Thứ 4, 28/7/2021 - 19:56

Luận tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng #1993

Mục lục
 
Mục lục

Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng 1993 dự báo năm Nhâm Dần chủ về tốt xấu bất phân. Trong năm này làm công việc gì cũng cần cẩn thận, bình tĩnh giải quyết không nên quá hấp tấp vì có thể ảnh hưởng không tốt công việc về sau. Đây cũng là năm có những thay đổi công việc của người tuổi này, tuy nhiên lại không phải là những thay đổi mang đến những kết quả cát lành như kỳ vọng.

Ngoài ra năm nay người tuổi 1993 không nên đầu tư phát triển hay xuất tiền liên quan đến việc làm ăn. Sức khỏe cần chú ý, nhất là tỳ vết mổ sẻ hoặc dùng vật sắc nhọn như dao kéo. Xem luận giải chi tiết về tử vi nam 1993 năm 2022 từ chuyên gia ngay dưới đây.

enlightenedXem thêm về nữ mạng tại: Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng

TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU NĂM 2022 NAM MẠNG 1993

Nam mạng Quý Dậu -  Âm mạng

Tuổi Âm: 30 tuổi/ Tuổi Dương: 29 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Kiếm Phong Kim (kiếm bằng vàng)

Cung phi: Đoài ( Hành Kim)

Tướng tinh - con nhà Bạch Ðế – Phú quý

Tướng xương - Xương con gà, tướng tinh con đười ươi

I. Tổng quan về tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng 1993

1. Vận mệnh tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng

Người tuổi Quý Dậu nam mạng là người thông minh, gan dạ và kiên trì với mọi biến động. Những người tuổi này có nhiều tham vọng nhưng luôn thật thà thẳng thắn và không e dè hay sợ làm mất lòng người khác. 

Xem tử vi 1993 năm 2022 nam mạng cuộc sống người tuổi 1993 nam mạng nhiều thăng trầm. Tuổi trẻ có được một số thành công đáng kể và tài lộc tiền bạc dồi dào. Tuy nhiên về phương diện tình cảm không tốt, gia đình dễ rơi vào tình cảm đau khổ. Đa phần những người sinh năm này kết hôn muộn sẽ có được sự nghiệp vững vàng hơn. 

Số phạm vào Tam Hình nên người tuổi Dậu khó tránh vướng mắc liên quan tới pháp luật. Nếu không vướng vào con đường bất chính thì sự nghiệp cũng như danh lộc có cơ hội lên cao và địa vị trong xã hội.

tu-vi-tuoi-quy-dau-nam-2022-nam-mang-1993

2. Xem tử vi nam 1993 năm 2022 kết hợp với phong thủy

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim người tuổi 1993 gặp năm Kim 2022 là Tương trợ: Tốt: Đây là một năm không có được sự thay đổi về công ăn việc làm. Được quý nhân hỗ trợ cho kinh doanh, buôn bán.

- Tử vi Quý Dậu 2022 nam mạng theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi là Đoài (hành Kim) gặp Năm 2022 Khôn (hành Thổ) Tương sinh: Tốt: Tất cả những công việc tiến hành trong năm đều có cơ hội sinh tài và sinh lộc. Quý nhân giúp đỡ, công việc được hanh thông.

3. Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng theo thiên can - địa chi

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi Quý (hành Thủy) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là Bình Hòa: Các công việc làm ăn năm Nhâm Dần ở mức bình thường. Tiền bạc trong năm có làm ra nhưng chỉ đảm bảo cho đủ các khoản chi tiêu gia đình.

- Tử vi 1993 năm 2022 nam mạng theo địa chi: Địa chi của tuổi Dậu gặp năm Dần là Bình Hòa: Không có nhiều sự thay đổi của công việc làm ăn trong năm này. Tiền bạc đủ cho những tiêu pha cuộc sống.

- Theo sao chiếu mệnh: Thủy Diệu: Trung Bình: Ý nghĩa tốt xấu trong năm khó phân rõ ràng. Đan xen giữa tin vui và thị phi.

- Tử vi nam 1993 năm 2022 theo hạn tuổi

Sao hạn năm 2022: Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của, tai bay vạ gió

Hạn theo tuổi: Hạn Kim Lâu, Hạn Hoang Ốc

- Theo vận niên: Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt

- Hướng tốt xuất hành đầu năm: Ngày mùng 1 Tết từ khoảng 3 giờ tới 7 giờ sáng người tuổi này xuất hành hướng Đông Nam hoặc hướng Tây Bắc. Trong đó hướng Đông Nam nghênh đón Tài Thần còn Tây Bắc nghênh Hỷ Thần.

Xem ngày tốt hợp tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng 

II. Lá số tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ):  Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt: Ý nghĩa của bộ sao về một năm sức khỏe không tốt. Di chuyển ở vùng sông nước nên cẩn thận.

- Cung Xung chiếu:Thiếu  m, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Lâm Quan: Luận tử vi Quý Dậu 2022 nam mạng quý nhân giúp đỡ trong các công việc nên khó khăn không phải lo ngại nhiều. Di chuyển xe cộ không được thuận lợi cho nên cần chú ý. Tinh thần không được thoải mái

- Cung Nhị hợp: LN Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh: Sức khỏe của người thân, đặc biệt là người già có thể chuyển biến không được tốt. Mọi công việc cơ bản tốt, khó khăn gì cũng có thể vượt qua nhờ quý nhân giúp đỡ.

- Cung Tam hợp:  Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy: Theo như tử vi nam 1993 năm 2022 ý nghĩa của bộ sao này là công việc kinh doanh làm ăn được quý đỡ. Tuy nhiên trong năm không thuận lợi để mở mang, thay đổi hay thực hiện đầu tư tiền bạc cho kinh doanh. 

Kết luận: Luận tử vi 1993 năm 2022 nam mạng người tuổi này trong năm Nhâm Dần có công việc làm ăn không được tốt, nếu có sự thay đổi cũng không thuận như ý. Tiền bạc trong năm chi nhiều. Cẩn thận vấn đề sức khỏe, đặc biệt chú ý về dao kéo hoặc đi lại vùng sông nước.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

III. Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng trên các phương diện

3.1. Tử vi Quý Dậu nam mạng 2022 về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Năm 2022 phương diện tài chính của những người tuổi Quý Dậu nam mạng không tốt. Tiền bạc kiếm ra được nhưng cũng hao tán nhiều. Đây là năm cần chú ý trong những khoản đầu tư, hạn chế xuất tiền.

3.2. Tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Trong năm phương diện về sức khỏe cũng không kỳ vọng chuyển biến tốt. Người tuổi này đề phòng có thể bị tì về về mổ sẻ hoặc bị dao kéo gây ra những tổn thương. Ngoài ra chú ý cẩn thận đi vùng sông nước.

3.3. Tử vi năm 2022 tuổi Quý Dậu nam mạng về công việc làm ăn

Việc làm ăn trong năm của người tuổi Quý Dậu nam cơ bản nhiều khó khăn, không hy vọng có sự thay đổi theo chiều hướng tốt. Năm này muốn thay đổi công việc làm ăn cũng nên chú ý và chuẩn bị kỹ lưỡng.

3.4. Tử vi Quý Dậu 2022 nam mạng về tình duyên/Gia đạo 

- Đối với người tuổi Quý Dậu 1993 nam đã kết hôn thì năm 2022 tình cảm gia đình tương đối tốt. Có thể đón những tin vui đưa tới về việc thêm người trong gia đạo.

- Đối với người tuổi này chưa kết hôn thì năm 2022 không có những thay đổi trong chuyện tình cảm yêu đương.

3.5. Tử vi nam 1993 năm 2022 về ngoại giao/xuất hành

Công việc liên quan đến xuất hành trong năm cơ bản gặp phải khó khăn. Khi ra ngoài kết giao khó tránh nhiều chuyện bất lợi hoặc thậm chí phiền muộn đưa tới.

Xem bói chứng minh thư nhân dân

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không ?

Xem tuổi làm nhà hút tấn tài

IV. Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng theo tháng

Tháng 1: Tháng đầu năm người tuổi này vui xuân cùng các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên chú ý vấn đề liên quan đến dao kéo hay vật sắc nhọn có thể gây thương tổn chân hoặc tay.

Tháng 2: Bói tử vi 1993 năm 2022 nam mạng công việc kinh doanh làm ăn trong tháng 2 Âm lịch của người tuổi này cơ bản có nhiều khó khăn. Làm ăn chủ về những bất lợi và khó đạt được những kết quả tốt lành như kỳ vọng.

Tháng 3: Đây là tháng công việc kinh doanh hay làm ăn của người nam tuổi Quý Dậu 1993 bình thường. Ngoài ra chuyện tình cảm nên chú ý vì tình cảm của thành viên trong gia đình không được tốt.

Tháng 4: Xem bói tử vi Quý Dậu 2022 nam mạng làm ăn buôn bán trong tháng này dễ có những thay đổi nhất định. Bên cạnh đó người sinh năm 1993 Quý Dậu nam mạng chú ý về lời ăn tiếng nói vì có thể ảnh hưởng tới công việc chung.

Tháng 5: Trong tháng này người nam tuổi Quý Dậu được sự giúp đỡ của những người xung quanh. Tuy nhiên đây lại không phải tháng tốt cho việc đầu tư tiền bạc để thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng sức khỏe của người nam tuổi 1993 cần chú ý trong tháng 6 Âm lịch. Cơ bản sức khỏe không được tốt. Gia đình cũng đề phòng có thể gặp chuyện buồn phiền.

Tháng 7: Đây là tháng được phù trợ cả âm và dương nên người nam tuổi này gặp khó khăn gì đều không cần quá lo lắng vì đều có thể chuyển hung sang thuận lợi và cát lành.

Tháng 8: Theo tử vi nam 1993 năm 2022 tháng này các công việc kinh doanh làm ăn ở mức khá tốt. Tuy nhiên không nên chủ quan vì có thể gặp phải cửa quan ảnh hưởng không nhỏ tới công việc của người nam tuổi 1993 trong năm.

Tháng 9: Tin vui trong nhà đưa tới về chuyện có thêm người hoặc cũng có thể là việc hỷ tín cưới xin của người tuổi 1993 nam mạng hoặc người thân, bạn bè anh em hoặc trong dòng họ nội tộc.

Tháng 10: Xem tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2022 đây là tháng có những thay đổi lớn của người nam tuổi này về nơi ăn chốn ở. Tiền bạc lưu ý có những tiêu pha nhiều khoản, đặc biệt là chi tiêu cho cuộc sống.

Tháng 11: Công việc làm ăn trong tháng 11 âm lịch không được tốt. Nhất là có sự phá hoại của những kẻ xấu xung quanh khiến cho công việc gặp nhiều vất vả, khó khăn.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm công việc của những người tuổi Quý Dậu nam mạng ở mức bình thường nên không có điều gì đáng lo ngại. Chỉ duy có sức khỏe không tốt, cẩn thận có thể bị ốm đau.

Xem vận mệnh của các tuổi tốt xấu ra sao qua nội dung Tử vi năm 2022 của 12 con giáp

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

V. Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

5.1. Luận vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng

5.1.1 Tử vi 1993 năm 2022 nam mạng về tứ trụ

Thiên Hư, Địa Lợi: Là người có bản mệnh vững, tuy nhiên năm 2022 đánh giá là không hợp thời nên công việc tiến hành trong năm này cơ bản khó khăn. Tất cả đều do bản thân tự cố gắng công việc mới đạt được, không nhờ vả được ở các mối quan hệ.

5.1.2 Tử vi nam 1993 năm 2022 về sao hạn

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh): Trung Bình

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Dựa vào tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2022 sao này tương ứng với ý nghĩa về tài lộc cũng như chuyện hỷ sự. Người nam tuổi Quý Dậu thuộc mạng Kim được Thủy Diệu chiếu trong năm Nhâm Dần rất tốt. Tuy nhiên cẩn thận mất mát, thị phi hay bị đàm tiếu ở sau lưng ở các tháng kỵ là tháng 4 hoặc tháng 8 Âm lịch.

Sao Thủy Diệu và cách cúng sao Thủy Diệu

5.1.3 Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng về sao hạn

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Xem tử vi 1993 năm 2022 nam mạng gặp hạn Ngũ Mộ người nam tuổi này cẩn thận bị hao tài và tinh thần bất an. Năm nay đề phòng mất của hoặc tai bay vạ gió và không mua đồ lậu hay cho người khác ngủ nhờ. Mua đồ tránh không có hóa đơn.

Hạn Ngũ Mộ và phương pháp hóa giải hạn Ngũ Mộ

5.1.4 Vận niên trong tử vi nam 1993 năm 2022

Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt: vận này không hợp với những người trẻ tuổi. Bởi vận niên này ý nghĩa tốt nhưng lại là thời gian nhàn rỗi. Chính bởi vậy, đối với người trẻ cần cố gắng phát triển thì gặp vận niên lại không thuận, thậm chí còn phải mai danh ẩn tích.

5.1.5 Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng theo hạn tuổi

Hạn tuổi Kim Lâu nếu người tuổi này làm nhà thì tình cảm vợ chồng hay gia đình dễ nảy sinh chuyện bất hòa, kinh doanh làm ăn khó khăn. Nếu làm nhà liên quan đến việc xây dựng còn cẩn thận mua xe không lợi, công việc gặp phải nhiều chuyện bất lợi.

Hạn Hoang Ốc: Tam Địa Sát: Gặp hạn này người nam tuổi Quý Dậu làm nhà thì những điều xấu có thể xảy đến. Bệnh tật thường khó chữa, tiền bạc có sự thất thoát.

enlightenedKhám phá Tử vi hàng ngày dự đoán tương lai trong ngày tốt hay xấu.

5.2. Cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng

5.2.1 Cúng sao giải hạn theo tử vi nam 1993 năm 2022

Làm lễ giải hạn: Cầu an đầu năm hoặc người tuổi này cũng có thể làm lễ giải hạn mỗi tháng, nhất là tháng kỵ như tháng 4 hay tháng 8 Âm lịch. Vào ngày 21 Âm lịch của những tháng này người sinh năm Quý Dậu nam mạng làm lễ khoảng 21  - 23 giờ hướng về phía Bắc và thắp 7 ngọn đèn để làm lễ. Bài vị sử dụng giấy đen có ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

5.2.2 Dùng vật phẩm hợp tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng

Tăng cường cát khí của sao chiếu tốt Thủy Diệu: Đây là sao thuộc vào hành Thủy nên muốn thu hút về tài lộc sử dụng vật phẩm có màu xanh dương (đá thanh kim), màu đen (thạch anh đen, hoặc thạch anh tóc đen),... cũng có thể dùng màu trắng ngũ hành Kim bởi Kim sinh ra Thủy rất tốt cho ngũ hành của sao. Đó là vật phẩm có màu trắng như thạch anh trắng.

5.2.3 Chọn tuổi hợp theo tử vi nam 1993 năm 2022

Chọn kết bạn hoặc làm ăn với người hợp tuổi: những người tuổi 1986 và tuổi 1991 rất hợp cho những hùn hạp và cùng làm ăn của người tuổi này.

5.2.4 Chọn màu hợp tử vi 1993 năm 2022 nam mạng

Màu sắc hợp nhất với người nam tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2022 là màu trắng, màu vàng. Đồng thời hạn chế màu kỵ như đỏ hay màu đen.

Chọn màu hợp mệnh tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng 

VI. Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

- Mùa xuân: Mùa này Mộc vượng những người tuổi Quý Dậu nam mạng sinh vào mùa này bị lỗi mùa sinh. Năm 2022 hành Kim tương trợ rất tốt bản mệnh nên trong năm cũng có sự thay đổi về công việc làm ăn, tiền bạc tiêu pha nhiều khoản. Ra ngoài làm ăn sức khỏe có thể chuyển biến không tốt.

- Mùa hạ: Luận tử vi nam 1993 năm 2022 người tuổi này sinh vào mùa hạ thì Hỏa vượng khắc với bản mệnh, đồng thời khắc với năm Nhâm Dần 2022 cho nên năm này tiền bạc chủ về tiêu pha nhiều. Nếu đầu tư tiền bạc cho làm ăn có khả năng gặp nhiều bất lợi. Gia đạo trong năm cũng không tốt, thậm chí chuyện buồn có thể đưa tới.

- Mùa thu: Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng là mùa Kim vượng tương trợ với bản mệnh của người năm tuổi 1993, gặp năm Nhâm Dần cũng hành Kim nên dễ dẫn tới sức khỏe có những chuyển biến không tốt. Tình cảm cũng như tiền bạc hao tán nhiều. Vợ chồng tình cảm không được tốt. Trong năm có sự mở mang công việc nhưng lại khó thành công.

- Mùa đông: Đây là mùa Thủy vượng, gặp năm Nhâm Dần kim nên người sinh vào mùa này có tin vui đưa tới cho công việc kinh doanh hoặc tin vui chuyện con cái. Bản mệnh bị sinh xuất khiến sức khỏe bị ảnh hưởng, cẩn thận sông nước hoặc tì vết.

Xem tuổi vợ chồng

Kết luận: Với những luận giải về tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng 1993 trên đây, chúng tôi hy vọng đã mang đến những thông tin giúp người tuổi này đoán biết được những thuận lợi cũng như khó khăn trong năm Nhâm Dần. Theo đó, sẽ chủ động có hướng phát triển công việc hợp lý. 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn