Thứ 5, 22/9/2022 - 14:06

Xem cách đặt tên con trai sinh năm 2023 hay và ý nghĩa từ chuyên gia

Mục lục
 
Mục lục

Nếu gia đình sắp đón quý tử chào đời vào năm tới thì nên xem cách đặt tên con trai sinh năm 2023 thể hiện sự nam tính và mang ý nghĩa may mắn, tốt đẹp. Đồng thời, bố mẹ cũng chú ý đặt tên con hợp với ngũ hành tử vi theo năm sinh. Nhờ đó sẽ giúp cuộc sống và sự nghiệp của con sau này được thuận buồm xuôi gió. 

1.Tổng quan tử vi con trai sinh năm 2023

Thông tin chung về con trai sinh năm Quý Mão 2023:

Ngày sinh: tính theo dương lịch từ ngày 22/01/2023 đến 09/02/2024

Cầm tinh: con mèo 

Ngũ hành bản mệnh: mệnh Kim (Kim Bạch Kim - tức vàng pha bạc)

Cung phi: cung Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

Tính cách bé trai sinh năm 2023

Bé trai tuổi Quý Mão có tính cách ôn hòa, nhã nhặn nhưng biết cương nhu đúng lúc. Khi đối mặt với khó khăn họ sẽ rất kiên cường, mạnh mẽ vượt qua rào cản để đạt được mục tiêu đã đề ra. 

Ngoài ra, người này cũng được nhận xét là thông minh, khéo léo trong giao tiếp, ứng xử. Bởi vậy mà họ luôn tạo được thiện cảm với đối phương và được mọi người xung quanh quý mến. 

Công danh sự nghiệp con trai sinh năm 2023

Con trai sinh năm 2023 về đường công danh sự nghiệp có nhiều cơ hội để phát triển. Bản thân họ là người có tài năng và toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc. Họ làm việc có trách nhiệm và luôn hoàn thành những nhiệm vụ được giao. 

Chính vì vậy, nam Quý Mão thường nhận được sự tín nhiệm và đề bạt của cấp trên. Mặt khác, họ cũng biết nắm bắt cơ hội tốt, tận dụng thời cơ để phát huy những thế mạnh của bản thân.

Mặc dù tuổi trẻ người này có thể phải đối mặt với những thử thách, chông gai. Tuy nhiên nhờ bản lĩnh và sự cố gắng nỗ lực mà họ vẫn đạt được thành công và ngày càng thăng tiến lên vị trí cao. Từ trung vận trở đi sẽ có cuộc sống đủ đầy, an nhàn và sung túc. 

Khám phá ngay ⏩ Sinh con trai năm 2023 tháng nào tốt

Tình duyên gia đạo của bé trai sinh năm 2023

Về tình cảm, nam tuổi Quý Mão sống khá khép kín và ít thổ lộ, chia sẻ với người khác. Đôi khi họ cảm thấy cô đơn, lạc lõng giữa cuộc đời. 

Nhìn chung, đường tình duyên của chàng trai này khá lận đận và sẽ gặp phải nhiều trắc trở mới tìm được tình yêu đích thực. Song sau khi kết hôn họ sẽ có cuộc sống hôn nhân êm ấm, hòa thuận.

2. #5 phương pháp đặt tên con trai năm 2023 

Đặt tên cho con trai 2023 theo bộ thủ tốt

Một trong những phương pháp đặt tên con hợp phong thủy hiện nay là đặt tên theo bộ thủ tốt. Theo đó, con trai sinh năm 2023 rất hợp với những tên chứa bộ Mộc như Sâm, Tài, Đồng, Tùng,...sẽ giúp cho tài vận hanh thông, vượng khí dồi dào.

Đặt tên bé trai 2023 theo tam hợp

Tuổi Mão nằm trong tam hợp với tuổi Hợi và tuổi Mùi. Vì vậy bố mẹ có thể chọn tên con thuộc những tuổi này như Hào, Nghị, Tường, Dự, Nghĩa,...Đặt tên hợp tuổi góp phần giúp cuộc sống của con nhận được nhiều may mắn và tài lộc. 

[✍] Xem tuổi sinh con đầy đủ và chính xác!

Đặt tên con trai năm 2023 hợp tuổi bố mẹ

Con trai sinh năm 2023 thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành, mệnh Kim hợp với mệnh Thổ và mệnh Thủy. Do đó, phụ huynh nên đặt tên cho con theo hành Kim - Thủy - Thổ. Đồng thời cần tránh những tên thuộc mệnh Hỏa, vì Hỏa khắc Kim nên sẽ gây ra những điều xui rủi không mong muốn.

Đặt tên con trai sinh năm 2023 theo tứ trụ

Tứ trụ (bao gồm trụ giờ, trụ ngày, trụ năm và trụ tháng) của một người khi sinh ra đời. Bố mẹ có thể dựa vào những yếu tố này để đặt tên cho con. Không chỉ là cái tên hay và ý nghĩa mà còn bổ trợ tốt cho vận mệnh, tương lai con sau này. 

Đặt tên cho con trai 2023 theo mong ước của bố mẹ

Người làm cha mẹ nào cũng luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho đứa con của mình. Bởi thế mà nhiều bố mẹ đã đặt tên con theo chính mong ước đó, hy vọng cuộc đời con sau này sẽ đạt được những gì đúng như cái tên thể hiện. 

Xem ngay ⏩ Đặt tên con gái sinh năm 2023 theo 12 tháng sinh 

3.Đặt tên cho bé trai 2023 theo 12 sinh

Tên hay cho bé trai 2023 sinh vào tháng 1

Sinh vào tháng 1 năm Quý Mão, các cái tên Khôi, Bách, Đông vô cùng hợp phong thủy và chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho con:

- Khôi: Đăng Khôi, Minh Khôi, Tuấn Khôi, Nhật Khôi, Thái Khôi,...Con trai tên Khôi vừa có vẻ ngoài khôi ngô, tuấn tú, vừa thông minh, tài năng xuất chúng.

- Bách: Duy Bách, Đình Bách, Hoàng Bách, Tùng Bách,...Tên Bách chỉ người có chí lớn, kiên định, vững vàng và có sức khỏe dẻo dai. 

- Đông: Hiếu Đông, Hải Đông, Hưng Đông, Thanh Đông,...Cha mẹ mong con là người sống có trách nhiệm, biết phân biệt đúng sai và luôn hướng về những điều tốt đẹp. 

Đặt tên con trai năm 2023 sinh vào tháng 2

Sinh vào tháng 2 thì bố mẹ có thể tham khảo các cái tên mang ý nghĩa cát lành cho thiên thần nhỏ của mình như:

- Chung: Minh Chung, Quốc Chung, Văn Chung,....Chàng trai tên Chung là người sống tình cảm, luôn lan tỏa sự ấm áp tới mọi người xung quanh. 

- Nghĩa: Trung Nghĩa, Hiếu Nghĩa, Xuân Nghĩa, Nhân Nghĩa, Trọng Nghĩa,...Người tên Nghĩa ăn nói lễ độ, sống có phép tắc và luôn nhận được may mắn, tốt lành trong cuộc sống. 

- Phong: Đông Phong, Minh Phong, Thanh Phong, Văn Phong, Chí Phong,...Chữ “Phong” nghĩa là gió, đại diện cho con người mạnh mẽ, dũng cảm và kiên trì, dám nghĩ dám làm. 

Con trai sinh tháng 3 năm 2023 đặt tên gì?

Với bé trai sinh tháng 3 năm Quý Mão nên đặt các cái tên như:

- Bảo: Gia Bảo, Quốc Bảo, Đăng Bảo, Đại Bảo,...Tên Bảo cho biết rằng con là bảo vật của gia đình, luôn được bố mẹ yêu thương và nâng niu. Đặt tên này cho con trai tuổi Quý Mão còn thể hiện sự quyền quý và cao sang. 

- Thành: Công Thành, Khôi Thành, Long Thành, Chí Thành, An Thành,...Cha mẹ mong con sẽ đạt được nhiều thành công và có cuộc sống thành đạt, vẻ vang. 

- Kiên: Tuấn Kiên, Chí Kiên, Tùng Kiên, Minh Kiên,...Ý nghĩa tên Kiên là sự vững vàng, kiên định và bền bỉ, dù gặp khó khăn gì cũng không thay đổi. 

Tên bé trai hay và ý nghĩa 2023 sinh vào tháng 4

Những cái tên Kiệt, Thông, Sơn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành cho con trai sinh tháng 4/2023:

- Kiệt: Tuấn Kiệt, Anh Kiệt, Thế Kiệt, Khánh Kiệt,...Tên “Kiệt” theo nghĩa Hán Việt nghĩa là vượt trội, nổi bật, ý chỉ người giỏi giang xuất chúng, thông tuệ hơn người. 

- Thông: Duy Thông, Minh Thông, Trọng Thông, Hoàng Thông, Đức Thông,...Người tên Thông có hiểu biết sâu rộng, rất siêng năng và ham học hỏi.

- Sơn: Xuân Sơn, Bảo Sơn, Anh Sơn, Thanh Sơn, Tùng Sơn,...Chàng trai tên Sơn là người mạnh mẽ, rắn rỏi và bản lĩnh. Con sẽ là chỗ dựa vững chắc cho cha mẹ và gia đình. 

Đặt tên con trai năm 2023 sinh vào tháng 5 

Con trai sinh tháng 10/2023 nên đặt tên gì hay? Theo chuyên gia phong thủy, những cái tên  ý nghĩa may mắn mà bố mẹ có thể tham khảo như:

- Tâm: Chí Tâm, Chính Tâm, Anh Tâm, Đắc Tâm,...Con là người có trái tim ấm áp và tâm hồn cao đẹp, luôn hướng thiện và làm việc có ích cho đời. Đồng thời tên Tâm cũng chỉ người đàn ông có tấm lòng bao dung độ lượng, nhân hậu và giàu tình cảm. 

- Thắng: Mạnh Thắng, Hùng Thắng, Chiến Thắng, Duy Thắng,...Ý nghĩa tên Thắng chỉ sự chiến thắng, thành công, đạt được nhiều thành tựu đúng như mong muốn của bản thân. 

- Hữu: Duy Hữu, Khang Hữu, Thành Hữu,...Tên Hữu mang ý nghĩa là lời hẹn ước gắn bó, thể hiện tình cảm yêu thương của bố mẹ và sẽ luôn đồng hành cùng con. 

Đặt tên cho con trai 2023 sinh vào tháng 6 

Bố mẹ đặt tên cho con trai sinh tháng 6 năm Quý Mão nên chọn tên Viên, Bảo, Đại:

- Viên: Khánh Viên, Hạ Viên, Quý Viên, Châu Viên,...Chữ “Viên” trong tiếng Hán Việt có nghĩa là viên mãn và hạnh phúc. Bởi vậy cái tên này thể hiện mong muốn của cha mẹ rằng con có cuộc sống vui vẻ, an yên. 

- Bảo: Chí Bảo, Đình Bảo, Hoàng Bảo,...Tên Bảo thường gắn liền với những vật trân quý như ngọc ngà, châu báu. Đặt tên Bảo cho con trai tuổi Quý Mão với mong muốn con có cuộc sống sung túc, được mọi người yêu thương, quý trọng. 

- Đại: Tiến Đại, Quang Đại, Ngọc Đại, Hữu Đại, Hoàng Đại,...Tên Đại nghĩa là sự to lớn, vững chắc đồng thời cũng thể hiện cho tinh thần quảng đại, tấm lòng bao dung độ lượng. 

Đặt tên con trai sinh năm 2023 sinh vào tháng 7

Với những bé trai sinh vào tháng 7 năm 2023 Quý Mão thì bố mẹ có thể xem xét những cái tên hay như:

- Giang: Chí Giang, Hải Giang, Mạnh Giang, Đại Giang,...Người con trai tên Giang có khả năng giao tiếp tốt, biết cách xây dựng các mối quan hệ và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

- Tuyên: Vĩ Tuyên, Nhật Tuyên, Anh Tuyên, Chí Tuyên, Minh Tuyên,...Người tên Tuyên có tính tình ngay thẳng, thật thà, chính trực, không bao giờ gian dối.

- Quang: Anh Quang, Bảo Quang, Chấn Quang, Chí Quang, Đăng Quang,...Từ “Quang” nghĩa là ánh sáng, bố mẹ đặt tên này cho con với mong muốn con sẽ tỏa sáng và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Đặt tên con trai năm 2023 sinh vào tháng 8 

Khi đặt tên hay cho con trai sinh năm 2023 vào tháng 8 có thể tham khảo các cái tên sau:

- Hưng: Tuấn Hưng, Phúc Hưng, Gia Hưng, Minh Hưng, Thanh Hưng,...Ý nghĩa tên Hưng chỉ sự hưng thịnh, phát triển vượt bậc đồng thời cũng lại sự bình an và hạnh phúc. 

- Quân: Anh Quân, Minh Quân, Mạnh Quân, Hoàng Quân,...Tên “Quân” thể hiện con người có quyền lực và sức mạnh. Con trai tên Quân cũng rất thông minh, đa tài túc trí. 

- Hà: Bắc Hà, Anh Hà, Ân Hà, Bảo Hà, Hoàng Hà,...Chàng trai tên Hà có tính cách ôn nhu, nhã nhặn, ăn nói lịch thiệp và đối xử tốt với mọi người.

Con trai sinh tháng 9 năm 2023 đặt tên gì hay?

Với những bé trai sinh tháng 9/2023 thì có thể cân nhắc các cái tên như:

- Bảo: Vĩnh Bảo, Phúc Bảo, Thái Bảo, Hòa Bảo, Chấn Bảo,...Chàng trai tên Bảo rất thận trọng trong lời nói, làm việc nghiêm túc và có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng. 

- Sơn: Huỳnh Sơn, Đắc Sơn, Mạnh Sơn, Đức Sơn, Dương Sơn,...Tên Sơn thể hiện sự uy nghiêm, bản lĩnh, vững vàng trước mọi sóng gió.

- Thông: Nhất Thông, Trọng Thông, Hoàng Thông, Tiến Thông, Hùng Thông,...Đây là tên hay và hợp phong thủy cho con trai sinh năm 2023. Người tên Thông có học vấn uyên bác, thích học hỏi, sáng tạo và luôn phấn đấu để đạt được kết quả tốt nhất. 

Những tên con trai đẹp năm 2023 sinh tháng 10

Những cái tên Nguyên, Nghĩa, Thắng được chuyên gia luận rất hợp phong thủy nên đặt cho con trai sinh tháng 10/2023:

- Nguyên: Khang Nguyên, Khôi Nguyên, Đăng Nguyên, Bảo Nguyên, Đức Nguyên,...Mong rằng tương lai con sau này sẽ rộng mở thênh thang như thảo nguyên xanh rộng, cuộc sống con được đầy đủ, sung túc.

- Nghĩa: Trọng Nghĩa, Khánh Nghĩa, Khải Nghĩa, Phú Nghĩa, Hưng Nghĩa,...Tên Nghĩa gắn liền với những điều bình an, tốt lành. Cái tên gửi gắm hy vọng của bố mẹ rằng con sẽ có cuộc sống an vui, thoải mái. 

- Thắng: Hùng Thắng, Đức Thắng, Mạnh Thắng,...Ý nghĩa tên Thắng là sự thành công, chiến thắng, đạt được những điều mong muốn. 

Đặt tên con trai năm 2023 sinh vào tháng 11

Các bố mẹ có thể tham khảo những cái tên chứa đựng ý nghĩa may mắn dưới đây để đặt tên con gái sinh tháng 11 năm 2023:

- Thành: Đạt Thành, Hiểu Thành, Phong Thành, Sơn Thành, Công Thành,...Con trai tên Thành là người quyết đoán, mạnh mẽ và sống rất chân thành. 

- Bảo: Đình Bảo, Duy Bảo, Điền Bảo, Chí Bảo, An Bảo,...Chàng trai tên Bảo là người thông minh, tài giỏi, có chức vị cao trong xã hội. 

- Giáp: Nguyên Giáp, Hoàng Giáp, Văn Giáp,...Ý nghĩa tên Giáp là sự chở che, bảo vệ và bao bọc, giống như con chính là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của bố mẹ. 

Đặt tên con năm 2023 sinh vào tháng 12

Sinh vào tháng 12 năm Quý Mão, các cái tên Quyết, Hưng, Toàn vô cùng hợp phong thủy:

- Quyết: Văn Quyết, Thanh Quyết, Hưng Quyết, Thái Quyết,....Tên “Quyết” thể hiện sự quyết tâm, bền gan vững chí. Chàng trai tên Quyết rất kiên cường, mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn. 

- Hưng: An Hưng, Minh Hưng, Khắc Hưng, Đăng Hưng, Bách Hưng,...Đặt tên “Hưng” cho con cha mẹ mong muốn con sẽ có cuộc sống sung túc, hưng thịnh, phát triển trong tương lai. 

- Toàn: Công Toàn, Chí Toàn, Thanh Toàn, Văn Toàn,...Tên “Toàn” có nghĩa là sự vẹn toàn, đầy đủ. Cha mẹ mong con có cuộc sống trọn vẹn cả về vật chất lẫn tinh thần, luôn vui vẻ và hạnh phúc viên mãn. 

4. Đặt tên con trai năm 2023 theo họ chọn tên gì hay?

Xem tên con trai năm 2023 họ Nguyễn

Đặt tên con trai sinh năm 2023 theo họ Nguyễn:

 • Nguyễn Anh Khoa: chàng trai thông minh và thành đạt trên đường học hành, khoa bảng.

 • Nguyễn Đăng Khôi: chàng trai vừa có ngoại hình khôi ngô, vừa có trí tuệ.

 • Nguyễn Nhật Trường Giang: cái tên thể hiện ý chí kiên định và sự bền bỉ, kiên cường. 

 • Nguyễn Anh Quân: chàng trai có đạo đức tốt đẹp và tài lãnh đạo giỏi.

 • Nguyễn Võ Nhật Hoàng:Cái tên con trai 2023 họ Nguyễn này cho thấy những mong muốn của bố mẹ về tương lai con sau này là người có quyền lực và địa vị trong xã hội.

 • Nguyễn Thanh Tùng: chàng trai có tính cách trung trực, ngay thẳng như cây tùng.

 • Nguyễn Huy Hoàng: con sẽ có tương lai rực rỡ, xán lạn.

 • Nguyễn Đình Phúc: chàng trai lương thiện và nhân hậu, được mọi người yêu mến. 

 • Nguyễn An Thành: mọi việc con làm đều thành công và đúng như mong muốn. 

 • Nguyễn Trung Đức: chàng trai hiền lành, tốt bụng và hiếu thảo với bố mẹ. 

 Tử vi năm 2023 chính xác từ chuyên gia 

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Đặt tên con trai năm 2023 họ Trần ý nghĩa

Bố mẹ đang tìm hiểu con trai họ trần đặt tên gì đẹp 2023 thì nên tham khảo các cái tên sau:

 • Trần Hoàng Bách: cha mẹ mong con có sức khỏe tốt và sống có chí hướng. 

 • Trần Anh Sơn: chàng trai mạnh mẽ, rắn giỏi, là chỗ dựa cho cha mẹ. 

 • Trần Khánh Hưng: hy vọng con sẽ mang đến niềm vui và sự hưng thịnh cho gia đình.

 • Trần Toàn Thắng: mong con đạt được nhiều thành công và làm nên nghiệp lớn.

 • Trần Gia Bảo: con là bảo vật quý giá của cha mẹ và của gia đình.

 • Trần Mạnh Giang: con là người biết phân biệt phải trái, đúng sai, sống có trách nhiệm. 

 • Trần Nhật Tuyên: chàng trai chính trực, chân thành và có học vấn uyên thâm.

 • Trần Đăng Nguyên: cha mẹ mong con có tương lai xán lạn, tiền đồ rộng mở. 

 • Trần Công Thành: chàng trai quyết đoán, mạnh mẽ và sẽ đạt được nhiều thành công. 

 • Trần Thanh Quyết: con người cứng rắn, vững vàng, dù gặp khó khăn vẫn không nhụt chí. 

Xem con trai họ Lê đặt tên gì hay 2023?

Đặt tên con trai sinh năm 2023 theo họ Lê:

 • Lê Thái Sơn: tên con nghĩa là ngọn núi cao lớn, hùng vĩ. Mong rằng con sẽ mạnh mẽ và sống phi thường. 

 • Lê Tuấn Kiệt: người con trai có tài năng xuất chúng, nổi trội hơn người.

 • Lê Thành Công: chàng trai thông minh, sáng dạ sẽ đạt được thành công trong cả công việc và cuộc sống. 

 • Lê Hải Đăng: nghĩa là ngọn đèn trên biển, con mang đến những điều tốt lành cho mọi người. 

 • Lê Nhân Nghĩa: Khi chọn tên con trai đẹp 2023 thì Lê Nhân Nghĩa thể hiện một chàng trai có trái tim ấm áp, trọng tình nghĩa và thật độ lượng.

 • Lê Khôi Nguyên: mong con lớn lên là chàng trai khôi ngô, thông minh và giỏi giang. 

 • Lê Mạnh Quân: chàng trai tài năng và mang khí chất của đấng quân vương.

 • Lê Tấn Thành: dù gặp phải khó khăn hay thử thách thì con vẫn kiên cường, vững chãi như bức tường thành. 

 • Lê Trọng Thông: chàng trai có trí tuệ tinh thông và học vấn uyên bác.

 • Lê Hải Giang: chàng trai có tính cách ôn nhu như dòng nước chảy, biết đối nhân xử thế.

 • Lê Hoàng Quân: người thông minh, đa tài và có cốt cách cao sang, quyền quý. 

Khám phá thêm  Xem tuổi hợp nhau chính xác và đầy đủ nhất 

Đặt tên con trai năm 2023 họ Phạm

Đặt tên con trai sinh năm 2023 theo họ Phạm:

 • Phạm Minh Quân: con sẽ là người lãnh đạo sáng suốt trong tương lai.

 • Phạm Thiện Nhân: chàng trai có tấm lòng cao thượng, hay giúp đỡ mọi người. 

 • Phạm Bảo Thái Sơn: mong con mạnh mẽ và sẽ làm được những việc lớn lao.

 • Phạm Văn Chung: chàng trai chung tình, chung thủy, không bao giờ gian dối.

 • Phạm Hải Đông: Chọn cái tên cho bé trai 2023 họ Phạm tên Hải Đăng cho thấy con sẽ có tiền đồ, tương lai rộng mở như biển đông rộng lớn ngoài kia.

 • Phạm Trung Nghĩa: chàng trai sống có nguyên tắc và luôn hướng đến lẽ phải. 

 • Phạm Chính Tâm: người con trai có những đức tính tốt đẹp và tấm lòng hướng thiện. 

 • Phạm Thành Hữu: con là chàng trai tình cảm, biết yêu thương mọi người.

 • Pham Quang Đại: chàng trai có ý chí lớn lao và sẽ làm nên nghiệp lớn, rạng danh dòng tộc.

 • Phạm Bảo Hà: chàng trai ôn nhu, nhã nhặn và cũng rất ga lăng, lịch thiệp.

Đặt tên con trai sinh năm 2023 họ Bùi 

Với những người bố họ Bùi có con trai sinh năm 2023 nên tham khảo các cái tên phong thủy như:

 • Bùi Chí Bảo: cái tên chỉ người có tài năng thiên bẩm, tương lai sẽ nắm giữ quyền hành và có địa vị cao. 

 • Bùi Duy Bách: cha mẹ mong con trở thành người can trường, gan dạ.

 • Bùi Khôi Hoàng: chàng trai thông minh, giỏi giang và thành đạt.

 • Bùi Gia Hưng: mong con có cuộc sống sung túc, hưng thịnh và phát triển.

 • Bùi Đăng Khánh: chàng trai có học vấn uyên bác và sẽ đăng quang bảng vàng.

 • Bùi Tường Minh: con giống như ánh sáng tốt lành, đem đến may mắn và những điều tốt đẹp cho mọi người. 

 • Bùi Gia Phú: cha mẹ mong con có cuộc sống giàu sang, phú quý. 

 • Bùi Đăng Quân: Dựa theo cách đặt tên con trai năm 2023 theo phong thủy, cái tên này cho thấy người con trai thông minh đa tài, có tương lai tươi sáng và cuộc sống thành công, hạnh phúc.

 • Bùi Trường Sơn: dù có gặp phải sống gió, khó khăn thế nào con vẫn kiên cường bước tiếp, theo đuổi đến cùng. 

 • Bùi Ngọc Minh Đăng: tên con có nghĩa là ngọn đèn sáng, giúp con luôn vững bước trên đường đời.

 • Bùi Nguyên Khôi: cha mẹ mong con trở thành người thành đạt, giỏi giang. 

 • Bùi Quang Bách: chàng trai chính nghĩa, cương trực, có tấm lòng ngay thẳng và trong sáng. 

Tên gọi không chỉ là danh xưng mà còn nói lên tính cách và phần nào ảnh hưởng đến vận số của mỗi người. Vì vậy, khi đặt tên con trai năm 2023 thì một cái tên hay và ý nghĩa thôi chưa đủ. Bố mẹ nên chọn tên con hợp phong thủy sẽ giúp con nhận được phúc khí tốt lành và tương lai được hanh thông, như ý.

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2023

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90% Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90%
Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng về tiền bạc, sức khỏe, tình duyên, … Từ đó…
Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc
Xem luận về tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng để biết chi tiết về vận mệnh của quý nữ…
Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT
Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng tốt hay xấu? Bói tử vi nữ Kỷ Tỵ 1989 năm 2023…
[1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT [1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT
Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công…
Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn! Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn!
Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng chi tiết về sao chiếu mệnh, vận hạn,... dự đoán những thay…
#1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác! #1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác!
Xem tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công việc và…
Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung
Luận giải tử vi tuổi đinh sửu năm 2023 nam mạng sinh năm 1997 giúp bạn biết được biết diễn biến vận…
#1999 Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2023 Nữ Mạng Tốt - Xấu? #1999 Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2023 Nữ Mạng Tốt - Xấu?
Theo tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng thì vận mệnh tốt hay xấu? Nữ tuổi Kỷ Mão năm 2023…