Nội dung

Thứ 4, 15/12/2021 - 10:54

SAO MỘC DỤC

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: Mộc Dục

Ngũ Hành: Thủy

Loại:

Đặc tính: Hay thay đổi chán nản, bỏ dở công việc, dâm dật u mê, nhầm lẫn

I - Tinh chất cơ bản của sao Mộc Dục

- Mộc Dục: Hay thay đổi chán nản, bỏ dở công việc, dâm dật u mê, nhầm lẫn. Chủ: sự tắm gội làm dáng, sự đi xa. Gặp Đào, Hồng, Diêu, Cái: chủ bệnh tật, tai họa do sắc dục gây ra.

- Ý nghĩa của Mộc Dục: Hay thay đổi, canh cải, bỏ dở việc nửa chừng. (giống Thiên Đồng). Nông nổi, bất định (giống Hóa Kỵ). Hay chưng diện, làm dáng, trang điểm, tắm rửa, du lịch, tuổi dậy thì. - Dâm dật, phóng đãng, phong tình. Nếu đi cùng các sao tình dục khác như Tham Lang, Hoa Cái, Thiên Diêu, Thai là người loạn dâm, thủ dâm, làm đĩ.

** Ý Nghĩa Mộc Dục Ở Cung Tật, Hạn:

- Khó sinh, thai nghén có bệnh tật.

- Hư thai, đau tử cung nếu có thêm Kiếp, Kỵ.

- Ở Hạn: Mộc Dục : - Khó sinh, thai nghén có bệnh tật. - Hư thai, đau tử cung nếu có thêm Địa Kiếp, Hóa Kỵ

II - Ý nghĩa của sao mộc dục ở các cung

1- Sao mộc dục ở cung Phụ Mẫu

Cha mẹ của những người có sao Mộc Dục chiếu mệnh có thể nói là người rất ưa sạch sẽ, tính cách của họ đôi khi bất định và rất hay thay đổi.

2- Sao mộc dục ở cung Phúc Đức

Sao Mộc Dục tọa thủ tại cung Phúc Đức thì mộ thường ở gần sông suối hay lạch nước, nên đất ẩm ướt.

3- Sao mộc dục ở cung Điền Trạch

Người mệnh có sao Mộc Dục thì nhà cửa của họ thường khá khang trang sạch sẽ, lúc nào cũng thoáng mát, là một không gian sống khá lý tưởng.

4- Sao mộc dục ở cung Quan Lộc

Những người được sao này chiếu mệnh thường làm nghề chuyên về công nghệ, đặc biệt nếu là thợ vàng, thợ bạc, thợ rèn thì hanh thông.

5- Sao mộc dục ở cung Nô Bộc

Bạn bè của những người mệnh có sao này hầu hết đều hay thay đổi tính cách một cách nhanh chóng, hôm nay thấy họ thế này, mai lại thấy thế khác nên nhiều khi khiến những người có sao Mộc Dục chiếu mệnh hết sức mông lung và khó nắm bắt.

6- Sao mộc dục ở cung Thiên Di

Sao Mộc Dục tọa thủ tại cung Thiên Di ra ngoài thì phong lưu, ăn chơi. Họ thường không hay ở yên một chỗ mà biết cách ăn chơi hưởng thụ.

7- Sao mộc dục ở cung Tật Ách

Một điểm liên quan đến cung Tật Ách mà có thể thấy ở những người có sao Mộc Dục chiếu mệnh là họ rất dễ mắc bệnh, đau ốm thì lâu khỏi. Đối với nữ thì khó sinh

8- Sao mộc dục ở cung Tài Bạch

Tiền bạc của người mệnh có sao Mộc Dục hay bị tụ tán thất thường, tiêu pha hoang phí vào những chuyện không đâu và rất không đáng phải tiêu sài.

9- Sao mộc dục ở cung Tử Tức

Những người có sao Mộc Dục chiếu mệnh thường rất ít con muộn con, hay bớt con do mất sớm hoặc thất lạc. Nói chung, về vấn đề con cái, người được sao này chiếu mệnh gặp rất nhiều vấn đề.

10- Sao mộc dục ở cung Phu Thê

Sao Mộc Dục tọa thủ tại cung Phu Thê thì vợ hay chồng của họ thường là người hay chưng diện, chải chuốt. Đôi khi vợ hay chồng của họ khá dâm đãng, thường xảy ra ngoại tình (nếu thêm Thiên Diêu).

11- Sao mộc dục ở cung Huynh Đệ

Anh chị em của những người có sao Mộc Dục chiếu mệnh hay làm dáng, có thể xem là người rất phong lưu.

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin hữu ích mà xemvanmenh.net đã tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng sẽ giải đáp hết tất cả thắc mắc liên quan đến những tính chất cơ bản và ý nghĩa của sao mộc dục ở các cung của quý bạn.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…