Thứ 4, 7/7/2021 - 13:38

Luận tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nam mạng sinh năm 1997

Mục lục
 
Mục lục

Theo tử vi 2022 Đinh Sửu nam mạng 1997 thì năm Nhâm Dần 2022 là năm với nhiều may mắn cho người tuổi Đinh Sửu nam mạng. Nếu cố gắng tận dụng tối đa những cơ hội trong năm, người tuổi Đinh Sửu có thể đạt được những thành tựu vang dội. Vậy phương diện nào thuận lợi trong các phương diện: ngoại giao/xuất hành, tình cảm gia đạo, làm ăn buôn bán, sức khỏe, tài chính,... và tháng nào tốt nhất để tiến hành các dự định. Tất cả những băn khoăn này sẽ được chuyên gia của chúng tôi tiết lộ trong những thông tin luận giải sau đây: 

enlightenedXem thêm: Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng

TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU NĂM 2022 NAM MẠNG 1997

Nam mạng Đinh Sửu -  Âm mạng

Tuổi Âm: 26 tuổi/Tuổi Dương: 25 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Giản Hạ Thuỷ (nước mù sương)

Cung phi: Chấn (Hành Mộc)

Tướng tinh - Con nhà Hắc Ðế – Cô bần

Tướng xương - Xương con trâu, tướng tinh con trùng

I. Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nam mạng

1. Vận mệnh tuổi Đinh Sửu năm 2022 nam mạng

Đặc điểm chung của Tuổi Đinh Sửu: Những người sinh năm Đinh Sửu có tinh thần cầu tiến.  cao, họ luôn chăm học hỏi nên con đường đời sớm đạt được những thành công. Cuộc sống của người tuổi này có nhiều thay đổi. Đối với những người thuận sinh vào mùa Thu hay Đông thì con đường công danh và sự nghiệp thăng tiến không ngừng, tuy nhiên tùy vào phúc đức của mỗi người ảnh hưởng tới sự bền vững của thành quả. Còn đối với những người sinh năm Đinh Sửu lỗi sinh thì cuộc đời phải trải qua nhiều vất vả ngay từ thời trẻ tuổi. 

tu-vi-tuoi-dinh-suu-nam-2022-nam-mang-1997

2. Tử vi Đinh Sửu 2022 nam mạng theo ngũ hành

- Theo ngũ hành bản mệnh: Người tuổi Đinh Sửu mạng Thủy gặp hành Kim của năm Nhâm Dần là Tương Sinh: Tốt: Công việc trong năm nhiều thuận lợi và sinh tài sinh lộc. Hơn nữa còn được quý nhân trợ giúp.

- Tử vi nam 1997 năm 2022 theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi là Chấn (Mộc) gặp năm Nhâm Dần Khôn  (hành Thổ) là quan hệ Khắc xuất: Trung bình: Phát triển địa vị hay công danh trong năm chủ yếu tự thân vận động. Không kỳ vọng được sự giúp đỡ của người thân cũng như bạn bè. Cẩn thận gặp phải trộm đạo.

3. Tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2022 nam mạng theo thiên can - địa chi

- Theo thiên can: Thiên can là Đinh  (hành Hỏa) gặp năm 2022 có can Nhâm (hành Thủy) là Tương Hợp: Làm ăn kinh doanh trong năm chủ về sinh ra được nhiều tài lộc. Mọi việc đều được hanh thông và gặp được sự trợ giúp của quý nhân.

- Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nam mạng theo địa chi:  Chi của tuổi là Sửu gặp chi của năm là Dần chỉ quan hệ Bình Hòa: Công việc làm ăn không thay đổi nhiều trong năm này. Tiền bạc kiếm ra và cũng đủ cho các khoản chi tiêu công việc và gia đình.

- Theo sao chiếu mệnh: Thái Âm: Tốt: chủ về có phúc có lộc và vận may tới.

Theo hạn tuổi

Sao hạn năm 2022: Hạn: Diêm Vương: Chú ý buôn bán gặp nhiều bất lợi, cẩn thận thưa kiện và bệnh về máu huyết.

Hạn theo tuổi: Hạn Kim Lâu

- Theo vận niên: Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt

- Hướng tốt xuất hành đầu năm: Trong ngày mùng 1 Tết khoảng 23 giờ tới 1 giờ  sáng hoặc 15 - 17 giờ chiều người tuổi Đinh Sửu di chuyển theo hướng Đông Nam hoặc hướng Tây Bắc để đón Tài Thần hoặc Hỷ Thần.

Xem ngày tốt hợp tuổi Đinh Sửu năm 2022 nam mạng 

II. Lá số tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nam mạng

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận ): Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt : Bộ sao này chủ về quý nhân giúp đỡ nhiều việc. Trong năm có tin vui về việc thêm người trong nhà. Mở rộng công việc dễ gặp nhiều khó khăn.

- Cung Xung chiếu: Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử: Theo tử vi Đinh Sửu 2022 nam mạng bộ sao chủ về làm ăn hay buôn bán sẽ luôn có kẻ tiểu nhân kề bên tìm cách quấy phá, công việc đối mặt với nhiều điều khó khăn. Tuy nhiên có lộc về phương diện ăn uống

- Cung Nhị hợp: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ: Quý nhân giúp đỡ cho nên công việc trong năm duy trì ở mức ổn định, khó khăn đều vượt qua được. Quý nhân chính là những người ngay bên cạnh quý bạn trong cuộc sống hàng ngày

- Cung Tam hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt: Theo tử vi nam 1997 năm 2022 kinh doanh trong năm không có lợi, thành quả như ý muốn khó đạt được. Tiền bạc hao tổn nhiều. Không nên đầu tư cho dự định mới trong năm này.

Kết luận: Theo tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2022 nam mạng đối với những người tuổi này thì năm 2022 Nhâm Dần là năm thuận lợi và có nhiều điều suôn sẻ trong các công việc. Gia đạo yên ấm có nhiều tin vui đưa tới. Sức khỏe cũng như tinh thần đều được ổn định và vui vẻ.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

III. Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nam mạng trên các phương diện

3.1. Tử vi Đinh Sửu nam mạng 2022 về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Phương diện tiền bạc trong năm tương đối hanh thông đối với người tuổi Đinh Sửu nam mạng. Trong năm nay đầu tư tiền bạc cho công việc nào cũng có lộc và lợi nhuận. Nếu có bất kỳ đầu tư trong năm nay người tuổi này đều có cơ hội mở mang phát triển.

3.2. Tử vi Đinh Sửu 2022 nam mạng về sức khỏe

Điều cần lưu ý trong năm nay về phương diện sức khỏe của người nam sinh năm 1997 là hạn chế di chuyển đi lại ở vùng sông nước. Ngoài ra có thể có tỳ vết của việc mổ sẻ. 

3.3. Tử vi Đinh Sửu 1997 nam mạng 2022 về công việc làm ăn

Kinh doanh buôn bán trong năm 2022, người tuổi này có nhiều thuận lợi. Sự đầu tư tiền bạc cho công việc đều thu lại được.

3.4. Tử vi nam 1997 năm 2022 về tình duyên/Gia đạo 

Phương diện gia đạo trong năm khá tốt, nhiều chuyện vui may đưa tới. Có thể là việc thêm người trong nhà. Còn nếu người tuổi Đinh Sửu chưa kết hôn thì năm 2022 Nhâm Dần chuyện tình cảm khá tốt, có sự thăng hoa và tin vui về cưới xin hỷ tín.

3.5. Tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2022 nam mạng về ngoại giao/xuất hành

Trong năm phương diện ngoại gia khá tốt. Khi ra ngoài có nhiều chuyện vui may đưa tới. Bên cạnh đó xuất hành cũng gặp được niềm vui từ nhiều người.

Xem bói chứng minh thư nhân dân

Xem bói theo biển số xe nói lên điều gì

Xem tuổi sinh con năm nào đẹp ?

IV. Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nam mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Trong tháng đầu năm cùng vui xuân bên gia đình người tuổi Đinh Sửu có nhiều tin vui đưa tới. Cùng với đó công việc cũng có nhiều điều may mắn, nên triển khai công việc gì cũng suôn sẻ vô cùng.

Tháng 2: Theo tử vi nam 1997 năm 2022 sức khỏe trong tháng này cần chú ý đến hệ tiêu hóa, ăn uống không được tốt. Dễ bị đau yếu và ốm đau.

Tháng 3: Công việc kinh doanh trong tháng 3 Âm lịch đối với người nam sinh năm 1997 không được tốt, đề phòng có người phá hoại công việc. 

Tháng 4: Theo tử vi Đinh Sửu 2022 nam mạng đây là tháng với nhiều điều may mắn cho người tuổi này. Trong tháng này nếu di chuyển đi xa được hỗ trợ và đón cát vận.

Tháng 5: Trong tháng 5 Âm lịch quý bạn tuổi Đinh Sửu đón lộc về phương diện tiền bạc. Tuy nhiên sức khỏe có một số bất ổn liên quan đến hạn lửa nước hay hạn bị vật sắc nhọn như dao kéo đâm phải.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2022 nam mạng tháng này nếu có dự định cho công việc gì thì cần suy tính thật kỹ lưỡng vì mọi sự đầu tư chủ về bất lợi. Không những không thu lại được thành quả như ý muốn thậm chí còn bị thua lỗ.

Tháng 7: Đây là tháng có thể nảy sinh nhiều những bất đồng trong chuyện tình cảm của người tuổi này. Tình duyên dự báo không được tốt, mâu thuẫn có thể xảy ra ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ tình cảm.

Tháng 8: Theo tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nam mạng quý bạn tuổi này trong tháng có sự đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn hoặc cho chi tiêu cuộc sống. Đây là tháng chủ về hao tốn tiền bạc, tuy nhiên khoản tiền làm ra cũng có thể đáp ứng đủ.

Tháng 9: Trong tháng này người nam tuổi 1997 tình cảm thăng hoa, đón tin vui về việc hỷ tín trong gia đạo.

Tháng 10: Theo tử vi tuổi sửu 2022 nam mạng 1997 công việc buôn bán làm ăn trong tháng 10 Âm lịch chuyển biến tốt, đồng hành có quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên chú ý có thể gặp phải chuyện buồn.

Tháng 11: Gia đạo trong tháng này hòa khí kém, tình cảm cũng không được tốt. Công việc không được sự hỗ trợ mà phải tự thân cố gắng.

Tháng 12: Tháng cuối năm người tuổi Đinh Sửu nam đón tin vui từ người ở phương xa trở về hoặc trong gia đình đón thêm thành viên mới.

Quý bạn có thể xem người thân của mình gặp vận hạn gì bằng việc xem tuổi 12 con giáp năm 2022

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

V. Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

5.1. Luận vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2022 nam mạng

5.1.1 Xem tử vi nam 1997 năm 2022 tứ trụ 

Thiên Lợi, Địa Lợi: Tất cả những công việc kinh doanh làm ăn trong năm Nhâm Dần đối với người tuổi này có nhiều thuận lợi. Xuất hành đi xa trong năm cũng được may mắn. Gia đạo đón được tin vui về việc hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của.

5.1.2 Tử vi Đinh Sửu 2022 nam mạng về sao chiếu mệnh

Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Theo tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2022 nam mạng Thái Âm là một sao tốt biểu tượng cho mặt trăng. Đối với người nam tuổi này khi sao Thái Âm chiếu mạng thì sẽ được bạn bè hỗ trợ về mặt tiền bạc. Vì Thái Âm là tài tinh. Ngoài ra đối với người tuổi Đinh Sửu chưa lập gia đình thì tình duyên chuyển biến tốt, lấy được vợ trong năm, đặc biệt là vào tháng 9 (Âm lịch). 

Sao Thái Âm tốt hay xấu ? Cách cúng sao Thái Âm

5.1.3 Tử vi nam 1997 năm 2022 về sao hạn theo năm 

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Xem tử vi Đinh Sửu 2022 nam mạng hạn Diêm Vương chủ về mất mát về phương diện tiền bạc. Tình cảm vợ chồng không tốt, xảy ra nhiều bất hòa. Tuy vậy lại có lợi về kinh doanh cho nên nếu đầu tư sẽ thu về tài lộc.

Phương pháp hóa giải hạn Diêm Vương

5.1.4 Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nam mạng về vận niên (tốt)

Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt: Trong năm có nhiều biến chuyển theo hướng tích cực. Mọi dự định theo vận niên này đều đạt những thành quả tốt đẹp tương xứng với mong muốn của người tuổi này.

5.1.5 Tử vi Đinh Sửu nam mạng 2022 về hạn tuổi năm 2022

Hạn Dính Kim Lâu: Gặp hạn này mà làm nhà thì tình cảm của gia đạo người nam tuổi 1997 không được tốt, dễ có những bất đồng nảy sinh. Đây cũng là hạn không tốt nếu mua xe cộ vì có thể mang những điều bất lợi khi di chuyển.

enlightenedCẬP NHẬT: Tử vi hàng ngày của tất cả các tuổi để biết mình gặp may mắn hay xui xẻo.

5.2. Phương pháp hóa giải vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2022 nam mạng

5.2.1 Dâng sao theo tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2022 nam mạng

Kích hoạt may mắn hóa giải hạn vận cho năm 2022 người tuổi này mỗi tháng có thể làm lễ từ 19-21 giờ trong ngày 26 Âm lịch. Tại lễ này thắp lên 7 ngọn đèn và làm lễ về hướng Tây. Ngoài ra cần chuẩn bị bài vị có giấy vàng và ghi dòng “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Sau đó tiến hành khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

5.2.2 Dùng vật phẩm theo tử vi Đinh Sửu 2022 nam mạng

Tăng cường những cát khí của sao chiếu Thái Âm bằng cách sử dụng vật phẩm phong thủy có màu sắc đem, xanh biển hoặc màu xám. Điển hình như đã mã não màu xanh dương, Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen,... Bên cạnh đó cũng có thể sử dụng vật phẩm có màu trắng thuộc hành Kim cũng rất tốt như trang sức bằng bạc.

5.2.3 Chọn tuổi hợp theo tử vi nam 1997 năm 2022

Người tuổi 1997 nam mạng cũng có thể kinh doanh thuận lợi hơn nếu kết hợp với người hợp với tuổi của mình như tuổi 1993 hoặc tuổi 1997.

5.2.4 Dùng màu hợp theo tử vi 2022 Đinh Sửu nam mạng 1997

Màu sắc hợp mệnh cũng có thể mang năng lượng tốt đẹp cho người dùng tuổi này. Màu tương hợp là màu trắng và màu đen, còn màu tương khắc là đỏ và vàng.

Chọn màu hợp mệnh tuổi Đinh Sửu năm 2022 nam mạng 

VI. Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

- Mùa xuân: Những người sinh năm Đinh Sửu nam mạng mà sinh vào mùa Xuân gặp hành Kim của năm Nhâm Dần (Bạch Lạp Kim) nên có sự bổ trợ trong năm. Nếu năm nay có vất vả gì cũng được hỗ trợ của quý nhân. Tình cảm gia đình tốt, tình duyên thuận lợi và có người mai mối.

- Mùa hạ: Đây là mùa Hỏa vượng thì Thủy Khô, gặp Kim của năm Nhâm Dần thì công việc kinh doanh trong thời điểm này có những thay đổi hoặc di chuyển nhiều. Ngoài ra chú ý khi đi ra ngoài có thể đau ốm.

- Mùa thu: Theo tử vi Đinh Sửu 2022 nam mạng người tuổi này sinh vào mùa thu thì có năm Nhâm Dần công việc khá tốt. Khi ra ngoài sẽ được quý nhân hỗ trợ và đón tin vui về thêm con thêm cháu, hoặc cũng có thể là sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

- Mùa đông: Luận tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2022 nam mạng là mùa Thủy vượng người tuổi 1997 sinh vào mùa Đông gặp năm Nhâm Dần 2022 thủy vượng dễ tổn thương. Chính vì thế sức khỏe trong mùa này không được tốt, đề phòng những bệnh về dạ dày hay tiêu hóa không được tốt. Làm ăn cũng chủ về những trở ngại và khó khăn.

Xem tuổi vợ chồng

Kết luận: Thông tin về tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nam mạng 1997 trên đây hy vọng đang cung cấp cho quý bạn những thông tin hữu ích. Hy vọng thông qua những thông tin này quý bạn có thể hỗ trợ quý bạn đón may, chiêu tài và có năm Nhâm Dần đại cát đại lợi. 

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn