Thứ 4, 7/7/2021 - 15:52

Luận tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng 1987 theo chuyên gia

Mục lục
 
Mục lục

Năm 2022 Nhâm Dần là năm may mắn và có nhiều thuận lợi cho người tuổi Đinh Mão nam mạng. Công việc trong năm nhiều thuận lợi. Theo đó tiền bạc cũng hanh thông vô cùng. Đây là năm cho những dự định của người tuổi 1987 tiến hành và đạt được thành công như nguyện vọng.

Tuy nhiên cẩn thận những vấn đề sức khỏe cũng như tình cảm thành viên trong gia đạo chủ về bất lợi. Mức độ bất lợi sẽ được chuyên gia của xemvanmenh luận giải trong tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2022 ngay trong phần dưới đây.

enlightenedXem thêm bài viết về nữ mạng: Tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2022

TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2022 NAM MẠNG 1987

Nam mạng Đinh Mão -  Âm mạng

Tuổi Âm: 36 tuổi/ Tuổi Dương: 35 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Lư Trung Hỏa(lửa trong lư)

Cung phi: Tốn ( Hành Mộc)

Tướng tinh - Con nhà Xích Ðế – cô bần

Tướng xương - Xương con thỏ, tướng tinh con gà

I. Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng

1. Vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng

Đặc điểm chung Tuổi Đinh Mão:  Đa phần người tuổi Đinh Mão nam mạng có tuổi thơ được gia đình bao bọc, giúp đỡ nhiều nên ít có sự tính toán và lo lắng cho tương lai. Tuy nhiên nếu biết nhìn nhận đúng lúc thì có thể tạo dựng được sự nghiệp. Người tuổi này có tuổi sinh ra cho bản mệnh nên nếu có chí học hành thì cuộc sống về sau sẽ được thuận lợi và cơ hội vinh danh. Những người nam Đinh Mão nên lập gia đình muộn sẽ tốt hơn. Thuận sinh vào mùa Thu hay Đông sẽ có được sự nghiệp bền chắc.

tu-vi-tuoi-dinh-mao-nam-2022-nam-mang-1987

2. Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

- Theo ngũ hành bản mệnh: Người tuổi Đinh Mão nam mạng Hỏa gặp năm có hành Kim: Khắc xuất: Trung bình: Ý nghĩa về người tuổi này sẽ có một năm tự thân vận động, không kỳ vọng những giúp đỡ từ bạn bè hay người thân.

- Tử vi 2022 Đinh Mão nam mạng theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của người tuổi này là Tốn (Mộc) gặp Năm Nhâm Dần cung Khôn (hành Thổ) Khắc xuất: Trung bình: Các công danh sự nghiệp người nam tuổi này chủ về tự thân vận động và không có sự hỗ trợ của người thân.

3. Tử vi Đinh Mão 2022 nam mạng theo thiên can - địa chi

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Đinh  (Hỏa) gặp can năm 2022 là Nhâm (Thủy): Tương Hợp: Điều này chủ về có sự giúp đỡ của quý nhân trong làm ăn, sinh tài sinh lộc và hanh thông sự nghiệp.

- Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng theo địa chi: Chi Mão của tuổi gặp năm Dần là quan hệ Bình Hòa: Năm này không có nhiều thay đổi cho sự nghiệp, hay công việc làm ăn. Tiền bạc trong năm chỉ đủ cho khoản tiêu pha gia đình.

- Theo sao chiếu mệnh: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

- Theo hạn tuổi

Sao hạn năm 2022: Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng, không nên thay đổi công việc

Hạn theo tuổi: Hạn theo tuổi: Gặp hạn Tam Đại Sát

- Theo vận niên: Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt

- Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết vào khoảng 11 đến 15 giờ, người tuổi Đinh Mão nên xuất hành hướng Đông Nam hoặc hướng Tây Bắc. Đối với hướng Đông Nam đón Tài Thần, còn hướng Tây Bắc sẽ đón được hỷ thần.

Xem ngày tốt hợp tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng 

II. Lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Thiếu  Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Lâm Quan: Bộ sao này chủ về tình cảm gia đạo cần hết sức chú ý vì không được tốt. Tuy nhiên các công việc đều được lợi vì nhờ sự giúp đỡ của những quý nhân giúp đỡ. Quý nhân chính là những người đồng nghiệp hay bạn bè.

- Cung Xung chiếu: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt: Theo tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 nam mạng ý nghĩa về bộ sao này là nhiều điều tài lộc cho phương diện tài chính. Kinh doanh gặp nhiều may mắn. Những di chuyển ở vùng sông nước cần lưu ý, tốt nhất hạn chế tối đa di chuyển vùng này.

- Cung Nhị hợp: Phượng Các, Giải Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Ý nghĩa về bộ sao này là tình cảm gia đình cần hết sức chú ý, bởi hòa khí trong nhà kém. Người trong nhà dễ bị bệnh tật, tình hình còn chuyển biến xấu đi.

- Cung Tam hợp: Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử, Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Dưỡng: Dựa vào tử vi Đinh Mão nam mạng 2022 đây là bộ sao ý nghĩa về công danh sự nghiệp bị kẻ xấu phá hoại, ngăn cản, nhưng không cần phải lo ngại vì có người giúp đỡ vượt qua. Tiền bạc được lợi đầu và giữa năm, đến cuối năm lại gặp bất lợi.

Kết luận: Tổng hợp tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2022 những bộ sao chiếu trong năm thấy rằng Nhâm Dần đối với người tuổi này chủ về những bất lợi cho sức khỏe. Dễ bị bệnh tật, bên cạnh đó sức khỏe của người thân cũng nên chú ý. Di chuyển xuất hành ra ngoài cẩn thận. Công việc làm ăn kinh doanh khó được kết quả như ý muốn.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

III. Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng trên các phương diện

3.1. Tử vi 1987 nam mạng 2022 về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Đối với phương diện tài chính, người nam tuổi Đinh Mão có một năm khá nhiều may mắn. Lộc về tiền bạc đưa tới nhiều. Đặc biệt nếu có sự đầu tư về đất cát trong năm sẽ có nhiều hanh thông.

3.2. Tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 nam mạng về sức khỏe

Vấn đề liên quan đến sức khỏe có thể khiến người tuổi này gặp một số ảnh hưởng công việc. Cơ bản sức khỏe trong năm không ổn định, cẩn thận việc di chuyển xe cộ hoặc các bệnh về xương khớp.

3.3. Tử vi Đinh Mão 1987 nam mạng 2022 về công việc làm ăn

Người tuổi này công việc làm ăn trong năm nhiều may mắn. Tuy nhiên nếu dự định đầu tư kinh doanh vào những tháng cuối năm thì nên cẩn thận, đề phòng có những điều không may có thể nảy sinh.

3.4. Xem tử vi 2022 nam 1987 về tình duyên/Gia đạo 

Trong năm tình cảm của những người thân trong gia đình người Đinh Mão nam không có sự gắn kết. Dễ xảy ra những xung đột hay mâu thuẫn dẫn tới cãi vã.\

3.5. Tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2022 về ngoại giao/xuất hành

Đây là phương diện có những chuyển biến tích cực trong năm Nhâm Dần đối với người tuổi này. Ra ngoài có lộc tiền bạc và nhiều chuyện vui may, hơn nữa còn được quý nhân giúp sức.

Xem bói theo biển số xe nói lên điều gì

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không ?

Xem tuổi hợp nhau

IV. Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng theo tháng

Tháng 1: Đầu năm gia đình cùng bên nhau vui vầy, đón những chuyện vui đưa tới trong gia đạo của người tuổi Đinh Mão nam mạng.

Tháng 2: Đây là tháng chủ về sự tiêu pha. Bên cạnh đó việc di chuyển xuất hành không được lợi nên cần hết sức chú ý cẩn thận xe cộ để hạn chế tối đa những điều không may xảy ra.

Tháng 3: Đây là tháng quý bạn tuổi Đinh Mão nam mạng có lộc về đường ăn uống. Tuy nhiên công việc thì lại gặp nhiều vấn đề. Chú ý có thể có người đang tìm cách cản trở hay phá hoại công việc.

Tháng 4: Trong tháng 4 Âm lịch không có quá nhiều những thay đổi trong công việc, duy trì bình thường. Tuy nhiên sức khỏe không có chuyển biến tích cực nên cần hết sức chú ý.

Tháng 5: Đây là tháng với nhiều lộc đưa tới, chủ yếu là lộc về phương diện tiền bạc. Nếu đau ốm trong tháng này thì bệnh nhẹ, nhanh chóng khỏi bệnh.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng trong tháng này không nên có tính toán đầu tư về tiền bạc cho kế hoạch công việc làm ăn. Bởi đây là tháng chủ về những điều bất lợi, đầu tư sẽ khó thu được lợi nhuận như mong muốn.

Tháng 7: Tình cảm trong tháng 7 Âm lịch của gia đạo người nam tuổi Đinh Mão chú ý, không có chuyển biến tốt. Nếu ra ngoài còn có thể gặp nhiều chuyện bất lợi.

Tháng 8: Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2022 người tuổi 1987 sẽ có những đầu tư các khoản tiền bạc cho việc kinh doanh trong tháng này. Dễ bệnh tật đau yếu, cần chú ý vấn đề sức khỏe, đặc biệt là hệ tiêu hóa.

Tháng 9: Đây là tháng có được sự giúp đỡ của quý nhân trong nhiều công việc. Người tuổi này có thể tận dụng cơ hội này để phát triển cũng như đạt thành tựu tốt nhất cho những kế hoạch đề ra. Ngoài ra, có người khác phái để ý tới.

Tháng 10: Xem bói tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 nam mạng tháng này có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền trong tháng 10 Âm lịch, sức khỏe chuyển biến không được tích cực như kỳ vọng.

Tháng 11: Trong tháng này có lộc về tiền bạc đối với người tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng. Nhưng phương diện tình cảm tháng này lại không được tốt, cần chú ý những bất đồng trong gia đạo.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm người tuổi Đinh Mão 1987 có những chuyện vui đưa tới. Hanh thông về mặt tiền bạc và nhiều cơ hội đầu tư được mở ra.

Xem vận mệnh của các tuổi tốt xấu ra sao qua nội dung Tử vi năm 2022 của 12 con giáp

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

V. Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

5.1. Luận vận hạn tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng

5.1.1 Tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2022 về tứ trụ 

Thiên Thắng, Địa Lợi: Năm này đối với người sinh năm Đinh Mão nam cuộc sống đón nhận nhiều may mắn. Hanh thông về phương diện tiền bạc. Nhiều điều vui may đưa tới. Trong gia đạo có thể có việc hỷ tín hoặc thêm người thêm của.

5.1.2 Tử vi năm 2022 tuổi Đinh Mão nam mạng về sao chiếu mệnh

Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Luận tử vi 1987 nam mạng 2022 đây là sao chiếu mang ý nghĩa về sự tốt lành cũng như may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là lĩnh vực hôn nhân. Những tháng tốt nhất trong năm là tháng 10 và tháng 12. Tuy nhiên người nam tuổi Đinh Mão lưu ý các bệnh liên quan tới mắt.

Sao Mộc Đức và cách cúng sao Mộc Đức hút tài lộc

5.1.3 Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng về sao hạn theo năm 

HẠN: Huỳnh Tuyền  (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Xem tử vi nam tuổi Đinh Mão năm 2022 gặp hạn này, người tuổi 1987 nam mạng có thể mắc bệnh nghiêm trọng, chuyển biến bệnh phức tạp. Ngoài ra không nên cầu danh lợi trong năm vì chủ về những thất bại.

Hạn Huỳnh Tuyền là gì ? Phương pháp hóa giải hạn Huỳnh Tuyền .

5.1.4 Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2022 nam mạng về vận niên

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt: đối với vận niên này người sinh năm 1987 nam mạng luôn được sự bao bọc của người thân nên không phải suy nghĩ về vật chất. Đây là vận niên rất tốt cho tuổi trẻ, chỉ về cơ hội và sự phấn đấu.

5.1.5 Tử vi 2022 nam 1987 về hạn tuổi năm 2022

Hoang ốc: Tam Địa Sát: Phạm phải hạn này nên trong năm Nhâm Dần người tuổi này không nên làm nhà, nếu làm nhà thì chủ về những bất lợi đến với cuộc sống. Nhất là ốm đau lâu ngày, tiền bạc thất thoát thâm hụt nhiều.

enlightenedKhám phá Tử vi hàng ngày dự đoán tương lai trong ngày tốt hay xấu

5.2. Phương pháp hóa giải vận hạn tuổi Bính Dần năm 2022 nam mạng

5.2.1 Dâng sao giải hạn theo tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng

Dâng sớ cầu tài, cầu lộc: Đầu năm và ngày 25 Âm lịch mỗi tháng người tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng tiến hành cúng lễ vào khoảng 19 - 21 giờ. Chuẩn bị bài vị có giấy xanh và thắp 20 ngọn đèn làm lễ ở hướng Đông. Trong bài vị có ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Sau đó, khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

5.2.2 Dùng vật phẩm theo tử vi tuổi Đinh Mão nam mạng năm 2022

Tăng cường cát khí cho sao cũng là cách hóa giải vận hạn trong năm: Người nam tuổi này tăng cường cát khí sao Mộc Đức thông qua việc sử dụng trang sức đá quý có màu xanh lá. Điển hành như đá ngọc phỉ thúy. Cũng có thể dùng đá màu đen thuộc hành Thủy như thạch anh tóc tiên đen, hay Ngọc lam hoặc thạch anh đen,...

5.2.3 Cách khác theo tử vi năm 2022 tuổi Đinh Mão nam mạng

Lựa chọn tuổi hợp để cùng hùn hạp hay kết hợp làm ăn: Những người tuổi 1995 hay cùng tuổi Đinh Mão rất hợp có những dự định cùng làm ăn, phát triển sự nghiệp của người nam Đinh Mão 1987. Cùng với đó, người tuổi này có thể đan xen kết hợp sử dụng nhiều màu sắc hợp tuổi như Đỏ, xanh và hạn chế màu khắc kỵ như vàng hay đen.

Chọn màu hợp mệnh tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng 

VI. Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

- Mùa xuân: Đây là mùa Mộc vượng nên bản mệnh Hỏa của người tuổi Đinh Mão nam mạng được sinh ra. Năm Nhâm Dần thuộc Kim nên Hỏa bị khắc. Do vậy người tuổi này tiền bạc cơ bản có được sự hanh thông. Tuy vậy sức khỏe lại không được tốt. Người tuổi này khó tránh bị ốm đau hay bệnh tật.

- Mùa hạ: Theo tử vi tuổi Mão 1987 năm 2022 nam mạng những người tuổi này sinh vào mùa Hạ thì Hỏa vượng, trong khi đó gặp năm Kim nên Hỏa bị tiết chế. Cơ bản mọi việc có sự ổn định và không gặp quả nhiều những vất vả. Nếu ra ngoài trong năm thì tin vui trong gia đình đưa tới.

- Mùa thu: Đối với mùa Thu vượng Kim, người mệnh Hỏa chú ý công việc có thể không được chuyển biến như ý, chủ về nhiều bất lợi. Buồn phiền đưa tới trong gia đạo. Bên cạnh đó tiền bạc hao tán nhiều.

- Mùa đông: Đây là mùa Thủy vượng, kết hợp Kim của năm Nhâm Dần nên người tuổi 1999 nam mạng gặp nhiều vất vả công việc nhưng may mắn về phương diện tiền bạc. Nguồn tài lộc dồi dào và tin vui tới.

Xem tuổi vợ chồng

Kết luận: Thông tin về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng 1987 cơ bản năm Nhâm Dần đối với người nam tuổi Đinh Mão là năm của cát lợi, may mắn và thành tựu. Để không bỏ lỡ những cơ hội này, người tuổi Đinh Mão nên chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng cho các công việc tiến hành trong năm 2022. Mọi sự sẽ sớm đạt như kỳ vọng. 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn