Thứ 5, 5/8/2021 - 14:35

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng 1987 Chi Tiết Nhất!

Mục lục
 
Mục lục

Dựa vào tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng và sự chuyển biến của âm dương cũng như ngũ hành trong năm 2022 có thể dự báo đây là năm không được tốt đối với người tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng. Chuyện tình cảm trong gia đình nảy sinh nhiều chuyện mâu thuẫn. Tiêu pha nhiều về tiền bạc. 

enlightenedNếu bạn là nam giới, vui lòng xem tại: Luận tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng

Theo tử vi nữ mạng 1987 năm 2022 công việc khó đạt được những thành quả như ý muốn. Dự định phát triển công việc nên chọn các thời điểm khác tốt hơn để thực hiện. Ngoài ra, đây là năm người nữ tuổi Đinh Mão khó tránh những điều bất lợi liên quan đến sức khỏe, thậm chí dẫn tới sự buồn phiền và phải lo nghĩ. Cụ thể chuyển biển từng thời điểm theo các tháng và từng phương diện sẽ được chuyên gia Duy Tâm Phúc phân tích ở phần luận giải về tử vi tuổi Mão 1987 năm 2022 nữ mạng dưới đây.

TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2022 NỮ MẠNG 1987

Nữ mạng Đinh Mão -  Âm mạng

Tuổi Âm: 36 tuổi/Tuổi Dương: 35 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Lư Trung Hỏa(lửa trong lư)

Cung phi: Khôn ( Hành Thổ)

Tướng tinh - Con nhà Xích Ðế – cô bần

Tướng xương - Xương con thỏ, tướng tinh con gà

I. Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng

1. Vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng

Đặc điểm chung Tuổi Đinh Mão: Người tuổi Đinh Mão nữ mạng ưa cuộc sống an nhàn, ít đặt ra những kỳ vọng và không thích sự bon chen. Trên con đường công danh của người tuổi này luôn ở mức độ bình lặng. Người tuổi này can và chi tương khắc nên thường tiền vận có nhiều thử thách. Hôn nhân gặp cảnh trái ngang và nhiều trắc trở. Ngoại trừ những người nữ tuổi 1987 thuận sinh vào Thu Đông thì cuộc sống hôn nhân được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và được quý nhân giúp đỡ. Đến tuổi Trung niên đạt một số thành tựu vững vàng. Hậu vận nhà cửa thì khang trang và hưởng phúc lộc trọn vẹn.

tu-vi-tuoi-dinh-mao-nam-2022-nu-mang-1987

2. Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của tuổi Đinh Mão 1987 gặp năm Kim Nhâm Dần Khắc xuất: Trung bình: Công danh sự nghiệp năm 2022 Nhâm Dần đều tự thân vận động. Trong năm không có được sự giúp đỡ của bạn bè hay của người thân. Bên cạnh đó chú ý gặp trộm đạo.

- Tử vi 2022 Đinh Mão nữ mạng theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi 1987 nữ mạng là Khôn  (hành Thổ) gặp Năm 2022 Khôn  (hành Thổ) là Tương trợ: Tốt: Công việc ít sự thay đổi và được quý nhân giúp đỡ nhiều việc trong năm nay.

3. Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng theo thiên can - địa chi

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi Đinh (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Hợp: Công việc làm ăn chủ về sinh ra được nhiều tài lộc và quý nhân giúp đỡ trong kinh doanh buôn bán.

- Theo xung hợp địa chi trong tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng : Chi của tuổi là Mão gặp năm Dần: Bình Hòa: Đây là một năm không có quá nhiều sự thay đổi cho công việc kinh doanh. Tiền bạc cũng chỉ đủ cho các khoản tiêu pha.

- Theo sao chiếu mệnh: Thủy Diệu: Trung Bình: Có tin vui đưa tới, tuy nhiên tốt xấu bất phân. Cẩn thận có thị phi.

- Tử vi nữ mạng 1987 năm 2022 theo hạn tuổi

  • Sao hạn năm 2022: Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp xe cộ, hao tài tốn của

  • Hạn theo tuổi: Gặp hạn Tam Địa Sát

- Theo vận niên: Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt

- Hướng tốt xuất hành đầu năm: Trong ngày mùng 1 tết, nhằm vào khoảng từ 11 đến 15 giờ xuất hành theo hướng Đông Nam hoặc cũng có thể xuất hành về hướng Tây Bắc có thể đón được Tài Thần hay Hỷ thần

Xem ngày tốt hợp tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng 

II. Lá số tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Dưỡng, Triệt: Bộ sao này chủ về trong năm được sự giúp đỡ của quý nhân và tin vui đưa tới cho thành viên trong gia đạo. Mở mang công việc trong năm nhiều điều khó khăn.

- Cung Xung chiếu: Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Suy: Xem tử vi tuổi Mão 1987 năm 2022 nữ mạng bộ sao này ý nghĩa về có lộc cho đường ăn uống. Chú ý làm ăn gặp nhiều chuyện bất lợi đưa tới.

- Cung Nhị hợp: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Đây là năm có được sự hỗ trợ của người thân trong gia đình hoặc mối quan hệ bạn bè. Cơ bản công việc có được sự ổn định.

- Cung Tam hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan: Luận tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng công việc làm ăn của năm này không thuận như ý muốn. Hao tổn nhiều công sức cho phát triển sự nghiệp công danh.

Kết luận: Theo tử vi nữ mạng 1987 năm 2022 đối với những người nữ mạng tuổi 1987 Đinh Mão thì năm Nhâm Dần có sự đan xen giữa cả xấu và tốt. Làm công việc gì cũng nên cẩn thận, đặc biệt là mở mang thêm công việc mới hay dự định đầu tư cho làm ăn. Đây là năm cẩn thận về phương diện tiền bạc không tốt, dễ hao tán.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

III. Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

3.1. Tử vi 2022 Đinh Mão nữ mạng về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Phương diện này trong năm chủ về không được tốt đẹp. Cơ bản người nữ tuổi Đinh Mão có chi tiêu nhiều khoản cho công việc làm ăn. Ngoài ra cũng chi tiêu nhiều cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. 

3.2. Tử vi tuổi Đinh Mão 2022 nữ mạng về sức khỏe

Chú ý bệnh tình liên quan đến phụ khoa trong năm này. Tình trạng bệnh có thể ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe của người nữ tuổi này trong năm. Ngoài ra hạn chế đi lại ở vùng sông nước.

3.3. Tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng về công việc làm ăn

Công việc kinh doanh làm ăn trong năm bình thường, không có thay đổi hay khởi sắc nào. Trong năm không nên thay đổi công việc cũng hạn chế sự mở mang thêm công việc để tránh gặp phải sự bất lợi.

3.4. Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2022 nữ mạng về tình duyên/Gia đạo 

Tình cảm của thành viên trong nhà ở mức bình thường. Các mối quan hệ năm Nhâm Dần không đáng lo ngại. Đặc biệt năm nay người tuổi này có tình duyên đưa tới, tuy nhiên chú ý tình cảm có phần không được hòa hợp.

3.5. Tử vi nữ mạng 1987 năm 2022 về ngoại giao/xuất hành

Xuất hành trong năm 2022 của người tuổi Đinh Mão nữ mạng có nhiều sự bất lợi. Đây cũng là năm có thể xuất hành sức khỏe không tốt hoặc có chuyện phiền lòng đưa tới.

Xem bói theo ngày sinh đoán vận mệnh

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không ?

Xem tuổi kết hôn giúp hạnh phúc lứa đôi

IV. Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Đây là tháng với nhiều tin vui đưa tới trong gia đình của người nữ tuổi Đinh Mão 1987. Bên cạnh đó, trong công việc cũng đón được nhiều tin vui, đó có thể là tin vui đầu tư, phát triển các công việc.

Tháng 2: Trong tháng 2 Âm lịch của người nữ tuổi 1987 nếu xuất hành đi xa nên chú ý cẩn thận xe cộ. Chuyện buồn phiền có thể đưa tới trong gia đạo cũng như trong công việc của người tuổi này.

Tháng 3: Theo tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2022 tháng này công việc làm ăn khó đạt được những kết quả tốt đẹp như mong muốn, bởi có kẻ xấu nói xấu sau lưng hoặc bị phá hoại các công việc nên cần lưu ý.

Tháng 4: Mọi việc trong tháng 4 Âm lịch đối với người tuổi Đinh Mão nữ mạng bình thường. Tuy nhiên sức khỏe tháng này không được tốt, ốm đau khó điều trị, bệnh tật lâu ngày khó khỏi.

Tháng 5: Có lộc đưa tới về phương diện tiền bạc trong tháng này. Đây là tháng tiền bạc hanh thông nên người nữ tuổi Đinh Mão có thể đầu tư mở mang công việc làm ăn kinh doanh.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng đây là tháng không nên thay đổi những công việc kinh doanh làm ăn. Ngoài ra, trong tháng này cũng không nên xuất hành đi xa làm ăn. Xuất hành trong tháng này không được thuận lợi.

Tháng 7: Tình cảm của người tuổi này trong tháng 7 Âm lịch không được tốt. Gia đạo nảy sinh nhiều chuyện xung đột, hoặc mâu thuẫn ảnh hưởng tới hòa khí. Thậm chí còn dẫn tới phiền muộn.

Tháng 8: Theo tử vi tuổi Mão 1987 năm 2022 nữ mạng đây là tháng thuận lợi về phương diện tiền bạc. Chính bởi vậy người tuổi 1987 Đinh Mão nữ mạng nên xuất tiền cho công việc kinh doanh làm ăn, hoặc xuất hành đi xa công việc gặp được nhiều may mắn.

Tháng 9: Chuyện vui đưa tới cho tình cảm của gia đạo trong tháng này. Mọi thành viên yêu thương, chia sẻ và đùm bọc lẫn nhau. Ra ngoài làm công việc gì cũng đón được nhiều may mắn và gặp chuyện vui may.

Tháng 10: Tháng này sức khỏe của người nữ mạng tuổi 1987 có những thay đổi không được tốt đẹp như ý. Chú ý trong nhà người già sức khỏe không tốt, dễ bệnh tật hay đau ốm.

Tháng 11: Mọi công việc chuyển biến theo hướng tích cực trong tháng 11 Âm lịch của người nữ tuổi này. Gặp được quý nhân giúp đỡ nếu ra ngoài trong tháng này.

Tháng 12: Xuất hành đi xa trong tháng cuối cùng của năm người tuổi Đinh Mão nữ mạng nên hết sức lưu ý. Đặc biệt là vấn đề liên quan đến cửa quan hay vấn đề giấy tờ pháp lý.

Nội dung bài viết về vận mệnh 12 con giáp năm 2022 sẽ giúp quý bạn năm Nhâm Dần tốt xấu ra sao mời quý bạn cùng tìm hiểu.

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

V. Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng về mặt sao hạn

5.1. Luận vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng

5.1.1 Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2022 nữ mạng về tứ trụ

Thiên Hao, Địa Sinh: Công việc năm này có phần thua thiệt. Triển khai không được như ý muốn. Tài lộc có khả năng suy hao. Cẩn thận cuộc sống gặp trở ngại. Gia đình và sức khỏe của người nữ tuổi này đều có thể gặp chuyện buồn.

5.1.2 Tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2022 về sao chiếu mệnh

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Xem tử vi nữ mạng 1987 năm 2022 đây là sao chiếu chủ về tài lộc và chuyện vui trong nhà. Người tuổi Đinh Mão nữ mạng gặp sao chiếu này chú ý tháng 4, tháng 8 Âm lịch xấu nhất trong năm, chủ về chuyện thị phi hoặc bị người khác nói xấu sau lưng.

Sao Thủy Diệu và cách cúng sao Thủy Diệu

5.1.3 Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

HẠN: Toán Tận  (Đại hạn): 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Bói tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2022 hạn này chủ về trong năm bệnh tật ốm đau, tiền bạc hao tán. Ngoài ra chú ý vấn đề tai nạn xe cộ. Không nên khai thác lâm sản trong năm này.

Hạn Toán Tận và phương pháp hóa giải hạn Toán Tận

5.1.4 Tử vi tuổi Mão 1987 năm 2022 nữ mạng về vận niên

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt: Vận niên ý nghĩa về trong năm được sự lo lắng cũng như giúp sức của người thân. Người nữ tuổi Đinh Mão gặp vận niện này có nhiều cơ hội tốt để phấn đấu.

5.1.5 Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng theo hạn tuổi

Hoang ốc: Tam Địa Sát: Làm nhà gặp hạn này thì gia chủ cần chú ý về sức khỏe dễ bệnh tật ốm đau, thậm chí còn lâu ngày và khó chữa. Tiền bạc trong năm thất thoát nhiều.

XEM NGAY: Tử vi hàng ngày chi tiết cho tất cả các tuổi

5.2. Cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng

5.2.1 Cúng sao theo tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2022

Dâng sớ giải hạn: Đầu năm tiến hành cúng cầu an và ở mỗi tháng hay vào tháng kỵ của tuổi (tháng 4 và 8 Âm lịch) thắp 7 ngọn đèn vào 21 đến 23 giờ ngày 21 Âm lịch. Lưu ý làm lễ lạy về hướng Bắc. Bài vị dùng giấy đen có ghi dòng chữ “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Tiếp đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh , Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu Tinh Quân vị Tiền

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

5.2.2 Dùng vật phẩm hợp tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng 

Tăng cường những cát khí tốt lành của sao chiếu Thủy Diệu: Sao Thủy Diệu là cát tính ý nghĩa về tài lộc và hỷ tín có ngũ hành thuộc Thủy. Để tiết khí được sao này dùng đá có màu xanh dương hoặc đen như thạch anh tóc đen, thạch anh đen hoặc đá thanh kim xanh dương. Dùng vật phẩm thuộc hành Kim có màu trắng như đá thạch anh trắng.

5.2.3 Chọn tuổi hợp tử vi tuổi Mão 1987 năm 2022 nữ mạng

Chọn tuổi hợp với người Đinh Mão nữ mạng: Người tuổi này hợp làm ăn hoặc kết hợp các công việc quan trọng với người tuổi 1977 hoặc những người sinh năm 1987.

5.2.4 Dùng màu hợp tử vi nữ mạng 1987 năm 2022

Màu sắc hợp với người nữ tuổi này là màu đỏ, màu xanh. Hạn chế dùng màu khắc kỵ với tuổi như đen hay vàng.

Chọn màu hợp mệnh tuổi Đinh Mão 2022 nữ mạng 

VI. Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

6.1. Tử vi Đinh Mão 2022 nữ mạng sinh vào mùa xuân

Đây là mùa Mộc vượng, trong khi người tuổi Đinh Mão nữ mạng là Hỏa nên đây là mùa sinh. Tuy nhiên năm Nhâm Dần ngũ hành Kim tương khắc. Điều này khiến mọi việc trong năm tiến hành không như ý muốn. Tiêu pha nhiều về tiền bạc phục vụ cuộc sống thành viên gia đạo. Chuyện buồn đưa tới trong nhà nên cần lưu ý.

6.2. Tử vi 2022 Đinh Mão nữ mạng sinh vào mùa hạ

Xem tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa Hạ là mùa Hỏa vượng nên tương trợ bản mệnh Hỏa của tuổi. Năm Nhâm Dần thuộc hành Kim khiến người sinh vào mùa này tài chính trong năm khó khăn. Bên cạnh đó tiền bạc tiêu pha nhiều cho các công việc kinh doanh làm ăn và khó có thể thu hồi được vốn. Ngoài ra, chú ý đau ốm trong năm thường khó khỏi.

6.3. Tử vi tuổi Đinh Mão 2022 nữ mạng sinh vào mùa thu

Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng người tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng sinh vào mùa này công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần ảnh hưởng theo hướng không tốt. Tình cảm vợ chồng cũng không tốt, dẫn tới nhiều chuyện mâu thuẫn, xung đột hoặc tranh cãi. Đây là năm cũng có thể thay đổi trong kinh doanh làm ăn.

6.4. Tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng 2022 sinh vào mùa đông

Luận tử vi nữ mạng 1987 năm 2022 với những người nữ tuổi này sinh vào mùa Thủy vượng tương khắc bản mệnh. Năm Nhâm Dần tương sinh cho tháng. Bởi vậy năm nay công việc cũng như tiền bạc của người nữ tuổi Đinh Mão gặp nhiều chuyện không được như ý, nếu xuất hành khó thu hồi vốn lại. Sức khỏe bất lợi và không được ổn định như mong muốn.

Xem tuổi vợ chồng

Kết luận: Theo tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng năm Nhâm Dần có thể là năm không nhiều thuận lợi cho mọi phương diện của cuộc sống của người nữ sinh năm Đinh Mão 1987. Tuy nhiên, người tuổi này vẫn có thể chọn thời điểm tốt (tháng tốt, ngày tốt) để triển khai các công việc dự định để gặt hái được nhiều thành quả tốt lành như ý muốn. 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn