Thứ 3, 27/7/2021 - 23:29

Xem tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng sinh năm 1997 chi tiết

Mục lục
 
Mục lục

Lá số tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng đầu năm Nhâm Dần quý cô tuổi Đinh Sửu có thể gặp bất lợi trên nhiều phương diện: công việc làm ăn gặp khó khăn, bấp bênh không được ổn định; tiền bạc chi tiêu nhiều dễ lâm vào cảnh túng thiếu; tình cảm gia đình và tình yêu cũng không được như ý, thường xuyên có chuyện cãi vã hay hiểu lầm. 

enlightenedXem thêm: Lá số tử vi Đinh Sửu 2022 nam mạng

Tử vi tuổi sửu 1997 năm 2022 nữ mạng trong năm nay, việc xuất hành - ngoại giao của quý cô cũng không được như ý, chủ về sức khỏe kém đau ốm lâu khỏi hay có chuyện phiền lòng. Sở dĩ năm 2022 quý cô gặp nhiều bất lợi như vậy là do gặp hạn Kim Lâu lại chịu ảnh hưởng xấu của hung tinh chiếu mệnh Thái Bạch; muốn giảm bớt cái xấu thì quý cô nên có phương án hóa giải vận hạn phù hợp. Tìm hiểu tử vi 2022 Đinh Sửu nữ mạng 1997 chi tiết ngay bên dưới.

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU NĂM 2022 NỮ MẠNG 1997

Nữ mạng Đinh Sửu - Âm mạng

Tuổi âm/Tuổi dương - 27/26 tuổi

Ngũ hành bản mệnh - Giản Hạ Thủy

Cung phi - Chấn (Mộc)

Tướng tinh/Tướng xương  Con nhà Hắc Đế/xương con trâu

I. Tổng quan về tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng

1. Vận mệnh người tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng

Tuổi Đinh Sửu có sao Thái Dương chiếu mạng, là người sáng suốt, thông minh lại siêng năng cần mẫn nên dễ nắm bắt cơ hội tạo ra tiền. Nhưng lại khó giữ được bền bỉ vì tuổi mạng tương khắc nhưng nhờ long thần phù hộ, gặp nhiều may lành. 

Vốn người mềm mỏng, chất phác, chuộng sự minh bạch nhưng lại khắc thân tộc, anh em. Sơ niên chịu nhiều gian truân tai ách nhưng sớm vươn lên từ tài năng và sự nỗ lực không ngừng. 

Quý Cô có tấm lòng nhân từ bác ái, hiếu thảo với cha mẹ, thương người nghèo khổ nên tuổi già được sự đền đáp của cháu con, mọi người thương mến, nể phục.

tu-vi-tuoi-dinh-suu-nam-2022-nu-mang-1997

2. Xem tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng kết hợp với phong thủy

2.1 Tử vi tuổi sửu 1997 năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Năm nay quý cô là việc gì cũng được thuận lợi bởi được quý nhân giúp đỡ, có người soi đường chỉ lối; công việc làm ăn thuận lợi, phát lộc sinh tài.

Tử vi 2022 Đinh Sửu nữ mạng 1997 theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Chấn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ )  là Khắc xuất: Trung bình: Sự nghiệp muốn có được thành công phải tự mình vận động chứ không được bạn bè, người thân giúp đỡ; đề phòng mất cắp.

2.2 Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng theo thiên can - địa chi

Theo thiên can: Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Nhâm(Thủy) là Tương Hợp: Mọi sự được thuận lợi, công việc làm ăn thông suốt nhờ có người giúp đỡ, tiền bạc dồi dào.

Tử vi nữ 1997 năm 2022 theo địa chi: Chi Sửu: Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dần là Bình Hòa: Công việc làm ăn ổn định, cuộc sống không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên theo tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng tiền bạc không nhiều làm ra cũng chỉ đủ chi tiêu.

2.3 Tử vi tuổi sửu 1997 năm 2022 nữ mạng theo sao chiếu mệnh 

Theo sao chiếu mệnh: Thái Bạch: Xấu: Công việc khó khăn, tiền bạc tốn kém, sức khỏe yếu.

Tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2022 theo hạn tuổi

Sao hạn năm 2022: Hạn: Thiên la: Lo lắng không yên, dễ sinh tâm bệnh. 

Hạn theo tuổi: Hạn Kim Lâu

Theo vận niên: Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt

Hướng tốt xuất hành đầu năm: Ngày mùng 1 tết quý cô nên xuất hành vào hai khung giờ là 23-1h sáng hoặc 15-17h chiều; đón Tài Thần đi về hướng Đông Nam hoặc đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

Xem ngày tốt hợp tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạn

II. Lá số tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng

Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Tuyệt, Phi Liêm, Tuần, Thiên Việt, Thiếu Âm, Cô Thần: Quý cô sẽ được quý nhân giúp đỡ mà đạt được dự định và mơ ước của bản thân. Tuy nhiên, chú ý tình cảm gia đình năm nay không tốt.

Cung Xung chiếu: Lâm Quan, Lưu Hà. Bác Sỹ, Kiếp Sát, Lộc Tồn, Phúc Đức: Theo tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2022 nữ mạng ra ngoài gặp nhiều may mắn, có lộc về tiền tài đưa tới. Tuy nhiên quý cô phải đề phòng dao kéo hay miền sông nước cầu phà.

Cung Nhị hợp: Bệnh, Thiên Hư, Giải Thần, Phượng Các, Tuế Phá, Tiểu Hao, Thiên Mã: tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng báo hiệu tình cảm gia đình của quý cô không được tốt, trong nhà có người đau ốm bệnh tật hay thiếu hòa khí. Sức khỏe của quý cô không tốt.

Cung Tam hợp: Mộc Dục, Phục Binh, Thanh Long, Thiên Trù, Quả Tú, Trực Phù, Long Đức, Hồng Loan, Phá Toái, Suy: Cẩn thận công danh - sự nghiệp gặp người ngăn cản hoặc phá hoại nhưng vẫn gặp được quý nhân giúp đỡ. Đầu năm tiền tài hanh thông nhưng cuối năm lại gặp nhiều bất lợi.

Kết luận: Theo tử vi 2022 Đinh Sửu nữ mạng 1997 với quý cô tuổi Đinh Sửu thì năm Nhâm Dần phải cẩn trọng tiền bạc có sự hao tốn; công việc có sự thay đổi hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở. Hơn nữa, quý cô phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, đề phòng xe cộ đi lại; chuyện tình duyên cũng không được như ý.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

III. Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

3.1. Tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2022 về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Năm 2022 quý cô có thể gặp một vài khó khăn về tài chính bởi tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào cuộc sống; chớ nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn chủ về khó thu hồi vốn hay gặp chuyện bất lợi về tài chính.

3.2. Tử vi nữ 1997 năm 2022 về sức khỏe

Sức khỏe của quý không được tốt, đề phòng bệnh về xương khớp. Đi lại quý cô phải chú ý xe cộ, đề phòng nạn tai bất ngờ mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Tốt nhất quý cô nên duy trì lối sống sinh hoạt khoa học.

3.3. Tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2022 nữ mạng về công việc làm ăn

Công việc làm ăn của quý cô tuổi Đinh Sửu năm nay trung bình. Quý cô nên có sự thay đổi công việc làm ăn trong năm nay, tốt nhất là vào khoảng tháng 6 âm lịch giúp mọi chuyện được thuận lợi, hanh thông.

3.4. Tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng về tình duyên/Gia đạo 

Quý cô tuổi Đinh Sửu đã kết hôn phải chú ý tình cảm gia đình không được tốt, trong cuộc sống có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới mà sinh lắng lo.

Quý cô tuổi Đinh Sửu còn độc thân thì chuyện tình cảm cũng không được như ý, có người phá hoại mà gặp cảnh chia ly.

3.5. Tử vi 2022 Đinh Sửu nữ mạng 1997 về ngoại giao/xuất hành

Xuất hành hay công tác quý cô cần chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân, đề phòng xe cộ mà ảnh hưởng xấu sức khỏe có thể khiến công việc của quý cô gặp khó khăn, trắc trở.

Xem bói theo ngày sinh đoán vận mệnh

Xem bói bài tình yêu đôi lứa

Xem tuổi làm nhà hút tấn tài

IV. Xem tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Tháng giêng quý cô dành nhiều thời gian vui xuân cùng gia đình và bạn bè; tuy nhiên chú ý công việc làm ăn có người phá hoại mà gặp chuyện khó khăn không mong muốn.

Tháng 2: Sự nghiệp của quý cô sinh năm 1997 được ổn định, tài lộc trung bình. Tuy nhiên tháng này quý cô phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, có thể ảnh hưởng tiêu cực tới phương diện ngoại giao của quý cô.

Tháng 3: Công việc làm ăn của quý cô tuổi Đinh Sửu tháng này tương đối thuận lợi, tài lộc hanh thông thu được nhiều tiền bạc từ làm ăn; tuy nhiên sức khỏe không được tốt - đau ốm chủ về lâu khỏi bệnh.

Tháng 4: Theo tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi, công việc cũng gặp chuyện không may mắn. Do vậy, quý cô chớ nên thay đổi công việc, xuất hành đi xa trong tháng này cũng nên hạn chế tối đa.

Tháng 5: Tình cảm đôi lứa hoặc tình cảm gia đình có nhiều chuyện muộn phiền đưa tới trong tháng 5. Tuy nhiên, quý cô chớ nên chìm đắm vào tình cảm mà bỏ bê công việc làm ăn.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Sửu 1997 năm 2022 nữ mạng công việc làm ăn cho thấy có sự đi lên, thăng tiến; đây là thời điểm tốt nhất trong năm để quý cô thay đổi công việc, đầu tư tiền bạc vào làm ăn hoặc phát triển thêm lĩnh vực mới đều rất thuận lợi.

Tháng 7: Mọi sự được bình ăn; cuộc sống nếu có gặp phải khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng giải quyết được vấn đề. Do đó, nếu gặp khó khăn quý cô cũng nên bình tĩnh để tìm hướng giải quyết phù hợp.

Tháng 8: Luận tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng xuất hành đi xa hay công tác của quý cô tuổi Đinh Sửu trong tháng 8 không được thuận lợi; chủ về sức khỏe kém hoặc gặp chuyện nạn tai bất ngờ; đặc biệt chú ý xe cộ đi lại.

Tháng 9: Quý cô đón nhiều chuyện vui may trong cuộc sống; nhờ được âm phù dương trợ mà gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát quý cô không cần lo lắng. 

Tháng 10: Bói tử vi 2022 Đinh Sửu nữ mạng 1997 công việc làm ăn thuận lợi, cuộc sống có nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, quý cô phải tuyệt đối chú ý các vấn đề có liên quan tới giấy tờ pháp lý trong tháng này.

Tháng 11: Chuyện tình cảm gặp được nhiều may mắn; quý cô còn độc thân cũng được người thân bạn bè mối mai mà gặp được lương duyên như ý trong năm nay.

Tháng 12: Tài chính có sự tiêu pha nhiều vào cuộc sống, cũng như công việc. Sức khỏe của quý cô tháng này cũng không được tốt. Do đó, mọi việc quý cô đều nên cẩn trọng.

XEM NGAY >> nội dung Tử vi năm 2022 mới cập nhật với đầy đủ các tuổi chi tiết để biết được vận hạn cho người thân bạn bè

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

V. Xem tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng về mặt sao hạn

5.1. Luận vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng 1997

5.1.1 Tứ trụ trong tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng

Năm 2022 công việc làm ăn của quý cô tuổi Đinh Sửu trung bình, tài lộc ổn định không có nhiều xáo trộn. Tuy nhiên, tình cảm gia đình có nhiều muộn phiền đưa tới, nhiều công việc

5.1.2 Sao chiếu mệnh theo tử vi tuổi sửu 1997 năm 2022 nữ mạng

Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Theo tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2022 đây là một trong những hung tinh thuộc hành Kim thường mang tới chuyện rủi ro, không may mắn trong công việc làm ăn; chủ về có kẻ tiểu nhân quấy phá mà hao tốn tiền bạc; cẩn trọng có thể gặp cảnh trắng tay hoặc rơi vào cảnh lao lý. Đặc biệt kỵ nhất cho người bản mệnh Mộc; xấu nhất vào các tháng 2, 8 và 5 âm lịch.

Sao Thái Bạch và cách cúng sao Thái Bạch giảm hạn

5.1.3 Tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng gặp sao hạn gì?

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Định nghĩa: Xem tử vi tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2022 quý cô gặp hạn Thiên La quý cô phải chú ý sức khỏe kém, đau ốm lâu ngày không khỏi; bệnh đều do quỷ ma quấy phá mà ra. Công việc học hành của quý cô cũng không được thuận lợi như mong muốn.

Hạn Thiên La là gì ? Phương pháp giải hạn Thiên La

5.1.4 Vận niên tử vi tuổi sửu 1997 năm 2022 nữ mạng 

Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt

Báo hiệu một năm nhiều may mắn; công việc đã từng ách tắc nay cũng được thông suốt, thuận lợi giải quyết dứt điểm. Đường công danh thuận lợi như rồng gặp may. Tuy nhiên, cẩn trọng có người ghen tị mà gây khó dễ. Tình duyên không được tốt, thường gặp chuyện ghen tuông bóng gió hay nghi kỵ không mong muốn; tốt nhất nên giữ mình thủy chung.

5.1.5 Tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng theo hạn tuổi 

Hạn tuổi năm 2022: Kim Lâu

Quý cô không nên làm nhà xây dựng trong năm nay chủ về dễ gặp tai nạn, tình cảm vợ chồng không được tốt thường xuyên bất hoà hoặc gặp cảnh ly tán; làm ăn khó khăn. Mua sắm xe cộ chủ về gặp nạn, tiền mất tật mang.

enlightenedXEM THÊM>> Tử vi hàng ngày cho tất cả các tuổi trong 12 con giáp.

5.2. Cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng

5.2.1. Cúng sao giải hạn theo tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng

Hạn chế ảnh hưởng của sao Thái Bạch quý cô nên làm lễ giải hạn cầu an đầu năm; sau đó mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch thắp 15 ngọn nến đặt hướng Tây lạy từ 21-23h. Bài vị giấy trắng viết “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

5.2.2  Dùng vật phẩm phong thủy hợp tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng

Quý cô Đinh Sửu cũng có thể sử dụng ngũ hành Thuỷ để tiết khí cho sao Thái Bạch như đá quý màu xanh dương, xám hoặc đen: thạch anh tóc đen,  ngọc lam bảo,..

5.2.3 Tử vi tuổi sửu 1997 năm 2022 nữ mạng hợp tuổi nào

Công việc làm ăn nên chọn kết hợp, hùn hạp vốn với người hợp tuổi trong năm 2022 với quý cô là 1983 và 1993.

5.2.4 Tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng hợp màu nào

Năm Nhâm Dần quý cô Đinh Sửu hợp màu đen và trắng; kỵ nhất hai màu đỏ và vàng nên hạn chế sử dụng.

Chọn màu hợp mệnh tuổi Đinh Sửu nữ mạng năm 2022

VI. Xem tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng theo mùa sinh

Mùa xuân: Đối với tuổi Đinh Sửu mệnh thủy mà sinh vào mùa xuân chủ về mộc vượng thì thủy lại sinh cho mộc vì chủ về sức khỏe kém và mọi việc không được như ý. Theo tử vi nữ 1997 năm 2022 bước sang năm 2022 được ngũ hành Kim sinh mệnh nên công việc gặp được quý nhân giúp đỡ hoặc có sự mở mang học hỏi thêm. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe không tốt, đau ốm lâu ngày không khỏi.

Mùa hạ: Mùa Hạ thì Hỏa vượng chủ về lỗi mùa sinh mà năm nay có ngũ hành Kim tuy sinh cho mệnh nhưng cũng bị mùa khắc. Xem bói tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng trong chuyện tình cảm thì dễ xảy ra bất hòa, mọi việc không được như ý gặp khó khăn nhiều, gia đình có người già đau ốm và sức khỏe không được tốt. 

Mùa thu: Theo tử vi tuổi sửu 1997 năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa này thì chủ về Kim vượng và năm nay có ngũ hành thuộc Kim lại càng tốt; chủ về có nhiều tin vui đưa đến; công việc từ tháng 7 đến cuối năm hanh thông. Đi lại cẩn trọng xe cộ, đề phòng nạn tai.

Mùa đông: Người sinh vào mùa đông thủy vượng mà bản mệnh là thủy chủ về được anh em gia đình giúp đỡ. Năm nay lại thuộc hành Kim nên nếu gặp khó khăn thì được mọi người trong nhà giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi. Ra ngoài gặp nhiều chuyện vui may và có tình duyên đưa tới.

Xem tuổi vợ chồng

Kết luận: Nội dung về tử vi Đinh Sửu 2022 nữ mạng 1997 cho thấy mặc dù được tương sinh ngũ hành nhưng do gặp sao hạn Thái Bạch nên quý cô Đinh Sửu phải chú ý công việc làm ăn, đề phòng có người đố kỵ; tiền bạc cũng có sự hao hụt. Sức khoẻ chú ý xe cộ đi lại; tình cảm cũng không được như ý. 

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn