Thứ 3, 27/7/2021 - 23:19

Xem tử vi tuổi Bính Tý - Năm 2022 nữ mạng 1996

Mục lục
 
Mục lục

Theo tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng nhờ được hưởng phúc khí của sao chiếu mệnh Mộc Đức nên năm 2022 của quý cô tuổi Bính Tý mọi sự đều được thông suốt, thuận lợi và thành công.

Sự nghiệp - công danh gặp nhiều may mắn, có cơ hội kinh doanh thêm hoặc mở mang thêm công việc hiện tại; tài lộc cũng được dịp phát tài, gặp nhiều may mắn khi đầu tư kinh doanh; xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng nếu gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ mà thuận lợi. 

enlightenedXem thêm: Luận giải tử vi Bính Tý 2022 nam mạng

Tình cảm gia đình có nhiều tin vui đưa tới, chủ về thêm người nên gia đạo hạnh phúc, đầm ấm. Tuy nhiên, phương diện tình duyên - gia đạo của quý cô tuổi Bính Tý năm Nhâm Dần không được tốt; vợ chồng dễ sinh chuyện cãi vã; ngược lại quý cô còn độc thân lại có tin vui trong chuyện tình cảm. Tất cả về tử vi tuổi tý 1996 năm 2022 nữ mạng sẽ được luận giải chi tiết ngay bên dưới.

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ NĂM 2022 NỮ MẠNG 1996

Nữ mạng Bính Tý - Dương nữ

Tuổi âm/Tuổi dương - 28/27 tuổi

Ngũ hành bản mệnh - Giản Hạ Thủy

Cung phi - Khôn

Tướng tinh/Tướng xương - Con nhà Hắc Đế/xương con chuột

I. Tổng quan về tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng 1996

1. Người tuổi Bính Tý theo tử vi nữ 1996 năm 2022

Qúy cô tuổi Bính Tý có can chi tương khắc nên cuộc sống có nhiều biến động; nhờ có tài xoay xở mà mọi khó khăn đều có thể vượt qua. 

Tiền vận gặp nhiều chông gai, vấp ngã, chuyện tình duyên cũng không được như mong đợi. Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng trong công việc thường dễ bị thay đổi lung lay do bản tính năng động lại không bằng lòng với thực tại. 

Nếu đi làm ăn xa hoặc lập nghiệp ắt được thành danh. Trung niên cuộc sống đã vững vàng, lại thường được quý nhân giúp đỡ; càng về già càng có địa vị trong gia đình. 

tu-vi-tuoi-binh-ty-nam-2022-nu-mang-1996

2. Xem tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng kết hợp với phong thủy

2.1 Tử vi tuổi tý 1996 năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Báo hiệu năm mới mọi chuyện thuận lợi; đắc tài sai lộc; công việc hanh thông, làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ.

Tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng 2022 theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Khôn  (Thổ ) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Công việc làm ăn của quý cô ổn định; được quý nhân giúp đỡ trong công việc kinh doanh.

2.2 Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng theo thiên can - địa chi

Theo thiên can: Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Mọi việc trong cuộc sống đều gặp khó khăn, không nên đầu tư tiền vào công việc làm ăn; chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

Tử vi nữ Bính Tý 1996 năm 2022 theo địa chi: Địa chi tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa: Công việc làm ăn trung bình, tài lộc chỉ đủ chi tiêu.

2.3 Tử vi nữ 1996 năm 2022 theo sao chiếu mệnh

Tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng theo sao chiếu mệnh: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt

Sao hạn năm 2022: Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp xe cộ, hao tốn tiền của

Hạn theo tuổi: Trong năm 2022 dính “Tam Đại Sát”, Tam Tai

Theo vận niên: Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn) Tốt 

Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết nên xuất hành vào giờ tốt là 23-1h sáng hoặc 15-17h chiều theo giờ địa phương. Đón Tài Thần đi về hướng Đông Nam, đón Hỷ Thần đi về hướng Tây Bắc.

Xem ngày tốt hợp tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng 

II. Lá số tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng

Chính Cung: Mộ, Thiên Phúc, Quan Phù, Tấu Thư, Long Trì: Bộ sao chủ về có chuyện buồn đưa tới, cẩn thận chuyện cửa quan pháp lý hay giấy tờ.

Tam Hợp: Tràng Sinh, Đại Hao, Triệt, Thiên Quan, Hoa cái, LN Văn Tinh, Bạch Hổ, Thái Tuế, Đế Vượng, Địa Võng: Xem tử vi tuổi Tý 1996 năm 2022 nữ mạng công việc làm ăn có nhiều thay đổi, được quý nhân giúp đỡ trong làm ăn; tiền bạc có sự chi tiêu nhiều vào kinh doanh hay công việc.

Nhị Hợp: Tử, Quốc Ấn, Tử Phủ, Thiên Hỷ, Nguyệt Đức: Báo hiệu năm mới gia đình của quý cô có nhiều tin vui; chuyện hỷ tín đưa tới.

Xung Chiếu: Quan Đới, Kình Dương, Điếu Khách: Luận tử vi nữ Bính Tý 1996 năm 2022 đây là bộ sao mang ý nghĩa xuất hành ra ngoài gặp chuyện bất lợi về sức khỏe, thường hay đau ốm và gặp chuyện muộn phiền.

Kết luận: Xem tử vi nữ 1996 năm 2022 quý cô tuổi Bính Tý đón năm 2022 với nhiều tin vui chuyện may mắn đưa tới. Công việc làm ăn thuận lợi và được quý nhân giúp đỡ nên có sự mở mang thêm. Tài chính hanh thông, chi tiêu được dư giả có của ăn của để. Tuy nhiên chú ý sức khỏe của quý cô không được tốt, dễ đau ốm bệnh tật; tình cảm gia đình cũng không được như ý.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

III. Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

3.1. Tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Tài chính hanh thông, có lộc về tiền bạc đưa tới trong năm Nhâm Dầm. Đồng thời năm 2022 cũng là thời điểm tốt để quý cô bỏ tiền vào đầu tư kinh doanh, hùn hạp làm ăn chủ về mọi chuyện thuận lợi; đắc tài sai lộc.

3.2. Tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng 2022 về sức khỏe

Năm nay Nhâm Dần sức khỏe của quý cô tuổi Bính Tý không được tốt, đau ốm bệnh vặt thường xuyên. Ra ngoài hay xuất hành phải chú ý xe cộ, đề phòng nạn tai bất ngờ mà ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe.

3.3. Tử vi tuổi Tý 1996 năm 2022 nữ mạng về công việc làm ăn

Công việc làm ăn được thông suốt, có sự mở rộng về quy mô hoặc tham gia thêm lĩnh vực mới trong năm nay. Hơn nữa, quý cô làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ nên đạt được kết quả tốt.

3.4. Tử vi nữ Bính Tý 1996 năm 2022 về tình duyên/Gia đạo 

Quý cô tuổi Bính Tý đã kết hôn năm nay phải cẩn trọng tình cảm vợ chồng không được tốt; giữa vợ chồng thiếu sự thấu hiểu hòa thuận nên thường xuyên sinh chuyện hiểu lầm cãi vã.

Quý cô sinh năm 1996 còn độc thân năm Nhâm Dần sẽ đón nhiều tin vui trong chuyện tình cảm đôi lứa.

3.5. Tử vi nữ 1996 năm 2022 về ngoại giao/xuất hành

Phương diện ngoại giao của quý cô năm Nhâm Dầm ở mức trung bình; tuy nhiên xuất hành không thuận, chủ về sức khỏe kém, đau ốm bệnh tật lâu ngày không khỏi nên việc ngoại giao cũng chịu ảnh hưởng.

Xem bói chỉ tay đoán biết tương lai

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể

Xem tuổi làm nhà hút tấn tài

IV. Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Tháng giêng quý cô tuổi Bính Tý có thể phải xuất hành, công tác hoặc đi xe nên cẩn trọng sức khỏe. Đề phòng đau ốm lâu ngày không khỏi mà ảnh hưởng tới công việc và niềm vui ngày xuân của gia đình.

Tháng 2: Theo tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng công việc làm ăn được thuận thành, có lộc về đường ăn uống. Trong cuộc sống có nhiều niềm vui đưa tới, hứa hẹn là một tháng mà quý cô sinh năm 1996 sẽ có đời sống tinh thần phong phú.

Tháng 3: Sự nghiệp hay công việc kinh doanh của quý cô tháng này được ổn định; có sự di chuyển đi lại hoặc du lịch tới các địa điểm tâm linh. Quý cô cũng nên cân nhắc sắp xếp thời gian nhằm đảm bảo công việc và sức khỏe.

Tháng 4: Xem tử vi tuổi Tý 1996 năm 2022 nữ mạng công việc làm ăn được dịp thịnh phát; có lộc về tiền bạc đưa tới trong tháng này. Tuy nhiên, phương diện sức khỏe quý cô nên cẩn trọng, đề phòng dao kéo hoặc vật nhọn đâm phải.

Tháng 5: Công việc làm ăn của quý cô tuổi Bính Tý tháng này có nhiều dấu hiệu suy giảm hoặc đi xuống. Do đó, quý cô làm việc gì cũng nên cẩn trọng, quan sát kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng tình cảm gia đình của quý cô tháng 6 không được như ý, đề phòng chuyện cãi vã hoặc mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Phương diện tài chính và công việc ổn định.

Tháng 7: Tài chính có sự chi tiêu hoặc đầu tư nhiều cho công việc làm ăn. Quý cô nên cân nhắc và chia nhỏ từng khoản tiền theo mục đích công việc tránh dồn hết vào đầu tư mà gặp khó khăn về tài chính.

Tháng 8: Theo tử vi nữ 1996 năm 2022 làm ăn hay sự nghiệp được dịp thịnh phát, tấn tới nhờ gặp được quý nhân giúp đỡ. Do đó, nếu công việc có gặp cản trở hay khó khăn nhỏ thì quý cô cũng có thể dễ dàng vượt qua và đạt được mục tiêu mong muốn.

Tháng 9: Xuất hành hay ra ngoài quý cô phải chú ý giữ gìn sức khỏe của bản thân; phương diện tình cảm có nhiều tin vui chuyện may mắn đưa tới. Công việc làm ăn và tài chính trung bình.

Tháng 10: Xem bói tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2022 nhờ được âm phù dương trợ mà gặp chuyện dũ cũng hóa lành, gặp hung hóa cát. Có thể nói mọi phương diện trong cuộc sống của quý cô tháng này đều có chuyển biến tốt.

Tháng 11: Chú ý giấy tờ công việc làm ăn liên quan tới pháp lý. Do vậy, khi ký kết hợp đồng hay lựa chọn đối tác làm ăn quý cô cũng cần phải hết sức lưu ý, đọc kỹ từng điều khoản phòng chuyện bất lợi.

Tháng 12: Tháng này mọi việc hanh thông tài lộc dồi dào. Tháng cuối năm cũng là thời điểm thích hợp để quý cô phát triển công việc làm ăn, tăng cường tích lũy tài sản trong năm Nhâm Dầm.

XEM NGAY >> nội dung Tử vi năm 2022 mới cập nhật với đầy đủ các tuổi chi tiết để biết được vận hạn cho người thân bạn bè.

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

V. Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng về mặt sao hạn

5.1. Luận vận hạn tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng 

5.1.1 Tứ trụ trong tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng

Thiên Thuận, Địa Sinh: 

Công việc làm ăn và tài chính của quý cô năm nay khá tốt; gặp khó khăn cũng được người giúp đỡ mà vượt qua dễ dàng. Tuy nhiên, tình cảm gia đình hay mối quan hệ vợ chồng sẽ không được tốt, quý cô thường rơi vào cảnh lo lắng, muộn phiền, suy nghĩ bất an; có thể gặp chuyện không may.

5.1.2 Sao chiếu mệnh theo tử vi tuổi tý 1996 năm 2022 nữ mạng

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải Nghĩa: Xem tử vi nữ 1996 năm 2022 phúc tinh thuộc ngũ hành Mộc thường mang lại chuyện may mắn, an vui cho quý cô tuổi Bính Tý; nhất là trên phương diện tình cảm. Xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng tốt nhất vào hai tháng 10 và 12 âm lịch. Tuy nhiên, quý cô cũng phải đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là bệnh về đường máu huyết.

Sao Mộc Đức và cách cúng sao Mộc Đức hút tài lộc

5.1.3 Tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng gặp sao hạn gì?

HẠN: Toán Tận  (Đại hạn): 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Luận tử vi tuổi Tý 1996 năm 2022 nữ mạng quý cô sinh năm 1996 gặp hạn Toán Tận phải cẩn trọng sức khỏe kém, đề phòng tai nạn xe cộ có thể nguy hiểm tới tính mạng. Tiền bạc có sự hao tốn nhiều, cẩn thận vì tiền mà bỏ mạng, không nên đi khai thác gỗ chủ về dễ gặp tai nạn.

Hạn Toán Tận và phương pháp hóa giải hạn Toán Tận

5.1.4 Vận niên theo tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng 

Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt

Báo hiệu năm Nhâm Dần quý cô có của ăn của để, vật chất lo đủ làm việc gì cũng được người giúp đỡ nên được nhàn hạ mà vẫn có kết quả tốt. Năm nay cũng là thời điểm tốt để quý cô phấn đấu trên con đường gây dựng sự nghiệp và làm tròn bổn phận của mình.

5.1.5  Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng theo hạn tuổi 

Hạn tuổi năm 2022: 

Phạm Tam Địa Sát: Năm Nhâm Dần người tuổi Bính Tý nữ mạng dính hạn Hoang Ốc Tam Địa Sát, nếu làm nhà sẽ mang đến những điều không tốt cho gia chủ. Đó có thể bị ốm đau, bệnh tật khó chữa trị hoặc hao tán tiền bạc.

Tam Tai: Trong năm Nhâm Dần người nữ sinh năm Kỷ Tỵ gặp hạn tuổi Tam Tai nên vợ chồng dễ nảy sinh chuyện bất hòa. Công việc của hai vợ chồng cũng không được tốt. Nếu làm nhà trong năm này bị ảnh hưởng bởi hạn Tam Tai nên công việc theo đó cũng chuyển biến xấu đi.

enlightenedCHÚ Ý: Xem Tử vi hàng ngày cũng giúp bạn biết được tốt xấu ra sao

5.2. Cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng

5.2.1. Cúng sao giải hạn theo tử vi nữ Bính Tý 1996 năm 2022

Theo tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng muốn tăng thêm may mắn và vượng khí tốt cho sao chiếu mệnh đầu năm quý cô nên làm sớ cầu lộc cầu tài; vào 19-21h ngày 25 âm lịch mỗi tháng chuẩn bị 20 ngọn nến/đèn đặt hướng Đông lạy. Bài vị giấy xanh viết “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

5.2.2  Dùng vật phẩm phong thủy hợp tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng

Song song với đó quý cô cũng thể sử dụng trang sức, vật dụng phong thủy thuộc ngũ hành Mộc như đá quý màu xanh lá (ngọc phỉ thúy). Hoặc sử dụng trang sức thuộc ngũ hành Thủy tương sinh cho Mộc Tinh như đá quý màu xanh dương, màu đen hoặc màu xám: Ngọc Lam, đá thạch anh đen,....

5.2.3 Tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng hợp tuổi làm ăn

Hai tuổi hợp làm ăn giúp công việc kinh doanh của quý cô tuổi Bính Tý thêm phần thuận lợi trong năm 2022 là người sinh năm 1997 hoặc người sinh năm 1992.

5.2.4 Tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2022 về màu hợp

Khi chọn trang phục hoặc các yếu tố khác trong cuộc sống quý cô nên tăng cường sử dụng màu hợp mệnh trắng hoặc đen. Chớ nên sử dụng hai màu kỵ mệnh là đỏ và vàng.

VI. Xem tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng theo mùa sinh

Mùa xuân: Đối với tuổi Bính Tý nữ mệnh mà sinh vào mùa xuân chủ về mộc vượng thủy bị khô kiệt cho nên mọi việc không được như ý muốn. Tuy nhiên, xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng gặp năm Nhâm Dần (Kim) bản mệnh lại được tương sinh nên dù có gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ; nhìn chung công việc và đi lại thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Năm nay gia đình quý cô cũng đón nhiều tin vui.

Mùa hạ: Người sinh vào mùa Hạ thì Hỏa vượng thủy bị bốc hơi; lại gặp năm Nhâm Dần (Kim) tương khắc với mùa sinh nên không tốt. Luận tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng chủ về công việc làm ăn có sự thay đổi hay di chuyển ngoài ra; tình cảm gia đình không được tốt, thiếu hòa khí. Quý cô đi xa nên chú ý sức khỏe.

Mùa thu: Theo tử vi tuổi Tý 1996 năm 2022 nữ mạng người sinh vào mùa Thu thì Kim vượng chủ là được mùa sinh mà năm nay là năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim lại tương sinh cho bản mệnh nên rất tốt. Chủ về một năm gặp nhiều chuyện may mắn, cát lợi; tài chính hanh thông, công việc có sự mở mang; gia đình có chuyện vui may.

Mùa đông: Lá số tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa đông thì thủy vượng tương trợ cho bản mệnh mà năm nay năm Nhâm Dần cũng tương sinh cho mệnh và mùa. Báo hiệu năm mới gặp nhiều may mắn, làm chuyện gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Tình cảm gia đình trung bình, tuy nhiên đề phòng trong nhà có người già đau ốm.

Xem tuổi vợ chồng

Kết luận: Nội dung về tử vi Bính Tý 2022 nữ mạng 1996 trong năm Nhâm Dần là một năm tương đối thuận lợi với quý cô tuổi Bính Tý bởi tiền bạc dồi dào; công việc thuận lợi làm việc gì cũng gặp quý nhân giúp đỡ mà đạt được kết quả tốt. Quý cô còn độc thân cũng có nhiều chuyện vui trong tình cảm lứa đôi. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe của quý cô không được tốt, đau ốm lâu khỏi và đề phòng bệnh về đường máu.

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn