơi quyền cao chức trọng, cao sang. Nếu có xuất hành đi xa thì thường là để cúng lễ. Nhà cửa, nơi làm việc xét thấy có sự thay đổi. 

 • Cung Tam Hợp

Cung Tam Hợp của nữ Ất Mão gặp các sao cố định như: Đế Vượng, Thiên Hư, Tuế Phá, Đại Hao, Tuần, Tang Môn, Cô Thần, Tràng Sinh, Thiên Phúc, Thiên Mã, Đường Phù, Tấu Thư, Thiên Việt. Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2023 cho biết đây là chòm sao tốt nằm trong tam hợp mệnh với nữ mệnh nên công danh sự nghiệp có người giúp đỡ, có lộc về đất đai. Tuy nhiên, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, công việc có người quấy phá, ra ngoài phải cẩn thận xe cộ.

 • Cung Nhị Hợp

Cung Nhị Hợp của nữ mạng tuổi Ất Mão 1975 trong năm Quý Mão gặp bộ sao tốt, gồm các sao như: Đào Hoa, Hồng Loan, Lộc Tổn, Đức Phúc, Tử, Triệt. Bộ sao này chủ về được người thân, bạn bè hỗ trợ về tiền bạc, công việc. Trong gia đình có nhiều tin vui, hòa khí gia đạo cát lành.

Kết luận: Nhìn chung, lá số tử vi tuổi Mão 1975 năm 2023 nữ mạng chuyển biến theo chiều hướng bất lợi là nhiều. Công việc có nhiều khó khăn, trắc trở, kết quả không như ý. Sức khỏe cũng bị giảm sút nhiều, nếu ốm đau sẽ lâu ngày không khỏi. Ngoài ra, trong gia đạo dễ có chuyện buồn đưa tới.

Xem ngay Luận giải lá số tử vi chi tiết và chính xác nhất tại: 

Xem lá số tử vi trọn đời

6 - Xem tử vi nữ mạng 1975 năm 2023 theo tháng sinh 

 • Người sinh tháng 1 (tháng Mậu Dần)

Nữ Ất Mão sinh tháng 1 bước sang năm 2023 chủ về bình hòa, công việc làm ăn không có sự thay đổi rõ rệt. Tiền bạc làm ra đủ để chi tiêu cho gia đình và bản thân, không được dư dả, thoải mái cho lắm.

 • Người sinh tháng 2 (tháng Kỷ Mão)

Những người này có sự bất lợi về cả thiên can và địa chi nên năm 2023 Quý Mão là một năm thực sự khó khăn và có nhiều thử thách. Công việc làm ăn bất lợi, không thu được thành quả như ý. Ngoài ra, nữ Ất Mão còn chú ý đến tiền tài, sức khỏe vì đều có chiều hướng đi xuống.

 • Người sinh tháng 3 (tháng Canh Thìn)

Tử vi 2023 Ất Mão nữ mạng sinh vào tháng Canh Thìn, gặp năm Quý Mão thì địa chi lục hại nên công việc làm ăn chỉ ở mức bình thường, tiền bạc có nhiều bất lợi. Tình cảm gia đạo năm nay không được tốt, thiếu hòa khí.

 • Người sinh tháng 4 (tháng Tân Tỵ)

Năm nay, mọi việc của nữ Ất Mão sinh vào tháng 4 duy trì ở mức bình thường, không tốt cũng không xấu. Công việc, tiền bạc nhìn chung duy trì như cũ, thành quả đủ để chăm lo cho gia đình. Sức khỏe tương đối ổn định, không có nhiều bất ổn.

 • Người sinh tháng 5 (tháng Nhâm Ngọ)

Nữ Ất Mão sinh vào tháng 5 gặp năm Quý Mão có sự tương xung về mặt địa chi. Do đó, công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, khó khăn, xuất hành đi xa cũng không được như ý. Bên cạnh đó, tình cảm gia đạo cũng không được tốt.

 • Người sinh tháng 6 (tháng Quý Mùi)

Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2023 khi bước sang năm mới có sự tương trợ về nhiều mặt. Do đó, công việc năm nay của nữ Ất Mão sinh tháng 6 gặp nhiều cơ hội tốt để phát triển, có thêm quý nhân giúp đỡ.

 • Người sinh tháng 7 (tháng Giáp Thân)

Tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng sinh tháng Giáp Thân gặp năm Quý Mão có thiên can và địa chi không tương trợ với nhau. Vì thế, mọi việc trong năm nay có thể chuyển biến theo hướng xấu, tất cả phải tự thân vận động. Ngoài ra, tình cảm gia đạo cũng không như ý, bất hòa nhiều.

 • Người sinh tháng 8 (tháng Ất Dậu)

Xét thấy có sự tương xung trong tử vi của nữ Ất Mão sinh tháng 8 khi bước sang năm Quý Mão. Do vậy, sức khỏe năm nay cần phải giữ gìn kẻo gặp bệnh tật, ốm đau. Công việc làm ăn dễ bị biến động, thay đổi. Trong cuộc sống, gia đình có nhiều chuyện buồn đưa tới.

 • Người sinh tháng 9 (tháng Bính Tuất)

Xem tử vi tuổi Mão 1975 năm 2023 nữ mạng có thiên can địa chi tương hợp, chủ về bình hòa. Mọi việc từ làm ăn đến mưu cầu tiền bạc ở mức tương đối ổn định, không quá khởi sắc. Điểm sáng là trong nhà có nhiều tin vui, tinh thần phấn chấn, vui vẻ.

 • Người sinh tháng 10 (tháng Đinh Hợi)

Những người này có thiên can tương phá nhau. Do đó, khi bước sang năm Quý Mão thường sẽ gặp khó khăn trong công việc, phải tự thân vận động không có sự hậu thuẫn từ người thân, bạn bè. Tài chính, xuất hành cũng gặp nhiều bất lợi.

 • Người sinh tháng 11 (tháng Mậu Tý)

Những người tuổi Ất Mão nữ mạng sinh vào tháng 11 trong năm 2023 Quý Mão cần chú ý đến phương diện tình cảm, gia đạo nhiều hơn. Xét tử vi tuổi 1975 năm 2023 nữ mạng thấy trong nhà thiếu hòa khí, các thành viên có sự cự cãi, có chuyện buồn đưa tới.

 • Người sinh tháng 12 (tháng Kỷ Sửu)

Nữ Ất Sửu sinh tháng 12 gặp năm 2023 Quý Mão thường có bất lợi về danh vọng, công việc làm ăn cũng không được tốt cho lắm. Tuy nhiên, khi đi ra ngoài ngoại giao thì được quý nhân phù trợ.

Tham khảo thêm Xem bói ngày sinh - Dự đoán tương lai 

7 - Phong thủy may mắn tử vi Ất Mão nữ mạng 2023

☯ Năm 2023 nữ tuổi 1975 làm ăn hợp tuổi nào?

Công việc làm ăn của nữ Ất Mão 1975 trong năm nay không được tốt, không nên mở mang hay thay đổi công việc nhiều. Xem tuổi Ất Mão 1975 hợp làm ăn với tuổi nào thấy đương số có thể kết hợp làm ăn với các tuổi hợp trong năm 2023 để tăng thêm may mắn như: 1967, 1970, 1983.

☯ Tuổi 1975 nữ năm 2023 có nên động thổ làm nhà có tốt không?

Xem tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2023 cho biết tuy không bị phạm Hoang Ốc hay Kim Lâu nhưng lại là năm tuổi nên sức khỏe không được tốt. Do đó, không nên tiến hành động thổ, làm nhà trong năm 2023 để tránh điều bất lợi xảy ra.

Các tuổi khác tham khảo: Xem ngày tốt động thổ luận từ chuyên gia 

☯ Nữ Ất Mão năm 2023 mua xe, mua nhà tháng nào tốt?

Nếu nữ mạng sinh năm 1975 đang muốn mua nhà, mua xe thì có thể tiến hành trong năm 2023. Năm nay sẽ mang đến cho đương số nhiều may mắn, gia đạo hạnh phúc, xe cộ đi lại bình an. Ngoài ra bản mệnh tham khảo xem ngày tốt mua xe tuổi Ất Mão để mang đến cát lợi cho bản thân. 

Trên đây là toàn bộ luận giải về tử vi tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2023 tại Xemvanmenh.net thấy mọi mặt  đều có những bất lợi nhất định, khó khăn phải tự mình xử lý. Tuy nhiên, nữ Ất Mão không nên quá lo lắng vì tử vi luôn có sự thay đổi tốt xấu qua từng năm khác nhau. Điều quan trọng là nữ Ất Mão nên nắm bắt khó khăn ở đâu, cơ hội như thế nào để vận dụng vào công việc, cuộc sống nhằm đạt được thành quả nhất định và giảm thiểu những điều không may mắn.

 

Tham khảo tử vi các tuổi Mão trong năm 2023 dưới đây:

Tử vi tuổi Quý Mão nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2023

Tử vi tuổi Tân Mão nam mạng năm 2023

Tử vi tuổi Tân Mão nữ mạng năm 2023

Câu hỏi thường gặp

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng năm 2023 không mấy tốt lành
Nữ Ất Mão năm 2023 được 49 tuổi theo âm lịch và 48 tuổi theo dương lịch
Việc động thổ, làm nhà năm 2023 đối với nữ tuổi 1975 là không thuận lợi, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe
Công việc làm ăn của nữ tuổi 1975 năm 2023 không hanh thông, chú ý có thị phi đưa tới
Năm nay nữ tuổi 1975 hợp làm ăn với các tuổi Canh Tuất 1970, Quý Hợi 1983 và Đinh Mùi 1967
Năm 2023 nữ tuổi 1975 gặp phúc tinh Thái Âm chiếu mệnh
Nữ mạng tuổi 1975 gặp đại hạn Huỳnh Tuyền năm 2023
Năm 2023 là năm tuổi của nữ Ất Mão, chú ý những thị phi tai tiếng trong công việc
Tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2023 hợp nhất màu trắng và màu đen
Ngày mùng 1 Tết tuổi 1975 nữ mạng để đón Hỷ Thần nên xuất hành theo hướng Tây Bắc từ 11 - 15 giờ
Năm 2023 là năm cát lợi để mua xe mới đối với nữ tuổi Mão 1975

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…