Thứ 7, 7/8/2021 - 12:15

Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng 1991 chi tiết

Mục lục
 
Mục lục

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng dự đoán người nữ tuổi 1991 sẽ có một năm không may thuận lợi cho phương diện tài chính. Cơ bản tiền bạc có thể làm ra được theo những phương thức và công việc nhưng lại cần phải chi tiêu nhiều. Những khoản chi chủ yếu phục vụ cho sinh hoạt của gia đình hoặc đầu tư cho công việc kinh doanh làm ăn, bởi vậy đây không phải là năm tiền bạc dư dả.

Theo tử vi Tân Mùi 2022 nữ mạng triển khai công việc làm ăn khó được như ý muốn. Tin vui về chuyện tình cảm đưa tới hoặc có chuyện hỷ tín trong bạn bè, người thân gia đình trong năm 2022.

enlightenedXem thêm về nam mạng: Tử vi Tân Mùi năm 2022 nam mạng

TỬ VI TUỔI TÂN MÙI NĂM 2022 NỮ MẠNG 1991

Nữ mạng Tân Mùi -  Âm mạng

Tuổi Âm: 32 tuổi/Tuổi Dương: 31 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất đường đi)

Cung phi: Càn ( Hành Kim)

Tướng tinh - Con nhà Huỳnh Ðế – Bần cùng

Tướng xương - Xương con dê, tướng tinh con gấu

I. Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng

1. Vận mệnh tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng

Đặc điểm chung Tuổi Tân Mùi:  Đây là những người có đời sống thiên về nội tâm, luôn không ngừng học hỏi nên sớm có những cơ hội tiến xa trong sự nghiệp. Đa phần người nữ mạng tuổi Tân Mùi phải sống xa gia đình mới có thể tạo nên sự nghiệp của bản thân. 

Sinh vào mùa Hạ hoặc ở các tháng có ngũ hành thuộc Thổ như tháng 3, tháng 9 hay tháng 12 Âm lịch là thuận mùa sinh tốt số, dễ lấy được người chồng tài giỏi, được sống cuộc sống vinh hoa và phú quý. Tuy nhiên nếu nghịch sinh thì có thể phải bôn ba nhiều nơi. 

Tuy nhiên những người nữ tuổi này dù thuận hay nghịch sinh đều có cuộc sống sung sướng hơn so với người khác. Đến tuổi Trung niên nếu tâm tính hiền lương thì làm việc gì cũng được phát đạt và tuổi già được hưởng phúc lộc.

tu-vi-tuoi-tan-mui-nam-2022-nu-mang-1991

2. Tử vi Tân Mùi 2022 nữ mạng theo ngũ hành

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ người nữ tuổi 1991 gặp năm Kim là Sinh xuất: Xấu: Trong năm cẩn thận hao tổn về tiền bạc, sức khỏe cũng nên chú ý vì có phần kém đi.

- Tử vi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Tân Mùi nữ mạng Càn (Kim) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ) Tương sinh: Tốt: Mọi công việc làm ăn đều được thuận lợi và sinh ra được tài và lộc. Hanh thông trong nhiều công việc và được quý nhân giúp đỡ.

3. Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng theo thiên can - địa chi

- Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh Xuất: Chủ về trong năm nay công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán có sự mở rộng, tốn một khoản đầu tư lớn cho việc đầu tư.

- Tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng theo địa chi: Địa chi tuổi Mùi gặp năm Dần là mối quan hệ Bình Hòa: Ý nghĩa công việc làm ăn không có sự thay đổi. Tiền bạc ở mức đủ cho chi tiêu của gia đình.

- Theo sao chiếu mệnh: Thổ Tú: Xấu: Có thể gặp phải chuyện rối rắm và đề phòng nạn tai

- Tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 hạn theo tuổi

  • Sao hạn năm 2022: Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng, không nên thay đổi công việc

  • Hạn theo tuổi: Dính Hạn Hoang Ốc

- Theo vận niên: Vận niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu

- Hướng tốt xuất hành đầu năm: Xuất hành tốt nhất vào khoảng từ 3 đến 7 giờ sáng của ngày mùng 1 Tết Âm lịch theo hướng Đông Nam (hướng đón Tài Thần) hoặc hướng Tây Bắc (hướng đón Hỷ Thần).

Xem ngày tốt hợp tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng 

II. Lá số tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan: Bộ sao này chủ về trong năm sức khỏe cần chú ý vì không được tốt, ngoài ra cẩn thận đi lại vùng sông nước hoặc cẩn thận dao kéo.

- Cung Xung chiếu: Thiếu  Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt: Dựa vào tử vi Tân Mùi 2022 nữ mạng ra ngoài được quý nhân giúp đỡ cho các công việc cũng như tiền bạc. Đi lại xe cộ trong năm nên cẩn thận và tinh thần cũng có thể chuyển biến bất lợi.

- Cung Nhị hợp: LN Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Mọi công việc trong gia đình tương đối tốt, nếu có khó khăn cũng không phải lo lắng vì được người thân hay bạn bè giúp đỡ. Sức khỏe của người già trong nhà năm nay không được tốt.

- Cung Tam hợp: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử: Luận tử vi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 được quý nhân giúp đỡ trong các công việc. Tuy nhiên trong năm không nên có những thay đổi hay đầu tư tiền vào công việc kinh doanh hay làm ăn.

Kết luận:  Theo tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 kết hợp với chiếu theo bộ sao thì năm Nhâm Dần có sự đan xen của cả tốt và xấu đối với người tuổi Tân Mùi nữ mạng. Làm việc gì trong năm theo đó cũng cần cẩn thận và suy xét kỹ lưỡng. Không nên hùn vốn trong năm này vì khả năng cao không thu hồi được nguồn vốn. Sức khỏe và sử dụng dao kéo cần chú ý.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

III. Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

3.1. Tử vi tuổi Tân Mùi 2022 nữ mạng về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Tuy là năm làm ra được tiền bạc trong năm Nhâm Dần nhưng không được dư dả cơ bản dùng cho các khoản chi tiêu của kinh doanh, buôn bán, hoặc chi tiêu của bản thân hay sinh hoạt gia đạo.

3.2. Tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng về sức khỏe

Chú ý các bệnh liên quan tới thiếu máu trong năm này. Cẩn thận nếu sinh con trong năm Nhâm Dần chú ý vấn đề dao kéo nên hết sức cẩn thận.

3.3. Tử vi nữ 1991 năm 2022 về công việc làm ăn

Phương diện làm ăn trong năm ổn định và bình thường. Nếu có ý định mở mang thêm công việc kinh doanh trong năm cẩn thận vì chủ về nhiều bất lợi cũng như khó khăn.

3.4. Tử vi Tân Mùi 2022 nữ mạng về tình duyên/Gia đạo 

Tin vui trong tình cảm gia đình đưa tới, có thể là tin vui về hỷ tín của việc cưới xin hoặc tin vui trong gia đình thêm con thêm cháu.

3.5. Tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 về ngoại giao/xuất hành

Xuất hành trong năm đi xa có thể gặp được nhiều điều may mắn cũng như tài lộc đưa tới. Đây là năm rất thuận cho việc xuất hành và tạo lập những mối quan hệ làm ăn kinh doanh.

Xem bói theo ngày sinh đoán vận mệnh

Xem bói bài tarot hàng ngày

Xem tuổi sinh con năm nào đẹp ?

IV. Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tháng 1: Mọi việc tiến hành trong tháng đầu đầu tiên của năm bình thường. Ra ngoài được nhiều người xung quanh lưu tâm nên dễ dàng tạo lập được những mối quan hệ ngoại giao cho công việc.

Tháng 2: Trong nhà tháng 2 Âm lịch chuyện buồn có thể đưa tới. Bên cạnh đó công việc không được thuận lợi như ý muốn mà còn tiềm ẩn những khó khăn, trở ngại.

Tháng 3: Theo tử vi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 tháng này các công việc được quý nhân giúp đỡ nên triển khai các công việc đạt được kết quả tốt đẹp như ý muốn. Đây là tháng rất thuận lợi để thực hiện các kế hoạch hay phát triển công việc cho người nữ tuổi này.

Tháng 4: Xuất hành đi xa trong tháng này người tuổi 1991 Tân Mùi nữ mạng chú ý gặp những bất lợi liên quan đến cửa quan hoặc những khó khăn trong công việc.

Tháng 5: Trong nhà tháng 5 Âm lịch tin vui đưa tới. Rất có thể là tin vui về việc hỷ tín hoặc tin vui liên quan đến việc thêm con, thêm cháu của gia đạo.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng đây là tháng người nữ mạng tuổi Tân Mùi thay đổi về nơi ăn chốn ở, cũng có thể thay đổi trong công việc làm ăn, cần phải đi lại di chuyển đi xa nhiều.

Tháng 7: Công việc làm ăn trong tháng này đều khó đạt được những kỳ vọng đặt ra. Hơn nữa cần cẩn thận về có kẻ phá hoại luôn tìm cách ngăn trở, hay quấy phá khiến công việc gặp nhiều bất lợi.

Tháng 8: Theo tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 sức khỏe trong năm của người tuổi 1991 nữ mạng không được tốt, nhất là chú ý về bệnh liên quan tới máu huyết, đó rất có thể là bệnh thiếu máu.

Tháng 9: Có lộc đưa tới về tiền bạc trong tháng 9 Âm lịch của người nữ tuổi 1991 Tân Mùi. Đây cũng là tháng mọi việc tiến triển khá tốt, được toại như ý muốn. Ngoài ra còn có chuyện vui mừng đưa đến.

Tháng 10: Theo tử vi Tân Mùi 2022 nữ mạng không nên tính toán đầu tư cho làm ăn kinh doanh trong tháng này. Nếu đầu tư kinh doanh trong tháng này chủ về gặp nhiều điều bất lợi, khó khăn.

Tháng 11: Trong tháng này chú ý tình cảm gia đình không chuyển biến tốt như ý muốn, thậm chí còn có thể gặp phải chuyển buồn phiền đưa tới. Do đó nên lưu ý các mối quan hệ thành viên trong tháng này.

Tháng 12: Thị phi có thể đưa tới trong tháng cuối năm. Tiền bạc tháng này cũng chủ về sự hao tán và việc ăn uống cũng không được tốt. Lưu ý về tình trạng sức khỏe trong tháng này.

THÔNG BÁO: Mời quý bạn xem vận hạn năm 2022 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2022

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

V. Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng về mặt sao hạn

5.1. Luận vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng

5.1.1 Tử vi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 về tứ trụ

Thiên Lợi, Địa Lợi: Đi làm ăn xa trong năm Nhâm Dần người nữ tuổi này có thể gặp được nhiều may mắn. Công việc làm ăn đón nhiều cát lợi và được quý nhân giúp đỡ. Chuyện vui đưa tới gia đạo về chuyện thêm người hoặc có hỷ tín trong nhà.

5.1.2 Tử vi Tân Mùi 2022 nữ mạng về sao chiếu mệnh

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Luận tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 sao chiếu Thổ Tú là sao mang đến những trở ngại cuộc sống, điều tiếng, xung khắc hoặc bị ném đá giấu tay, xuất hành chú ý không thuận và gia đạo có những điều bất hòa. Ngoài ra chú ý sức khỏe kém đi. Xấu nhất trong năm là tháng 4 hoặc tháng 8 Âm lịch.

Sao Thổ Tú và cách cúng sao Thổ Tú giải hạn

5.1.3 Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng về sao hạn

HẠN: Huỳnh Tuyền  (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Xem tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng 2022 đây là hạn chủ về có thể mắc bệnh tương đối nghiêm trọng. Không nên cầu danh cũng như cầu lợi trong năm này.

Hạn Huỳnh Tuyền là gì ? Phương pháp hóa giải hạn Huỳnh Tuyền .

5.1.4 Tử vi tuổi mùi 1991 năm 2022 nữ mạng về vận niên

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu: Môi trường sống, công việc có thể gặp nhiều chuyện không như mong muốn, tốt nhất nên chịu đựng để chờ thêm thời gian nữa mới có thể thay đổi. Thời gian này càng thay đổi càng càng sẽ mang lại bất lợi.

5.1.5 Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng theo hạn tuổi

Hoang ốc: Ngũ Thọ Tử: hạn này cẩn thận mối quan hệ vợ chồng có thể dẫn tới mâu thuẫn ly tán và nhiều việc không được thuận ý.

enlightenedBên cạnh đó quý bạn có thể tìm hiểu về Tử vi của mình qua từng ngày tháng cụ thể chi tiết tại: Tử vi hàng ngày

5.2. Cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng

5.2.1 Cúng sao giải hạn theo tử vi Tân Mùi 2022 nữ mạng

Cầu an, cúng lễ giải hạn: Đầu năm tiến hành cầu an, mỗi tháng thì cúng giải hạn vào 21 giờ của ngày 19 Âm lịch. Chuẩn bị cúng về hướng Tây và thắp 5 ngọn đèn. Bài vị sử dụng giấy vàng “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Sau đó thực hiện khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

5.2.2 Dùng vật phẩm hợp tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng

Hóa giải sát khí của sao Thổ Tú chiếu mạng: Đây là sao có ngũ hành thuộc Thổ, nhằm tiết khí được sao này nên dùng vật phẩm màu sắc thuộc hành Kim, điển hình như vòng bạc trắng, thạch anh màu trắng.

5.2.3 Chọn tuổi hợp tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022

Lựa chọn tuổi hợp: Người tuổi 1991 Tân Mùi nữ mạng nên kết hợp với người tuổi 1975 hoặc những người tuổi 1995 rất hợp cùng làm ăn trong năm Nhâm Dần.

5.2.4 Dùng màu hợp tử vi tuổi Tân Mùi 2022 nữ mạng

Sử dụng các màu sắc hợp với bản mệnh: đó là màu đỏ hay màu xanh. Không nên dùng các màu khắc kỵ như màu đen, màu trắng.

Chọn màu hợp mệnh tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng 

VI. Xem tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

6.1. Xem bói tử vi nữ 1991 năm 2022 sinh vào mùa xuân

Có ngày sinh trong mùa Xuân thì người nữ tuổi Tân Mùi có năm Nhâm Dần với nhiều biến động về cả công việc lẫn tài chính. Đó nhiều khả năng là biến động không được tốt đẹp. Đau ốm khó tránh, cơ bản là bệnh thiếu máu. Về gia đạo tin vui đưa tới mối quan hệ gia đạo.

6.2. Tử vi nữ mạng 1991 năm 2022 sinh vào mùa hạ

Luận tử vi tuổi Mùi 1991 năm 2022 nữ mạng đây là mùa sinh Thổ vượng nên những người sinh năm 1991 nữ mạng sinh vào mùa này trong năm 2022 Nhâm Dần chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc liên quan đến con cái hoặc có sự đầu tư lớn cho kinh doanh. Làm việc gì cũng được hỗ trợ của quý nhân và có tài lộc đưa tới.

6.3. Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa thu

Xem tử vi tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2022 đây là mùa sinh Kim vượng, sức khỏe của người tuổi này nữ mạng trong năm Nhâm Dần kém đi, tiền bạc cũng hao tán nhiều cho các khoản chi tiêu vào con cái. Công việc kinh doanh làm ăn đều khó đạt được như ý muốn. 

6.4. Xem tử vi Tân Mùi 2022 nữ mạng sinh vào mùa đông

Sinh vào mùa này những người nữ mạng tuổi Tân Mùi có năm Nhâm Dần tình cảm của vợ chồng không được hòa thuận, nhiều chuyện dẫn tới cãi vã, xung đột và tang sự đưa tới. Tiêu hao nhiều về tiền bạc trong năm.

Xem tuổi vợ chồng

Kết luận: Hy vọng với luận giải tử vi tuổi Tân Mùi năm 2022 nữ mạng 1991 đã giúp cho người tuổi này có được thông tin dự báo cho năm Nhâm Dần hữu ích. Để hóa giải những vận hạn trong năm Nhâm Dần, chuyên gia khuyên bên cạnh việc làm lễ giải hạn, sử dụng vật phẩm cát khí, màu sắc hợp mệnh và kết hợp với người hợp tuổi thì làm việc gì cũng cần hết sức cẩn trọng. Đó là giữ gìn sức khỏe và chuẩn bị kỹ lưỡng trước những kế hoạch công việc cho năm 2022 để mọi việc tiến triển tốt đẹp như ý muốn. 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn