Thứ 3, 6/7/2021 - 8:55

Xem tử vi tuổi Bình Tý năm 2022 nam mạng sinh năm 1996

Mục lục
 
Mục lục

Người tuổi Bính Tý (1996) nam mạng trong năm 2022 có sự đan xen giữa tốt và xấu, bởi vậy làm việc nên có sự suy tính kỹ lưỡng. Khi ra ngoài người tuổi này đặc biệt chú ý về vấn đề sức khỏe, đi lại cẩn thận. Trong năm không nên di chuyển đi xa và chú ý các bệnh đường tiêu hóa. Ngoài ra, tin vui gia đạo đưa tới có thể hỷ tín hoặc thêm người. Sự nghiệp địa vị có cơ may thay đổi. Tất cả những phương diện này sẽ được phân tích chi tiết trong phần luận tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2022 dưới đây:

enlightenedXem thêm về nữ mạng Bính Tý tại: TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ NĂM 2022 NỮ MẠNG

TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ NĂM 2022 NAM MẠNG 1996

Nam mạng:  Bính Tý -  Dương nam

Tuổi Âm: 27 Tuổi/Tuổi Dương: 26 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Giản Hạ Thủy - Nước cuối Sông

Cung phi: Tốn ( Hành Mộc)

Tướng tinh - Con nhà Hắc Ðế – Cô bần

Tướng xương - Xương con chuột, tướng tinh con rắn

I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng

1. Vận mệnh tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng 1996

Đặc điểm chung của tuổi Bính Tý: Người Bính Tý bản tính sinh ra đã hiền lành, khôn ngoan và khôn khéo trong lối ứng xử. Bởi vậy người tuổi này trong mọi hoàn cảnh để có thể thích ứng nhanh chóng. Không phải là người nhiều tham vọng, người tuổi 1996 sống thực tế và luôn thận trọng, biết cách tận dụng cũng như nắm bắt mọi lợi thế trong tầm tay. 

Cuộc đời của người tuổi Bính Tý hiếm đạt được những thành công vang dội nhưng cũng không phải đối mặt với những thất bại nặng nề. Nếu thuận sinh vào mùa Thu hoặc mùa Đông thì cuộc đời của người tuổi này cơ bản ổn định, làm việc gì cũng được may mắn, danh lộc như ý muốn. Còn nếu nghịch sinh thì gia đình không được hòa thuận, yên ấm, tài lộc và công danh cũng gặp nhiều vấn đề.

Xem ngày tốt hợp tuổi Bính Tý 1996 để làm mọi việc được thuận lợi suôn sẻ

tu-vi-tuoi-binh-ty-nam-2022-nam-mang-1996

2. Xem tử vi Bính Tý 2022 nam mạng theo ngũ hành

- Theo ngũ hành bản mệnh: Người sinh năm 1996 mạng Thủy gặp năm Nhâm Dần ngũ hành Kim là mối quan hệ Tương Sinh (Tốt): Chủ về năm này các công việc người Bính Tý tiến hành đều được cát lợi và sinh tài lộc. Bên cạnh đó có sự hậu thuẫn của quý nhân nên sự nghiệp, kinh doanh đều được hanh thông.

- Tử vi nam 1996 năm 2022 theo ngũ hành cung phi: Người nam mạng tuổi Bính Tý cung phi tuổi Tốn  (thuộc hành Mộc) gặp năm 2022 là  Khôn  (hành Thổ)  là Khắc xuất  (Trung bình): Công danh và sự nghiệp trong năm này người tuổi Bính Tý không thể dựa vào người khác, đa phần dựa vào sự nỗ lực của bản thân, tự thân vận động. Bên cạnh đó đề phòng mất trộm.

3. Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng theo thiên can - địa chi

- Thiên can Bính (hành Hỏa) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là thiên can có sự Tương Xung: Điều này chủ về có thể xuất hiện một số khó khăn sự nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực đầu tư vốn không nên. Di chuyển đi lại lưu ý cẩn thận. 

- Tử vi tuổi Tý 1996 năm 2022 nam mạng theo địa chi: Địa chi tuổi là Tý gặp năm Dần là mối quan hệ Bình Hòa: Báo hiệu một năm 2022 công việc kinh doanh hay làm ăn không có nhiều sự biến đổi lớn. Trong lĩnh vực tiền bạc cơ bản đủ cho các khoản chi tiêu.

- Tử vi Bính Tý 2022 nam mạng theo sao chiếu mệnh: Thủy Diệu: Trung Bình: Đây là sao có sự tốt và xấu bất phân nên vừa đón được niềm vui nhưng cũng có thể gặp phải khẩu thiệt hay thị phi.

- Tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2022 theo hạn tuổi:

  • Hạn Huỳnh Tuyền: Đề phòng có thể bệnh tình chuyển biến nặng, không nên có dự tính thay đổi sự nghiệp.

  • Hạn theo tuổi: Trong năm 2022 dính “TAM ĐỊA SÁT”, Tam Tai

- Theo vận niên: Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn) Tốt

- Hướng tốt xuất hành đầu năm: Vào ngày mùng 1 Tết, người tuổi này xuất hành theo hướng Đông Nam (nghênh đón được Tài Thần), hoặc hướng Tây Bắc (nghênh đón được Hỷ Thần) vào thời gian khoảng 23 giờ tới 1 giờ sáng hoặc từ khoảng 15 giờ tới 17 giờ chiều (Tính theo giờ của cư ngụ).

Xem ngày tốt hợp tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng 

II. Lá số tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng

- Cung mệnh (Cung Tiểu Vận): Tràng Sinh, Lưu Niên Văn Tinh, Tiểu Hao, Thái Tuế Triệt: Bộ sao này có ý nghĩa về định hướng cho công việc kinh doanh cũng như những dự định công việc mới trong năm. Nhưng sức khỏe thì không tốt, đường tiêu hóa gặp vấn đề, dễ bị đau ốm.

- Cung Xung chiếu: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Xem tử vi Bính Tý 2022 nam mạng ý nghĩa của bộ sao này có thể di chuyển ra ngoài nhiều trong năm. Ngoài ra công việc làm ăn hay ký kết hợp đồng có kẻ phá hoại hoặc không đạt được kết quả như kỳ vọng.

- Cung Nhị hợp: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt : Với bộ sao này chủ về trong năm có sự chi tiêu về tiền bạc vào gia đình tương đối nhiều. Ngoài ra, trong nhà chú ý có người gặp hạn về mổ xẻ hay dao kéo. 

- Cung Tam hợp: Hỉ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng, Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ: Theo tử vi nam 1996 năm 2022 công việc kinh doanh trong năm ứng với bộ sao này có được quý nhân hỗ trợ. Nhưng tài chính lại bất lợi, đa phần có sự tiêu pha nhiều hoặc đầu tư khoản lớn cho công việc làm ăn.

Kết luận: Dựa vào tử vi tuổi Tý 1996 năm 2022 nam mạng thấy rằng những bộ sao có thể tạm kết luận tuổi Bính Tý nam mạng trong năm 2022 có sự thay đổi đáng kể trong các phương diện cuộc sống. Chuyện tình cảm chuyển biến tốt đẹp, tin vui trong chuyện tình cảm hoặc hỷ tín trong nhà, hay thêm người thêm của. Năm này người sinh năm 1996 cũng đạt được một số thành tựu như ước vọng. Tiền bạc tài chính tuy có sự tiêu pha nhiều nhưng đổi lại có lộc tiền bạc đưa tới. Sức khỏe chú ý vì không được tốt, dễ bị bệnh hoặc ốm đau đau. Đặc biệt chú ý về đường tiêu hóa và thói quen ăn uống.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

III. Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng trên các phương diện

3.1. Tử vi Bính Tý 2022 nam mạng về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Đây là phương diện trong năm 2022 tương đối tốt. Tuy bản thân có sự tiêu pha nhiều cho các công việc cuộc sống nhưng có lộc từ người khác đưa tới nên đảm bảo đủ chi tiêu.

Có thể phát huy được những may mắn về phương diện tiền bạc trong năm này bằng việc đầu tư kinh doanh hoặc kế hoạch buôn bán thì sẽ càng đón được nhiều hanh thông về tiền bạc. 

3.2. Tử vi nam 1996 năm 2022 về sức khỏe

Năm nay xét về phương diện sức khỏe người tuổi này không được tốt. Nên lưu ý các bệnh sau: các bệnh có liên quan tới hệ tiêu hóa. Có thể đường tiêu hóa, ăn uống không được tốt. Ngoài ra, bệnh lưu thông máu huyết cũng như xương khớp cũng cần cẩn trọng.

3.3. Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng về công việc làm ăn

Phương diện công việc kinh doanh làm ăn có tốt và xấu đan xen. Trong năm Nhâm Dần người nam tuổi Bính Tý có thời gian đầu công việc làm ăn chuyển biến không tốt. Tuy nhiên thời gian sau khá hanh thông, được quý nhân giúp đỡ. Đây cũng là năm tốt lành để hoàn thiện những dự định công việc và định hướng thêm những hướng mới.

3.4. Tử vi tuổi Tý 1996 năm 2022 nam mạng về tình duyên/Gia đạo 

+ Đã kết hôn: Người tuổi Bính Tý nam mạng trong năm nay có cuộc sống hôn nhân khá tốt, trong nhà đón nhiều tin vui mới về việc thêm người hoặc việc hỷ tín. 

+ Chưa kết hôn: Đây là năm có tin vui về việc hỷ tín cưới xin đối với người tuổi này hoặc cũng có thể là hai bên gia đình có sự chấp nhận về tình cảm yêu thương của đôi lứa.

3.5. Tử vi tuổi 1996 nam mạng 2022 về diện ngoại giao/xuất hành

Phương diện ngoại giao: Không được tốt. Người nam tuổi Bính Tý năm này ngoại giao hay xuất hành đều bất lợi, có kẻ phá hoại trong công việc. Đây không phải năm tốt cho công việc đòi hỏi di chuyển nhiều hoặc làm ăn xa.

Xem bói theo ngày sinh đoán vận mệnh

Xem bói bài tình yêu đôi lứa

Xem tuổi làm nhà hút tấn tài

IV. Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng theo tháng

Tháng 1: Người tuổi này có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc trong tháng này. Chú ý công việc có thể chuyển biến không tốt, xe cộ đi lại cần thận trọng.

Tháng 2: Xem bói tử vi Bính Tý 2022 nam mạng khi ra ngoài trong tháng 2 người Bính Tý nam mạng chú ý các bệnh về đường tiêu hóa. Cùng với đó công việc có thể có người tìm cách phá hoại.

Tháng 3: Đây là tháng có sự thay đổi tích cực trong công việc nhờ sự hỗ trợ từ quý nhân.

Tháng 4: Theo tử vi nam 1996 năm 2022 trong tháng tiền bạc được hanh thông, lộc tiền bạc đưa tới nhưng có thể gặp vấn đề về dao kéo.

Tháng 5: Người nam tuổi này chú ý trong lời ăn tiếng nói vì có thể ảnh hưởng không tốt tới công việc. Ngoài ra đau ốm bệnh tật có thể lâu khỏi. 

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng có sự bất đồng trong quan điểm sống cũng như tình cảm của thành viên trong gia đạo. Khi ra ngoài gặp không ít bất lợi trong lời ăn tiếng nói.

Tháng 7: Hao tổn nhiều về tiền bạc trong tháng này. Đồng thời sức khỏe cũng gặp vấn đề, chú ý bệnh dạ dày. 

Tháng 8: Xem tử vi tuổi Tý 1996 năm 2022 nam mạng được quý nhân giúp đỡ nhiều việc nên tháng 8 tương đối tốt. Tuy nhiên tháng này không thuận để mở mang hay phát triển những kế hoạch làm ăn buôn bán.

Tháng 9: Người tuổi này có thể gặp chuyện buồn phiền tới trong tháng hoặc có bệnh về giấc ngủ không tốt.

Tháng 10: Bói tử vi tuổi Bính Tý nam mạng năm 2022 có sự hanh thông trong công việc làm ăn và nhiều may mắn đưa tới khiến người Bính Tý đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Tháng 11: Trong tháng này người tuổi này đón tin vui về hỷ tín cưới xin hoặc thêm người.

Tháng 12:  Người nam tuổi 1996 có chuyện vui đưa tới trong tháng cuối năm. Kinh doanh làm ăn tháng này hanh thông và gia đạo đón hòa thuận và an vui.

Xem vận mệnh của các tuổi tốt xấu ra sao qua nội dung Tử vi năm 2022 của 12 con giáp.

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

V.  Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

5.1. Luận vận hạn tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng

5.1.1 Tử vi nam 1996 năm 2022 về tứ trụ 

Thiên Sinh , Địa Lợi: (Tốt): Cuộc sống của người tuổi này đón được nhiều niềm vui mừng mới. Khi ra ngoài tin vui đưa tới, mọi việc hanh thông luôn có sự giúp đỡ của quý nhân. Trong nhà có tin vui về việc thêm người.

5.1.2 Tử vi Bính Tý 2022 nam mạng về sao chiếu mệnh

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh): Trung Bình

Giải Nghĩa: Theo tử vi nam Bính Tý 2022 đây là sao chủ về hỷ sự, báo hiệu trong nhà có chuyện vui, tài lộc tốt lành. Chú ý sao này kỵ nhất trong tháng 4 và tháng 8 (Âm lịch) có thể vướng phải chuyện thị phi hoặc khẩu thiệt, hay mất mát về của cải.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

5.1.3 Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng về sao hạn theo năm 

Huỳnh Tuyền  (Đại hạn): 

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Xem tử vi tuổi Bính Tý nam mạng 2022 người Bính Tý gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về gặp vấn đề bệnh tật có thể nghiêm trọng và chuyển biến theo hướng phức tạp. Hạn này mưu lợi tiền tài cũng như cầu danh đều bất lợi.

Hạn Huỳnh Tuyền là gì ? Phương pháp hóa giải hạn Huỳnh Tuyền .

5.1.4 Tử vi tuổi Tý 1996 năm 2022 nam mạng về vận niên (tốt/xấu)

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn): Tốt

Vận niên này có ý nghĩa rất tốt cho người sinh năm 1996 nam mạng. Vận niên dự đoán người thân giúp đỡ bao bọc. Xét về vật chất tương đối đầy đủ. Dự báo cơ hội cho những phấn đấu và nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

5.1.5 Tử vi Bính Tý 2022 nam mạng về hạn tuổi năm 2022

+ Gặp Tam Địa Sát, Tam Tai

Người sinh năm 1996 năm 2022 Nhâm Dần phạm Hoang Ốc (Tam Địa Sát) dự báo về một năm đưa tới nhiều chuyện bất lợi. Nếu bị bệnh tật cần hết sức lưu tâm vì khó điều trị. Cẩn thận chi tiêu tiền bạc vì chủ về hao tán thất thoát nhiều.

Tam Tai: 2022 là năm người tuổi Bính Tý nam mạng gặp hạn tuổi Tam Tai. Đây là hạn tuổi ý nghĩa về mối quan hệ tình cảm giữa vợ và chồng thiếu hòa khí, công việc có khó khăn đưa tới. Đặc biệt nếu làm nhà trong năm này còn bị ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp và địa vị. 

enlightenedXEM THÊM>> Tử vi hàng ngày cho tất cả các tuổi trong 12 con giáp.

5.2. Phương pháp hóa giải vận hạn năm 2022 của tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

5.2.1 Dâng sao theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng

Để cầu bình an trong năm Nhâm Dần, người tuổi Bính Tý nam mạng giải hạn bằng cách mỗi tháng hoặc vào tháng kỵ tuổi (tháng 4, 8 Âm lịch) đúng vào ngày 21 Âm lịch trong khoảng từ 21 - 23 giờ hướng về hướng Bắc làm lễ. Người tuổi này thắp lên 7 ngọn đèn và bài vị có gắn giấy đen với dòng chữ “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Sau đó, Khấn cung thỉnh Thiên đỉnh Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai - mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

5.2.2 Dùng vật phẩm theo tử vi nam 1996 năm 2022

Tăng cường cát khí của sao Thủy Diệu: Người tuổi Bính Tý nam nên sử dụng trang sức có màu đen như thạch anh màu đen hay thạch anh tóc đen. Bên cạnh đó cũng có thể sử dụng màu trắng (thuộc hành Kim). Hành Kim tương sinh với bản mệnh Thủy của người tuổi này nên càng thêm tốt đẹp. Trang sức màu trắng như thạch anh trắng hay vòng bạc trắng,...

5.2.3 Một số cách khác theo tử vi Bính Tý 2022 nam mạng

Chọn các tuổi hợp với tuổi Bính Tý để liên kết trong công việc làm ăn, hùn hạp kinh doanh ví dụ như người tuổi Canh Thìn (2000), hay người tuổi Nhâm Thân (1992) sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc thúc đẩy sự nghiệp.

Xem người tuổi Bính Tý 1996 hợp với người tuổi nào  trong làm ăn

Màu sắc tốt nhất cho người tuổi 1996 nam mạng trong năm Nhâm Dần: Đen, Trắng; Màu Kỵ: Vàng, Đỏ

VI. Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

Mùa Xuân:  Đây là mùa không thuận với người tuổi Bính Tý. Người sinh mùa này sẽ dễ bị hao tổn, công việc không được như ý muốn. Tuy nhiên có thể tận dụng mùa này để thêm những định hướng mới cho tương lai. 

Mùa Hạ: Theo tử vi 1996 nam mạng 2022 dây là mùa vượng Thủy nên khô kiệt. Sức khỏe mùa này kém, công việc khó được như ý muốn. Người tuổi này sinh mùa Hạ làm việc gì cũng cần cẩn thận.

Mùa Thu: Xem bói tử vi tuổi Tý 1996 nam mạng năm 2022 mùa này thuộc Kim vượng Thủy nên sức khỏe của người tuổi này khá tốt, công việc gì cũng được thuận. Đón tin vui trong gia đạo về hỷ tín hoặc thêm người. Người sinh vào thời điểm này có quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn hanh thông.

Mùa Đông: Ngũ hành thuộc Thủy nên mùa này trợ mệnh giúp cho công việc khó khăn đều có thể giải quyết được. Làm việc gì cũng đón nhiều may mắn, hanh thông và tin vui đưa tới.

Xem tuổi vợ chồng

Kết luận: Theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nam mạng 1996 trong năm Nhâm Dần đối với người tuổi Bính Tý nam mạng mọi việc cơ bản đều đón được cát lành. Tuy nhiên sức khỏe không được tốt, cần đề phòng các bệnh về tiêu hóa và dạ dày.

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn