Nội dung

Thứ 4, 15/12/2021 - 10:35

SAO PHÁ TOÁI

Mục lục
 
Mục lục

Tên Sao: PHÁ TOÁI

Ngũ Hành: Hỏa

Loại:

Đặc tính: Táo bạo, chóng chán, phá ngang hao tán, gây trở ngại trong mọi công việc

I - Tinh chất cơ bản của sao Phá Toái

- Cơ Thể Trong Người: Phá Toái tức là Cuống Họng. Khốc Hư hay Không Kiếp hội hợp đồng nghĩa với việc thường có miếng thịt thừa.

- Cơ Thể: Phá Toái là cuống họng, yết hầu. Nếu gặp Thiên Hình, Địa Kiếp, Bạch Hổ là có ung thư cuống họng, phải mổ.

- Tính Tình: Phá Toái: Ương ngạnh, cứng cổ, ngoan cố, ngang ngược, táo bạo. Phá tán, hao hụt.  Gây trở ngại cho mọi công việc. Chóng chán, thiếu bền chí.

II - Ý nghĩa của sao Phá Toái ở các cung

1- Sao Phá Toái ở cung Phụ Mẫu

Cha mẹ của người có sao Phá Toái chiếu mệnh có thể nói là những người rất vất vả, làm lụng chăm chỉ, vất vả suốt cả cuộc đời. Hai thân thường không hợp tính nhau nên đôi khi sẽ xảy ra cãi vã và bất đồng quan điểm.

2- Sao Phá Toái ở cung Phúc Đức

Nghiên cứu cũng cho thất dòng họ của những người có sao này chiếu mệnh thường ly tán làm ăn, mồ mả của dòng họ thường bị thất lạc, phá bỏ nên đôi khi những người này ít được thưởng phúc đức từ tổ tiên.

3- Sao Phá Toái ở cung Điền Trạch

Sao Phá Toái tọa thủ tại cung Điền Trạch thì đất đai ít. Nhà cửa thì hay gặp vấn đề, rất  hay phải phá cũ xây mới, nhà cửa nhiều lần bị nứt nẻ dù đã nhiều lần sửa chữa.

4- Sao Phá Toái ở cung Quan Lộc

Người mệnh có sao Phá Toái đối với vấn đề công việc thì thường hay gặp trục trặc và không ổn định, hay phải thay đổi công việc khác, thường bị người phá hoại, quấy rối trong công danh sự nghiệp nên nhiều khi không thể thành công được.

5- Sao Phá Toái ở cung Nô Bộc

Đối với những người có sao Phá Toái chiếu mệnh, bạn bè của họ rất hạn chế, phải nói là khá ít. Họ rất hay bị người khác phá hoại, nói xấu, đặt điều vu khống ở sau lưng.

6- Sao Phá Toái ở cung Thiên Di

Đối với những người này, nếu mà ra ngoài thì sẽ gặp rất nhiều bất lợi vì họ luôn luôn bị những người khác không ưa thích và đặt điều phá hoại nói xấu sau lưng họ.

7- Sao Phá Toái ở cung Tật Ách

Một điểm may mắn có thể thấy ở những người được sao Phá Toái chiếu mệnh đó là những người này ít bệnh tật, nếu mà có ốm đau hay đau ốm gì xay ra thì cũng rất nhanh chóng mà qua khỏi. Nói chúng, đối với những vấn đề liên quan đến bệnh tật thì hầu hết họ không phải bận tâm nhiều.

8- Sao Phá Toái ở cung Tài Bạch

Sao Phá Toái tọa thủ tại cung Tài Bạch thì tiền bạc của họ thường hay hao tán, tụ tán thất thường. Họ thường không giữ được tiền, hay phải tiêu pha vào nhiều chuyện, nhiều khi là chuyện không đáng.

9- Sao Phá Toái ở cung Tử Tức

Người có sao Phá Toái chiếu mệnh về phương diện con cái thì thường không tốt. Họ thường pao hụt về con cái, có thể do mất sớm hoặc bị thất lạc, ..., con cái của những người này thường rất khó nuôi vì hết vấn đề này đến vấn đề khác.

10- Sao Phá Toái ở cung Phu Thê

Xét trên phương điện hôn nhân gia đình, người có sao Phá Toái chiếu mệnh cũng gặp rất nhiều khó khăn và bất lợi. Thường có người ngăn cản, phá hoại hạnh phúc gia đình của họ hoặc là  vợ chồng không hợp tính nhau, thường xuyên xảy ra những chuyện cãi vã hoặc xung đột vì những chuyện không đáng do không hiểu nhau.

11- Sao Phá Toái ở cung Huynh Đệ

Anh chị em của những người có sao Phá Toái chiếu mệnh cũng thường xuyên xảy ra bất hòa,cãi vã, xung đột, phần lớn đều mỗi người một tính, trái tính trái nết nhưng lại không hiểu cho nhau.

Với mong muốn giải đáp hết tất cả những thắc mắc của bạn đọc,  xemvanmenh.net hy vọng những thông tin liên quan đến sao Phá Toái trong bài viết trên sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Nếu thấy hữu ích, hãy chia sẻ bài viết để ủng hộ những cố gắng của đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhé!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…