Thứ 2, 19/7/2021 - 9:55

Tử vi tuổi Bính Thân (1956) nam mạng năm 2022 #Đầy đủ #Chính xác

Mục lục
 
Mục lục

Khái quát tổng quan: Dựa vào tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2022 đây là một năm có khá nhiều sự biến động về mọi mặt. Về tài chính tiền bạc không được tốt, chi tiêu nhiều mà nguồn thu lại chẳng được bao nhiêu. Sức khỏe do cũng đã có tuổi nên cần chú ý về bệnh tuổi già đặc biệt là huyết áp không ổn định. Trên phương diện công việc, làm ăn cũng không được tốt, không nên đầu tư làm ăn lớn kẻo thua lỗ khó thu lại lợi nhuận. Nên tập chung phát triển công việc đang có là đủ. 

enlightenedXem thêm về Tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng

Về gia đạo trong năm nay cũng khá tốt, nhưng cần phải chú ý đến sức khỏe của người già trong gia đình. Trong việc xuất hành cũng không được tốt, quan hệ ngoại giao không được như ý dễ đem lại muộn phiền. Để hiểu rõ hơn về quý ông tuổi 1956 trong năm Nhâm Dần ra sao, mời quý bạn cùng chuyên gia phân tích tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2022 nam mạng ngay bên dưới:

TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN NĂM 2022 NAM MẠNG 1956

Nam mạng Bính Thân - Dương mạng

 Tuổi Âm: 67 Tuổi/ Tuổi Dương: 66 Tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Sơn Hạ Hoả (lửa dưới núi)

Cung phi: Cấn ( Hành Thổ)

Tướng tinh - con nhà Xích Ðế – Cô bần

Tướng xương - xương con khỉ, tướng tinh con quạ

I. Tổng quan về tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2022

1. Vận mệnh tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng 1956

Đa phần quý ông tuổi Bính Thân đều là những người thông minh, năng nổ, can đảm, kiên cường và không ngại khó khăn gian khổ xông pha vào nơi hiểm nguy để hoàn thành mục tiêu. Là người mưu cầu nghiệp lớn, dám nghĩ dám làm những điều mà người khác không dám.

Quý ông đáng được ca ngợi và cũng thích được ngợi ca, đôi lúc bị “khích tướng” đi vào chốn nguy hiểm, không vì mục đích chính đáng. Gặp thất bại, Quý ông dễ sinh chán nản, “Trời sinh Du, sao còn sinh Lượng” nếu không vì ràng buộc của gia đình, đã có thoáng muốn thoát tục, đi tu. 

Dựa vào tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng nếu thuận sanh Xuân Hạ, cuộc đời sung sướng từ nhỏ đến lớn. Nếu nghịch sanh, lỗi số, sự nghiệp có đổi dời nhưng cuộc sống vẫn khả quan. Hậu vận đầy đủ phúc lộc, vui hưởng thanh nhàn, hướng lòng về với Tôn Giáo.

tu-vi-tuoi-binh-than-nam-2022-nam-mang-2004

2. Xem tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2022 dựa vào phong thủy tuổi

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất: Trung bình: Chủ về công danh sự nghiệp đều tự thân vận động, chứ không được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè. Trong năm nay cần đề phòng mất trộm

Xem tử vi tuổi Bính Thân nam mạng 2022 theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Cấn  (Thổ ) gặp Năm Nhâm Dần 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi về công việc làm ăn và năm nay có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán.

Theo thiên can: Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: 

Gặp nhiều khó khăn, mọi chuyện không được như ý muốn. Tránh đầu tư vốn vào làm ăn, đi lại cần hết sức cẩn thận kẻo gặp tai nạn bất ngờ.

Xem tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2022 theo địa chi: Địa chi tuổi Thân gặp năm Dần là Lục Xung: Xấu chủ về di chuyển đi lại nhiều, tiền bạc làm ra thì đều không giữ được, chú ý đau ốm thì lâu khỏi

Theo sao chiếu mệnh: Thái Bạch: Xấu: Hao tài, đau ốm

Theo hạn tuổi tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng

Sao hạn năm 2022: Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp xe cộ, hao tài tốn của

Hạn theo tuổi: Hạn Tam Tai

Theo vận niên: VẬN NIÊN: Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Hướng tốt xuất hành đầu năm:  Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam  để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ.

Xem ngày tốt tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng 

II. Lá số tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ: Theo tử vi nam Bính Thân năm 2022 đây là bộ sao chủ về sức khỏe không mấy được tốt có bệnh thì thương liên quan tới phần tâm linh

Cung Xung chiếu: Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới: Đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều bất lợi về sức khỏe và công việc là ăn thường không được tốt và có chuyện buồn đưa tới

Cung Nhị hợp: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt: Theo tử vi nam 1956 năm 2022 đây là bộ sao chủ về không nên đầu tư làm ăn cùng bạn bè và người thân chủ về gặp nhiều bất lợi, ngoài ra trong năm nay có tin vui về thêm người trong gia đình 

Cung Tam hợp: LN Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh, Hỉ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: Công việc làm ăn năm nay có sự thay đổi cũng như mở mang thêm công việc về phần tài chính thì tiền bạc lúc đầu gặp nhiều khó khăn tuy nhiên về sau thì tiền tài hanh thông và có lộc đưa tới

Kết luận: Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng đối với tuổi quý ông Bính Thân trong năm nhâm dần không được tốt gặp bất lợi về mọi mặt công việc làm ăn không được như ý, sức khỏe kém có bệnh về xương khớp bệnh về huyết áp, ngoài ra trong năm nay tiền bạc kém có sự tiêu pha nhiều và chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

III. Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng trên các phương diện

3.1. Tử vi năm 2022 tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Trong năm nay tiền bạc và tài chính của quý ông không được tốt có sự tiêu pha nhiều, ngoài ra trong năm nay quý ông không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn chủ về khó thu hồi vốn

3.2.Tử vi tuổi Bính Thân năm 1956 nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Về phương diện sức khỏe quý ông phải chú ý tuyệt đối bệnh về tuổi già huyết áp không được ổn định, nên có chế độ chăm sóc một cách hợp lý.

3.3. Xem tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng về công việc làm ăn

Trong năm nay công việc làm ăn không được tốt dễ gặp nhiều khó khăn và bất lợi ngoài ra cũng dễ có sự thay đổi trong công việc làm ăn 

3.4. Tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2022 nam mạng về Gia đạo 

Về phương diện gia đạo trong năm nay tuy tốt nhưng chú ý trong nhà có người già đau ốm bệnh tật và có chuyện buồn đưa tới 

3.5. Tử vi 1956 nam mạng năm 2022 về ngoại giao/xuất hành

Trong năm nay việc xuất hành đi xa của quý ông không được tốt gặp nhiều bất lợi và việc ngoại giao gặp nhiều chuyện phiền muộn đưa tới

Xem bói theo ngày sinh đoán vận mệnh

Xem bói bài tình yêu đôi lứa

Xem hướng nhà tốt xấu

IV. Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình có nhiều thứ phải chi trả nê tiền bạc, tài chính hao tổn nhiều. 

Tháng 2: Tháng này trong công việc làm ăn, buôn bán không được tốt có người chơi xấu, hãm hại cần phải hết sức cảnh giác và đề phòng.

Tháng 3: Theo tử vi tuổi Bính Thân nam mạng 2022 tháng này quý ông chú ý về phần sức khỏe, việc di chuyển đi lại xe cộ cẩn thận kẻo gặp tai nạn bất ngờ.

Tháng 4: Tháng này là tháng may mắn có lộc về tiền bạc đưa tới nhưng không được nhiều, cần chi tiêu hợp lý.

Tháng 5: Tháng này sức khỏe yếu kém công việc làm ăn buôn bán gặp nhiều khó khăn 

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng tháng này tình cảm gia đạo không được tốt, các thành viên trong gia đình hay xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm, chú ý có người đau ốm, bệnh tật.

Tháng 7: Tháng này tài chính hao hụt do có sự tiêu pha nhiều trong làm ăn, ra ngoài cần phải cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo vướng vào thị phi.

Tháng 8: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc nên mọi việc đều suôn sẻ, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành.

Tháng 9: Xem bói tử vi tuổi Bính Thân 1956 nam mạng năm 2022 tháng này chú ý sức khỏe kém trong nhà dễ có chuyện buồn phiền đưa tới.

Tháng 10: Tháng này được âm phù dương trợ cho nên mọi việc đều khá tôt.

Tháng 11: Công việc vạn sự hanh thông tiền tài dư dả, có tin vui đưa tới trong công việc làm ăn trong tháng này.

Tháng 12: Tháng này có tin vui đưa tới trong gia đình về thêm người hay hỷ tín.

XEM NGAY >> nội dung Tử vi năm 2022 mới cập nhật với đầy đủ các tuổi chi tiết để biết được vận hạn cho người thân bạn bè

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

V. Xem tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2022 về mặt sao hạn

5.1. Luận vận hạn tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng

5.1.1 Xem tử vi Bính Thân 2022 nam mạng theo tứ trụ

Thiên Hao, Địa Tam Tai: Công việc làm ăn có nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, tất cả mọi việc làm ăn hay đầu tư đều bị thua lỗ. Trong gia đình thường xảy ra mâu thuẫn giữa các thành viên. Sức khỏe không được tốt cần hết sức chú ý.

5.1.2 Sao chiếu mệnh trong tử vi Bính Thân năm 2022 nam mạng

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải Nghĩa: Là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh chủ về tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm và nó xấu nhất cho những người mạng Mộc.

Sao Thái Bạch và cách cúng sao Thái Bạch giảm hạn

5.1.3 Sao hạn theo năm tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2022

HẠN: Toán Tận  (Đại hạn): 

Toán tận hạn đến thình lình. 

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Dịch nghĩa: Gặp hạn Toán tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật , ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng. Quý ông đừng vì ham tiền quá mà bỏ cả mạng. Chớ có đi khai thác lâm sản dễ gặp tai nạn sông nước.

Phương pháp hóa giải hạn Toán Tận 

5.1.4 Vận niên tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng

VẬN NIÊN: Trung Bình - Bình An Trọn Năm: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn công việc không mấy thuận lợi bị kẻ xấu cạnh tranh dồn ép.

5.1.5 Hạn tuổi tử vi nam Bính Thân năm 2022

Nếu dính hạn Tam Tai thường mang ý nghĩa về vợ chồng bất hòa không hòa hợp. Trong công việc  cũng bị ảnh hưởng gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Nếu làm nhà gặp hạn tam tai thì thưởng ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp.

enlightenedCHÚ Ý: Xem Tử vi hàng ngày cũng giúp bạn biết được tốt xấu ra sao

5.2. Phương pháp hóa giải vận hạn tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng

Tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2022 nói đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn  hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Sau đó khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại 

Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

- Theo tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2022 để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương…..

- Để lựa chọn tuổi hợp làm ăn với tuổi Bính Thân thì nên kết hợp với các tuổi là 1979 và người sinh năm 1964 là tốt nhất 

- Màu phù hợp với bản mệnh là các màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Vàng, Trắng.

Xem màu hợp mệnh tuổi Bính Thân nam mạng năm 2022

VI. Xem tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2022 theo mùa sinh

Mùa xuân: Đối với tuổi Bính Thân quý ông ngũ hành Hỏa mà sinh vào Mùa xuân chủ về Mộc mà gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim thì lại chủ là về tương khắc cho nên trong năm nay mọi việc làm ăn nên chú ý cẩn thận tiền bạc tiêu tán nhiều. Về sức khỏe không được tốt ốm đau thì lâu khỏi bệnh 

Mùa hạ: tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng sinh vào mùa Hạ Hỏa vượng lại tương trợ cho mệnh tuy nhiên lại khắc năm Nhâm Dần cho nên về tình cảm gia đạo không được tốt. Sức khỏe cũng yếu dần có bệnh về khí huyết. Trong năm nay tiền bạc cũng đầu tư nhiều vào trong làm ăn.

Mùa thu: Mùa này Kim vượng Hỏa bị yếu mà gặp năm Kim của năm Nhâm Dần thì chú về đường sự nghiệp có sự thay đổi và gặp nhiều khó khăn và bất lợi ngoài ra trong năm nay chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới

Mùa đông: Tử vi nam Bính Thân năm 2022 sinh vào mùa này Thủy Vượng Hỏa yếu thì lại dễ ảnh hưởng tới huyết áp không được tốt ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi và công việc không được xứng ý toại lòng, ngoài ra tình cảm gia đình không được tốt.

Xem tuổi vợ chồng

Kết luận: Thông tin ở trên cũng đã nói lên tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2022  là một năm tốt xấu bất phân của quý ông tuổi này. Để có thể hóa giải giải những điều xấu có thể xảy đến với mình, quý ông nên có kế hoạch kỹ lưỡng cho những công việc và ý định mình sẽ làm trong năm 2022. Đồng thời phát huy những điều tốt đẹp để có được thành công như mong muốn. Chúc quý ông Bính Thân sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn