Thứ 4, 28/7/2021 - 19:43

Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng #1991

Mục lục
 
Mục lục

Theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng 1991 có những thay đổi. Đó là những thay đổi về công việc kinh doanh buôn bán làm ăn hoặc thay đổi về nơi ăn chốn ở. Đây cũng là năm công việc của người 1991 nam mạng có sự mở mang nhiều. Càng mở mang, phát triển càng tốt đẹp và may mắn. 

Chính vì thế, người tuổi này nên có những chuẩn bị cho những bước phát triển trong năm Nhâm Dần. Tuy nhiên chú ý tình cảm của người thân trong nhà không như ý muốn. Sức khỏe người già dễ bệnh tật ốm đau nên trong năm cần hết sức lưu ý. Cùng thầy Duy Tâm Phúc - CHuyên gia về tử vi, phong thủy của xemvanmenh.net luận giải chi tiêt về tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng 2022 ngay dưới đây.

enlightenedXem thêm về nữ mạng tại: Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng

TỬ VI TUỔI TÂN MÙI NĂM 2022 NAM MẠNG 1991

Nam mạng Tân Mùi -  Âm mạng

Tuổi Âm: 32 tuổi/ Tuổi Dương: 31 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất đường đi)

Cung phi: Ly ( Hành Hỏa)

Tướng tinh - Con nhà Huỳnh Ðế – Bần cùng

Tướng xương - Xương con dê, tướng tinh con gấu

I. Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng 1991

1. Vận mệnh tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng

 Đặc điểm chung Tuổi Tân Mùi: Là người hiền lành, không suy tính sâu sắc và chọn cách sống tình nghĩa, người tuổi Tân Mùi nam mạng làm việc cũng chu đáo và có tinh thần trách nhiệm cao. Cuộc đời của người tuổi này nhiều bất trắc, phải tha phương mới lập được nghiệp như ý muốn. Ngoại trừ những người thuận sinh vào mùa hạ thì cuộc đời an nhàn sung sướng nhờ người vợ. 

Những người tuổi này tâm tính hiền lương nên làm việc gì cũng nhận được sự giúp đỡ của người khác. Tuy nhiên bị ảnh hưởng của nhiều sao xấu nên những người sinh năm Tân Mùi cần tạo nhiều phước đức thì mới được hưởng nhiều phúc lộc, cuộc sống an nhàn và gia tăng được tuổi thọ.

tu-vi-tuoi-tan-mui-nam-2022-nam-mang-1991

2. Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ của người tuổi này gặp năm hành Kim là Sinh xuất: Xấu: Trong năm sức khỏe hao tổn, kém đi nhiều và tiền bạc cẩn thận hao tán.

- Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi là Ly (Hỏa) gặp Năm Nhâm Dần 2022 Khôn  (Thổ ) là Sinh xuất: Xấu: Chủ về trong năm có sự hao tổn về tiền bạc cũng như sức khỏe.

3. Tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng 2022 theo thiên can - địa chi

- Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh Xuất: Chủ về trong năm 2022 có sự đầu tư tiền bạc, tài chính vào làm ăn, kink doanh hay công việc có sự mở rộng thêm .

- Theo địa chi: Địa chi của tuổi 1991 Mùi gặp năm 2022 Dần là Bình Hòa:Công việc làm ăn buôn bán không chủ về sự thay đổi. Tiền bạc dù kiếm ra được nhưng chỉ đủ cho chi tiêu.

- Theo sao chiếu mệnh: Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

- Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng theo hạn tuổi

Sao hạn năm 2022: Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp xe cộ, hao tài tốn của

Hạn theo tuổi: Dính Hạn Hoang Ốc

- Theo vận niên: Vận niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

- Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết từ 3 cho tới 7 giờ sáng người nam tuổi Tân Mùi có thể xuất hành hướng Đông Nam (hướng Tài Thần) hoặc hướng Tây Bắc (hướng Hỷ Thần). Thời gian tính theo giờ địa phương.

Xem ngày tốt hợp tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng 

II. Lá số tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử: Ý nghĩa về bộ sao là công việc kinh doanh khó tránh bị người khác cản trở, phá hoại. Cẩn thận các vấn đề về sức khỏe trong năm.

Cung Xung chiếu: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt: Theo tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng 2022 đây là bộ sao mang ý nghĩa về một năm có sự hỗ trợ của người xung quanh trong mọi công việc. Cơ bản không lo nghĩ vấn đề sức khỏe vì chủ về ổn định.

Cung Nhị hợp: Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới: Bộ sao ý nghĩa về năm có chuyện phiền muộn trong gia đình. Có thể có tang sự trong họ hàng nội tộc.

Cung Tam hợp: Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Lâm Quan: Luận tử vi Tân Mùi 2022 nam mạng bộ sao ý nghĩa trong năm người tuổi này tiền bạc không có sự tích lũy, lúc tụ lúc tán thất thường. Không nên đầu tư các khoản tiền bạc cho kinh doanh. Làm ăn chủ về nhiều bất lợi.

Kết luận: Dựa vào tử vi nam 1991 năm 2022 và bộ sao này cho thấy 2022 đối với người tuổi này không nhiều chuyển biến tốt đẹp. Công việc làm ăn thay đổi không tích cực, bị người khác phá hoại. Những khoản đầu tư tiền bạc cho phát triển hay mở rộng thêm công việc mới đều không nên. Sức khỏe cần chú ý.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

III. Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng trên các phương diện

3.1. Tử vi 2022 tuổi Tân Mùi nam mạng về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Tiền bạc trong năm Nhâm Dần hanh thông. Tuy nhiên tiền bạc không được tích lũy mà chủ về hao tán nhiều cho công việc làm ăn hoặc việc trong gia đình.

3.2. Tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng 2022 về sức khỏe

Trong năm sức khỏe của người nam tuổi này bình thường, không lo ngại bệnh tật hay ốm đau. Nếu có bị bệnh tật thì cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

3.3. Tử vi tuổi Tân Mùi 2022 nam mạng về công việc làm ăn

Làm ăn kinh doanh năm 2022 đối với người nam Tân Mùi có sự mở rộng thêm. Bên cạnh đó người tuổi này còn được sự giúp đỡ của quý nhân nên công việc được thuận lợi, suôn sẻ và hanh thông. 

3.4. Xem tử vi nam 1991 năm 2022 về tình duyên/Gia đạo 

Tình cảm của những thành viên trong nhà năm này không được tốt. Thiếu hòa khí hoặc có những chuyện buồn đưa tới.

3.5. Tử vi Tân Mùi 2022 nam mạng về ngoại giao/xuất hành

Phương diện ngoại giao cũng như xuất hành đi xa năm này tốt đẹp và gặp nhiều may mắn. Hơn nữa còn có thể đón những tin vui đưa tới.

Xem bói theo biển số xe nói lên điều gì

Xem tuổi sinh con năm nào đẹp ?

Xem tuổi làm nhà hút tấn tài

IV. Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Tháng đầu năm công việc làm ăn không có chuyển biến nhiều, cơ bản ở mức ổn định. Trong tháng này không nên mở thêm các công việc vì sẽ không được lợi như ý.

Tháng 2: Đây là tháng sức khỏe cần chú ý có thể kém đi. Tuy nhiên công việc tiến hành trong tháng này lại thuận vì nhờ sự giúp đỡ của quý nhân nên mọi dự định tiến hành đều được suôn sẻ và đạt kết quả như ý.

Tháng 3: Theo tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng 2022 công việc kinh doanh làm ăn trong tháng 3 Âm lịch tương đối tốt. Tuy nhiên chú ý các mối quan hệ tình cảm của thành viên trong gia đạo. Cơ bản nảy sinh mâu thuẫn tình cảm từ những bất đồng quan điểm.

Tháng 4: Mọi việc triển khai trong tháng này chủ về thuận lợi nên làm việc gì cũng được hanh thông vô cùng. Kinh doanh buôn bán phát đạt và thu được một số thành tựu nhất định trong tháng này.

Tháng 5: Trong tháng này đưa tới những tin vui trong công việc. Đặc biệt nếu xuất hành đi xa thì được nhiều cát lợi. Đây là tháng rất thuận cho việc mở rộng các mối quan hệ và di chuyển đi lại.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng tiêu pha nhiều tiền bạc cho các công việc, nhất là công việc liên quan đến gia đạo. Đó là các khoản chi cho cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong nhà.

Tháng 7: Công việc kinh doanh trong tháng 7 Âm lịch của người nam tuổi Tân Mùi cần chú ý có thể bị phá hoại. Điều này nếu không cẩn thận còn có thể ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng của công việc.

Tháng 8: Mọi việc liên quan đến công việc làm ăn trong tháng này bình thường nhưng sức khỏe lại không được tốt. Người tuổi này nên chú ý tới vấn đề sức khỏe vì đây là tháng dễ bệnh tật hay ốm đau.

Tháng 9: Đây là tháng có lộc đưa tới về phương diện tiền bạc và tài chính. Tuy nhiên, miền sông đi lại trong tháng này cần hết sức cẩn thận.

Tháng 10: Xem bói tử vi Tân Mùi 2022 nam mạng trong tháng này công việc làm ăn không hy vọng chuyển biến tốt. Bên cạnh đó việc đầu tư cũng không được thuận lợi. Không nên tiến hành đầu tư tiền bạc cho làm ăn.

Tháng 11: Gia đạo trong tháng 11 âm lịch chú ý thiếu hòa khí. Tình cảm gia đạo không được tốt, nhiều vấn đề nảy sinh các bất đồng ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ của thành viên trong gia đạo.

Tháng 12: Đây là tháng tiền bạc hao tán nhiều. Bởi vậy trong tháng đầu cuối năm người nam tuổi Tân Mùi 1991 lưu tâm các khoản chi. Lời ăn tiếng nói trong tháng cũng cần hết sức cẩn thận.

Quý bạn có thể xem người thân của mình gặp vận hạn gì bằng việc xem tuổi 12 con giáp năm 2022

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

V. Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

5.1. Luận vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng

5.1.1 Tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng 2022 về tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Trong năm công việc nhiều thuận lợi, nếu có khó khăn sẽ được người khác giúp đỡ. Tuy nhiên bản thân và gia đình có thể xảy ra những việc dẫn đến phải suy nghĩ lo lắng nhiều hoặc tình cảm của vợ chồng bất hòa liên miên.

5.1.2 Tử vi nam 1991 năm 2022 về sao hạn

Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh) 

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải Nghĩa: Xem tử vi tuổi Tân Mùi nam năm 2022 đây là một phước tinh chiếu mạng cho nam giới. Sao này chiếu người tuổi 1991 Tân Mùi nam mạng trong năm Nhâm Dần công danh phát triển, sự nghiệp thăng tiến, nếu buôn bán thì may mắn vô cùng. Hai tháng là tháng 6 và tháng 10 là tháng đại kiết trong năm.

Sao Thái Dương và cách làm lễ cúng nghênh sao Thái Dương hút tài lộc

5.1.3 Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng về sao hạn

HẠN: Toán Tận  (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Dịch nghĩa: Theo tử vi nam mạng Tân Mùi 2022 trong năm 2022 người tuổi Tân Mùi nam mạng gặp sao này tiền bạc hao tốn, cẩn thận trong việc đi lại. Ốm đau bệnh tật dễ mắc phải. Đây cũng là năm tránh làm việc liên quan đến khai thác lâm sản.

Hạn Toán Tận và phương pháp hóa giải hạn Toán Tận

5.1.4 Vận niên trong tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng 2022

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu: Vận niên dự bảo năm cuộc sống phải chịu đựng nhiều. Nếu muốn thay đổi cần cố gắng thêm một thời gian nữa. Trong thời gian này càng thay đổi sẽ càng dẫn đến kết quả không tốt.

5.1.5 Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng theo hạn tuổi

Hoang ốc: Ngũ Thọ Tử: Đây là hạn phạm về mối quan hệ tình cảm của vợ chồng không tốt, bị chia rẽ hoặc thậm chí dẫn tới những mâu thuẫn.

enlightenedKhám phá Tử vi hàng ngày dự đoán tương lai trong ngày tốt hay xấu

5.2. Cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng 1991

5.2.1 Cúng sao giải hạn theo tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng 2022

Làm lễ giải hạn: Đầu năm và vào ngày 27 Âm lịch của hàng tháng cứ 21 giờ tới 23 giờ người nam tuổi 1991 nam mạng có thể tiến hành dâng sớ làm lễ cầu an, giải hạn. Thắp 12 ngọn đèn, chuẩn bị bài vị với giấy vàng và hướng về phía Đông để làm lễ. Trên bài vị ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

5.2.2 Dùng vật phẩm theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng

Tăng cường cát khí của sao chiếu mệnh của tuổi Tân Mùi trong năm 2022: Đây là sao chiếu thuộc hành Hỏa nên dùng vật phẩm có màu sắc thuộc hành Hỏa sẽ rất tốt, mang đến tài lộc. Ví dụ như thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng ưu linh,... Ngoài ra cũng có thể dụng đá thuộc hành Mộc như chuỗi hồng lục bảo ruby xanh hoặc vòng tay ngọc Myanmar,...

5.2.3 Chọn tuổi hợp tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng 2022

Chọn những tuổi hợp để kết hợp làm ăn: tuổi 1986, tuổi 1995. Trong đó kết hợp với tuổi 1986 là tốt nhất. 

5.2.4 Màu hợp tử vi nam 1991 năm 2022

Màu sắc phù hợp với người tuổi này là màu đỏ, màu vàng. Không nên dùng màu đen hay trắng.

Chọn màu hợp mệnh tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng 

VI. Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

- Mùa xuân: Sinh vào mùa này người nam tuổi 1991 trong năm Nhâm Dần có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc. Sức khỏe không được tốt. Chú ý có thể phải thay đổi công việc kinh doanh làm ăn. Trong nhà chuyện buồn phiền đưa tới.

- Mùa hạ: Nếu sinh vào mùa này người tuổi Tân Mùi có những tin vui mới trong năm 2022 về thay đổi nơi ăn chốn ở hoặc có thêm người thêm của. Công việc được quý nhân giúp đỡ khi đi ra ngoài.

- Mùa thu: Mùa là Kim vượng trong khi đó Thổ bản mệnh yếu gặp Kim của năm Nhâm Dần nên bản mệnh của người nam Tân Mùi lầm công việc gì chủ về bất lợi. Tuy nhiên theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng sức khỏe bị ảnh hưởng xấu đi nên cần chú ý.

- Mùa đông: Sinh vào mùa này Thủy vượng, năm 2022 Kim nên năm này người tuổi Tân Mùi có cơ hội mở mang thêm công việc mới, chú ý suy tính mọi việc kỹ càng. Xem bói tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng 2022 tình cảm của thành viên gia đình không tốt, có thể có người trong nhà bị bệnh tật hay ốm đau.

Xem tuổi vợ chồng

Kết luận: Đối với những quý ông sinh năm 1991 thì theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nam mạng cho thấy năm Nhâm Dần 2022 tốt cho hoạt động kinh doanh buôn bán. Chính bởi vậy nếu đầu tư tiền bạc cho làm ăn buôn bán trong năm này thu được nhiều lộc. Tuy có lộc về kinh doanh nhưng tình cảm cũng như sức khỏe không tốt. Chính bởi vậy trong phát triển công việc người tuổi này vẫn cần lưu ý về cuộc sống trong gia đạo cũng như sức khỏe của bản thân.

 

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn