Thứ 4, 28/7/2021 - 19:37

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng 1990

Mục lục
 
Mục lục

Theo tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng 1990 trong năm 2022 có sự đan xen giữa xấu và tốt. Người tuổi này có những tin vui đưa tới trong việc mua bán đất đai, nhà cửa hoặc trong năm thay đổi về nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên tiền bạc tài chính trong năm có phần không được tốt vì có sự tiêu pha nhiều cho làm ăn hay cho công việc trong gia đạo. Phương diện tình cảm cũng cần chú ý, nhiều vấn đề nảy sinh khiến bất hòa có thể xảy ra. Nếu ốm đau thì có thể lâu khỏi hoặc trong nhà có người già đau ốm bệnh tật trong năm này. Chi tiết mời quý bạn xem phần luận giải về tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2022 nam mạng ngay bên dưới.

enlightenedXem thêm về bài viết nữ mạng: Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng

TỬ VI TUỔI CANH NGỌ NĂM 2022 NAM MẠNG 1990

Nam mạng Canh Ngọ - Dương mạng

Tuổi Âm: 33 tuổi/ Tuổi Dương: 32 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Lộ Bàng Thổ

Cung phi: Khảm ( Hành Thủy)

Tướng tinh -  Con nhà Huỳnh Ðế – Bần cùng

Tướng xương -  Xương con ngựa, tướng tinh con vượn

I. Tổng quan về tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng 1990

1. Vận mệnh tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng

 Những người tuổi này nam mạng có năng lực và có sức chịu đựng dẻo dai. Bản tính lo xa, cũng như tính toán giỏi người tuổi Canh Ngọ 1990 nam mạng có nhiều tài lộc nhưng tình cảm gặp không ít rối ren.

Những người tuổi này sinh vào mùa Hạ hoặc các tháng như 3, 9 hay 12 Âm lịch cuộc sống sung sướng nhờ được phụ ấm. Còn nghịch sinh cuộc đời vất vả, trung vận may mắn và được người khác hỗ trợ nên cuộc sống cũng tiến triển tốt dần lên. 

tu-vi-tuoi-canh-ngo-nam-2022-nam-mang-1990

2. Xem tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2022 nam mạng theo ngũ hành

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ của người tuổi Canh Ngọ gặp năm thuộc hành Kim là Sinh xuất: Xấu: Năm Nhâm Dần người tuổi này cẩn thận hao tài và sức khỏe cũng kém đi.

- Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi của tuổi là Khảm (Thủy) gặp Năm Năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương khắc: Xấu: Người tuổi này trong năm dễ bị bệnh tật, công việc khó khăn. Gia đạo chú ý các mối quan hệ trong anh em bạn bè. Kinh doanh khó tránh thua lỗ. Nuôi gia súc khó nuôi.

3. Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng theo thiên can - địa chi

- Theo thiên can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) Sinh Xuất mang ý nghĩa chủ về một năm chi tiêu nhiều cho việc gia đình, công việc không có sự thăng tiến, sức khỏe yếu.

- Theo địa chi: Địa chi của tuổi là Ngọ gặp năm chi Dần là Tam Hợp: có những thay đổi trong năm này, nhất là về mặt tình cảm. 

- Theo sao chiếu mệnh: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình

- Tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2022 nam mạng hạn theo tuổi:

Sao hạn năm 2022: Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an, sức khỏe yếu kém

Hạn theo tuổi: Hạn về Hoang ốc, Hạn Kim Lâu

- Theo vận niên: Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

- Hướng tốt xuất hành đầu năm: vào lúc 3 đến 7 giờ sáng của ngày mùng 1 Tết, người tuổi Canh Ngọ nam mạng xuất hành hướng Đông Nam nghênh được Tài Thần, còn nghênh được Hỷ Thần nếu xuất hành theo hướng Tây Bắc.

Xem ngày tốt hợp tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng 

II. Lá số tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Ý nghĩa của bộ sao chủ về người tuổi này có sự đi lại nhiều trong năm. Sức khỏe cẩn thận bị bệnh tiêu hóa hoặc liên quan tới mất ngủ. Đồ gỗ trong nhà bị hư hỏng trong nhà cần hết sức chú ý. 

- Cung Xung chiếu: LN Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh: Theo tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2022 nam mạng bộ sao chủ về trong năm người tuổi này có ý chí cũng như tư tưởng phấn đấu cao cho các công việc. Sức khỏe đáng chú ý nhất là hệ tiêu hóa. 

- Cung Nhị hợp: Thiếu  Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Lâm Quan: Những mối quan hệ bạn bè hay người thân trong gia đình trong năm Nhâm Dần của người tuổi này dễ nảy sinh nhiều chuyện mâu thuẫn. Cẩn thận vấn đề về công việc làm ăn hay tiền bạc chi tiêu. 

- Cung Tam hợp: Kình Dương, Điếu Khách, Thai, Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới: Theo tử vi Canh Ngọ nam mạng 2022 bộ sao này dự báo trong năm có tiêu pha nhiều về tiền bạc. Công việc có nhiều điều khó khăn. Trong nhà khó tránh chuyện buồn tới.

Kết luận: Theo tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2022 đối với người năm công việc kinh doanh làm ăn tương đối tốt, nhiều cơ hội mở mang thêm nhiều công việc. Tin vui đưa tới trong năm liên quan tới việc thay đổi nơi ăn chốn ở. Đi lại di chuyển xe cộ nên cẩn thận hoặc trong công việc có người phá hoại.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

III. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng trên các phương diện

3.1. Tử vi 2022 Canh Ngọ nam mạng về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Tiền bạc trong năm Nhâm Dần có sự tiêu pha nhiều, những khoản chi chủ yếu là mua bán đất đai hay nhà cửa. Năm này cũng có nhiều cơ hội để người tuổi Canh Ngọ mở mang thêm công việc kinh doanh làm ăn.

3.2. Tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2022 nam mạng về sức khỏe

Trong năm 2022 chú ý các vấn đề sức khỏe, nhất là các bệnh có liên quan tới thận hoặc bệnh về răng miệng. Có thể chứng bệnh phức tạp, ốm đau lâu ngày mới khỏi được bệnh.

3.3. Tử vi tuổi Canh Ngọ 2022 nam mạng về công việc làm ăn

Năm nay công việc kinh doanh làm ăn của người nam tuổi 1990 Canh Ngọ mở mang thêm. Tuy nhiên lại không đón được nhiều điều may mắn cũng như hanh thông như những kỳ vọng đặt ra ban đầu.

3.4. Tử vi Canh Ngọ nam mạng 2022 về tình duyên/Gia đạo 

- Đối với những người nam tuổi Canh Ngọ đã kết hôn thì chú ý sức khỏe con cái trong năm 2022. Tình cảm của vợ chồng năm nay cũng có vấn đề nảy sinh, có thể dẫn tới bất đồng một số vấn đề.

- Đối với người nam tuổi này chưa kết hôn thì tình cảm trong năm cẩn thận có người phá hoại, mối quan hệ tình cảm không tốt, thậm chí dẫn tới chia ly.

3.5. Tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2022 về ngoại giao/xuất hành

Công việc ngoại giao nếu ra ngoài thì có nhiều mối làm ăn mới. Tuy nhiên việc xuất hành đi xa lại gặp không ít khó khăn, bị phá hoại hoặc tiền bạc hao tán nhiều khoản.

Xem bói chứng minh thư nhân dân

Xem bói bài tarot hàng ngày

Xem tuổi kết hôn giúp hạnh phúc lứa đôi

IV. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng theo tháng

Tháng 1: Trong tháng đầu tiên của năm mới, người tuổi Canh Ngọ nam mạng đón xuân cùng gia đình chú ý công việc làm ăn không tốt. Bên cạnh đó chú ý sức khỏe cũng kém đi.

Tháng 2: Đây là tháng công việc của người nam tuổi này có những chuyển biến tốt đẹp rõ rệt. Với sự giúp sức của quý nhân chính là những người xung quanh thì làm việc gì cũng có lộc về tiền bạc.

Tháng 3: Theo tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2022 nam mạng tháng này người sinh năm 1990 Canh Ngọ nam mạng có thể thay đổi nhiều trong công việc. Thay đổi tích cực hay không tích cực còn tùy vào thời vận từng người. Cửa quan là vấn đề cần chú ý trong tháng này.

Tháng 4: Có tin vui mừng trong tháng 4 Âm lịch, gia đình của người tuổi này công việc làm ăn tương đối tốt. Hơn nữa thời cơ tốt tới nên mở mang thêm nhiều công việc mới trong tháng này.

Tháng 5: Tiền bạc trong tháng này phải tiêu pha nhiều khoản cho các công việc, đặc biệt là công việc kinh doanh làm ăn.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng chú ý các công việc làm ăn tiến hành trong tháng 6 Âm lịch chủ về không được tốt bởi có người khác phá hoại. Đây là tháng người tuổi này nên lưu ý trong mọi khâu tiến hành các công việc.

Tháng 7: Ra ngoài tháng 7 Âm lịch nên chú ý về sức khỏe. Sức khỏe của người nam tuổi Canh Ngọ 1990 không được tốt, dễ bị ốm đau hoặc bị bệnh tật.

Tháng 8: Có lộc đưa tới về phương diện tiền bạc trong tháng này nên tài chính đối với người tuổi 1990 tương đối hanh thông. Tuy nhiên cẩn thận di chuyển ở vùng sông nước hoặc sử dụng dao kéo.

Tháng 9: Đây là tháng người tuổi Canh Ngọ nam mạng không nên tập trung cho những khoản đầu tư tiền bạc cho công việc hoặc mở thêm mới các công việc mới.

Tháng 10: Theo tử vi Canh Ngọ nam mạng 2022 gia đình chú ý tình cảm không được tốt. Các thành viên trong nhà chủ về những bất hòa, mâu thuẫn quan điểm sống, thậm chí dẫn tới những mâu thuẫn hay tranh luận không mong muốn.

Tháng 11: Trong tháng này chú ý về lời ăn tiếng nói, giữ mồm giữ miệng vì dễ gặp phải những vấn đề thị phi. Tiền bạc chi tiêu nhiều khoản có thể phục vụ cho công việc hoặc cho sinh hoạt của gia đạo.

Tháng 12: Mọi công việc làm ăn trong tháng cuối năm của người nam tuổi này bình thường. Bên cạnh đó tin vui đưa tới, đó là tin vui công việc hoặc tin vui về gia đạo.

XEM NGAY >> nội dung Tử vi năm 2022 mới cập nhật với đầy đủ các tuổi chi tiết để biết được vận hạn cho người thân bạn bè.

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

V. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

5.1. Luận vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng

5.1.1 Tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2022 nam mạng về tứ trụ

Thiên Hao, Địa Hung: Mọi công việc tiến hành trong năm này bất lợi, mối quan hệ gia đạo không được như ý. Nếu đầu tư cho công việc làm ăn thì khó khăn và khó có thể thu hồi lại được vốn. Năm nay xuất hành bất lợi về sức khỏe.

5.1.2 Tử vi Canh Ngọ 2022 nam mạng 1990 theo sao chiếu mệnh

Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải Nghĩa: Luận tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2022 người nam tuổi này chiếu mạng bởi sao này làm công việc gì cũng ở mức trung bình. Hạn chế nóng nảy, giữ mồm miệng. Đề phòng bệnh tật, đau ốm, thưa kiện cũng không được thuận. Những tháng 2, tháng 8 Âm lịch trong năm xấu nhất trong năm cần chú ý có thể trong nhà không yên hoặc vướng phải quân sự.

Sao Vân Hớn là gì ? Cách cúng sao Vân Hớn giảm tai ương

5.1.3 Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng về sao hạn

HẠN: Thiên La (Xấu): 

Thiên La hạn ấy quái kỳ. 

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng 

Dịch nghĩa: Xem tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng 2022 gặp hạn này sức khỏe không tốt, ốm đau khó khỏi. Có thể là bệnh liên quan tới ma quỷ quấy phá.

Hạn Thiên La là gì ? Phương pháp giải hạn Thiên La

5.1.4. Vận niên theo tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2022 nam mạng

Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Cẩn thận bất lợi hoặc có những tranh chấp trong các công việc. Làm việc gì cũng có thể bị ngăn trở hoặc chống phá.

5.1.5. Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng theo hạn tuổi

Hạn Dính Kim Lâu và hạn Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc): hạn này làm nhà đều chủ về không tốt. Đó là các mối quan hệ vợ chồng tình cảm xấu đi. Công việc bị người khác phá hoại. Nếu làm nhà liên quan tới việc xây dựng còn dẫn tới tai nạn, mua xe tiền mất tật mạng.

enlightenedKhám phá Tử vi hàng ngày dự đoán tương lai trong ngày tốt hay xấu

5.2. Cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng

5.2.1 Cúng sao giải hạn theo tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2022 nam mạng

Dâng sớ giải hạn: Đầu năm người nam tuổi 1990 nam mạng cầu an và giải hạn vào mỗi tháng, đặc biệt là tháng 4 và tháng 5 Âm lịch. Thời điểm tiến hành là ngày 29 Âm vào lúc 21 - 23 giờ. Người tuổi này thắp 15 ngọn đèn, bài vị giấy hồng và làm lễ về hướng Tây. Trên bài vị ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Sau đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 

Văn - Hớn sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

5.2.2 Dùng vật phẩm hợp tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng

Giảm sát khí của sao chiếu Vân Hớn: Vân Hớn là sao thuộc hành Hỏa nên dùng vật phẩm hành tiết khí của sao xấu này. Các vật phẩm có thể sử dụng như thạch anh ưu linh nâu, Thạch anh vàng, hoặc hổ phách,..

5.2.3 Chọn tuổi hợp tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2022 nam mạng

Chọn tuổi hợp làm ăn với người tuổi Canh Ngọ nam mạng là tuổi 1978, 1994. 

5.2.4 Chọn màu hợp tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng năm 2022

Bên cạnh đó tránh sử dụng màu khắc kỵ với tuổi như màu đen, màu trắng. Nên sử dụng màu đỏ hoặc màu vàng.

Chọn màu hợp mệnh tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng 

VI. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

- Mùa xuân: Người sinh vào mùa này chủ về Mộc vượng nên Thổ yếu. Năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim là sinh xuất. Bởi vậy tiền bạc trong năm tiêu pha nhiều vào sự thay đổi về nơi ăn hay chốn ở. Ngoài ra chú ý công việc cũng có thể có sự thay đổi.

- Mùa hạ: Theo tử vi Canh Ngọ 2022 nam mạng những người tuổi 1990 nam mạng có thời gian sinh vào mùa này thì Hỏa vượng trong khi đó Thổ khổ. Hỏa tuy sinh ra cho bản mệnh Thổ. Tuy nhiên, năm Nhâm Dần hành Kim nên Thổ lại sinh tiếp cho Kim của nam. Theo đó trong năm gia đình có tin vui về việc thêm người nhưng cẩn thận bị người khác phá hoại mối quan hệ tình cảm cũng như công việc làm ăn.

- Mùa thu: Xem bói tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2022 nam mạng đây là mùa có Kim vượng, kết hợp năm hành Kim khiến Thổ bản mệnh suy. Điều này dẫn tới sức khỏe bị suy giảm, công việc và xuất hành bất lợi không đạt kết quả như ý muốn. Trong năm này có thể người tuổi này đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn.

- Mùa đông: Có thời gian sinh vào mùa này bản mệnh Thổ yếu, công việc trong năm bất lợi, hoặc thay đổi theo chiều hướng không tốt. Tình cảm thành viên năm nay nhiều bất hòa và chuyện buồn đưa tới.

Xem tuổi vợ chồng

Kết luận: Những thông tin về tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nam mạng trên đây được tổng hợp bởi những nghiên cứu, phân luận của đội ngũ chuyên gia hàng đầu của xemvanmenh.net. Hy vọng những thông tin hữu ích này có thể giúp quý bạn tuổi này năm 2022 chủ động trước những cơ hội cũng như thách thức để đạt được nhiều thành tựu như kỳ vọng. 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn