Thứ 5, 22/7/2021 - 9:58

Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 - Nữ mạng 1995 #Chi tiết #Chính Xác!

Mục lục
 
Mục lục

Khái quát tổng quan: Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng thuận theo sự chuyển dịch của không gian và thời gian năm 2022 quý bà tuổi Ất Hợi gặp hung tinh Kế Đô chiếu mệnh. Do vậy mà cuộc sống của quý bà có nhiều chuyện bất lợi hoặc khó khăn đưa tới; công việc làm ăn không được như ý - chớ nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc chủ về có sự thay đổi. 

enlightenedXem thêm về nam mạng: Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nam mạng

Xem tử vi nữ 1995 năm 2022 về tiền bạc cho thấy có sự suy giảm nhiều, hao tốn hoặc chi tiêu nhiều cẩn trọng vì tiền mà sinh muộn phiền. Sức khỏe cũng không được tốt, đề phòng bệnh máu huyết lưu thông kém. Phương diện gia đạo của quý bà năm nay tương đối tốt, chủ về có nhiều tin vui chuyện may mắn đưa tới như hỷ tín hay thêm người thêm của trong gia đình. Cùng thầy Duy Tâm Phúc - chuyên gia về tử vi, phong thủy của xemvanmenh.net luận chi tiêt tử vi nữ mạng 1995 năm 2022 ngay bên dưới.

XEM TỬ VI TUỔI ẤT HỢI NĂM 2022 NỮ MẠNG 1995

Nữ mạng Ất Hợi - Âm mạng

Tuổi âm/Tuổi dương - 29/28 tuổi

Ngũ hành bản mệnh - Sơn Đầu Hỏa

Cung phi - Khảm

Tướng tinh/Tướng xương - Con nhà Xích Đế/xương con heo

I. Tổng quan về tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng

1. Người tuổi Ất Hợi theo tử vi nữ 1995 năm 2022

Quý Cô có tuổi và mạng tương khắc nên cuộc đời có nhiều sóng gió; trừ những quý cô sinh vào đêm mùa xuân hoặc mùa hạ có cuộc sống phú quý, giàu khang. 

Quý cô là người tính tình ngay thẳng, nóng nảy nhưng mau quên, biết kính trên nhường dưới, đời sống tinh thần phong phú. Xem tử vi tuổi hợi 1995 năm 2022 nữ mạng nữ mệnh Ất Hợi là người có nhiều đam mê, ít tham vọng lại dễ động lòng trắc ẩn, tạo nhiều phước đức; do vậy mà công danh sự nghiệp dễ thành. 

Tuy nhiên, đường tình duyên trắc trở, có tạo được mái ấm gia đình. Tốt nhất nên lập gia đình muốn, tránh cảnh ly tán đổ vỡ; càng ăn ở có đức thì càng giàu có hơn.

tu-vi-tuoi-at-hoi-nam-2022-nu-mang-1995

2.  Xem tử vi Ất Hợi 2022 nữ mạng theo các phương diện

2.1. Tử vi nữ mạng 1995 năm 2022 theo ngũ hành

Tử vi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất: Trung bình: Công việc dù có gặp khó khăn hay thuận lợi đều do bản thân tự giành được; chứ không được người thân bạn bè giúp đỡ. Đề phòng trộm cắp.

Cung Phi tuổi Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương khắc: Xấu: Tử vi nữ 1995 năm 2022 báo hiệu năm 2022 sức khỏe của quý cô không được tốt, đau ốm bệnh tật; công việc làm ăn gặp khó khăn hoặc thua lỗ; tình cảm gia đình bất hòa, anh em lục đục và gia súc khó nuôi.

2.2 Tử vi tuổi hợi 1995 năm 2022 nữ mạng theo thiên can - địa chi

Theo thiên can: Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng công việc trung bình, tài chính ổn định nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày.

Theo địa chi: Địa chi tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: Tốt: Năm Nhâm Dần quý cô có thể có sự thay đổi chỗ ở hoặc công việc cần đi lại nhiều; sự nghiệp hanh thông.

2.3 Tử vi tuổi hợi 2022 nữ mạng 1995 về sao hạn

Theo sao chiếu mệnh: Kế Đô: Xấu: Hung tinh thường mang lại chuyện rối ren, nạn tai trong cuộc sống.

Tử vi nữ 1995 năm 2022 theo hạn tuổi

Sao hạn năm 2022: Hạn: Thiên Tinh: Cẩn thận chuyện hiểu lầm, tranh chấp trong cuộc sống. Đề phòng chứng ngộ độc.

Xem tử vi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 hạn theo tuổi: Hạn Kim Lâu. Chủ về không nên cưới hỏi, thành gia lập thất trong năm này. Nếu điều kiện bắt buộc vẫn phải cưới gả thì nên theo tục lệ dân gian, xuất giá 2 lần để giảm trừ hạn xấu.

Theo vận niên: Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 Tết quý cô nên đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần; muốn đón Hỷ Thần xuất hành hướng Tây Bắc. Giờ tốt xuất hành theo giờ địa phương là từ 11 - 15h trưa.

Xem ngày tốt hợp tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng 

II. Lá số tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Tử, Quốc Ấn, Tướng Quân, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Thiên Hỷ: Bộ sao tốt thường mang lại nhiều tin vui trong gia đình như thêm người; công việc làm ăn cũng được thuận lợi, may mắn.

Cung Xung chiếu: Mộc Dục, Trực Phù, Hồng Loan, Quả Tú: Xấu, Theo tử vi Ất Hợi 2022 nữ mạng ra ngoài thường gặp chuyện bất lợi, nếu liên quan đến nam giới thì thường là khổ vì ái tình.

Cung Nhị hợp: Mộ, Tấu Thư, Long Trì, Thiên Phúc, Quan Phù: Cẩn thận trong gia đình có sự bất hòa; cãi vã hoặc lục đục với anh em, người thân, bạn bè.

Cung Tam hợp: Triệt, Dưỡng, Phúc Đức, Bác Sỹ, Lộc Tồn, Tướng Quân, Thiên Không, Dưỡng, Thiếu Dương, Thiên Khôi, Kiếp Sát, Lâm Quan, Lưu Hà: Luận tử vi nữ 1995 năm 2022 công việc làm ăn của quý cô năm nay tốt nhất không nên mở mang; nên tập trung vào công việc hiện tại ắt tài chính hanh thông và có nhiều tiền bạc đưa tới.

Kết luận: Theo tử vi tuổi hợi 1995 năm 2022 nữ mạng với quý bạn năm Nhâm Dần là một năm gặp nhiều may mắn và thuận lợi,  xuất hành đi xa gặp được nhiều người tốt lại được quý nhân giúp đỡ; công việc cũng đạt được những thành quả như mong đợi. Ngoài ra, trong gia đình đón nhiều tin vui đưa tới, tình cảm hạnh phúc, an yên.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

III. Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

3.1. Tử vi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Bước sang năm Nhâm Dần quý cô tuổi Ất Hợi có thể gặp khó khăn về tài chính bởi tiền bạc yếu kém, thu nhập không tăng nhưng có nhiều khoản phải chi tiêu. Đôi lúc dễ vì tiền bạc mà đánh mất sự cân bằng trong cuộc sống.

3.2. Tử vi Ất Hợi 2022 nữ mạng về sức khỏe

Sức khỏe của quý cô trung bình, tuy nhiên cần đề phòng bệnh do máu huyết lưu thông kém hoặc bệnh phụ khoa trong năm nay. Tốt nhất nên duy trì nếp sinh hoạt khoa học và khám sức khỏe định kỳ.

3.3. Tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 về công việc làm ăn

Con đường sự nghiệp và công danh của quý cô sinh năm 1995 năm tới có thể gặp nhiều khó khăn, cản trở; dễ rơi vào tình trạng bất mãn khi làm việc nên kết quả đạt được lại càng không đúng như mong muốn. Tốt nhất nên tập trung làm tốt nhất một công việc.

3.4. Tử vi nữ 1995 năm 2022 về tình duyên/Gia đạo 

Quý cô tuổi Ất Hợi đã kết hôn thì năm Nhâm Dần sẽ đón tin vui về đường tử tức hoặc trong gia đình có chuyện hỷ tín. Báo hiệu một năm có nhiều niềm vui, gia đình hạnh phúc và đầm ấm.

Quý cô sinh năm 1995 còn độc thân thì năm nay chuyện tình cảm cũng được may mắn, có tin vui đưa tới hoặc được người mai mối giới thiệu cho mối duyên tốt. Phương diện tình cảm cũng được mãn nguyện. 

3.5. Tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nữ mạng về ngoại giao/xuất hành

Xuất hành và ngoại giao của quý cô năm 2022 cũng tương đối thuận lợi; ra ngoài gặp được nhiều chuyện vui may hay kết giao được mối quan hệ tốt. Làm việc gì cũng thuận lợi bởi được quý nhân giúp đỡ.

Xem bói chỉ tay đoán biết tương lai

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể

Xem tuổi kết hôn giúp hạnh phúc lứa đôi

IV. Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Đầu xuân năm mới công việc làm ăn của quý cô tuổi Ất Hợi tương đối tốt; gặp được nhiều mối làm ăn tốt. Tuy nhiên, cần chú ý có người phá hoại công việc mà có thể gặp khó khăn.

Tháng 2: Cuộc sống và công việc của quý cô tháng này ổn định, trung bình. Tuy nhiên phương diện sức khỏe không tốt, đề phòng bệnh do máu huyết lưu thông kém mà thành.

Tháng 3: Xem tử vi Ất Hợi 2022 nữ mạng có lộc về tiền bạc đưa tới; có của ăn của để. Tuy nhiên, ra ngoài quý cô tuổi Ất Hợi phải đề phòng dao kéo đâm phải mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Công việc làm ăn và gia đạo trung bình.

Tháng 4: Công việc của quý cô sinh năm 1995 tháng này gặp nhiều bất lợi hoặc thường xuyên phải công tác xa. Do đó, quý cô cần chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân.

Tháng 5: Công việc làm ăn của quý cô tháng này trung bình, ổn định. Tuy nhiên, chú ý tình cảm của quý cô tháng này không được tốt

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng tháng này quý cô phải chú ý tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, đề phòng chuyện thị phi đưa tới. Tốt nhất quý cô nên xây dựng cho mình kế hoạch chi tiêu cụ thể, làm việc gì cũng nên cẩn trọng, chú ý lời ăn tiếng nói.

Tháng 7: Mọi việc trong cuộc sống đều được thuận lợi, bình an; gặp hung hóa cát bởi được âm phù dương trợ. Quý cô nếu có gặp khó khăn trong cuộc sống cũng sớm được tháo gỡ hóa giải.

Tháng 8: Luận tử vi nữ 1995 năm 2022 chú ý trong chuyện tình cảm có thể gặp bất hòa, hiểu lầm hay cãi vã. Sức khỏe của quý cô tuổi Ất Hợi trong tháng này cũng không được tốt. Quý cô nên dành nhiều thời gian chăm chút cho sức khỏe của bản thân.

Tháng 9: Sự nghiệp của quý cô tháng này có nhiều chuyển biến tích cực; gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc, làm ăn gặp nhiều chuyện may mắn. Đây là cơ hội tốt để quý cô phát triển công danh - sự nghiệp.

Tháng 10: Ra ngoài phải chú ý xe cộ đi lại; công việc làm ăn phải chú trọng đề phòng chuyện của quan pháp lý mà sinh lo lắng.

Tháng 11: Theo tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nữ mạng tình duyên & gia đạo của quý cô sinh năm 1995 tháng này có nhiều chuyển biến tốt; có tin vui đưa tới hay được người khác mai mối cho lương duyên tốt.

Tháng 12: Cuối năm quý cô tuổi Ất Hợi có thể sẽ bận rộn hơn một chút bởi tháng này cho thấy có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc di chuyển đi lại nhiều.

KHÁM PHÁ: Tử vi năm 2022 của 12 con giáp chi tiết qua từng tháng trong năm.

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

V. Xem tử vi Ất Hợi 2022 nữ mạng chi tiết vận hạn tốt xấu

 5.1. Xem vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng

5.1.1 Tứ trụ trong tử vi nữ 1995 năm 2022

 Thiên Sinh, Địa Sinh: 

Công việc làm ăn không đạt được kết quả như mong muốn, tính một ngả đi một đường; có phần thiệt hơn người. Cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Đổi lại tình cảm gia đình được vui vẻ, có tin vui về hỷ tin hay thêm người trong gia đình; sức khỏe tốt.

5.1.2 Nữ tuổi Ất Hợi năm 2022 sao gì chiếu mạng? 

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Dịch Nghĩa: Theo tử vi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 hung tinh thường mang lại chuyện không may mắn cho nữ giới; chủ về tiền bạc hao tốn; sức khỏe kém, đau ốm bệnh tật; đề phòng chuyện thị phi mà sinh buồn rầu; gia đình có chuyện không may hay họa vô đơn chí đưa tới. Xấu nhất vào hai tháng 3 và 9 âm lịch. Tuy nhiên, theo tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng quý cô Ất Hợi nếu có thai trong năm nay lại được may mắn lạ thường, người chồng cũng theo đó được hưởng may mắn. Sinh con được yên lành, thuận lợi. Ngược lại, nếu không có thai thì cuộc sống lận đận, khó khăn trùng điệp.

Sao Kế Đô và cách cúng sao Kế Đô giải hạn

5.1.3 Tử vi nữ 1995 năm 2022 gặp sao hạn gì?

HẠN:Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Dịch nghĩa: Luận tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nữ mạng hạn Thiên Tinh chủ về chuyện tai bay vạ gió nên quý cô phải chú ý lời ăn tiếng nói. Sức khỏe cẩn trọng đề phòng chứng ngộ độc, đau ốm lễ bái nếu được làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi. Quý cô tuổi Ất Hợi có thai phải đề phòng té ngã.

Hạn Thiên Tinh và phương pháp hóa giải hạn Thiên Tinh

5.1.4 Vận niên tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng 

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

Công việc ngoại giao hay kết giao bạn bè của quý cô gặp nhiều bất lợi; chớ nên lập phe nhóm ăn chơi đua đòi,... dễ gặp chuyện trái ý. Cẩn thận mồm miệng chớ sinh nóng giận mà xử sự thiếu khôn ngoan dễ gặp chuyện bất lợi.

5.1.5 Tử vi nữ 1995 năm 2022 theo hạn tuổi 

 Hạn tuổi năm 2022: Kim Lâu

Do ảnh hưởng của hạn Kim Lâu mà tình cảm vợ chồng của quý cô sinh năm 1995 năm nay không được tốt; dễ gặp chuyện bất hòa hoặc cảnh vợ chồng ly tán. Chớ nên xây dựng nhà cửa trong năm nay chủ về công việc gặp bất lợi; dễ xảy ra tai nạn nếu mua xe cộ cẩn trọng tai nạn bất ngờ mà tiền mất tật mang.

enlightenedXem vận mệnh của các tuổi tốt xấu ra sao qua nội dung Tử vi năm 2022 của 12 con giáp

5.2. Cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng

5.2.1. Cúng sao giải hạn  tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng

Nhằm hóa giải sát khí cho sao hạn Kế Đô đầu năm quý cô nên làm lễ giải hạn; sau đó mỗi tháng hoặc các tháng kỵ 1, 3, 9 âm lịch chuẩn bị 21 ngọn đèn làm lễ từ 21 - 23h ngày 18 âm lịch theo hướng Tây. Bài vị giấy vàng viết “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

5.2.2  Dùng vật phẩm phong thủy hợp tử vi nữ 1995 năm 2022

Quý cô cũng nên sử dụng trang sức phong thủy thuộc hành Kim để tiết khí cho Thổ tinh Kế Đô như đá quý màu trắng: trang sức bạch; cẩm thạch trắng, đá thạch anh trắng,...

5.2.3 Tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 hợp tuổi nào?

Công việc làm ăn muốn được thuận lợi thì quý cô tuổi Ất Hợi nên kết hợp làm ăn cùng những người hợp tuổi là hai tuổi 1986 và 1991.

5.2.4 Tử vi tuổi hợi 1995 năm 2022 nữ mạng hợp màu nào?

Quý cô tuổi Ất Hợi nên tăng cường sử dụng màu hợp mệnh là xanh, đỏ. Hạn chế sử dụng màu kỵ mệnh đen và vàng trong cuộc sống. Màu phù hợp với bản mệnh là các màu: Xanh: Đỏ; Kỵ màu: Đen, Vàng.

Chọn màu hợp mệnh tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng 

VI. Xem tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

6.1 Xem tử vi Ất Hợi 2022 nữ mạng sinh vào mùa xuân

Mùa xuân: Quý cô sinh vào mùa Xuân chủ về vượng Mộc là thuận sinh; năm Nhâm Dần ngũ hành Kim nên có sự tương khắc lẫn nhau. Tử vi nữ 1995 năm 2022 báo hiệu một năm không tốt với quý cô; công việc làm ăn không được thuận lợi, đầu tiền bạc vào làm ăn khó thu hồi; tình cảm gia đình có nhiều cản trở; chú ý sức khỏe của quý cô năm nay cũng không được tốt.

6.2 Xem tử vi nữ 1995 năm 2022 sinh vào mùa hạ

Mùa hạ: Tử vi nữ Ất Hợi 1995 năm 2022 cho thấy sinh vào mùa này Hỏa vượng là tương trợ cho mệnh chủ về có tin vui về cuộc sống tiền bạc hanh thông, công việc có sự mở mang. Tuy nhiên về tình cảm thì gặp nhiều bất lợi, gia đình thiếu hòa khí và có chuyện buồn đưa tới trong gia đình. Xuất hành ra ngoài cũng có thể gặp chuyện bất lợi.

6.3 Tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa thu

Mùa thu: Xem bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng người sinh vào mùa này chủ về Kim vượng hỏa suy mà năm nay lại là năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim lại càng xấu. Báo hiệu một năm mới có nhiều bất lợi. Công việc không được như ý muốn, dễ có sự thay đổi ngoài ra trong năm nay; tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều. Tình cảm gia đình của quý cô cũng không được tốt, đề phòng chuyện thị phi đưa tới hoặc gia đình có nhiều bất hòa trong năm nay. 

6.4 Tử vi Ất Hợi nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa đông

Mùa đông: Theo tử vi nữ 1995 năm 2022 sinh vào mùa này chủ về Thủy vượng hỏa suy mà lại được Kim của năm nhâm dần sinh cho mùa lại khắc bản mệnh vì thế xấu càng thêm xấu. Công việc không được như mong muốn; tiền bạc đầu tư vào làm ăn khó thu hồi được vốn. Chú ý sức khỏe không được tốt, lưu ý đi lại chân tay cẩn thận.

Xem tuổi vợ chồng

Kết luận: Nhìn chung sau khi luận giải tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng 1995 đây là một năm mà quý cô tuổi Ất Hợi nên tập trung vào công việc hiện tại; tài chính chi tiêu nhiều và có thể gặp khó khăn. Sức khỏe phải đề phòng bệnh máu huyết lưu thông kém. Năm Nhâm Dần cũng là năm mà tình duyên và gia đạo của quý cô đón nhiều tin vui, chuyện may mắn đưa tới.

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn