Thứ 6, 28/10/2022 - 16:49

Luận tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng #1987 Chính xác 99%

Mục lục
 
Mục lục

Đã có⏩ Tử vi 12 con giáp năm 2023 chi tiết từng phương diện!

Tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng báo hiệu năm Nhâm Dần là năm may mắn và có nhiều thuận lợi cho người tuổi Đinh Mão nam mạng. Công việc trong năm nhiều thuận lợi. Theo đó tiền bạc cũng hanh thông vô cùng. Đây là năm cho những dự định của người tuổi 1987 tiến hành và đạt được thành công như nguyện vọng.

Tuy nhiên tử vi đinh mão 2022 nam mạng cần cẩn thận những vấn đề sức khỏe cũng như tình cảm thành viên trong gia đạo chủ về bất lợi. Mức độ bất lợi sẽ được chuyên gia của xemvanmenh luận giải ngay trong phần dưới đây.

Dưới đây là những nội dung về tử vi 2022 từ chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc dành riêng cho quý bạn tuổi Đinh Mão 1987

TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO 1987 NĂM 2022 NAM MẠNG 

Nam mạng Đinh Mão -  Âm mạng

Tuổi Âm: 36 tuổi/ Tuổi Dương: 35 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Lư Trung Hỏa(lửa trong lư)

Cung phi: Tốn ( Hành Mộc)

Tướng tinh - Con nhà Xích Ðế – cô bần

Tướng xương - Xương con thỏ, tướng tinh con gà

  Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng (chính xác và chi tiết)

1. Vận hạn tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng

 • Luận tử vi 2022 nam 1987 theo ngũ hành

- Theo ngũ hành bản mệnh: Người tuổi Đinh Mão nam mạng Hỏa gặp năm có hành Kim: Khắc xuất: Trung bình: Ý nghĩa về người tuổi này sẽ có một năm tự thân vận động, không kỳ vọng những giúp đỡ từ bạn bè hay người thân.

- Theo ngũ hành cung phi: Coi tử vi 2022 đinh mão nam mạng cho biết Cung Phi của người tuổi này là Tốn (Mộc) gặp Năm Nhâm Dần cung Khôn (hành Thổ) Khắc xuất: Trung bình: Các công danh sự nghiệp người nam tuổi này chủ về tự thân vận động và không có sự hỗ trợ của người thân.

Xem thêm bài viết về nữ mạng: Tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2022

tu-vi-tuoi-dinh-mao-nam-2022-nam-mang-1987

 • Tử vi nam đinh mão 2022 theo thiên can - địa chi 

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Đinh  (Hỏa) gặp can năm 2022 là Nhâm (Thủy): Tương Hợp: Điều này chủ về có sự giúp đỡ của quý nhân trong làm ăn, sinh tài sinh lộc và hanh thông sự nghiệp.

- Theo địa chi: Chi Mão của tuổi gặp năm Dần là quan hệ Bình Hòa: Năm này vận mệnh tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng không có nhiều thay đổi cho sự nghiệp, hay công việc làm ăn. Tiền bạc trong năm chỉ đủ cho khoản tiêu pha gia đình.

Xem ngày tốt hợp tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng 

 • Nam mạng Đinh Mão năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Luận tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 nam mạng đây là sao chiếu mang ý nghĩa về sự tốt lành cũng như may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là lĩnh vực hôn nhân. Những tháng tốt nhất trong năm là tháng 10 và tháng 12. Tuy nhiên người nam tuổi Đinh Mão lưu ý các bệnh liên quan tới mắt.

Xem tuổi vợ chồng

 • Sao hạn tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2022

HẠN: Huỳnh Tuyền  (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Xem tử vi 2022 đinh mão nam mạng cho hay gặp hạn này, người tuổi 1987 nam mạng có thể mắc bệnh nghiêm trọng, chuyển biến bệnh phức tạp. Ngoài ra không nên cầu danh lợi trong năm vì chủ về những thất bại.

 • Lá số tử vi đinh mão 2022 nam mạng

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Thiếu  Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Lâm Quan: Bộ sao này chủ về tình cảm gia đạo cần hết sức chú ý vì không được tốt. Tuy nhiên các công việc đều được lợi vì nhờ sự giúp đỡ của những quý nhân giúp đỡ. Quý nhân chính là những người đồng nghiệp hay bạn bè.

- Cung Xung chiếu: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt: Theo tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng ý nghĩa về bộ sao này là nhiều điều tài lộc cho phương diện tài chính. Kinh doanh gặp nhiều may mắn. Những di chuyển ở vùng sông nước cần lưu ý, tốt nhất hạn chế tối đa di chuyển vùng này.

- Cung Nhị hợp: Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Ý nghĩa về bộ sao này là tình cảm gia đình cần hết sức chú ý, bởi hòa khí trong nhà kém. bên cạnh đó, người trong nhà dễ bị bệnh tật, tình hình còn chuyển biến xấu đi.

- Cung Tam hợp: Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử, Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Dưỡng: đây là bộ sao ý nghĩa về công danh sự nghiệp bị kẻ xấu phá hoại, ngăn cản, nhưng không cần phải lo ngại vì có người giúp đỡ vượt qua. Tiền bạc được lợi đầu và giữa năm, đến cuối năm lại gặp bất lợi.

Kết luận tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 nam mạng: Tổng hợp những bộ sao chiếu trong năm thấy rằng Nhâm Dần đối với người tuổi này chủ về những bất lợi cho sức khỏe. Dễ bị bệnh tật, bên cạnh đó sức khỏe của người thân cũng nên chú ý. Di chuyển xuất hành ra ngoài cẩn thận. Công việc làm ăn kinh doanh khó được kết quả như ý muốn.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

2. Xem tử vi đinh mão 2022 nam mạng trên các phương diện

 • Tài lộc nam mạng sinh năm 1987

Đối với phương diện tài chính, người nam tuổi Đinh Mão có một năm khá nhiều may mắn. Lộc về tiền bạc đưa tới nhiều. Đặc biệt nếu có sự đầu tư về đất cát trong năm sẽ có nhiều hanh thông.

 • Sức khỏe tuổi Mão 1987 nam

Vấn đề liên quan đến sức khỏe có thể khiến người tuổi này gặp một số ảnh hưởng công việc. Luận giải tử vi tuổi đinh mão nam mạng năm 2022 dự báo cơ bản sức khỏe trong năm không ổn định, cẩn thận việc di chuyển xe cộ hoặc các bệnh về xương khớp.

 • Công việc làm ăn nam tuổi 1987

Người tuổi này công việc làm ăn trong năm nhiều may mắn. Tuy nhiên nếu dự định đầu tư kinh doanh vào những tháng cuối năm thì nên cẩn thận, đề phòng có những điều không may có thể nảy sinh.

Xem bói theo biển số xe nói lên điều gì

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không ?

Xem tuổi hợp nhau

 • Tình cảm gia đình tuổi Đinh Mão

Xem bói tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng cho biết trong năm tình cảm của những người thân trong gia đình người Đinh Mão nam không có sự gắn kết. Dễ xảy ra những xung đột hay mâu thuẫn dẫn tới cãi vã.

 • Ngoại giao xuất hành tuổi Đinh Mão nam

Đây là phương diện có những chuyển biến tích cực trong năm Nhâm Dần đối với người tuổi này. Ra ngoài có lộc tiền bạc và nhiều chuyện vui may, hơn nữa còn được quý nhân giúp sức.

 • Xông đất mở hàng đầu năm tuổi 1987

- Xông đất năm 2022: Tuổi hợp xông đất cho gia chủ Đinh Mão bao gồm các tuổi Đinh Hợi 2007, Kỷ Mão 1999, Bính Tuất 2006 và Đinh Tỵ 1977. Đồng thời nên tránh các tuổi Quý Mão 1963, Quý Dậu 1993 và Bính Tý 1996. 

- Mở hàng đầu năm 2022: Tuổi Đinh Hợi là tuổi khai trương tốt nhất; thêm vào đó chủ cửa hàng nên tiến hành vào giờ Nhâm Thìn (7-9h sáng) ngày mùng 6 tháng Giêng để đón nhiều cát lợi may mắn.

Xem tuổi mở hàng, xông nhà cho tuổi Đinh Mão năm 2022

3. Xem tử vi 2022 đinh mão nam mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Đầu năm gia đình cùng bên nhau vui vầy, đón những chuyện vui đưa tới trong gia đạo của người tuổi Đinh Mão nam mạng.

Tháng 2: Đây là tháng chủ về sự tiêu pha. Bên cạnh đó việc di chuyển xuất hành không được lợi nên cần hết sức chú ý cẩn thận xe cộ để hạn chế tối đa những điều không may xảy ra.

Tháng 3: Xem bói tử vi năm 2022 tuổi đinh mão nam mạng dự đoán đây là tháng quý bạn tuổi Đinh Mão nam mạng có lộc về đường ăn uống. Tuy nhiên công việc thì lại gặp nhiều vấn đề. Chú ý có thể có người đang tìm cách cản trở hay phá hoại công việc.

Tháng 4: Trong tháng 4 Âm lịch không có quá nhiều những thay đổi trong công việc, duy trì bình thường. Tuy nhiên sức khỏe không có chuyển biến tích cực nên cần hết sức chú ý.

Tháng 5: Luận giải tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng cho hay đây là tháng với nhiều lộc đưa tới, chủ yếu là lộc về phương diện tiền bạc. Nếu đau ốm trong tháng này thì bệnh nhẹ, nhanh chóng khỏi bệnh.

Tháng 6: Trong tháng này không nên có tính toán đầu tư về tiền bạc cho kế hoạch công việc làm ăn. Bởi đây là tháng chủ về những điều bất lợi, đầu tư sẽ khó thu được lợi nhuận như mong muốn.

Tháng 7: Xem bói tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 nam mạng cho biết tình cảm trong tháng 7 Âm lịch của gia đạo người nam tuổi Đinh Mão chú ý, không có chuyển biến tốt. Nếu ra ngoài còn có thể gặp nhiều chuyện bất lợi.

Tháng 8: người tuổi 1987 sẽ có những đầu tư các khoản tiền bạc cho việc kinh doanh trong tháng này. Dễ bệnh tật đau yếu, cần chú ý vấn đề sức khỏe, đặc biệt là hệ tiêu hóa.

Tháng 9: Đây là tháng có được sự giúp đỡ của quý nhân trong nhiều công việc. Người tuổi này có thể tận dụng cơ hội này để phát triển cũng như đạt thành tựu tốt nhất cho những kế hoạch đề ra. Ngoài ra, có người khác phái để ý tới.

Tháng 10: Xem vận hạn tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng thì tháng này có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền trong tháng 10 Âm lịch, sức khỏe chuyển biến không được tích cực như kỳ vọng.

Tháng 11: Trong tháng này có lộc về tiền bạc đối với người tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng. Nhưng phương diện tình cảm tháng này lại không được tốt, cần chú ý những bất đồng trong gia đạo.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm người tuổi Đinh Mão 1987 có những chuyện vui đưa tới. Hanh thông về mặt tiền bạc và nhiều cơ hội đầu tư được mở ra.

Quý bạn có thể tìm hiểu giúp người thân và bạn bè vận hận của họ qua công cụ Xem tử vi năm 2022 dưới đây

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

4. Hạn tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng

 • Có phạm Hoang Ốc, Tam Tai, Kim Lâu, Thái Tuế không?

- Không phạm Tam Tai, Kim Lâu hay Thái Tuế

- Phạm Hoang ốc - Tam Địa Sát: Phạm phải hạn này nên trong năm Nhâm Dần người tuổi này không nên làm nhà, nếu làm nhà thì chủ về những bất lợi đến với cuộc sống. Nhất là ốm đau lâu ngày, tiền bạc thất thoát thâm hụt nhiều.

 • Nam mạng tuổi 1987 làm nhà năm 2022 có tốt không?

- Phạm Hoang Ốc - Tam Địa Sát gia chủ sinh năm 1987 không nên xây cất nhà cửa năm Nhâm Dần 2022, nếu vẫn muốn tiến hành nên mượn tuổi để tránh gặp tai ương.

5. Xem tử vi đinh mão nam mạng 2022 theo mùa sinh 

- Mùa xuân: Đây là mùa Mộc vượng nên bản mệnh Hỏa của người tuổi Đinh Mão nam mạng được sinh ra. Năm Nhâm Dần thuộc Kim nên Hỏa bị khắc. Do vậy người tuổi này tiền bạc cơ bản có được sự hanh thông. Tuy vậy sức khỏe lại không được tốt. Xem bói tử vi tuổi mão 1987 nam mạng năm 2022 cho biết người tuổi này khó tránh bị ốm đau hay bệnh tật.

- Mùa hạ: Những người tuổi này sinh vào mùa Hạ thì Hỏa vượng, trong khi đó gặp năm Kim nên Hỏa bị tiết chế. Cơ bản mọi việc có sự ổn định và không gặp quả nhiều những vất vả. Nếu ra ngoài trong năm thì tin vui trong gia đình đưa tới.

- Mùa thu: Đối với mùa Thu vượng Kim, tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng mệnh Hỏa chú ý công việc có thể không được chuyển biến như ý, chủ về nhiều bất lợi. Buồn phiền đưa tới trong gia đạo. Bên cạnh đó tiền bạc hao tán nhiều.

- Mùa đông: Đây là mùa Thủy vượng, kết hợp Kim của năm Nhâm Dần nên vận mệnh tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng gặp nhiều vất vả công việc nhưng may mắn về phương diện tiền bạc. Nguồn tài lộc dồi dào và tin vui tới.

Bên cạnh đó quý bạn có thể tìm hiểu về ý nghĩa ngày sinh của mình qua từng ngày tháng cụ thể chi tiết tại: Xem bói ngày sinh

6. Cách hóa giải vận hạn tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng

 • Cúng sao giải hạn tuổi Mão 1987

Dâng sớ cầu tài, cầu lộc: Đầu năm và ngày 25 Âm lịch mỗi tháng người tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng tiến hành cúng lễ vào khoảng 19 - 21 giờ. Chuẩn bị bài vị có giấy xanh và thắp 20 ngọn đèn làm lễ ở hướng Đông. Trong bài vị có ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Sau đó, khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

 • Dùng vật phẩm hợp tuổi Đinh Mão

Tăng cường cát khí cho sao cũng là cách hóa giải vận hạn trong năm: Theo tử vi đinh mão 2022 nam mạng có thể tăng cường cát khí sao Mộc Đức thông qua việc sử dụng trang sức đá quý có màu xanh lá. Điển hành như đá ngọc phỉ thúy. Cũng có thể dùng đá màu đen thuộc hành Thủy như thạch anh tóc tiên đen, hay Ngọc lam hoặc thạch anh đen,...

Xem thêm: Bói số điện thoại tốt hay xấu theo phong thủy

 • Chọn tuổi hợp gia chủ sinh năm 1987

Lựa chọn tuổi hợp để cùng hùn hạp hay kết hợp làm ăn: Những người tuổi 1995 hay cùng tuổi Đinh Mão rất hợp có những dự định cùng làm ăn, phát triển sự nghiệp của người nam Đinh Mão 1987.

Kết luận: Thông tin cơ bản về tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng cho thấy năm Nhâm Dần đối với người nam tuổi Đinh Mão là năm của cát lợi, may mắn và thành tựu. Để không bỏ lỡ những cơ hội này, người tuổi Đinh Mão nên chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng cho các công việc tiến hành trong năm 2022. Mọi sự sẽ sớm đạt như kỳ vọng.


 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…