Thứ 7, 7/8/2021 - 16:32

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng #1993

Mục lục
 
Mục lục

Khái quát tổng quan: Xem bói tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng dự báo quý cô sinh năm 1993 có thể đón năm Nhâm Dần với nhiều công việc thuận lợi. Tử vi 2022 của tuổi dự đoán đây là năm tăng tiến về sự nghiệp, tài lộc và quý nhân giúp đỡ. Xuất hành trong năm và sức khỏe đều cần hết sức lưu ý. cẩn thận các bệnh xương khớp hay bệnh về máu huyết khó lưu thông. 

enlightenedXem thêm: Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng 

Theo tử vi Quý Dậu 2022 nữ mạng về tình cảm, gia đạo cũng chủ về chuyện buồn phiền đưa tới. Ngoài ra còn nên chú ý mối quan hệ thành viên trong gia đạo nảy sinh các chuyện bất đồng. Bởi vậy tại thời điểm bất đồng xảy ra người tuổi này nữ mạng nên có cách ứng xử cũng như khắc phục kịp thời.

TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU NĂM 2022 NỮ MẠNG 1993

Nữ mạng Quý Dậu -  Âm mạng

Tuổi Âm: 30 tuổi/Tuổi Dương: 29 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Kiếm Phong Kim (kiếm bằng vàng)

Cung phi: Cấn ( Hành Thổ)

Tướng tinh - con nhà Bạch Ðế – Phú quý

Tướng xương - Xương con gà, tướng tinh con đười ươi

I. Tổng quan về tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng

1. Vận mệnh tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng

Đặc điểm chung Tuổi Quý Dậu: Đa phần người tuổi Quý Dậu nữ mạng sống nội tâm và chú trọng về tình cảm. Dáng dấp thục nữ yểu điệu và dễ thu phục được sự cảm mến từ những người xung quanh. Công việc phù hợp với người tuổi này là thương mại, ngoại giao hoặc các việc kỹ nghệ,...

Quả Tú chiếu mạng nên cuộc đời người nữ tuổi này phải tự thân lập thân, không hy vọng nương nhờ được người khác giúp đỡ. Tiền vận nhiều khó khăn lận đận, trung niên thì có cơ hội phát triển còn vào hậu vận thì có cuộc sống vinh hiển và sung túc.

tu-vi-tuoi-quy-dau-nam-2022-nu-mang-1993

2. Tử vi Quý Dậu 2022 nữ mạng theo ngũ hành

- Tử vi nữ 1993 năm 2022 theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim của người nữ mạng tuổi Quý Dậu gặp năm Kim là Tương trợ: Tốt: Năm Nhâm Dần không nhiều thay đổi cho công việc, bên cạnh đó công việc kinh doanh lại có người giúp đỡ.

- Cung Phi tuổi 1993 nữ mạng Cấn  (Thổ ) gặp Năm Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Đây là năm có được giúp đỡ từ quý nhân và công việc chủ về ít sự thay đổi.

3. Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng theo thiên can - địa chi

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Quý (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Trong năm công việc làm ăn bình thường. Có thể làm ra tiền bạc nhưng cơ bản chỉ đủ cho tiêu pha trong nhà.

- Tử vi tuổi Quý Dậu 2022 nữ mạng theo địa chi: Địa chi tuổi Dậu gặp năm Dần là Bình Hòa: Làm ăn hay kinh doanh trong năm không thay đổi nhiều. Tiền bạc đảm bảo đủ cho chi tiêu của gia đạo.

- Theo sao chiếu mệnh: Mộc Đức: Tốt: Đây là năm có sao chiếu mang ý nghĩa may mắn cũng như danh lộc tốt

- Tử vi Quý Dậu 2022 nữ mạng hạn theo tuổi

Sao hạn năm 2022: Hạn: Ngũ Mộ: Chú ý về tiền bạc hao tổn, mất mát của cải và gặp phải chuyện tai bay vạ gió

Hạn theo tuổi: Hạn Kim Lâu, Hạn Hoang Ốc

- Theo vận niên: Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt

- Hướng tốt xuất hành đầu năm: Vào ngày mùng 1 Tết từ 3 đến khoảng 7 giờ sáng người tuổi Quý Dậu nữ mạng nên di chuyển hướng Đông Nam để đón Tài Thần, di chuyển hướng Tây Bắc sẽ nghênh đón được Hỷ Thần.

Xem ngày tốt hợp tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng 

II. Lá số tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ):  Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Suy: Có thể bị người khác phá hoại công việc làm ăn. Về sức khỏe cũng không tốt dễ bệnh tật hoặc đau yếu.

- Cung Xung chiếu:Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Xem tử vi Quý Dậu 2022 nữ mạng bộ sao này có ý nghĩa về người khác giúp đỡ trong công việc cũng như sức khỏe. Bệnh tật sẽ được điều trị và nhanh chóng khỏi bệnh.

- Cung Nhị hợp: Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai: Ý nghĩa bộ sao về chuyện buồn đưa tới trong gia đình, đề phòng có chuyện tang sự xảy đến.

- Cung Tam hợp: Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Phục Binh, Mộc Dục, Thiếu  Âm , Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuyệt: Theo tử vi nữ 1993 năm 2022 chú ý công việc kinh doanh làm ăn có thể bị người ngoài phá hoại. Khó khăn về tiền bạc và tài chính.

Kết luận: Tử vi tuổi Quý Dậu 2022 nữ mạng trong năm Nhâm Dần các bộ sao chiếu ý nghĩa về một năm công việc khá tốt lành với người nữ tuổi này. Trong năm được sự giúp đỡ đắc lực từ quý nhân nên mọi việc tiến triển như ý muốn. Tuy nhiên tình cảm gia đạo, đặc biệt tình cảm của vợ chồng lại có nhiều điểm bất đồng, sức khỏe có thể không tốt, cần chú ý bệnh về thiếu máu.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

III. Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

3.1. Tử vi Quý Dậu nữ mạng năm 2022 về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Tuy năm Nhâm Dần là năm có kiếm được nhiều tiền bạc đối với những người tuổi Quý Dậu nữ mạng nhưng cũng ở mức đủ cho chi tiêu của cuộc sống và khó được dư dả. Có thể đầu tư tiền bạc cho làm ăn trong năm này vì có nhiều may mắn và giúp đỡ từ quý nhân.

3.2. Tử vi Quý Dậu 2022 nữ mạng về sức khỏe

Phương diện sức khỏe của người nữ mạng tuổi này trong năm 2022 chú ý đặc biệt tới khí huyết và máu huyết. Bệnh tật liên quan đến khí huyết hay máu huyết đều ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

3.3. Tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2022 về công việc làm ăn

Đây là năm có những cơ hội tốt cho sự nghiệp, công ăn việc làm của người tuổi 1993 Quý Dậu đạt nhiều thành tích tốt và có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Bên cạnh đó lại được giúp sức từ quý nhân nên chủ về nhiều cát lợi đưa tới.

3.4. Tử vi tuổi Quý Dậu 2022 nữ mạng về tình duyên/Gia đạo 

Nhâm Dần là năm không tốt cho mối quan hệ cũng như tình cảm của thành viên gia đạo người nữ mạng tuổi này. Chuyện buồn có thể đưa tới trong năm.

3.5. Tử vi nữ 1993 năm 2022 về ngoại giao/xuất hành

Nếu lựa chọn xuất hành đi xa trong năm này sẽ rất tốt cho người tuổi 1993 Quý Dậu nữ mạng. Mọi sự đón được may mắn, ngoại giao cũng thuận và tạo được nhiều mối làm ăn phục vụ tốt cho công việc.

Xem bói chứng minh thư nhân dân

Xem bói bài tarot hàng ngày

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không ?

IV. Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Đầu năm mới cùng gia đình vui xuân người tuổi này nữ mạng có lộc về tài chính đưa tới. Đây cũng là tháng tài lộc nên kinh doanh thu về nguồn tài chính rất tốt cho người tuổi này.

Tháng 2: Đây là tháng công việc làm ăn dần chuyển theo hướng xấu không thuận như ý muốn. Nên tiếp tục duy trì những thành quả hiện tại, không nên thay đổi công việc vì không được tốt.

Tháng 3: Theo tử vi Quý Dậu 2022 nữ mạng trong tháng công việc làm ăn ở mức tốt. Làm việc gì cũng dễ dàng đạt được kết quả như triển vọng. Tuy nhiên về tình cảm của gia đình lại không được tốt.

Tháng 4: Tháng này nếu xuất tiền ra phục vụ cho công việc kinh doanh làm ăn thì đều có được những thành quả như kỳ vọng. Ngoài ra chú ý về chuyện thị phi có thể đưa tới trong tháng này.

Tháng 5: Quý nhân giúp đỡ cho công việc trong tháng 5 Âm lịch nên những bất lợi trong tháng này đều có thể chuyển biến tốt đẹp. Công việc có thể phải di chuyển đi xa hoặc đi lại nhiều.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng sức khỏe trong tháng này đối với người tuổi Quý Dậu nữ mạng không được tốt. Mọi việc có thể không được như ý muốn ban đầu đặt ra nên cần cẩn thận.

Tháng 7: Đây là tháng có sự phù trợ âm và dương nên có gặp những khó khăn trong tháng này thì cũng không cần quá lo lắng vì sớm có thể chuyển từ hung sang cát.

Tháng 8: Luận tử vi nữ 1993 năm 2022 chú ý trong tháng 8 Âm lịch người sinh năm 1993 Quý Dậu dễ vướng mắc vào vấn đề giấy tờ pháp lý. Bởi vậy kinh doanh nên lưu ý cẩn thận về pháp lý.

Tháng 9: Trong tháng có tin vui đưa tới cho gia đình của người nữ mạng tuổi này. Tin vui có thể là thêm người trong nhà hoặc cũng có thể là chuyện cưới xin hỷ tín đưa tới. Mọi việc tiến triển tốt và hanh thông.

Tháng 10: Theo tử vi tuổi Quý Dậu 2022 nữ mạng có thay đổi trong tháng này về công việc làm ăn. Thể hiện ở việc đổi mới hoặc phát triển công việc. Ngoài ra cũng có thể là những thay đổi về nơi ăn chốn ở của người nữ tuổi 1993.

Tháng 11: Trong tháng này làm việc gì đều cần thiết phải chú ý cẩn thận, đặc biệt làm trong làm ăn kinh doanh. Bởi luôn có người bên cạnh muốn tìm cách phá hoại những công việc trong tháng này.

Tháng 12: Bói tử vi nữ mạng 1993 năm 2022 đây là tháng công việc cơ bản ở mức bình thường, không có sự thăng tiến cũng không có quá nhiều trở ngại. Tuy nhiên về sức khỏe lại không được tốt nên cần cẩn trọng về sự thay đổi của sức khỏe.

Quý bạn có thể xem người thân của mình gặp vận hạn gì bằn việc xem tuổi 12 con giáp năm 2022

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

V. Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng về mặt sao hạn

5.1. Luận vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng

5.1.1 Tử vi tuổi Quý Dậu 2022 nữ mạng về tứ trụ

Thiên Sinh , Địa Lợi:  Nhiều việc vui mừng sẽ đưa tới cuộc sống của người tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng trong năm nay. Quý nhân giúp đỡ nên thúc đẩy công việc được hanh thông cũng như thuận lợi hơn. Trong nhà có tin vui về chuyện thêm người.

5.1.2 Tử vi nữ 1993 năm 2022 về sao chiếu mệnh

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Xem tử vi Quý Dậu nữ mạng năm 2022 đây là sao tốt chủ về những điều an vui, may mắn cũng như tốt lành. Đặc biệt tin vui đưa tới về chuyện tình cảm. Sao này tốt nhất vào tháng 10 và tháng cuối năm. Đề phòng phát sinh những bệnh về máu huyết.

Sao Mộc Đức và cách cúng sao Mộc Đức hút tài lộc

5.1.3 Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng về sao hạn

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Theo tử vi tuổi Quý Dậu 2022 nữ mạng chủ về hao tài và những chuyện bất an đưa tới, người tuổi 1993 nữ mạng gặp hạn Ngũ Mộ nên đề phòng mua đồ có đủ hóa đơn, không nên mua đồ lậu hay cho người khác ngủ nhờ.

Hạn Ngũ Mộ và phương pháp hóa giải hạn Ngũ Mộ

5.1.4 Tử vi Quý Dậu 2022 nữ mạng về vận niên

Vận niên: Thỏ lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt: Vận niên này thể hiện sự nhàn dỗi và có phần bất lợi cho phát triển sự nghiệp. Người gặp vận niên này có thể phải gánh vác nhiều việc hoặc tạm thời mai danh ẩn tích mới tốt.

5.1.5 Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng theo hạn tuổi

Hạn Kim Lâu: Đây là hạn nếu làm nhà thì thành viên trong nhà tình cảm nảy sinh nhiều chuyện bất hòa. Vợ chồng làm ăn nhiều khó khăn và thậm chí dẫn tới ly tán. Xây dựng nhà cửa thì công việc nhiều điều bất lợi, cẩn thận nạn tai, mua xe cũng không tốt.

Hoang ốc: Tam Địa Sát: Gặp hạn này nếu làm nhà thì chủ nhà có thể gặp nhiều chuyện xấu, bệnh tật chuyển biến phức tạo và có sự háo về tiền bạc.

enlightenedKhám phá Tử vi ngày hôm nay của mình ra sao tại Xem Tử Vi Hàng Ngày của Xemvanmenh.net

5.2. Cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng

5.2.1 Cúng sao giải hạn theo tử vi nữ 1993 năm 2022

Cúng lễ giải hạn: Cầu lộc cầu tài đầu năm vào ngày 25 của mỗi tháng trong khoảng 19 tới 21 giờ làm lễ cúng giải hạn thắp 20 ngọn đèn, bài vị giấy xanh và lạy theo hướng Đông. Trên bài vị lưu ý có dòng chữ “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Sau đó tiến hành khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

5.2.2 Dùng vật phẩm hợp tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng

Tăng cường những cát khí của sao tốt chiếu trong năm: Sao chiếu Mộc Đức là sao tốt người sinh năm Quý Dậu nữ mạng trong năm Nhâm Dần nên dùng đá có màu xanh lá sẽ rất tốt cho phương diện tài lộc, điển hình như ngọc phỉ thúy. Bên cạnh đó cũng có thể sử dụng đá màu thuộc hành Thủy như thạch anh tóc tiên đen, thạch anh đen, hoặc lam bảo,...

5.2.3 Chọn tuổi hợp tử vi Quý Dậu 2022 nữ mạng 

Chọn người làm ăn hợp tuổi: Người hợp với người nữ mạng tuổi 1993 trong năm Nhâm Dần có năm sinh 1995 hoặc năm sinh 1986.

5.2.4 Dùng màu hợp tử vi Quý Dậu nữ mạng năm 2022

Những màu sắc hợp tuổi 1993 nữ mạng là màu vàng hoặc trắng. Ngoài ra không nên dùng màu đỏ hay màu đen.

Chọn màu hợp mệnh tuối Quý Dậu năm 2022 nữ mạng 

VI. Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

6.1. Tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2022 sinh mùa xuân

Những người tuổi Quý Dậu sinh vào mùa Xuân trong năm Nhâm Dần công việc có cơ hội liên kết, phát triển các mối quan hệ hợp tác. Đây cũng có thể là năm có những thay đổi cho công việc. Sức khỏe có thể bị bệnh liên quan xương khớp.

6.2. Xem bói tử vi nữ mạng 1993 năm 2022 sinh mùa hạ

Luận tử vi tuổi Quý Dậu 2022 nữ mạng sinh vào mùa Hạ vượng Hỏa người nữ tuổi này chú ý năm Nhâm Dần cuộc sống không gặp được nhiều điều may mắn. Phải chi tiêu nhiều tiền bạc hoặc công việc thay đổi. Chú ý về sức khỏe có thể bị bệnh về máu huyết.

6.3. Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng sinh vào màu thu

Xem tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2022 nếu sinh vào mùa Thu những người nữ tuổi này cẩn thận sức khỏe trong năm 2022 có thể không được tốt. Đầu tư cho việc làm ăn nào cũng cần tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng. Chú ý sức khỏe có thể không tốt. Ngoại giao làm ăn và di chuyển xe cộ đều nên cẩn thận.

6.4. Tử vi nữ Quý Dậu 1993 năm 2022 sinh vào mùa đông

Năm Nhâm Dần là năm tương đối tốt cho công việc của những người tuổi Quý Dậu nữ mạng sinh vào mùa Đông. Công việc cơ những cơ hội thăng tiến, bên cạnh đó là được hỗ trợ từ quý nhân.

Xem tuổi vợ chồng

Kết luận: Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng 1993 được chuyên gia Duy Tâm Phúc luận giải trên đây hy vọng đã giúp được người tuổi Quý Dậu nữ mạng đoán biết về những thay đổi cho vận trình cuộc sống trong năm Nhâm Dần. Ngoài ra chuyên gia cũng gợi ý về phương thức hóa giải những vận hạn, quý bạn có thể tham khảo để tiến hành giúp hạn chế tối đa bất lợi có thể xảy ra trong năm. 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn