Thứ 7, 7/8/2021 - 16:38

Luận tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng #1994

Mục lục
 
Mục lục

Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng là năm với nhiều biến động cho cuộc sống cũng như công việc của người tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng. Trong năm này công việc dễ có những thay đổi, thêm mới hoặc sự mở mang đầu tư thêm. Nhiều cơ hội mở ra cho sự phát triển công danh sự nghiệp hoặc kinh doanh làm ăn của những người sinh năm 1994 nữ mạng. 

Tuy nhiên theo tử vi 2022 Giáp Tuất nữ mạng cần chú ý về tiền bạc có những điểm không được lợi, đó là thất thoát hoặc chủ về sự hao tán nhiều. Tiền của có thể làm ra được nhưng lại không dư dả. Tình cảm của gia đình trong năm cũng không được tốt đẹp và hòa thuận như mong muốn.

enlightenedXem thêm về bài viết nam mạng: Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng

TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT NĂM 2022 NỮ MẠNG 1994

Nữ mạng Giáp Tuất -  Dương mạng

Tuổi Âm: 29 tuổi/Tuổi Dương: 28 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Sơn Ðầu Hoả (lửa trên núi)

Cung phi: Ly ( Hành Hỏa)

Tướng tinh - Con nhà Xích Ðế – Cô bần

Tướng xương - Xương con chó, tướng tinh con ngựa

I. Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng

1. Vận mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng

Đặc điểm chung Tuổi Giáp Tuất:  Người tuổi này nữ mạng có cuộc đời nhiều chuyện tươi đẹp cả trong tình duyên lẫn công danh sự nghiệp. Nhiều cơ hội phát triển trong công việc và đưa tới may mắn vô cùng. Cuộc đời của người nữ tuổi này ít gặp phải khó khăn. Tuy nhiên nếu sinh vào tháng nghịch sinh thì có thể phải trải qua nhiều thử thách và khó khăn mới đạt được hạnh phúc. Còn nếu sinh vào tháng thuận sinh thì cuộc sống tình duyên tràn đầy niềm vui. Đa phần người sinh vào mùa này có được nhân duyên may mắn, tình yêu đẹp và cuộc sống gia đình hạnh phúc rất đáng ngưỡng mộ.

2. Tử vi Giáp Tuất 2022 nữ mạng theo ngũ hành

- Tử vi 2022 Giáp Tuất nữ mạng theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của người tuổi này gặp năm Kim Khắc xuất: Trung bình: Chú ý năm này cơ bản thì người tuổi này phải tự vận động cho sự nghiệp, không được giúp đỡ và đề phòng thất thoát hay mất trộm.

- Cung Phi tuổi 1994 nữ mạng Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Sinh xuất: Xấu: Hao tốn nhiều về sức khỏe cũng như tiền bạc.

3. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng theo thiên can - địa chi

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc kinh doanh trong năm Nhâm Dần bình thường. Tiền bạc thì chỉ ở mức đủ cho chi tiêu của gia đình.

- Tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2022 theo địa chi: Người tuổi 19944 chi Tuất gặp năm 2022 Dần là Tam Hợp nên trong năm người nữ sinh năm Giáp Tuất mọi việc tiến triển tốt đẹp hanh thông. Tiền tài thuận lợi và sự nghiệp bền vững.

- Theo sao chiếu mệnh: Vân Hớn: Chủ về công việc làm ăn thì trung bình, đề phòng rối rắm, nạn tai.

- Tử vi tuổi Tuất 2022 nữ mạng 1994 hạn theo tuổi

  • Sao hạn năm 2022: Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của, tai bay vạ gió

  • Hạn theo tuổi: Hạn Hoang Ốc

- Theo vận niên: Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

- Hướng tốt xuất hành đầu năm:  Vào khoảng 11 - 15 giờ trưa của ngày mùng 1 Tết nên xuất hành hướng Đông Nam (đón Tài Thần) hoặc Tây Bắc (đón Hỷ Thần).

Xem ngày tốt hợp tuổi Giáp Tuất nữ ạng năm 2022

II. Lá số tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh:  Đây là bộ sao chủ về năm này sức khỏe yếu đi, di chuyển đi lại nhiều. Cẩn thận các bệnh về tiêu hóa hay bệnh mất ngủ. Bên cạnh đó đồ gỗ trong nhà bị hư hỏng cần cẩn thận. 

- Cung Xung chiếu: LN Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Theo tử vi Giáp Tuất 2022 nữ mạng trong năm người nữ tuổi này có ý chí và tư tưởng phấn đấu không ngừng cho công việc. Sức khỏe nên cần lưu ý về bệnh tiêu hóa.

- Cung Nhị hợp: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt: Bộ sao này ý nghĩa về tình cảm của gia đình, người thân hay bạn bè không tốt, nhiều vấn đề xung đột hay mâu thuẫn nảy sinh có thể liên quan tới công việc hoặc tiền bạc.

- Cung Tam hợp: Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới, Đường Phù, Hỉ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới: Xem tử vi tuổi Tuất 2022 nữ mạng 1994 bất lợi và khó khăn dễ gặp phải cho công việc làm ăn của người tuổi này. Ngoài ra tiền bạc tiêu pha nhiều, đầu tư khó có lãi và chuyện buồn gia đình đưa tới.

Kết luận: Theo tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2022 dựa vào ý nghĩa của bộ sao chiếu thì Nhâm Dần là năm không tốt cho các công việc của người nữ sinh năm Giáp Tuất 1994. Công việc làm ăn phải di chuyển hoặc thay đổi nhiều trong năm. Tình cảm không được tốt đẹp như ý, có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Đi xe và sức khỏe năm này chú ý cẩn thận.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

III. Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

3.1. Tử vi 2022 Giáp Tuất nữ mạng về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Năm nay tiền bạc tài chính của người sinh năm Giáp Tuất nữ mạng có thể phải đối mặt với không ít những khó khăn. Đây là năm tốt nhất nên hạn chế đầu tư tiền bạc kinh doanh vì cơ bản chủ về thất thoát hoặc bất lợi bủa vây.

3.2. Tử vi Giáp Tuất nữ mạng 2022 về sức khỏe

Về phương diện sức khỏe thì năm này là năm với sức khỏe lưu tâm bệnh về đường tiêu hóa không được tốt. Chú ý về đi lại xe cộ trong năm.

3.3. Tử vi Giáp Tuất 2022 nữ mạng về công việc làm ăn

Không được như ý trong các công việc làm ăn năm Nhâm Dần. Có thể người nữ tuổi này có những thay đổi công việc trong năm. Bên cạnh luôn có người phá hoại ngăn trở những tiến triển của công việc. 

3.4. Tử vi tuổi Tuất 2022 nữ mạng 1994 về tình duyên/Gia đạo 

Tình cảm của gia đình là phương diện năm này nên chú ý vì không được tốt. Gia đạo chủ về thiếu hòa khí và dễ vướng phải chuyện buồn phiền năm 2022.

3.5. Tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2022 về ngoại giao/xuất hành

Xuất hành năm Nhâm Dần xuất hiện nhiều bất lợi. Đề phòng về chuyện thị phi hoặc chuyện buồn đưa tới khiến công việc trong năm cũng bị ảnh hưởng theo hướng không tốt lành.

Xem bói chứng minh thư nhân dân

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không ?

Xem tuổi kết hôn giúp hạnh phúc lứa đôi

IV. Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm mới người tuổi Giáp Tuất nữ mạng sức khỏe cần lưu ý hết sức vì chuyển biến xấu đi và yếu kém hơn so với thời điểm trước đó.

Tháng 2: Đây là tháng có lộc về tiền bạc. Rất lợi cho việc xuất tiền, hay đầu tư cho công việc đón được nhiều may mắn và nguồn lãi dồi dào. Tuy nhiên cẩn thận về dao kéo có thể mang đến những thương tổn cho bản thân.

Tháng 3: Trong tháng 3 Âm lịch không nên thay đổi những công việc làm ăn kinh doanh hoặc dự định đầu tư tiền bạc chú ý cẩn thận. Tốt nhất nên hạn chế tiến hành những thay đổi trong tháng này.

Tháng 4: Công việc làm ăn trong tháng bình thường. Tuy nhiên người tuổi 1994 nữ mạng chú ý tình cảm của gia đình không được tốt, mâu thuẫn hoặc bất hòa trong mối quan hệ gia đạo nảy sinh.

Tháng 5: Đây là tháng có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc. Đây là tháng không có lợi về phương diện tài chính như kỳ vọng. Bên cạnh đó còn có thể gặp chuyện thị phi ảnh hưởng tới cuộc sống hoặc công việc.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng trong tháng này ra ngoài người tuổi 1994 Giáp Tuất nữ mạng được quý nhân giúp đỡ. Xe cộ đi lại ra ngoài trong tháng dễ gặp phải chuyện không may nên cần cẩn thận và hạn chế trong tháng.

Tháng 7: Công việc tiến hành trong tháng 7 Âm lịch nhiều khả năng không đạt kết quả được như mong muốn. Gia đình tháng này cũng cần cẩn thận về chuyện buồn có thể đưa tới.

Tháng 8: Xem tử vi tuổi Tuất 2022 nữ mạng 1994 đây là tháng người tuổi này nữ mạng được quý nhân giúp đỡ từ quý nhân cho nhiều công việc nên làm công việc gì cũng thuận lợi và phát đạt. Phát triển làm ăn trong tháng này khá tốt.

Tháng 9: Xuất hành trong tháng 9 Âm lịch có thể gặp những bất lợi cho người tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng. Nhất là nên chú ý về vấn đề cửa quan pháp lý.

Tháng 10: Theo tử vi Giáp Tuất 2022 nữ mạng tin vui có thể đưa tới trong tháng này về công việc kinh doanh làm ăn. Hoặc cũng có thể là tin vui đưa đến cho gia đạo, nổi bật là chuyện hỷ tín cưới xin của người trong gia đình hay dòng họ.

Tháng 11: Đây là tháng có thay đổi cho công việc làm ăn, là thay đổi mới hoặc phát triển thêm. Bên cạnh đó cũng có thể là tháng nơi ăn chốn ở có sự thay đổi mới.

Tháng 12: Theo tử vi 1994 nữ mạng năm 2022 mọi việc tháng cuối năm không được kết quả như ý muốn do gặp phải khó khăn, điều bất lợi hoặc cũng có thể luôn có người kề cạnh phá quấy cản trở nên ảnh hưởng tới thành quả của công việc.

KHÁM PHÁ: Tử vi năm 2022 của 12 con giáp chi tiết qua từng tháng trong năm

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

V. Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng về mặt sao hạn

5.1. Luận vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng

5.1.1 Tử vi tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2022 về tứ trụ

Thiên Hao, Địa Sinh: Trong năm Nhâm Dần cẩn thận việc làm ăn sẽ bị thua thiệt, có thể tính một đường nhưng công việc lại theo đường khác. Suy hao nhiều về tài lộc. Xuất hiện trở ngại cho công việc kinh doanh. Sức khỏe cũng như các mối quan hệ tình cảm gia đình không tốt, có chuyện phiền muộn đưa tới.

5.1.2 Tử vi Giáp Tuất nữ mạng 2022 về sao chiếu mệnh

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Xem tử vi nữ 1994 năm 2022 sao chiếu Vân Hớn là sao không tốt cho chuyện thai sản. Mọi việc diễn ra trong năm bình thường. Đề phòng thương tật, ốm đau hay những nóng nảy mồm miệng, khẩu thiệt. Tháng 2 và 8 Âm lịch là những tháng xấu nhất trong năm có thể gặp phải những bất lợi về việc quan sự, nhà cửa không yên, nuôi vật nuôi chú ý cẩn thận.

Sao Vân Hớn là gì ? Cách cúng sao Vân Hớn giảm tai ương

5.1.3 Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng về sao hạn

HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn): 

Ngũ mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm  đau ốm lao đao chẳng lành 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Luận tử vi Giáp Tuất nữ mạng 2022 hạn Ngũ Mộ dự báo về những bất an và hao tốn tiền bạc. Không nên cho người lạ ngủ nhờ trong năm, cẩn thận khi mua đồ, tránh mua đồ lậu hoặc đồ không có hóa đơn.

Hạn Ngũ Mộ và phương pháp hóa giải hạn Ngũ Mộ

5.1.4 Tử vi Giáp Tuất 2022 nữ mạng vê vận niên

Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Cuộc sống nảy sinh nhiều chuyện nghịch lý, làm ăn có kẻ phá hoại hoặc cạnh tranh trong năm. Bất hòa tình cảm của gia đạo hoặc tinh thần luôn phải suy nghĩ lo lắng.

5.1.5 Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng theo hạn tuổi

Hoang ốc: Ngũ Thọ Tử: Làm nhà gặp phải hạn này vợ chồng dễ có nhiều chuyện bất đồng, chia rẽ thậm chí còn ly tán nên rất cần chú ý chuyện tình cảm của vợ chồng.

enlightenedNgoài ra bạn cũng có thể XEM TỬ VI HÀNG NGÀY cho mình hoặc cho bạn bè người thân.

5.2. Cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng

5.2.1 Cúng sao theo tử vi tuổi Tuất 2022 nữ mạng 1994

Làm lễ giải hạn: Cúng cầu an đầu năm, mỗi tháng tiến hành cúng giải hạn, nhất là vào tháng 4 hay tháng 5 Âm lịch nhằm vào ngày 29 Âm lịch khoảng 21 -23 giờ. Chuẩn bị bài vị giấy hồng, 15 ngọn đèn và làm lễ hướng Tây. Bài vị có ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Tiếp sau đó  khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

5.2.2 Dùng vật phẩm hợp tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng

Tiết khí sao xấu chiếu mạng: Sao Vân Hớn là sao thuộc hành Hỏa để tiết khí được sao xấu này thì nên dùng hành Thổ, nổi bật là trang màu vàng hay màu nâu như thạch anh tóc vàng, thạch anh ưu linh nâu, hay hổ phách.

5.2.3 Chọn tuổi hợp tử vi Giáp Tuất 2022 nữ mạng

Lựa chọn tuổi hợp làm ăn: Những người hợp làm ăn với người nữ tuổi Giáp Tuất trong năm Nhâm Dần sinh năm 1986 hoặc 1990.

5.2.4 Dùng màu hợp tử vi 1994 nữ mạng năm 2022

Màu sắc nên dùng là màu đỏ, màu xanh. Ngoài ra không nên dùng màu sắc khắc kỵ như vàng hoặc đen.

Chọn màu hợp mệnh tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng 

VI. Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

6.1. Xem bói tử vi nữ 1994 năm 2022 sinh mùa xuân

Đây là mùa sinh vượng Mộc. Những người nữ mạng tuổi Giáp Tuất sinh mùa này năm Nhâm Dần nhiều khó khăn về tiền bạc tài chính. Bên cạnh đó sức khỏe cũng không được như ý. Bất hòa nhiều trong mối quan hệ tình cảm của vợ chồng khó tránh trong năm này.

6.2. Tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2022 nữ mạng sinh mùa hạ

Theo tử vi nữ Giáp Tuất 2022 những người tuổi này nữ mạng sinh vào mùa hạ thì năm 2022 có thể gặp nhiều khó khăn trong công việc hoặc dễ nảy sinh nhiều sự thay đổi công việc. Ngoại giao xuất hành năm này chú ý cẩn thận. Cẩn thận về sức khỏe của người già trong nhà vì dễ đau ốm.

6.3. Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng sinh màu thu

Theo tử vi tuổi Tuất 1994 năm 2022 nữ mạng đây là mùa vượng Hỏa là mùa không thuận sinh đối với người tuổi này nữ mạng. Trong năm Nhâm Dần lưu ý cẩn thận về sức khỏe không tốt. Di chuyển về xe cộ nên lưu ý. Tình cảm người thành viên trong nhà chủ về có người phá hoại hoặc tiến triển của công việc không thuận lợi như ý muốn.

6.4. Tử vi Giáp Tuất 2022 nữ mạng sinh vào mùa đông

Sinh vào mùa này là lỗi mùa sinh trong năm Nhâm Dần có sự thay đổi về làm ăn kinh doanh hoặc có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Tình cảm gia đình cần hết sức chú ý vì tình cảm của vợ có thể không được tốt đẹp, hòa thuận.

Xem tuổi vợ chồng

Kết luận: Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng có thể dự báo về năm Nhâm Dần là năm cơ bản tốt lành cho công việc làm ăn hay phát triển sự nghiệp công danh của người tuổi Giáp Tuất nữ mạng. Tuy nhiên việc chi tiêu tiền bạc thì cần lưu ý vì đây là năm chủ về sự hao tán và thất thoát có thể xảy ra trong năm này.


 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn