Thứ 4, 28/7/2021 - 20:01

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng #1994

Mục lục
 
Mục lục

Lá số tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng 1994 năm Nhâm Dần là một năm với những khó khăn trong phương diện làm ăn cũng như tiền bạc của những người nam tuổi Giáp Tuất 1994. Công việc kinh doanh nhiều chuyện khó khăn đưa tới hoặc có những thay đổi bất lợi cho công việc trong năm này. 

Tiền bạc cũng không được tốt, đầu tư tiền bạc nên có sự tính toán kỹ lưỡng vì khó thu hồi được vốn. Người già trong nhà năm 2022 dễ bệnh tật ốm đau. Tốt nhất nên hạn chế về di chuyển xe cộ vì trong năm việc di chuyển không được lợi. Chi tiết về tử vi nam 1994 năm 2022 mời quý bạn tìm hiểu ngay bên dưới.

enlightenedXem thêm về nữ mạng tại: Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng

TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT NĂM 2022 NAM MẠNG 1994

Nam mạng Giáp Tuất - Dương mạng

Tuổi Âm: 29 tuổi/ Tuổi Dương: 28 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Sơn Ðầu Hoả (lửa trên núi)

Cung phi: Càn ( Hành Kim)

Tướng tinh - Con nhà Xích Ðế – Cô bần

Tướng xương - Xương con chó, tướng tinh con ngựa

I. Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng 1994

1. Vận mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng

Đối với người nam tuổi Giáp Tuất thì có bản mệnh (Hỏa) sinh cho tuổi (Thổ) cho nên cuộc đời thường bị “ngược dòng” phải tới hậu vận mới thuận lợi và có được tài lộc. Những người tuổi này thường ít nói, đa phần có hoàn cảnh khó khăn nhưng bản thân luôn không ngừng nỗ lực, thêm vào đó đường tình duyên may mắn và xuôi thuận và sự nghiệp sớm đạt được thành tựu. 

Cuộc đời nhiều khó khăn nhưng ít khi người nam tuổi này rơi vào tình cảnh túng quẫn. Đặc biệt tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng là người tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng sinh thuận mùa như xuân hạ thì cuộc đời và danh lộc dễ thành và gia đình hạnh phúc ấm êm. Ngược lại lỗi sinh thì phải qua 40 tuổi cuộc đời mới phát đạt và về già hưởng an lạc.

tu-vi-tuoi-giap-tuat-nam-2022-nam-mang-1994

2. Xem tử vi nam 1994 năm 2022 kết hợp với phong thủy

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của nam tuổi Giáp Tuất gặp năm 2022 Kim: Khắc xuất: Trung bình: Công danh sự nghiệp trong năm 2022 người tuổi này cơ bản tự thân cố gắng, không hy vọng được sự hỗ trợ từ người khác. Cẩn thận bị mất trộm.

- Tử vi Giáp Tuất nam 2022 theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi là Càn (Kim) gặp Năm 2022 Nhâm Dần là Khôn  (Thổ) quan hệ Tương sinh: Tốt: Các công việc tiến hành năm này thuận lợi và sinh ra được nhiều tài lộc. Mọi việc hanh thông và được giúp đỡ từ quý nhân.

3. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng theo thiên can - địa chi

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Giáp (hành Mộc) gặp năm 2022 can Nhâm (hành Thủy) là Bình Hòa: Làm việc trong năm bình thường. Nhiều cơ hội làm ra tiền bạc, tuy nhiên cũng chỉ đủ cho thu chi.

- Tử vi Giáp Tuất 2022 nam mạng theo địa chi: Địa chi tuổi là Tuất gặp năm chi Dần là Tam Hợp: Tiền tài sự nghiệp bền vững và được hanh thông nhiều việc.

- Theo sao chiếu mệnh: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai

- Tử vi nam 1994 năm 2022 hạn theo tuổi

Sao hạn năm 2022: Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của, tai bay vạ gió

Hạn theo tuổi: Hạn Hoang Ốc

- Theo vận niên: Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

- Hướng tốt xuất hành đầu năm: Ngày mùng 1 Tết năm Nhâm Dần người nam tuổi 1994 có thể xuất hành hướng Tây Bắc hoặc hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần hay Tài Thần. Thời gian xuất hành từ 11 - 15 giờ.

Xem ngày tốt hợp tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng

II. Lá số tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Kình Dương, Điếu Khách, Thai: Bộ sao ý nghĩa về một năm có chuyện phiền muộn đưa tới trong nhiều công việc. Sức khỏe của người tuổi này không được tốt.

Cung Xung chiếu: Hỉ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: Theo tử vi nam 1994 năm 2022 trong năm người tuổi này ra ngoài có được quý nhân hỗ trợ cho nhiều dự định công việc. Đón tin vui hoặc tới các khu du lịch mang tính chất tâm linh.

Cung Nhị hợp: Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Dưỡng: Bộ sao ý nghĩa về tình cảm gia đình không có chuyển biến tốt đẹp. Phương diện tình cảm gặp chuyện buồn. Mối quan hệ của người tuổi này cũng không được thuận.

Cung Tam hợp: Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới, Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Bói tử vi Giáp Tuất nam 2022 các công việc phát triển trong năm Nhâm Dần của người tuổi này bị người khác tìm cách cản trở. Phương diện tài chính cũng không được tốt. Ngoài ra cũng nên lưu ý về sự thay đổi của công việc. 

Kết luận: Xem tử vi Giáp Tuất 2022 nam mạng 1994 đối với người sinh năm này trong năm 2022 có những thay đổi trong cuộc sống, đây là những thay đổi cơ bản tích cực. Công việc làm ăn kinh doanh có tài lộc nhưng chưa đủ cho các khoản cần chi tiêu sinh hoạt gia đình. Người già trong gia đạo cần chú ý sức khỏe, nhất là nữ giới.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

III. Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng trên các phương diện

3.1. Tử vi nam mạng 1994 năm 2022 về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Tiền bạc năm Nhâm Dần nhiều điều bất lợi và khó khăn. Trong năm cũng không nên xuất tiền bạc cho những đầu tư kinh doanh làm ăn. Bởi đây là năm đầu tư không được lợi mà gặp nhiều khó khăn.

3.2. Tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2022 nam mạng về sức khỏe

Phương diện sức khỏe năm này kém đi nhiều. Trong năm không nên chủ quan các vấn đề liên quan đến xe cộ. Lưu ý, nếu di chuyển xe cộ thì nên cẩn thận vì việc di chuyển không được thuận lợi.

3.3. Tử vi nam 1994 năm 2022 về công việc làm ăn

Công việc kinh doanh năm Nhâm Dần 2022 đối với người nam sinh năm 1993 không được tốt. Đây cũng là năm không nên thay đổi trong công việc kinh doanh làm ăn hay có nhu cầu mở mang thêm công việc.

3.4. Tử vi Giáp Tuất nam 2022 về tình duyên/Gia đạo 

- Đã kết hôn: Đối với người nam tuổi này đã kết hôn thì gia đình trong năm Nhâm Dần tình cảm không tốt. Tuy nhiên có được tin vui về việc đón thêm con cái trong gia đình. 

- Chưa kết hôn: Những người nam tuổi Giáp Tuất có năm 2022 chuyện tình cảm yêu đương tiến triển tốt, có tin vui đưa tới. Hoặc cũng có thể được người khác mai mối tình cảm nếu chưa tìm được nửa ưng ý.

3.5. Tử vi Giáp Tuất 2022 nam mạng về ngoại giao/xuất hành

Xuất hành đi xa năm Nhâm Dần tạo mối quan hệ phát triển các công việc làm ăn đạt được những thành công nhất định. Tuy vậy cẩn thận có thể gặp phải vấn đề cửa quan hay phát lý.

Xem bói theo ngày sinh đoán vận mệnh

Xem bói bài tarot hàng ngày

Xem tuổi sinh con năm nào đẹp ?

IV. Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Trong tháng đầu năm cùng đón xuân mới cùng gia đình công việc của người nam tuổi Giáp Tuất ở mức bình thường. Cơ bản công việc trong năm không có sự khởi sắc. Nếu đau ốm có thể lâu khỏi.

Tháng 2: Xem tử vi nam 1994 năm 2022 công việc kinh doanh hay làm ăn trong tháng 2 Âm lịch đối với người nam tuổi Giáp Tuất có nhiều bế tắc nên dễ có những thay đổi mới.

Tháng 3: Mọi công việc diễn ra trong tháng này cơ bản không được toại ý toại lòng hay tương xứng với những những cố gắng của người nam tuổi 1993. Bởi các công việc đều chủ về bất lợi.

Tháng 4: Theo tử vi nam mạng 1994 năm 2022 trong tháng 4 Âm lịch có tin vui đưa đến về chuyện tình cảm của thành viên trong gia đình. Tin vui này có thể là tin vui về việc thêm người thêm con cháu hoặc chuyện hỷ sự trong nhà.

Tháng 5: Đây là tháng người nam sinh năm Giáp Tuất có tiêu pha nhiều về tiền bạc. Chú ý nhiều chuyện thị phi đưa tới mang đến những cản trở cho phát triển công việc của người tuổi này trong tháng.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng tháng này được sự giúp đỡ của quý nhân là đồng nghiệp, người xung quanh anh em bạn bè nên không phải lo lắng nếu gặp phải bất kỳ khó khăn nào. 

Tháng 7: Tình trạng sức khỏe của người tuổi Giáp Tuất nam mạng không tốt, sức khỏe kém đi rõ rệt. Ngoài ra lưu ý trong nhà tháng 7 Âm lịch có thể chuyện buồn đưa tới.

Tháng 8: Luận tử vi Giáp Tuất nam 2022 công việc trong tháng này của người tuổi Giáp Tuất 1994 có sự khởi sắc. Tuy nhiên trong tháng này lại không nên tiến hành mở mang thêm nhiều công việc mới mà nên duy trì những thành quả công việc cũ tốt hơn.

Tháng 9: Đây là tháng người tuổi này có nhiều cơ hội mở mang thêm nhiều công việc kinh doanh buôn bán. Ngoài ra cũng có thể mở rộng học hỏi thêm cho công việc.

Tháng 10: Theo tử vi Giáp Tuất 2022 nam mạng tin vui đưa tới trong tháng 10 Âm lịch đối với gia đạo của người nam tuổi này. Đó có thể là chuyện vui về thêm người. Bên cạnh đó cũng có thể đón tin vui mới trong công việc kinh doanh làm ăn.

Tháng 11: Đây là tháng ra ngoài người nam tuổi này chú ý các vấn đề liên quan đến sức khỏe, đặc biệt là đường tiêu hóa. Di chuyển xe cộ cũng cần hết sức cẩn thận thận.

Tháng 12: Công việc làm ăn của người nam tuổi Giáp Tuất trong tháng cuối cùng của năm không được như ý. Làm công việc gì cũng có thể gặp bất lợi và thành quá khó đạt như kỳ vọng ban đầu.

Quý bạn có thể tìm hiểu giúp người thân và bạn bè vận hận của họ qua: Xem Tử vi năm 2022

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

V. Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

5.1. Luận vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng

5.1.1 Tử vi nam 1994 năm 2022 về tứ trụ

Thiên Hư, Địa Hung: Công việc liên quan đến làm ăn năm Nhâm Dần nhiều khó khăn. Nếu mưu sự thì khó được như ý muốn. Cẩn thận có người tìm cách phá hoại các công việc làm ăn hoặc những khoản đầu tư kinh doanh trong năm kết quả không được tốt. Gia đình dễ xảy ra chuyện không lành.

5.1.2 Tử vi tuổi tuất 1994 năm 2022 nam mạng sao nào chiếu?

Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Giải Nghĩa: Theo tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng năm 2022 đây là sao xấu chủ về những trở ngại, hoặc bị người khác hại sau lưng. Người tuổi này xuất hành đi xa không thuận, trong gia đạo có chuyện bất hòa, kinh doanh cẩn thận thua lỗ. Sức khỏe xấu đi, đặc biệt là tháng 4, tháng 8 Âm lịch.

Sao Thổ Tú và cách cúng sao Thổ Tú giải hạn

5.1.3 Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng về sao hạn

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn này chủ về bất an và hao tài. Trong năm không nên cho ai ngủ nhờ vì dễ vướng phải tai bay vạ gió hoặc mất của. Mua đồ lưu ý hóa đơn.

Hạn Ngũ Mộ và phương pháp hóa giải hạn Ngũ Mộ

5.1.4  Vận niên trong tử vi nam 1994 năm 2022

Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Cuộc sống của người tuổi Giáp Tuất nam mạng gặp nhiều chuyện nghịch ý. Làm việc gì cũng bị cạnh tranh hoặc chống phá. Tình cảm và tinh thần không được tốt.

5.1.5 Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng theo hạn tuổi

Hoang ốc: Ngũ Thọ Tử: Với hạn tuổi này trong năm làm nhà sẽ có thể vợ chồng dẫn tới cảnh phải ly tán, chia rẽ.

enlightenedCHÚ Ý: Xem Tử vi hàng ngày cũng giúp bạn biết được tốt xấu ra sao

5.2. Cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng

5.2.1 Cúng sao giải hạn theo tử vi nam 1994 năm 2022

Dâng sớ cầu an giải hạn: Vào khoảng 21 - 23 giờ của ngày 19 Âm lịch hàng tháng người nam tuổi Giáp Tuất làm lễ hướng Tây, thắp lên 5 ngọn đèn và chuẩn bị bài vị có giấy vàng. Trên bài vị ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

5.2.2 Dùng vật phẩm hợp tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng

Hóa giải bớt những sát khí của sao chiếu mạng Thổ Tú: đó là sử dụng trang sức có ngũ hành thuộc Kim để tiết khí ngũ hành của sao chiếu này như vòng bạc, hoặc thạch anh trắng,...

5.2.3 Chọn màu hợp tử vi tuổi tuất 1994 năm 2022 nam mạng

Chọn tuổi hợp để kết hợp làm ăn trong năm Nhâm Dần: tuổi 1990 và 1996 là những tuổi hợp kết hợp công việc cho người nam tuổi Giáp Tuất thúc đẩy công việc cũng như thu được nguồn lợi tài chính đáng kể.

5.2.4 Chọn màu hợp theo tử vi nam 1994 năm 2022

Ngoài ra người tuổi này nên sử dụng màu hợp bản mệnh như màu đỏ, màu xanh. Tránh các màu khắc kỵ như màu đen, vàng.

Chọn màu hợp mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng 

VI. Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

- Mùa xuân: Người tuổi Giáp Tuất sinh vào mùa xuân năm Nhâm Dần cá công việc không được như ý muốn. Bên cạnh đó bị người khác tìm cách phá hoại. Tình cảm của thành viên trong nhà hoặc tình cảm vợ chồng không tốt, xảy ra những vấn đề cãi vã khiến hòa khí kém đi. Tiền bạc hao tán nhiều.

- Mùa hạ: Là mùa Hỏa vượng những người tuổi này sinh vào mùa hạ nhận được sự tương trợ của mùa sinh. Tuy nhiên xem bói tử vi nam 1994 năm 2022 năm Nhâm Dần bị ngũ hành bản mệnh khắc nên tình duyên trong năm không tốt, của cải hao tán. Tài chính năm này tụ hay tán thất thường và đôi khi còn phải vay nợ. Chú ý chuyện buồn đưa tới.

- Mùa thu: Theo tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng những người tuổi 1994 sinh vào mùa Thu là mùa vượng Kim, năm 2022 hành Kim làm hao tổn đi bản mệnh Hỏa. Bởi vậy công việc trong năm có sự thay đổi, hoặc chuyển một nơi khác. Sức khỏe không tốt, dễ đau bệnh.

- Mùa đông: Sinh vào mùa này bị lỗi sinh, gặp năm Nhâm Dần Kim khiến cho bản mệnh Hỏa càng bị yếu đi. Theo đó trong năm bị vất vả, làm việc gì cũng không được như ý muốn. Đầu tư tiền bạc dễ thua lỗ và khó thu hồi. Phiền muộn có thể gặp trong tình cảm gia đạo.

Xem tuổi vợ chồng

Kết luận: Những luận giải tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng 1994 trên đây đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia phong thủy của xemvanmenh.net. Với những thông tin người nam tuổi này hy vọng có thể cẩn trọng trước những bất lợi, đồng thời đoán biết được thời điểm cũng như phương diện thuận lợi trong năm.

 

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn