Thứ 4, 11/4/2018 - 9:28

SAO BÁC SỸ

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: Bác Sĩ

Ngũ Hành: Thủy.

Loại: Cát tinh.

Đặc tính: Thông minh, khoan hòa, nhân hậu. Lợi ích cho việc học hành thi cử. Giải trừ bệnh tật.

I - Tính chất cơ bản của sao Bác Sĩ
- Bác Sĩ là cát tinh, Bác Sĩ có nghĩa : thông minh, hay suy xét kín đáo, chỉ sự thông đạt thâm thúy. (Bác Sĩ có đặc tính như sao Tử). Ngôn ngữ hoạt bát. Khoan hòa, nhân hậu. Lợi ích cho việc thi cử học hành. Giải trừ bệnh tật.
- Bác Sĩ có đặc tính như Hóa Khoa, chủ về học và hạnh, đồng thời cứu giải bệnh tật. Nhưng Bác Sĩ không mạnh bằng Hóa Khoa.
- Bác Sĩ luôn đi kèm với Lộc Tồn, để nhắc nhở rằng, muốn có lộc thì phải đàng hoàng.

II - Ý nghĩa của sao Bác Sĩ ở các cung

Cùng là một sao chiếu mệnh, những tại các cung nó lại có ý nghĩa tốt xấu khác nhau. Hãy cùng xem ý nghĩa của sao Bác Sĩ tại các cung mà nó chiếu mệnh tốt xấu như thế nào nhá.

1. Sao Bác Sĩ ở cung Phụ Mẫu

Bác Sĩ đồng cung : Cha mẹ vui vẻ hòa nhã, nhân hậu từ thiện. Chính vì thế mà họ có mối quan hệ rất thân thiết đối với mọi người sung quanh và được sự yêu quý từ họ.

2. Sao Bác Sĩ ở cung Phúc Đức

Trong dòng họ của chủ sự có nhiều người giàu có và làm nghề thầy thuốc chữa bệnh rất mát tay. Nhờ đó mà dòng họ của những người này được rất nhiều người biết đến và tỏ lòng khen ngợi. Đây cũng chính là một niềm tự hào đối với bản thân họ.

3. Sao Bác Sĩ ở cung Điền Trạch

Do tính chất của sao Bác Sĩ là thông minh và suy xét kín đáo nên người này hay có những lợi ích cho việc mua bán nhà đất, cũng có thể do nghề nghiệp mà người này có thể có nhà gần bệnh viện hay cửa hàng thuốc.

4. Sao Bác Sĩ ở Quan Lộc.

Công danh đến khá sớm với người này. Người này thi cử thường đỗ đạt, rất nhanh thăng quan tiến chức.

5. Sao Bác Sĩ ở cung Nô Bộc

Do được sao Bác Sĩ chiếu nên họ là người có học thức, cũng nhờ đó mà họ tìm được cho bản thân mình những trợ thủ đắc lực, bạn bè của họ cũng không hề kém họ.

6. Sao Bác Sĩ ở cung Thiên Di

Là người có ngôn ngữ hoạt bát, khoan hòa, nhân hậu nên chủ sự ra ngoài được rất nhiều người yêu mến.

7. Sao Bác Sĩ ở cung Tật Ách

Được sao Bác Sĩ chiếu mệnh nên có thể giải trừ bệnh tật, đau ốm thì gặp thầy thuốc. Chính vì vậy đau ốm bệnh tật không phải là vấn đề quá nghiêm trọng đối với chủ sự.

8. Sao Bác Sĩ ở cung Tài Bạch

Do có học thức và thành công nên tiền đồ của người này rất hanh thông, tuy nhiên muốn phát đạt thì phải làm ăn đàng hoàng, tránh làm những việc trái pháp luật gây đổ vỡ.

9. Sao Bác Sĩ ở cung Tử Tức

Chẳng có lý do gì mà con cái của người này không được di truyền trí thông minh từ họ. Do được giáo dục tốt và sinh ra trong gia đình có học thức mà con cái của họ rất biết đối nhân xử thế, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ.

10. Sao Bác Sĩ ở cung Phu Thê

Người này may mắn có được người bạn đời có học thức, có công danh trong sự nghiệp

11. Sao Bác Sĩ ở cung Huynh Đệ

Có thể nói người này rất may mắn vì được sinh ra trong một gia đình tri thức, anh chị em của họ rất thành đạt và nếu họ theo nghiệp thầy thuốc thì chắc chắn họ sẽ là những người thầy thuốc giỏi.

xemvanmenh.net rất vui vì được chia sẻ những thông tin rất bổ ích và thú vị đến quý vị. Mong rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn có những chuẩn bị tốt nhất cho bản thân. Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè để họ cùng được biết nhé.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2022

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90% Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90%
Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng về tiền bạc, sức khỏe, tình duyên, … Từ đó…
Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc
Xem luận về tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng để biết chi tiết về vận mệnh của quý nữ…
Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT
Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng tốt hay xấu? Bói tử vi nữ Kỷ Tỵ 1989 năm 2023…
[1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT [1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT
Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công…
Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn! Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn!
Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng chi tiết về sao chiếu mệnh, vận hạn,... dự đoán những thay…
#1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác! #1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác!
Xem tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công việc và…
Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung
Luận giải tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2023 nam mạng giúp bạn biết được biết diễn biến vận hạn của nam…
#1999 Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2023 Nữ Mạng Tốt - Xấu? #1999 Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2023 Nữ Mạng Tốt - Xấu?
Theo tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng thì vận mệnh tốt hay xấu? Nữ tuổi Kỷ Mão năm 2023…
Luận Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2023 Nữ Mạng #1996 CHI TIẾT NHẤT Luận Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2023 Nữ Mạng #1996 CHI TIẾT NHẤT
Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2023 nữ mạng về công việc, sức khỏe, tình duyên trong năm Quý Mão thông…