Thứ 4, 7/7/2021 - 16:47

Luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng tuổi 1988

Mục lục
 
Mục lục

Những chuyển biến công việc trong năm Nhâm Dần đối với người nam tuổi Mậu Thìn được chuyên gia Duy Tâm Phúc phân tích trong tử vi 2022 của tuổi. Trong những luận giải này người tuổi 1988 có thể biết được vận hạn, sao chiếu mệnh, bộ sao, những thay đổi nổi bật trong các phương diện công việc giao đạo, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và cách thức hóa giải vận hạn trong năm. 

Dựa vào những thông tin này người tuổi Mậu Thìn có thể đoán trước được khó khăn cũng như kịp thời nắm bắt được cơ hội tốt nhất trong năm 2022. Mời quý bạn tham khảo phần luận tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2022 ngay dưới đây.

enlightenedXem thêm bài viết nữ mạng: Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022

TỬ VI TUỔI MẬU THÌN NĂM 2022 NAM MẠNG 1988

Nam mạng Mậu Thìn -  Dương mạng

Tuổi Âm: 35 tuổi/ Tuổi Dương: 34 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Ðại Lâm Mộc

Cung phi: Chấn (Hành Mộc)

Tướng tinh - Con nhà Thanh Ðế – Trường mạng

Tướng xương - Xương con rồng, tướng tinh con quạ

I. Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng

1. Vận mệnh tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng 1988

Đặc điểm chung tuổi Mậu Thìn: Cuộc đời của người tuổi này sự nghiệp hiền vinh và sớm đạt được những thành tựu nổi trội hơn người khác. Nhất là thuận sinh vào mùa Đông Xuân thì càng lớn tuổi sẽ đạt được chức danh cao. Còn nếu lỗi mùa sinh thì gặp không ít thăng trầm trong cuộc sống. 

Đa phần những người sinh năm Mậu Thìn nam mạng có tình duyên vô cùng rối rắm, phải hao tâm tổn sức tìm kiếm người phù hợp. Nếu là người biết lắng nghe cuộc đời của người tuổi này sẽ diễn ra suôn sẻ. Có được hạnh phúc trọn vẹn cùng thành công sự nghiệp to lớn như ý muốn.

tu-vi-tuoi-mau-thin-nam-2022-nam-mang-1988

2. Tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc của người tuổi 1988 gặp năm hành Kim: Tương khắc: Xấu: Công việc kinh doanh có thể gặp nhiều bất lợi, thua lỗ dễ xảy ra. Trong gia đạo anh em bất hòa.

- Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi Mậu Thìn là Chấn (Mộc) gặp Năm Nhâm Dần Khôn (Thổ) Khắc xuất: Trung bình: Năm này không kỳ vọng nhiều vào sự giúp sức của quý nhân hay bạn bè người thân, cơ bản mọi công việc đều tự thân cố gắng nỗ lực.

3. Tử vi Mậu Thìn 2022 nam mạng theo thiên can - địa chi

- Tương sinh: Tốt: Mọi công việc chủ về thuận lợi có thể sinh ra nhiều tài lộc và công việc được hanh thông như ý. Bên cạnh đó được quý nhân giúp đỡ trong năm này.

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Mậu (Thổ) gặp năm can Nhâm (Thủy) là Tương Phá:

Người tuổi này gặp không ít khó khăn trong việc trong năm. Tuy nhiên nguyên nhân do chính bản thân gây ra. Không nên đầu tư nhiều vốn cho việc làm ăn.

- Tử vi nam 1988 năm 2022 theo địa chi: Địa Chi tuổi là Thìn gặp chi năm là Dần chỉ quan hệ Bình Hòa: Đây là năm với công việc kinh doanh không thay đổi, tiền bạc cơ bản chỉ ở mức độ đảm bảo chi tiêu.

- Theo sao chiếu mệnh: Thái  âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt

- Theo hạn tuổi

Sao hạn năm 2022: Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết, Kiện thưa, bất lợi buôn bán

Hạn theo tuổi: Hạn Tam Tai 

- Theo vận niên: Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt

- Hướng tốt xuất hành đầu năm: Người tuổi này nên xuất hành vào ngày mùng 1 Tết trong khoảng từ 23 giờ đến 1 giờ sáng hoặc 15 đến 17 giờ chiều theo hướng Đông Nam (đón Tài Thần) hoặc hướng Tây Bắc (đón Hỷ Thần).

Xem ngày tốt hợp tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng 1988

II. Lá số tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Hỉ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: Đây là bộ sao có ý nghĩa về một năm tình cảm gia đạo chuyển biến tốt, có tin vui. Bên cạnh đó cẩn thận giấy tờ hoặc pháp lý.

- Cung Xung chiếu: Kình Dương, Điếu Khách, Thai: Theo tử vi Mậu Thìn 2022 nam mạng bộ sao ý nghĩa về sức khỏe trong năm nhiều điều bất lợi. Dễ mắc phải những bệnh tật ốm đau trong năm này.

- Cung Nhị hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy: Tin vui trong năm đưa tới cho gia đình của người tuổi này. Đó có thể là chuyển hỷ tín cưới xin của thành viên gia đạo hoặc trong họ tộc.

- Cung Tam hợp: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ, LN Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh: Theo tử vi nam 1988 năm 2022 ý nghĩa của bộ sao về năm có những thay đổi cho công việc kinh doanh làm ăn. Khó khăn được quý nhân giúp đỡ. Cơ bản tiền bạc đầu tư nhiều nên tốn kém. 

Kết luận: Theo tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2022 nam mạng đây là một năm tương đối tốt về phương diện tài lộc của người tuổi này. Trong các lĩnh vực làm ăn kinh doanh thì làm việc liên quan đến nhà đất vô cùng thuận lợi. Sức khỏe không tốt nên người tuổi này cần lưu tâm.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

III. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng trên các phương diện

3.1. Tử vi tuổi thìn năm 2022 nam mạng về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Về phương diện tài chính trong năm Nhâm Dần khá tốt, tiền bạc cơ bản hanh thông và có lộc đưa tới. Đây là năm rất thuận cho những khoản đầu tư tiền bạc cho lĩnh vực nhà đất.

3.2. Tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng 2022 về sức khỏe

Chú ý sức khỏe năm nay không được tốt cho những người tuổi Mậu Thìn nam mạng. Bệnh xương khớp dễ xảy ra và có những chuyển biến không được tích cực.

3.3. Tử vi Mậu Thìn 2022 nam mạng về công việc làm ăn

Công việc kinh doanh trong năm tương đối thuận lợi. Nhiều cơ hội mở mang thêm công việc mới và được quý nhân giúp sức.

3.4. Tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2022 về tình duyên/Gia đạo 

Tình cảm của thành viên trong gia đình năm này có nhiều chuyện vui mới đưa tới. Có thể là hỷ tín hoặc đón thêm các thành viên mới chào đời

3.5. Tử vi nam 1988 năm 2022 về ngoại giao/xuất hành

Việc ngoại giao tương đối tốt, có quý nhân giúp đỡ nên công việc ngoại giao kết nối được mở rộng. Tuy nhiên xuất hành đi xa có thể gặp nhiều những bất lợi về sức khỏe.

Xem bói theo ngày sinh đoán vận mệnh

Xem bói bài tình yêu đôi lứa

Xem tuổi làm nhà hút tấn tài

IV. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng theo tháng

Tháng 1: Trong tháng này người tuổi Mậu Thìn nam mạng đón xuân cùng thành viên trong nhà. Tuy nhiên cửa quan, pháp lý là vấn đề cần lưu ý trong tháng.

Tháng 2: Tháng này có nhiều tin vui về công việc. Bên cạnh đó, người tuổi này còn đón được tin vui mới trong nhà.

Tháng 3: Theo tử vi tuổi thìn năm 2022 nam mạng đây là tháng quý bạn tuổi Mậu Thìn nam mạng có thể đầu tư cho lĩnh vực nhà đất. sẽ gặp được rất may mắn cũng như tài lộc đưa tới trong tháng này.

Tháng 4: Trong tháng 4 Âm lịch người tuổi 1988 Mậu Thìn có nhiều lộc về đường ăn uống. Công việc không được tốt có thể bị người ngoài tìm cách quấy phá hay cản trở khiến khó đạt thành tựu như ý.

Tháng 5: Tháng này chú ý về sức khỏe có những thay đổi không được tích cực. Đặc biệt đề phòng bệnh về xương khớp dẫn tới đau mỏi và ảnh hưởng tới sức khỏe của người tuổi này.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng trong tháng này nếu xuất tiền sẽ không được lợi. Chính bởi vậy có dự định đầu tư kinh doanh quý bạn tuổi Mậu Thìn nam mạng nên hết sức cẩn thận. Ngoài ra chú ý sức khỏe.

Tháng 7: Đây là tháng không nên có những khoản đầu tư cho công việc kinh doanh làm ăn. Bởi đây là tháng chủ về những bất lợi và khó khăn.

Tháng 8: Theo tử vi Mậu Thìn 2022 nam mạng phương diện tình cảm trong tháng này không được tốt đối với người sinh năm Mậu Thìn nam mạng. Công việc cơ bản ổn định và không có sự thay đổi nhiều.

Tháng 9: Đây là tháng người nam mạng tuổi 1988 có sự chi tiêu nhiều cho các công việc. Ngoài ra cần chú ý về lời ăn tiếng nói.

Tháng 10: Xem tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2022 nam mạng với sự giúp sức của quý nhân thì người tuổi Mậu Thìn công việc làm ăn trong tháng này được lợi và đạt được kỳ vọng. Di chuyển xuất hành thuận lợi.

Tháng 11: Cẩn thận sức khỏe của người già trong nhà dễ bị ốm đau, lâu ngày và khó khỏi. Kinh doanh làm ăn nhiều điều khó khăn.

Tháng 12: Lộc về tiền bạc đưa tới trong tháng này. Nếu gặp khó khăn trong tháng cuối năm cũng không phải suy nghĩ nhiều vì được sự hỗ trợ từ quý nhân ngay xung quanh cuộc sống.

Quý bạn có thể xem người thân của mình gặp vận hạn gì bằng việc xem tuổi 12 con giáp năm 2022

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

V. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

5.1. Luận vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng

5.1. Tử vi nam 1988 năm 2022 về tứ trụ 

Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Được quý nhân giúp sức nhiều việc nên Nhâm Dần đối với người tuổi Mậu Thìn dù công việc vất vả ban đầu nhưng càng về sau càng tốt lên. Sức khỏe cần chú ý vì không được lợi. Thậm chí nếu ra ngoài có thể gặp chuyện bất lợi.

5.1.2 Tử vi Mậu Thìn 2022 nam mạng về sao chiếu mệnh

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng đây là sao tốt ý nghĩa công việc được bạn bè và người thân giúp đỡ, đặc biệt trong phương diện tiền bạc vì đây là tài tinh. Những người tuổi 1988 chưa lập gia đình thì đây là năm có cơ duyên kỳ ngộ nên nhiều khả năng sẽ tìm được người vợ như ý, nhất là vào tháng 9 Âm lịch.

Sao Thái Âm tốt hay xấu ? Cách cúng sao Thái Âm

5.1.3 Tử vi 1988 nam mạng 2022 về sao hạn theo năm 

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Xem tử vi tuổi 1988 nam mạng năm 2022 gặp hạn này người sinh năm Mậu Thìn nam mạng cẩn thận trong phương diện tiền bạc vì dễ hao tổn mất mát. Tình cảm vợ chồng không tốt, nảy sinh bất hòa. Tuy nhiên nếu mưu cầu cho việc kinh doanh lại có nhiều lộc.

Phương pháp hóa giải hạn Diêm Vương

5.1.4 Tử vi Mậu Thìn 2022 nam mạng về vận niên (tốt/xấu)

Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt: Vận niên này ý nghĩa mọi việc đang ở mức thuận lợi, nếu chuyên tâm bỏ công sức sẽ được kết quả như ý muốn.

5.1.5 Tử vi nam mạng 1988 năm 2022 về hạn tuổi năm 2022

Hạn Tam Tai: Gặp hạn tuổi này, người nam sinh năm 1988 chú ý những bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng. Công việc có thể gặp những khó khăn. Trong trường hợp làm nhà gặp hạn này thì địa vị công danh cũng như sự nghiệp bị ảnh hưởng.

 Thường chủ về vợ chồng bất hòa không hòa hợp công việc bị ảnh hưởng gặp nhiều khó khăn, còn nếu làm nhà dính hạn tam tai thì thưởng ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp.

enlightenedKhám phá Tử vi hàng ngày dự đoán tương lai trong ngày tốt hay xấu

5.2. Phương pháp hóa giải vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng

5.2.1 Dâng sao theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng

Giải hạn bằng cách làm lễ: mỗi tháng ngày 26 Âm lịch người tuổi này cúng lễ vào khoảng 19 giờ cho tới 21 giờ. Chuẩn bị 7 ngọn đèn và lạy về hướng Tây để tiến hành. Bài vị ghi “Nguyệt Cung Thái  Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” dùng giấy vàng. Rồi tiếp đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

5.2.2 Dùng vật phẩm theo tử vi Mậu Thìn 2022 nam mạng

Tăng cường cát khí tốt lành từ sao Thái Âm (hành Thủy): sử dụng trang sức có màu đen, hoặc màu xanh hay xám có tác động tích cực cho cuộc sống và công việc của người tuổi 1988 nam mạng như thạch anh tóc đen, đá thanh kim xanh đậm, mã não xanh dương,... hoặc thạch anh trắng, vòng bằng bạc (vì màu trắng thuộc Kim tương sinh với Thủy nên rất tốt). 

5.2.3 Cách khác theo tử vi năm 2022 tuổi Mậu Thìn nam mạng

Lựa chọn tuổi hợp: Những người tuổi 1988 rất hợp với người tuổi 1986, 1993. Khi kết hợp với người hợp tuổi thúc đẩy sự phát triển công việc cho người tuổi này. 

Ngoài ra màu hợp mệnh như xanh, đen có ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó tránh sử dụng các màu khắc kỵ như trắng và đỏ.

Chọn màu hợp mệnh tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng 

VI. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

- Mùa xuân: Người tuổi 1988 Mậu Thìn có thời gian sinh vào mùa Xuân thì đón được nhiều may mắn về mặt tài lộc trong năm Nhâm Dần. Tin vui trong gia đạo đưa tới. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe lại không tốt, dễ ốm đau bệnh tật khiến cho sức khỏe của người tuổi này kém đi.

- Mùa hạ: Xem tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn nam mạng đây là mùa Hỏa vượng nên sinh ra cho Mộc, gặp Kim của năm Nhâm Dần khắc với bản mệnh. Chính vì thế trong năm người tuổi này công việc cũng như tiền bạc không được tốt. Nếu mở mang sự nghiệp sẽ không may mắn. Bất lợi về phương diện sức khỏe.

- Mùa thu: Những người tuổi này sinh vào mùa thu trong năm Nhâm Dần có định hướng mới trong công việc kinh doanh. Có thể gặp những khó khăn trong giai đoạn đầu nhưng hanh thông về sau. Trong nhà tin vui đưa tới.

Mùa đông: Đây là mùa người nam tuổi Mậu Thìn bị ảnh hưởng nhiều vấn đề sức khỏe. Công việc kinh doanh làm ăn có nhiều thay đổi. Gia đạo tình cảm và các mối quan hệ không được tốt.

Xem tuổi vợ chồng

Kết luận: Với phần luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng 1988 trên đây có thể thấy đây là năm với những tin tốt lành cho công việc kinh doanh làm ăn. Đầu tư tiền bạc gặp nhiều điều may mắn hanh thông. Tuy nhiên sức khỏe không được tốt, có thể dễ bệnh tật hoặc di chuyển xe cộ cẩn thận.


 

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn