Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng 1978 #đầy đủ

Mục lục
 
Mục lục

Năm Nhâm Dần theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng là một năm chủ về hanh thông vô cùng. Các công việc làm ăn kinh doanh nhiều cơ hội thuận lợi để mở mang và phát triển. Trong gia đạo tin vui đưa tới. Đặc biệt đây là năm người tuổi năm Nhâm Ngọ đón lộc về lĩnh vực kinh doanh đất cát nhà cửa. Chính bởi vậy nếu đầu tư tiền bạc bạc cho lĩnh vực này sẽ có nhiều lộc đưa tới. Tuy nhiên sức khỏe cần đề phòng về có những thay đổi theo chiều hướng xấu, đặc biệt chú ý về bệnh thận hoặc bệnh đường tiêu hóa, dạ dày hoạt động  kém. Xem phân tích tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2022 của chuyên gia ngay bên dưới để biết chi tiết.

enlightenedXem thêm bài viết về nữ mạng: Luận giải tử vi Mậu Ngọ năm 2022 nữ mạng

TỬ VI TUỔI MẬU NGỌ NĂM 2022 NAM MẠNG 1978

Nam mạng Mậu Ngọ -  Dương mạng

Tuổi Âm: 45 tuổi/ Tuổi Dương 44 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Thiên Thượng Hoả

Cung phi: Tốn ( Hành Mộc)

Tướng tinh - Con nhà Xích Ðế – Cô bần

Tướng xương - Xương con ngựa, tướng tinh con heo

I. Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng 

1. Vận mệnh tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng

Là người ưa sự đổi mới, người tuổi Mậu Ngọ nam mạng có nhiều đam mê nhưng không được kiên trì mà mau chán. Chính bởi vậy đa phần những người tuổi này không thích hợp với công việc ổn định một chỗ mà luôn chọn sự thay đổi, di chuyển. 

Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2022 nếu người tuổi Mậu Ngọ nam mạng thuận sanh vào mùa Thu hay Đông thì cuộc đời sự nghiệp rõ ràng và dễ gây dựng được tiếng tăm. Tuy nhiên người tuổi này nếu thiếu bền chí học hành thì tiền bạc cũng như sự nghiệp cũng gặp không ít trở ngại. Tới trung vận có thể sự nghiệp cũng chưa được bền vững. Hậu vận nếu ăn ở hiền lương thì được hưởng thanh nhàn.

tu-vi-tuoi-mau-ngo-nam-2022-nam-mang-1978

2. Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của người tuổi này gặp năm có hành Kim: Khắc xuất: Trung bình: Công danh sự nghiệp trong năm cơ bản tự thân cố gắng, không hy vọng nhờ được sự giúp sức từ người xung quanh. Cẩn thận quân trộm đạo.

- Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi là Tốn (Mộc) gặp Năm 2022 cung Khôn (Thổ)  là Khắc xuất: Trung bình: Công danh sự nghiệp trong năm không được sự hỗ trợ từ bạn bè cũng như người thân. Mọi việc đều tự thân vận động. Cẩn thận mất trộm.

3. Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2022 theo thiên can - địa chi

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Mậu (Thổ) gặp can năm là Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Trong năm mọi việc nhiều khó khăn, tuy nhiên lại do chính bản thân tạo ra. Đầu tư vốn cho kinh doanh là điều không nên.

- Theo địa chi: Địa chi tuổi là Ngọ gặp năm Dần là Tam Hợp: Cuộc sống của người nam Nhâm Ngọ có nhiều thay đổi, nhất là tinh thần,

4. Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng theo sao - vận

- Theo sao chiếu mệnh: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

- Tử vi nam 1978 năm 2022 theo hạn tuổi

Sao hạn năm 2022: Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng, không nên thay đổi công việc

Hạn theo tuổi: Hoang Ốc

- Theo vận niên: Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt

- Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết vào lúc từ 11 - 15 giờ người tuổi này nên chọn xuất hành theo hướng Đông Nam (nghênh tiếp Tài Thần) hoặc hướng Tây Bắc (nghênh được Hỷ Thần).

Xem lá số tử vi trọn đời

II. Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

1. Luận vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng

1.1 Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2022 về tứ trụ

Trong năm thuận lợi cho việc làm ăn, nếu gặp khó khăn nào cũng đều được giúp đỡ. Tuy nhiên mối quan hệ của bản thân và gia đạo có nhiều vấn đề bất an hoặc có thể phải suy nghĩ nhiều trong tình cảm của vợ chồng.

1.2  tử vi nam 1978 năm 2022 sao nào chiếu mạng.

Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Sao chiếu này báo hiệu năm của sự an vui, may mắn và tốt lành, đặc biệt trong chuyện về hôn sự. Tháng tốt nhất trong năm là tháng 10 và tháng Chạp (tháng 12) Âm lịch. Ngoài ra chú ý các bệnh về mắt.

1.3  Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng về sao hạn

HẠN: Huỳnh Tuyền  (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Gặp hạn này bệnh tật có những chuyển biến thêm phần nghiêm trọng và thời gian điều trị bệnh kéo dài. Ngoài ra trong năm không nên cầu danh hay mưu lợi vì chỉ chủ về thất bại.

1.4  Vận niên theo tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2022

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt: Vận niên này tốt hơn cho người trẻ vì chủ về sự bao bọc. Đồng thời cũng dự báo về cơ hội tốt để phấn đấu.

1.5  Hạn tuổi theo tử vi nam 1978 năm 2022

Hoang ốc: Tam Đại Sát: Năm này nếu làm nhà thì người nam tuổi Mậu Ngọ có thể gặp điều xấu, có thể là bệnh khó chữa, tiền bạc thất thoát hao tán nhiều.

enlightenedXEM THÊM>> Tử vi hàng ngày cho tất cả các tuổi trong 12 con giáp

2. Cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng

2.1 Cúng sao giải hạn theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng

Cầu tài - cầu may mắn: Đầu năm và vào ngày 25 Âm lịch mỗi tháng người tuổi này có thể cầu an bằng cách dâng sớ về hướng Đông làm lễ, thắp đủ 20 ngọn đèn. Thời gian làm lễ khoảng 19 tới 21 giờ. Bài vị sử dụng giấy xanh và ghi dòng “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Sau đó tiến hành khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2.2 Dùng vật phẩm theo tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng

Tăng cường cát khí của sao chiếu: Sao chiếu của tuổi này trong năm là Mộc Đức nên sử dụng vật phẩm đá quý có màu xanh lá hoặc màu đen (Thủy sinh Mộc) sẽ càng thêm tốt cho bản mệnh. Cụ thể là ngọc phỉ thúy, thạch anh tóc tiên đen, hay Ngọc lam hoặc thạch anh đen,...

2.3 Tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2022 hợp tuổi nào?

Chọn tuổi kết hợp: Các công việc kinh doanh làm ăn người tuổi Mậu Ngọ nam mạng nên chọn kết hợp với người hợp tuổi như 1990 hay tuổi 1979.

2.4 Tử vi nam 1978 năm 2022 hợp màu nào

 Ngoài ra cũng ưu tiên sử dụng màu sắc hợp mệnh như màu đỏ hoặc màu xanh. Hạn chế dùng đen và vàng.

enlightenedQuý bạn có thể tìm hiểu giúp người thân và bạn bè vận hạn của họ qua: Xem Tử vi năm 2022

III. Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

- Mùa xuân: Có thời gian sinh vào mùa Xuân người nam tuổi 1978 trong năm Nhâm Dần tiền bạc chủ về những hanh thông. Kinh doanh làm ăn hay buôn bán may mắn đưa tới và có được hỗ trợ đắc lực từ quý nhân.

- Mùa hạ: Những người tuổi này sinh vào mùa Hạ tương ứng với Hỏa vượng. Năm 2022, người tuổi này công việc có được sự mở mang, tin vui đưa tới về lĩnh vực nhà đất hoặc sắm thêm được vật dụng trong nhà. Ngoài ra theo tử vi tuổi Mậu Ngọ nam mạng năm 2022 trong năm nhiều tin vui đưa tới.

- Mùa thu: Đây là mùa sinh Kim vượng, năm Nhâm Dần sức khỏe của người tuổi này bị ảnh hưởng. Ốm đau khó tránh. Làm ăn kinh doanh tốn nhiều tiền bạc. Trong nhà tin vui đưa tới.

- Mùa đông: Xem bói tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng trong mùa này Thủy vượng nên người tuổi Mậu Ngọ nam mạng sinh vào tháng này năm Nhâm dần cẩn thận tình cảm của vợ chồng không được tốt. Nếu mở mang công việc thì cần đề phòng có người ngăn trở hay phá hoại, hoặc tiền bạc có sự hao tán nhiều.

Kết luận: Dựa vào phân tích tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng 1978 có thể nhận thấy năm 2022 Nhâm Dần là năm có nhiều chuyển biến. Cơ bản đó là những chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Chúc quý bạn tuổi này có thể phát huy tốt nhất những chuyển biến tốt để có năm Nhâm Dần gặt hái được nhiều thành quả như kỳ vọng.

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp