Thứ 5, 5/8/2021 - 14:46

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng #1988 Chính xác 98%

Mục lục
 
Mục lục

Trong tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng sinh năm 1988 thì Nhâm Dần dự báo là một năm không được tốt, nhất là phương diện tiền bạc. Trong năm có sự hao tán nhiều về tiền bạc, cơ bản là chi tiêu cho việc kinh doanh làm ăn hoặc mua sắm đồ đạc trong gia đình. 

enlightenedXem thêm về bài viết nam mạng: Luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng sinh năm 1988

Đây cũng là năm công việc của người nữ tuổi 1988 có những thay đổi không được như ý muốn. Tình cảm trong nhà năm này cẩn thận các mối quan hệ, những mâu thuẫn quan điểm dẫn tới nhiều chuyện bất hòa nảy sinh. Ngoài ra phương diện sức khỏe cũng cần phải lưu ý. Chứng bệnh liên quan đến máu huyết có thể dễ mắc phải trong năm này. MỜi quý bạn xem phần luận tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 của chuyên gia xemvanmenh.net ngay bên dưới.

TỬ VI TUỔI MẬU THÌN NĂM 2022 NỮ MẠNG 1988

Nữ mạng Mậu Thìn - Dương mạng

Tuổi Âm: 35 tuổi/ Tuổi Dương: 34 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Ðại Lâm Mộc

Cung phi: Chấn ( Hành Mộc)

Tướng tinh - Con nhà Thanh Ðế – Trường mạng

Tướng xương - Xương con rồng, tướng tinh con quạ

I. Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng 

1. Vận mệnh tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

Đặc điểm chung Tuổi Mậu Thìn: Đa phần những người nữ tuổi Mậu Thìn có trí thông minh nên dễ thành công trong sự nghiệp. Nếu thuận sinh vào mùa Đông hay mùa Xuân thì cuộc đời hưởng nhiều điều thuận lợi và sớm có địa vị ở trong xã hội. 

Đường tình duyên của người tuổi này ban đầu gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên nếu kết hôn được với người chồng mạng lớn, có đức có tài thì dễ được hạnh phúc và tránh sự gãy đổ. 

Cuộc sống của người tuổi này trải qua nhiều lần vấp ngã vì ít nghe theo lời của người lớn. Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng về trung vận thì nhiều thành công. Nếu biết sống mở lòng hiếu hạnh thì cuộc đời tươi sáng và hậu vận hưng vượng.   

tu-vi-tuoi-mau-thin-nam-2022-nu-mang-1988

2. Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc của tuổi này gặp năm hành Kim Tương khắc: Xấu: Đây là năm người nữ tuổi này bệnh tật ốm đau, công việc khó khăn và chủ về thua lỗ. Mối quan hệ trong gia đạo nhiều vấn đề lục đục.

- Tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi Chấn (hành Mộc) gặp Năm 2022 Khôn (hành Thổ) là Khắc xuất: Trung bình: Trong năm người này làm việc gì cũng tự thân vận động, không nhờ được vào sự giúp đỡ của người khác.

3. Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng theo thiên can - địa chi

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là Tương Phá: Nhiều công việc tiến hành trong năm Nhâm Dần gặp khó khăn. Cơ bản khó khăn do chính bản thân gây ra, nếu đầu tư khó thu hồi được vốn.

- Tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 theo địa chi: Địa Chi tuổi là Thìn gặp năm chi Dần là Bình Hòa: Năm này công việc làm ăn không có nhiều thay đổi. Tiền bạc làm ra ở mức đủ cho chi tiêu.

- Theo sao chiếu mệnh: Thái Bạch: Xấu: Hao tài tốn của, dễ bệnh tật đau ốm

- Tử vi nữ Mậu Thìn 1988 năm 2022 theo hạn tuổi

  • Sao hạn năm 2022: Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an, sức khỏe yếu kém 

  • Hạn theo tuổi: Hạn Tam Tai, Kim Lâu

- Theo vận niên: Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt

- Hướng tốt xuất hành đầu năm: Trong ngày mùng 1 Tết vào khoảng từ 23 đến 1 giờ hoặc khoảng từ 15 đến 17 giờ người tuổi này có thể chọn hướng xuất hành về Đông Nam (đón Tài Thần) hoặc hướng Tây Bắc (đón Hỷ Thần).

Xem ngày tốt hợp tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng 

II. Lá số tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): LN Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Bộ sao này chủ về trong năm công việc của người nữ tuổi này có những định hướng mới hoặc thay đổi các dự định công việc. Chú ý bệnh về đường tiêu hóa hay sức khỏe dễ bị bệnh tật.

- Cung Xung chiếu: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Xem bói tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng ý nghĩa của bộ sao là đây là năm người tuổi này phải đi lại nhiều, ký kết các hợp đồng làm ăn. Tuy nhiên sức khỏe không tốt và bị người khác phá hoại công việc nên làm việc gì cũng bất lợi.

- Cung Nhị hợp: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan: Chủ về năm này tiền bạc chi tiêu vào việc gia đình, cẩn thận ra ngoài gặp phải hạn mổ sẻ.

- Cung Tam hợp: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ, Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng,  Đế Vượng: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 với bộ sao này công việc làm ăn ở mức may mắn, được quý nhân hỗ trợ về phương diện tài chính. Tuy nhiên lại không được lợi, tiền bạc tiêu pha nhiều hoặc phải đầu tư khoản lớn cho làm ăn.

Kết luận: Theo tử vi 2022 Mậu Thìn nữ mạng năm Nhâm Dần người nữ sinh năm 1988 Mậu Thìn là một năm không được tốt cho tài chính. Tiền bạc làm ra đôi khi còn không đủ cho những khoản chi tiêu trong nhà. Thậm chí có thời kỳ còn phải vay mượn. Công việc làm ăn không tốt như ý muốn, đầu tư tiền bạc khó được lợi. Tình cảm cẩn thận không hòa thuận như ý. Sức khỏe bệnh tật, ốm đau nhưng cơ bản nhanh khỏi bệnh.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

III. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

3.1.Tử vi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Năm này người nữ tuổi Mậu Thìn có sự chi tiêu nhiều tiền bạc. Đây cũng là năm không thuận cho những khoản đầu tư kinh doanh. Trong năm chỉ nên mua sắm đồ vật của gia đình hoặc đầu cơ lĩnh vực đất cát thì được lợi.

3.2. Tử vi nữ Mậu Thìn 1988 năm 2022 về sức khỏe

Sức khỏe là phương diện tương đối ổn định trong năm Nhâm Dần đối với người tuổi này nữ mạng. Nếu ốm đau thì thời gian khỏi bệnh cũng nhanh chóng, không phải lo nghĩ quá nhiều.

3.3. Tử vi 2022 Mậu Thìn nữ mạng về công việc làm ăn

Công việc làm ăn trong năm bình thường. Nếu thay đổi công việc thì cũng không kỳ vọng được nhiều may mắn hay hanh thông. Chú ý không nên mở mang công việc trong năm này.

3.4. Tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng về tình duyên/Gia đạo 

Tình cảm gia đạo năm nay không được tốt, dễ nảy sinh mâu thuẫn dẫn tới tranh cãi hoặc buồn phiền. Điều này ảnh hưởng mối quan hệ tình cảm chung của gia đình trong năm.

3.5. Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 về ngoại giao/xuất hành

Trong năm nếu xuất hành đi xa để làm ăn sẽ thuận lợi vô cùng, nhận được sự giúp đỡ của bạn bè cũng như người thân. Hơn nữa còn đón được chuyện vui đưa tới.

Xem bói chứng minh thư nhân dân

Xem bói bài tarot hàng ngày

Xem tuổi kết hôn giúp hạnh phúc lứa đôi

IV. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tháng 1: Tháng đầu của năm mới người tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng công việc làm ăn nên có sự cẩn trọng. Đặc biệt là vướng phải vấn đề giấy tờ pháp lý thì nên hết sức chú ý và sớm tìm cách giải quyết.

Tháng 2: Công việc làm ăn trong tháng 2 Âm lịch người nữ tuổi này có cơ hội mở rộng. Đây là tháng có tin vui đưa tới về công việc trong gia đạo.

Tháng 3: Theo tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng trong tháng 3 Âm lịch người tuổi Mậu Thìn nữ mạng có thay đổi về nơi ăn chốn ở hoặc có sự đi lại nhiều để phục vụ cho các công việc.

Tháng 4: Tháng này công việc tiến hành của người nữ tuổi 1988 đều khó đạt được thành quả như ý muốn. Đề phòng luôn có người xấu ở bên cạnh tìm cách ngăn cản hoặc phá hoại.

Tháng 5: Mọi việc tiến triển trong tháng 5 Âm lịch của người nữ mạng tuổi Mậu Thìn ở mức bình thường. Tuy nhiên chú ý về sức khỏe, trong tháng này những bệnh về xương khớp dễ mắc phải.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng là tháng có lộc đưa tới về tiền bạc nên trong tháng này người tuổi 1988 nữ mạng nên tiến hành phát triển một số công việc liên quan đến kinh doanh. Nhiều chuyện vui đưa tới.

Tháng 7: Trong tháng 7 Âm lịch nếu có dự định đầu tư tiền bạc cho việc kinh doanh hoặc thay đổi công việc làm ăn thì người tuổi 1988 Mậu Thìn nữ mạng nết hết sức lưu ý vì chủ về không được thuận như ý muốn.

Tháng 8: Xem bói tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 tình cảm của gia đạo trong tháng này không tốt, không chỉ nảy sinh nhiều vấn đề bất đồng còn có thể gặp phải những chuyện buồn phiền đưa tới.

Tháng 9: Đây là tháng người tuổi 1988 nữ mạng tiền bạc hao tán nhiều. Đó là những khoản chi cho công việc hoặc chi tiêu trong gia đình. Tháng này nên chú ý cẩn trọng về lời ăn tiếng nói.

Tháng 10: trong tháng 10 Âm lịch người tuổi Mậu Thìn nữ mạng được hỗ trợ nhiều từ quý nhân. Bởi vậy tiến hành công việc trong tháng này hanh thông vô cùng, sớm đạt được những kết quả tốt đẹp.

Tháng 11: Làm ăn kinh doanh trong tháng này người nữ mạng tuổi Mậu Thìn chú ý vì không được kết quả tốt đẹp như mong muốn. Bên cạnh đó còn có thể có chuyện buồn phiền đưa tới.

Tháng 12: Trong tháng cuối năm được âm phù và dương trợ nên vấn đề về tiền bạc của người nữ mạng tuổi này hanh thông, làm các công việc đều được thuận lợi.

Quý bạn có thể xem người thân của mình gặp vận hạn gì bằng việc xem tuổi 12 con giáp năm 2022

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

V. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng về mặt sao hạn

5.1. Luận vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

5.1.1 Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 về tứ trụ

Thiên Hao, Địa Hao: Năm Nhâm Dần là năm không tốt cho sức khỏe của người nữ tuổi Mậu Thìn, đó là bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Tiền bạc cũng có sự chi tiêu nhiều. Công việc trong năm khả năng có chiều hướng xấu đi. Tình cảm năm này cũng không được tốt.

5.1.2 Tử vi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 về sao chiếu mệnh

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Luận tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng sao Thái Bạch chiếu mạng công việc kinh doanh làm ăn của những người tuổi 1988 Mậu Thìn nữ mạng chủ về xung quanh có kẻ tiểu nhân phá hoại. Tiền bạc trong năm hao tán nhiều, thậm chí còn trắng tay. Bên cạnh đó đề phòng việc liên quan đến quan sự. Những tháng xấu cần chú ý là tháng 2, tháng 5 hoặc tháng 8 Âm lịch. Màu trắng là màu kỵ nhất với người mệnh Mộc.

Sao Thái Bạch và cách cúng sao Thái Bạch giảm hạn

5.1.3 Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng về sao hạn

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Xem tử vi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 gặp hạn này trong năm người nữ tuổi Mậu Thìn dễ bị đau ốm, ngoài ra khó tránh bệnh tình liên quan đến quỷ ma quấy phá.

Hạn Thiên La là gì ? Phương pháp giải hạn Thiên La

HẠN: Tam Tai

Hạn Tam Tai chủ về trong năm vợ chồng không được hòa thuận. Các công việc ảnh hưởng bởi những khó khăn trở ngại. Nếu gặp hạn này mà làm nhà thì sự nghiệp ảnh hưởng xấu đi.

Kim Lâu: Làm nhà trong năm 2022 Nhâm Dần gặp hạn Kim Lâu tình cảm của vợ chồng bị ảnh hưởng không tốt, dễ phát sinh những chuyện mâu thuẫn, cãi vã. Năm này nếu xây dựng nhà cửa thì cẩn thận công việc làm ăn có thể gặp khó khăn, đi lại chú ý về tai nạn đưa tới. 

5.1.4 Tử vi nữ Mậu Thìn 1988 năm 2022 về vận niên

Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt: Ý nghĩa của vận niên là trong năm người tuổi này hoạt động trong môi trường phù hợp. Mọi công sức cố gắng đều có được kết quả như ý muốn.

Ngoài ra bạn cũng có thể XEM TỬ VI HÀNG NGÀY cho mình hoặc cho bạn bè người thân

5.2. Cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

5.2.1 Cúng sao theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

Dâng sớ đầu năm: Để cầu an và giải hạn cho năm Nhâm Dần người nữ tuổi 1988 Mậu Thìn có thể tiến hành dâng sớ vào ngày rằm mỗi tháng vào lúc 21  - 23 giờ. Làm lễ lạy về hướng tây và dâng lên 15 ngọn đèn. Bài vị sử dụng giấy trắng ghi chữ “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Tiếp đó tiến hành khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

5.2.2 Dùng vật phẩm hợp tử vi 1988 nữ mạng năm 2022

Hóa giải những sát khí của sao Thái Bạch thì năm Nhâm Dần người tuổi này nên dùng vật phẩm tiết khí thuộc ngũ hành Thủy, đó là trang sức có màu xanh dương hoặc màu đen.

5.2.3 Chọn tuổi hợp tử vi 2022 Mậu Thìn nữ mạng

Lựa chọn người hợp tuổi: Những người hợp để làm ăn trong năm Nhâm Dần đối với người tuổi này là tuổi 1990 hoặc người tuổi 1992.

5.2.4 Dùng màu hợp tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng

Những màu sắc người nữ tuổi 1988 Mậu Thìn nên ưu tiên sử dụng trong năm 2022 là màu đen, màu xanh. Ngoài ra tránh dùng màu khắc kỵ như Trắng hoặc Đỏ.

Chọn màu hợp mệnh tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng 

VI. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

- Mùa xuân: Đây là mùa Mộc vượng, những người nữ sinh năm Mậu Thìn sinh vào mùa này có sự tương trợ rất tốt cho bản mệnh. Tuy nhiên, năm Nhâm Dần tương khắc bản mệnh vì thế công việc làm ăn bị ảnh hưởng không tốt. Kinh tế cũng kém đi và sức khỏe dễ bị bệnh tật ốm đau.

- Mùa hạ: Theo tử vi nữ Mậu Thìn 1988 năm 2022 những người sinh vào mùa này Hỏa vượng khiến bản mệnh Mộc phải sinh ra dẫn tới việc hao tốn nhiều về khí lực. Năm Nhâm Dần lại tương khắc bản mệnh. Chính vì thế công việc trong năm Nhâm Dần có sự thay đổi cũng như phải đi lại nhiều. Nếu đầu tư làm ăn kinh doanh trong năm này thì thất thoát nhiều về tiền bạc. Trong gia đình hoặc bạn bè có thể chuyện buồn đưa tới.

- Mùa thu: Xem bói Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng nếu sinh vào mùa này thì Kim vượng, trong năm Nhâm Dần cũng hành Kim khiến Kim quá vượng làm hao tổn về bản mệnh khiến công việc của người nữ tuổi Mậu Thìn trong năm không được tốt. Xuất hành có thể gặp chuyện thị phi còn đầu tư trong kinh doanh nhiều vấn đề bất lợi, đồng thời khó thu hồi lại được vốn.

- Mùa đông: Đây là mùa Thủy vượng nên sinh vào mùa này người bản mệnh Mộc nữ mạng được tương sinh. Trong năm Nhâm Dần tin vui đưa tới về việc thêm người thêm của. Trong công việc có sự mở mang thêm công việc kinh doanh. Tuy nhiên dễ bị bệnh về hoa mắt hoặc bệnh liên quan đến máu huyết.

Xem tuổi vợ chồng

Kết luận: Theo như Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng 1988 tiết lộ năm Nhâm Dần cần phải cẩn thận trong mọi công việc. Những dự định muốn tiến hành trong năm này thì người nữ tuổi này nên cân nhắc kỹ lưỡng, bởi khả năng cao không đạt được những kỳ vọng như mong muốn. 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn