Nội dung

Thứ 6, 28/10/2022 - 16:52

Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng #1991

Mục lục
 
Mục lục

[Đã cóTử vi năm 2023 của 12 con giáp trọn bộ đầy đủ!

Theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng 1991 có những thay đổi. Đó là những thay đổi về công việc kinh doanh buôn bán làm ăn hoặc thay đổi về nơi ăn chốn ở. Đây cũng là năm công việc của người 1991 nam mạng có sự mở mang nhiều. Càng mở mang, phát triển càng tốt đẹp và may mắn. 

Chính vì thế, người tuổi này nên có những chuẩn bị cho những bước phát triển trong năm Nhâm Dần. Tuy nhiên tử vi 2022 tuổi tân mùi nam mạng chú ý tình cảm của người thân trong nhà không như ý muốn. Sức khỏe người già dễ bệnh tật ốm đau nên trong năm cần hết sức lưu ý. Cùng thầy Duy Tâm Phúc - CHuyên gia về tử vi, phong thủy của xemvanmenh.net luận giải chi tiêt về tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng 2022 ngay dưới đây.

Dưới đây là những nội dung về tử vi 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc dành riêng cho quý bạn tuổi Tân Mùi 1991

TỬ VI TUỔI TÂN MÙI NAM MẠNG 1991 NĂM 2022

Nam mạng Tân Mùi -  Âm mạng

Tuổi Âm: 32 tuổi/ Tuổi Dương: 31 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất đường đi)

Cung phi: Ly ( Hành Hỏa)

Tướng tinh - Con nhà Huỳnh Ðế – Bần cùng

Tướng xương - Xương con dê, tướng tinh con gấu

 Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng (chính xác và chi tiết)

1. Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng 1991 theo phong thủy

- Đặc điểm chung Tuổi Tân Mùi: Là người hiền lành, không suy tính sâu sắc và chọn cách sống tình nghĩa, người tuổi Tân Mùi nam mạng làm việc cũng chu đáo và có tinh thần trách nhiệm cao. Cuộc đời của người tuổi này nhiều bất trắc, phải tha phương mới lập được nghiệp như ý muốn. Ngoại trừ những người thuận sinh vào mùa hạ thì cuộc đời an nhàn sung sướng nhờ người vợ. Xem bói tuổi tân mùi năm 2022 nam mạng những người tuổi này tâm tính hiền lương nên làm việc gì cũng nhận được sự giúp đỡ của người khác. Tuy nhiên bị ảnh hưởng của nhiều sao xấu nên những người sinh năm Tân Mùi cần tạo nhiều phước đức thì mới được hưởng nhiều phúc lộc, cuộc sống an nhàn và gia tăng được tuổi thọ.

- Màu hợp tuổi Tân Mùi: màu đỏ và màu vàng

- Màu kỵ tuổi 1991: màu đen và màu trắng

- Hướng xuất hành đầu năm: hướng Đông Nam (hướng Tài Thần) hoặc hướng Tây Bắc (hướng Hỷ Thần)

- Giờ tốt xuất hành: Mùng 1 tết từ 3 cho tới 7 giờ sáng

- Hạn tuổi làm nhà 2022: Không nên xây cất nhà cửa năm 2022

- Tuổi hợp làm ăn: Tuổi Bính Dần 1986 và tuổi Ất Hợi 1995

Xem thêm về nữ mạng tại: Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng

tu-vi-tuoi-tan-mui-nam-2022-nam-mang-1991

2. Xem vận hạn tuổi tân mùi năm 2022 nam mạng

 • Tử vi nam 1991 năm 2022 theo ngũ hành

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ của người tuổi này gặp năm hành Kim là Sinh xuất: Xấu: Trong năm sức khỏe hao tổn, kém đi nhiều và tiền bạc cẩn thận hao tán.

- Theo ngũ hành cung phi: Luận tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng cho hay Cung Phi của tuổi là Ly (Hỏa) gặp Năm Nhâm Dần 2022 Khôn  (Thổ ) là Sinh xuất: Xấu: Chủ về trong năm có sự hao tổn về tiền bạc cũng như sức khỏe.

 •  Tử vi 2022 nam 1991 theo thiên can - địa chi 

- Theo thiên can: Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh Xuất: Chủ về trong năm 2022 có sự đầu tư tiền bạc, tài chính vào làm ăn, kink doanh hay công việc có sự mở rộng thêm .

- Theo địa chi: Xem bói tuổi tân mùi năm 2022 nam mạng Địa chi của tuổi Mùi gặp năm 2022 Dần là Bình Hòa:Công việc làm ăn buôn bán không chủ về sự thay đổi. Tiền bạc dù kiếm ra được nhưng chỉ đủ cho chi tiêu.

 • Tứ trụ và vận niên năm 2022 tuổi Mùi 1991 nam

- Tứ Trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Trong năm công việc nhiều thuận lợi, nếu có khó khăn sẽ được người khác giúp đỡ. Tuy nhiên bản thân và gia đình có thể xảy ra những việc dẫn đến phải suy nghĩ lo lắng nhiều hoặc tình cảm của vợ chồng bất hòa liên miên.

- Vận niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu: Vận niên dự bảo vận mệnh tuổi tân mùi năm 2022 nam mạng phải chịu đựng nhiều. Nếu muốn thay đổi cần cố gắng thêm một thời gian nữa. Trong thời gian này càng thay đổi sẽ càng dẫn đến kết quả không tốt.

Xem ngày tốt hợp tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng 

 •  Xem tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng sao gì?

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh) 

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải Nghĩa: Xem tử vi tuổi Tân Mùi nam năm 2022 đây là một phước tinh chiếu mạng cho nam giới. Sao này chiếu người tuổi 1991 Tân Mùi nam mạng trong năm Nhâm Dần công danh phát triển, sự nghiệp thăng tiến, nếu buôn bán thì may mắn vô cùng. Hai tháng là tháng 6 và tháng 10 là tháng đại kiết trong năm.

Xem tuổi vợ chồng

 •  Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng về sao hạn

HẠN: Toán Tận  (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Dịch nghĩa: Theo tử vi nam mạng Tân Mùi 2022 trong năm 2022 người tuổi Tân Mùi nam mạng gặp sao này tiền bạc hao tốn, cẩn thận trong việc đi lại. Ốm đau bệnh tật dễ mắc phải. Đây cũng là năm tránh làm việc liên quan đến khai thác lâm sản.

 • Lá số tử vi 2022 tuổi tân mùi nam mạng

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử: Ý nghĩa về bộ sao là công việc kinh doanh khó tránh bị người khác cản trở, phá hoại. Cẩn thận các vấn đề về sức khỏe trong năm.

Cung Xung chiếu: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt: Theo tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng 2022 đây là bộ sao mang ý nghĩa về một năm có sự hỗ trợ của người xung quanh trong mọi công việc. Cơ bản không lo nghĩ vấn đề sức khỏe vì chủ về ổn định.

Cung Nhị hợp: Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc, Tuần, Quan Đới: Bộ sao ý nghĩa về năm có chuyện phiền muộn trong gia đình. Có thể có tang sự trong họ hàng nội tộc.

Cung Tam hợp: Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Lâm Quan: Bộ sao ý nghĩa trong năm người tuổi này tiền bạc không có sự tích lũy, lúc tụ lúc tán thất thường. Không nên đầu tư các khoản tiền bạc cho kinh doanh. Làm ăn chủ về nhiều bất lợi.

Kết luận: Dựa vào tử vi tuổi tân mùi năm 2022 nam mạng và bộ sao này cho thấy 2022 đối với người tuổi này không nhiều chuyển biến tốt đẹp. Công việc làm ăn thay đổi không tích cực, bị người khác phá hoại. Những khoản đầu tư tiền bạc cho phát triển hay mở rộng thêm công việc mới đều không nên. Sức khỏe cần chú ý.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

3. Xem tử vi Tân Mùi 2022 nam mạng trên các phương diện

 • Tài lộc tuổi 1991 nam mạng

Tiền bạc trong năm Nhâm Dần hanh thông. Tuy nhiên tiền bạc không được tích lũy mà chủ về hao tán nhiều cho công việc làm ăn hoặc việc trong gia đình.

 • Sức khỏe nam tuổi Mùi 1991

Trong năm sức khỏe của người nam tuổi này bình thường, không lo ngại bệnh tật hay ốm đau. Nếu có bị bệnh tật thì cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

 • Công việc tuổi Tân Mùi nam mạng

Xem bói tử vi tân mùi 1991 nam mạng 2022 về làm ăn kinh doanh đối với người nam Tân Mùi có sự mở rộng thêm. Bên cạnh đó người tuổi này còn được sự giúp đỡ của quý nhân nên công việc được thuận lợi, suôn sẻ và hanh thông. 

 • Tình duyên gia đạo tuổi 1991 nam mạng

Tình cảm của những thành viên trong nhà năm này không được tốt. Thiếu hòa khí hoặc có những chuyện buồn đưa tới.

 • Ngoại giao nam mạng tuổi Tân Mùi

Luận giải tử vi tuổi tân mùi nam mạng năm 2022 về phương diện ngoại giao cũng như xuất hành đi xa năm này tốt đẹp và gặp nhiều may mắn. Hơn nữa còn có thể đón những tin vui đưa tới.

 • Xông đất mở hàng đầu năm tuổi 1991

- Xông đất năm 2022: Tuổi hợp xông đất cho gia chủ Tân Mùi bao gồm các tuổi Canh Ngọ 1990, Tân Hợi 1971, Quý Mão 1963, Kỷ Mão 1999. Đồng thời nên tránh các tuổi Quý Sửu 1973, Mậu Thìn 1988 và Đinh Sửu 1997. 

- Mở hàng đầu năm 2022: Tuổi Canh Ngọ là tuổi khai trương tốt nhất; thêm vào đó chủ cửa hàng nên tiến hành vào giờ Quý Mùi (13-15h chiều) ngày mùng 6 tháng Giêng để đón nhiều cát lợi may mắn.

Xem thêm: Xem tuổi hợp mở hàng - xông đất tuổi Tân Mùi năm 2022

4. Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng theo tháng

Tháng 1: Tháng đầu năm công việc làm ăn không có chuyển biến nhiều, cơ bản ở mức ổn định. Trong tháng này không nên mở thêm các công việc vì sẽ không được lợi như ý.

Tháng 2: Đây là tháng sức khỏe cần chú ý có thể kém đi. Tuy nhiên công việc tiến hành trong tháng này lại thuận vì nhờ sự giúp đỡ của quý nhân nên mọi dự định tiến hành đều được suôn sẻ và đạt kết quả như ý.

Tháng 3: Theo tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng 2022 công việc kinh doanh làm ăn trong tháng 3 Âm lịch tương đối tốt. Tuy nhiên chú ý các mối quan hệ tình cảm của thành viên trong gia đạo. Cơ bản nảy sinh mâu thuẫn tình cảm từ những bất đồng quan điểm.

Tháng 4: Mọi việc triển khai trong tháng này chủ về thuận lợi nên làm việc gì cũng được hanh thông vô cùng. Kinh doanh buôn bán phát đạt và thu được một số thành tựu nhất định trong tháng này.

Tháng 5: Trong tháng này đưa tới những tin vui trong công việc. Đặc biệt nếu xuất hành đi xa thì được nhiều cát lợi. Đây là tháng rất thuận cho việc mở rộng các mối quan hệ và di chuyển đi lại.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng tiêu pha nhiều tiền bạc cho các công việc, nhất là công việc liên quan đến gia đạo. Đó là các khoản chi cho cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong nhà.

Xem bói theo biển số xe nói lên điều gì

Xem tuổi sinh con năm nào đẹp ?

Xem tuổi làm nhà hút tấn tài

Tháng 7: Công việc kinh doanh trong tháng 7 Âm lịch của người nam tuổi Tân Mùi cần chú ý có thể bị phá hoại. Điều này nếu không cẩn thận còn có thể ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng của công việc.

Tháng 8: Mọi việc liên quan đến công việc làm ăn trong tháng này bình thường nhưng sức khỏe lại không được tốt. Xem tuổi tân mùi năm 2022 nam mạng nên chú ý tới vấn đề sức khỏe vì đây là tháng dễ bệnh tật hay ốm đau.

Tháng 9: Đây là tháng có lộc đưa tới về phương diện tiền bạc và tài chính. Tuy nhiên, miền sông đi lại trong tháng này cần hết sức cẩn thận.

Tháng 10: Xem bói tử vi Tân Mùi 2022 nam mạng trong tháng này công việc làm ăn không hy vọng chuyển biến tốt. Bên cạnh đó việc đầu tư cũng không được thuận lợi. Không nên tiến hành đầu tư tiền bạc cho làm ăn.

Tháng 11: Gia đạo trong tháng 11 âm lịch chú ý thiếu hòa khí. Tình cảm gia đạo không được tốt, nhiều vấn đề nảy sinh các bất đồng ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ của thành viên trong gia đạo.

Tháng 12: Đây là tháng tiền bạc hao tán nhiều. Bởi vậy trong tháng đầu cuối năm người nam tuổi Tân Mùi 1991 lưu tâm các khoản chi. Lời ăn tiếng nói trong tháng cũng cần hết sức cẩn thận.

Xem thêm: Bói số điện thoại tốt hay xấu theo phong thủy

5. Hạn tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng năm 2022

 • Có phạm Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu, Thái Tuế không?

- Không phạm Tam Tai, Kim Lâu hay Thái Tuế

- Phạm Hoang ốc - Ngũ Thọ Tử: Đây là hạn phạm về mối quan hệ tình cảm của vợ chồng không tốt, bị chia rẽ hoặc thậm chí dẫn tới những mâu thuẫn.

 • Gia chủ tuổi Tân Mùi làm nhà năm 2022 có tốt không?

- Phạm Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử gia chủ sinh năm 1991 không nên xây cất nhà cửa năm Nhâm Dần 2022, nếu vẫn muốn tiến hành nên mượn tuổi để tránh gặp tai ương.

Quý bạn có thể tìm hiểu giúp người thân và bạn bè vận hận của họ qua công cụ Xem tử vi năm 2022 dưới đây

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

6. Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng theo mùa sinh 

- Mùa xuân: Sinh vào mùa này người nam tuổi 1991 trong năm Nhâm Dần có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc. Sức khỏe không được tốt. Chú ý có thể phải thay đổi công việc kinh doanh làm ăn. Trong nhà chuyện buồn phiền đưa tới.

- Mùa hạ: Vận mệnh tuổi tân mùi năm 2022 nam mạng nếu sinh vào mùa này người tuổi Tân Mùi có những tin vui mới trong năm 2022 về thay đổi nơi ăn chốn ở hoặc có thêm người thêm của. Công việc được quý nhân giúp đỡ khi đi ra ngoài.

- Mùa thu: Mùa là Kim vượng trong khi đó Thổ bản mệnh yếu gặp Kim của năm Nhâm Dần nên bản mệnh của người nam Tân Mùi lầm công việc gì chủ về bất lợi. Tuy nhiên theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng sức khỏe bị ảnh hưởng xấu đi nên cần chú ý.

- Mùa đông: Sinh vào mùa này Thủy vượng, năm 2022 Kim nên năm này người tuổi Tân Mùi có cơ hội mở mang thêm công việc mới, chú ý suy tính mọi việc kỹ càng. Tình cảm của thành viên gia đình không tốt, có thể có người trong nhà bị bệnh tật hay ốm đau.

Bên cạnh đó quý bạn có thể tìm hiểu về ý nghĩa ngày sinh của mình qua từng ngày tháng cụ thể chi tiết tại: Xem bói ngày sinh

7. Cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng

 • Cúng sao giải hạn tuổi 1991 nam

Làm lễ giải hạn: Đầu năm và vào ngày 27 Âm lịch của hàng tháng cứ 21 giờ tới 23 giờ người nam tuổi 1991 nam mạng có thể tiến hành dâng sớ làm lễ cầu an, giải hạn. Thắp 12 ngọn đèn, chuẩn bị bài vị với giấy vàng và hướng về phía Đông để làm lễ. Trên bài vị ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

 • Dùng vật phẩm hợp tuổi Tân Mùi nam

Tăng cường cát khí của sao chiếu mệnh của  tử vi Tân Mùi 1991 nam mạng 2022: Đây là sao chiếu thuộc hành Hỏa nên dùng vật phẩm có màu sắc thuộc hành Hỏa sẽ rất tốt, mang đến tài lộc. Ví dụ như thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng ưu linh,... Ngoài ra cũng có thể dụng đá thuộc hành Mộc như chuỗi hồng lục bảo ruby xanh hoặc vòng tay ngọc Myanmar,..

Kết luận: Đối với những quý ông sinh năm 1991 thì theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng cho thấy năm Nhâm Dần 2022 tốt cho hoạt động kinh doanh buôn bán. Chính bởi vậy nếu đầu tư tiền bạc cho làm ăn buôn bán trong năm này thu được nhiều lộc. Tuy có lộc về kinh doanh nhưng tình cảm cũng như sức khỏe không tốt. Chính bởi vậy trong phát triển công việc người tuổi này vẫn cần lưu ý về cuộc sống trong gia đạo cũng như sức khỏe của bản thân.

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…