Thứ 4, 28/7/2021 - 20:08

Luận tử vi tuổi Ất Hợi #1995 năm 2022 nam mạng chính xác

Mục lục
 
Mục lục

Theo lá số tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nam mạng thì năm Nhâm Dần được dự đoán là năm với nhiều khó khăn và bất lợi. Đó là những khó khăn trong các công việc kinh doanh làm ăn, trong đi lại. Những công việc người nam tuổi 1995 tiến hành không tốt thường dẫn tới những thay đổi. Tiền bạc nếu đầu tư cẩn thận bị thua lỗ hoặc khó thu hồi lại được vốn. Sức khỏe cũng như tình cảm của thành viên trong gia đình không được tốt. Cẩn thận ốm đau bệnh thật sẽ chuyển biến tình trạng xấu và thời gian trị kéo dài, lâu khỏi. Nội dung bài viết dưới đây về tử vi nam 1995 năm 2022 sẽ giúp quý bạn biết chi tiết hơn. Mời quý bạn cùng tham khảo.

enlightenedXem thêm về nữ mạng: Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng

XEM TỬ VI TUỔI ẤT HỢI NĂM 2022 NAM MẠNG 1995

Nam mạng Ất Hợi -  Âm mạng

Tuổi Âm: 28 tuổi/ Tuổi Dương: 27 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Sơn Ðầu Hoả (lửa trên núi)

Cung phi: Khôn( Hành Thổ)

Tướng tinh - Con nhà Xích Ðế – Cô bần

Tướng xương - Xương con heo, tướng tinh con hươu

I. Tổng quan về tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nam mạng

1. Vận mệnh tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng

Những người tuổi Ất Hợi nam mạng sống thiên về tình cảm hơn là vật chất. Đa phần người tuổi này thông minh nhưng đường học vấn hạn chế và đường công danh sự nghiệp phát triển tương đối chậm. Gia đình khó được ấm êm, thậm chí còn bị dở chuyện tình cảm. 

Nếu là người nam tuổi Ất Hợi sinh vào mùa Xuân Hạ là thuận sinh thì sẽ may mắn kết hôn được với người vợ đảm đang nên cuộc sống giàu hay nghèo cũng cơ bản được nhàn hạ. Ngược lại đối với người lỗi mùa sinh theo tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nam mạng thì cuộc sống cũng như sự nghiệp không ít những thăng trầm. Từ Trung vận trở đi thì cuộc sống mới thuận lợi hơn.

tu-vi-tuoi-at-hoi-nam-2022-nam-mang-1995

2. Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng kết hợp với phong thủy

- Tử vi Ất Hợi 2022 nam mạng theo ngũ hành bản mệnh: Người tuổi này mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất: Trung bình: Năm này công danh sự nghiệp cơ bản tự thân vận động. Không kỳ vọng được sự giúp đỡ của người thân và bạn bè.

- Cung Phi của tuổi Khôn (Thổ) gặp Năm 2022 là Khôn (Thổ) là mối quan hệ Tương trợ: Tốt: 

- Năm này không có quá nhiều sự thay đổi trong công việc kinh doanh làm ăn của người tuổi này. Quý nhân giúp đỡ trong nhiều công việc.

3. Tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nam mạng theo thiên can - địa chi

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Ất (Mộc) gặp năm can Nhâm (hành Thủy) là Bình Hòa: Đây là một năm với công việc làm ăn ở mức bình thường. Làm ra được nhiều tiền bạc nhưng chỉ đủ tiêu trong nhà.

- Tử vi Ất Hợi nam mạng 2022 theo địa chi: Địa chi tuổi của tuổi là Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: công việc hoặc nơi ăn  chốn ở của năm này có sự thay đổi. Đây là năm có sự đi lại nhiều.

- Theo sao chiếu mệnh: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm

- Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng theo hạn tuổi

Sao hạn năm 2022: Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân, mắc bệnh xương khớp và mắt

Hạn theo tuổi: Hạn Kim Lâu

- Theo vận niên: Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

- Hướng tốt xuất hành đầu năm: Ngày mùng 1 tết vào lúc 11 đến 15 giờ nên xuất hành theo hướng Đông Nam (Tài Thần) hoặc cũng có thể chọn xuất hành hướng Tây Bắc (Hỷ Thần). Tùy vào mong muốn xuất hành đón Tài Thần hay Hỷ Thần.

Xem ngày tốt hợp tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng 

II. Lá số tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ):  Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tướng Quân, Tử: 

Đây là bộ sao có ý nghĩa về tin vui trong gia đạo như việc thêm người thêm của. Việc kinh doanh làm ăn cũng có nhiều tin vui mừng đưa tới.

- Cung Xung chiếu: Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục : Xem tử vi Ất Hợi 2022 nam mạng chủ về trong năm có thể bất lợi trong một số công việc. Người nam tuổi này có thể khổ về đường tình ái.

- Cung Nhị hợp: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ: Bộ sao ý nghĩa bất hòa trong thành viên gia đạo hoặc mối quan hệ anh em bạn bè.

- Cung Tam hợp: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan , Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Xem bói tử vi Ất Hợi nam mạng 2022 không có sự mở mang thêm công việc mới trong năm nay. Nếu có sự tập trung cho công việc thì tiền bạc, tài lộc đưa tới.

Kết luận: Theo tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nam mạng trong năm 2022 người nam tuổi Ất Hợi tình cảm gia đạo không được tốt, có thể thiếu hòa khí trong nhà. Công việc trong năm có thể thay đổi. Ra ngoài không nên đầu tư tiền bạc cho kinh doanh buôn bán vì chủ về bất lợi tài chính.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

III. Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng trên các phương diện

3.1. Tử vi nam 1995 năm 2022 về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Vấn đề tài chính của người tuổi 1995 Ất Hợi nam mạng không được tốt. Đầu tư tiền bạc cho công việc gì cũng khó có thể thu hồi lại được vốn. Cẩn thận gặp họa về tiền bạc trong năm đưa tới.

3.2. Tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Phương diện sức khỏe đối với người nam tuổi này trong năm 2022 bình thường, nếu có đau ốm thì bệnh tật cũng nhanh chóng khỏi. Bởi vậy năm nay nếu bệnh tật không nên quá phải lo lắng hay suy nghĩ nhiều.

3.3. Tử vi Ất Hợi 2022 nam mạng về công việc làm ăn

Làm ăn buôn bán năm nay không có những kết quả tốt đẹp như mong muốn. Có thể thay đổi nhiều hoặc chuyển sang công việc hay lĩnh vực khác trong năm này.

3.4. Tử vi Ất Hợi nam mạng 2022 về tình duyên/Gia đạo 

- Đã kết hôn: Tình cảm của thành viên trong gia đình không tốt, vợ chồng cũng dễ nảy ra những mâu thuẫn về mối quan hệ tình cảm. Chi tiêu nhiều cho công việc làm ăn hoặc việc ở trong nhà.

- Chưa kết hôn: Năm nay chuyện tình cảm của người tuổi này không tốt, dễ xảy ra chuyện mâu thuẫn, căng thẳng hoặc cãi vã liên quan đến tình cảm.

3.5. Tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nam mạng về ngoại giao/xuất hành

Xuất hành trong năm nay nếu đi xa thì sẽ được lộc và được quý nhân giúp đỡ nên mọi mặt làm ăn đều được thuận lợi. Dự định phát triển quan hệ ngoại giao nên tiến hành trong năm này.

Xem bói theo ngày sinh đoán vận mệnh

Xem bói bài tình yêu đôi lứa

Xem tuổi làm nhà hút tấn tài

IV. Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng theo tháng

Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm đón xuân cùng gia đình công việc làm ăn của người nam tuổi Ất Hợi không được tốt. Đó có thể là gặp nhiều điều trở ngại, khó khăn và không đạt được những kỳ vọng.

Tháng 2: Theo tử vi Ất Hợi 2022 nam mạng trong tháng này công việc kinh doanh làm ăn bình thường. Tuy nhiên sức khỏe của người nam tuổi này kém đi, cần chú ý chuyển biến bệnh ngay từ ban đầu để có hướng điều trị sớm.

Tháng 3: Đây là tháng người tuổi 1995 nam mạng có thể phải xuất hành đi xa. Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, đặc biệt là di chuyển miền sông nước. Tốt nhất nên hạn chế di chuyển trong tháng này.

Tháng 4: Luận tử vi Ất Hợi nam mạng 2022 tháng này người nam tuổi Ất Hợi chú ý có người già bệnh tật hay ốm đau. Bệnh tật có thể ở tình trạng tương đối phức tạp nên cần lưu ý cẩn thận.

Tháng 5: Tháng 5 Âm lịch công việc kinh doanh làm ăn của người tuổi này có những khởi sắc nhất định. Tuy nhiên tình cảm trong gia đạo có thể kém đi, nảy sinh một số những mâu thuẫn giữa những người trong nhà.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nam mạng đây là tháng tiền bạc của người nam tuổi này có sự chi tiêu nhiều, các khoản chi tiêu chủ yếu vào cuộc sống. Nếu đi ra ngoài trong tháng cần chú ý về lời ăn tiếng nói.

Tháng 7: Trong tháng 7 Âm lịch người tuổi này được sự hỗ trợ đắc lực từ quý nhân trong mọi công việc. Bởi vậy các công việc đều được giải quyết nhanh chóng, khó khăn nào cũng có thể vượt qua.

Tháng 8: Theo tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng tháng này công việc làm ăn không nên có những thay đổi vì đây là tháng không được tốt cho những thay đổi. Trong tháng đau ốm có thể lâu ngày và khó khỏi.

Tháng 9: Đây là tháng người nam tuổi 1995 Ất Hợi được sự phù trợ của cả âm và dương. Điều này thúc đẩy cho việc tiền bạc được hanh thông và có lộc đưa tới cho mọi công việc.

Tháng 10: Theo tử vi nam 1995 năm 2022 trong gia đạo tháng 10 Âm lịch có những tin vui đưa tới. Tuy nhiên đây là tháng nếu ra ngoài cần chú ý có thể vướng phải vấn đề liên quan tới cửa quan.

Tháng 11: Công việc làm ăn trong tháng này tương đối tốt. Nếu ra ngoài trong tháng có thể tạo lập được nhiều mối làm ăn mới giúp ích thúc đẩy công việc tiến triển tốt đẹp hơn.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm có thể có công việc xuất hành đi xa. Chú ý bệnh tật đau ốm diễn ra tương đối phức tạp và lâu ngày khó khỏi.

Mời quý bạn xem vận hạn cho người thân tại:  Xem Tử vi chính xác nhất năm 2022

V. Xem tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

5.1. Luận vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng

5.1.1  Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng về tứ trụ

Thiên Hao, Địa Hung: Cuộc sống trong năm của người tuổi Ất Hợi chủ về bất lợi. Gia đạo không được như ý muốn, nảy sinh nhiều chuyện bất hòa. Đầu tư tiền bạc trong năm làm ăn nhiều khó khăn, thậm chí thu hồi vốn khó. Xuất hành ra ngoài trong năm sức khỏe chủ về bất lợi.

5.1.2 Xem tử vi nam 1995 năm 2022 về sao hạn

La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm 

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Đây là một hung tinh đem đến cho nam giới tuổi 1995 điềm dữ cũng như không may liên quan đến luật pháp, thị phi, bệnh tật hoặc hao tán tiền bạc. Sao này xuất nhất trong tháng 1 và tháng 7 (Âm lịch).

Sao La Hầu là gì và cách cúng sao La Hầu

5.1.3 Tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nam mạng theo sao hạn

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Theo như tử vi nam 1995 năm 2022 hạn Tam Kheo đề phòng đi lại xe cộ cẩn thận, đề phòng tay chân, hoặc chứng xương khớp hay mỏi mờ mắt.

Hạn Tam Kheo và phương pháp giải hạn Tam Kheo

5.1.4 Vận niên theo tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu: Các mối quan hệ trong năm chủ về những điều bất lợi, làm việc gì cũng cơ bản trái ý, dễ sinh ra nóng giận. Nên lưu ý cách cư xử để hạn chế hậu quả xấu.

5.1.5 Tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nam mạng theo hạn tuổi

Hạn Dính Kim Lâu: Gặp hạn này nếu làm nhà tình cảm của thành viên gia đạo nhất là vợ chồng nảy sinh nhiều chuyện bất hòa. Bên cạnh đó công việc làm ăn khó khăn. Nếu làm nhà liên quan tới việc xây dựng công việc xuất hiện bất lợi hoặc mua xe cộ không được lợi.

enlightenedKhám phá Tử vi hàng ngày dự đoán tương lai trong ngày tốt hay xấu

5.2. Cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng

5.2.1 Cúng sao giải hạn theo tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng

Dâng sớ cầu bình an và giải hạn: Vào ngày 8 âm lịch từ khoảng 21 - 23 giờ đầu năm hoặc mỗi tháng nên làm lễ dâng sớ giải hạn thắp 9 ngọn đèn, bài vị giấy vàng và hướng về phía Bắc làm lễ. Trên bài vị có ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Tiếp đó tiến hành khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

5.2.2 Dùng vật phẩm hợp tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nam mạng

Hóa giải bớt những sát khí cho sao La Hầu chiếu: để tiết khí được sao này nên dùng vật phẩm có ngũ hành Thủy. Điển hình như đá thạch anh đen, đã mã não xanh dương, thạch anh tóc đen hay đá thanh kim xanh.

5.2.3 Chọn tuổi hợp tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng

Chọn tuổi hợp cho công việc làm ăn: Người tuổi này kết hợp với những người tuổi 1987 hoặc tuổi 1991.

5.2.4 Màu hợp tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2022

 Ngoài ra sử dụng màu sắc tốt cho năm 2022 là màu xanh, màu đỏ, tránh dùng các màu kỵ như màu vàng hoặc đen.

Chọn màu hợp mệnh tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng 

VI. Xem tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

- Mùa xuân: Người tuổi này sinh vào mùa xuân chủ về vượng Mộc là được mùa sinh. Trong năm Nhâm Dần Kim thì tương khắc với bản mệnh nên công việc làm ăn trong năm dễ có những thay đổi. Tiêu pha nhiều về tiền bạc và tình cảm của những thành viên trong nhà không tốt.

- Mùa hạ: Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng trong mùa hạ thì Hỏa vượng nên người sinh vào thời gian này tuổi Ất Hợi chú ý tiền bạc có những tiêu pha nhiều. Tình cảm của vợ và chồng trong năm dẫn tới nhiều mâu thuẫn.

- Mùa thu: Với mùa sinh này người nam tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2022 công việc bất lợi, khó khăn. Nếu thay đổi công việc trong năm khó được như ý muốn.

- Mùa đông: Là mùa Thủy vượng nên trong năm Nhâm Dần người tuổi Ất Hợi nam mạng bị khắc. Công việc làm ăn theo đó nhiều điều khó khăn. Nếu ra ngoài trong tháng này hao tán nhiều tiền bạc của cải và chuyện buồn tới.

Xem tuổi vợ chồng

Kết luận: Cơ bản theo tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nam mạng những chuyển biến trong năm Nhâm Dần của người nam tuổi 1995 không được thuận lợi. Bởi vậy nếu đang dự định thực hiện kế hoạch gì thì người tuổi này nên lưu ý chuẩn bị kỹ lưỡng từng khâu, đồng thời chọn thời điểm tốt nhất để tiến hành. 

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn