Nội dung

Thứ 5, 24/3/2022 - 11:45

SAO LƯU NIÊN VĂN TINH

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: LƯU NIÊN VĂN TINH

Ngũ Hành: Hỏa

Loại:

Đặc tính: Thông minh, chuộng bằng sắc. Lợi ích cho việc học hành thi cử, công danh.

I - Tinh chất cơ bản của sao Lưu Niên Văn Tinh

Lưu Niên Văn Tinh: Là sao văn học, có nhiều ý nghĩa liên quan đến học hành, cụ thể là Sự thông minh. Tính hiếu học.Khả năng học vấn. Khả năng thành danh sĩ. Đi với các sao văn học khác như Hóa Khoa, Xương Khúc, Khôi Việt, Nhật Nguyệt sáng sủa thì trình độ thông minh và học vấn càng cao thêm, có nhiều khoa bảng hơn.

II - Ý nghĩa của sao Lưu Niên Văn Tinh ở các cung

1- Sao Lưu Niên Văn Tinh ở cung Phụ Mẫu

Cha mẹ của người có sao Lưu Niên Văn Tinh chiếu mệnh thường là người vui vẻ hòa nhã, đặc biệt, họ có học thức rất cao.

2- Sao Lưu Niên Văn Tinh ở cung Phúc Đức

Người mệnh có sao này trong dòng họ thì thường nhiều có nhiều người có học thức cao tuy nhiên, phần lớn mọi người đều sống xa quê hương. Việc đoàn tụ gia đình cũng từ đó mà trở nên khó khăn hơn.

3- Sao Lưu Niên Văn Tinh ở cung Điền Trạch

Có thể thấy người có sao Lưu Niên Văn Tinh chiếu mệnh thường ít khi phải suy nghĩ hay bận lòng tới những chuyện liên quan đến nhà đất.

4- Sao Lưu Niên Văn Tinh ở cung Quan Lộc

Nhờ tài năng và học thức của mình nên người có sao Lưu Niên Văn Tinh chiếu mệnh công danh sớm đạt, thành công cũng theo đó mà đến với họ.

5- Sao Lưu Niên Văn Tinh ở cung Nô Bộc

Người ta chỉ ra rằng bạn bè của những người mệnh có sao Lưu Niên Văn Tinh thì cũng toàn người có học thức và bằng cấp cao.

6- Sao Lưu Niên Văn Tinh ở cung Thiên Di

Người có sao Lưu Niên Văn Tinh chiếu mệnh rất có lợi ích cho giao tiếp bên ngoài. Sao này giúp cho họ có được những may mắn, thuận lợi trong việc giao tiếp đối với những người xung quanh cũng như là những cuộc giao tiếp bên ngoài xã hội.

7- Sao Lưu Niên Văn Tinh ở cung Tật Ách

Đến cả lúc chết đi thì những người có sao Lưu Niên Văn Tinh chiếu mệnh vẫn được nhiều người biết đến tên tuổi và nhắc đến về sau.

8- Sao Lưu Niên Văn Tinh ở cung Tài Bạch

Một đặc điểm nữa cũng dễ thấy ở người có sao Lưu Niên Văn Tinh chiếu mệnh đó là họ ít khi phải lo nghĩ tới tiền bạc. Đối với họ, tiền bạc không phải vấn đề đáng để bận tâm.

9- Sao Lưu Niên Văn Tinh ở cung Tử Tức

Con cái của người có sao này chiếu mệnh cũng phải có học thức cao. Thông thường, con cái của họ là người khá thông minh, đối với chuyện học hành thì chẳng có gì phải chê trách.

10- Sao Lưu Niên Văn Tinh ở cung Phu Thê

Đến cả người vợ chồng của người mệnh có sao Lưu Niên Văn Tinh cũng phải là người có học thức cao. Hầu hết, người bạn đời của họ có bằng cấp rất cao.

11- Sao Lưu Niên Văn Tinh ở cung Huynh Đệ

Không khó để nhận ra đối với những người có sao Lưu Niên Văn Tinh chiếu mệnh thì anh chị em của họ cũng là người khá thông minh, học giỏi, học hành chưa bao giờ là vấn đề mà họ để người khác phải bận tâm.

Với mong muốn giải đáp hết tất cả những thắc mắc của bạn đọc,  xemvanmenh.net hy vọng những thông tin liên quan đến sao Lưu Niên Văn Tinh trong bài viết trên sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết để ủng hộ những cố gắng của đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhé

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…