Thứ 4, 7/7/2021 - 17:30

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng #1977 theo chuyên gia

Mục lục
 
Mục lục

Những người nam tuổi Đinh Tỵ trong năm Nhâm Dần có điều gì đáng chú ý? Nhâm Dần là năm được chuyên gia xem tử vi tuổi đinh tỵ năm 2022 nam mạng dự báo có những thay đổi đối với người tuổi này, bởi năm này vừa qua Tam Tai nên các công việc cần chú ý, suy xét cũng như tính toán thật kỹ lưỡng. 

Bên cạnh công việc làm ăn kinh doanh thì năm 2022 người tuổi Đinh Tỵ nam mạng cũng có thể có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Tuy nhiên những thay đổi này chủ về tốt đẹp hay bất lợi khó khăn? Tất cả sẽ được chuyên gia Duy Tâm Phúc của xemvanmenh.net phân tích trong những luận giải về tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022

enlightenedXem thêm nữ mạng: Luận giải tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2022

TỬ VI TUỔI ĐINH TỴ 1977 NĂM 2022 NAM MẠNG 1977

Nam mạng Đinh Tỵ -  Âm mạng

Tuổi Âm: 46 tuổi/ Tuổi Dương: 45 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Sa Trung Thổ (đất trong cát)

Cung phi: Khôn ( Hành Thổ)

Tướng tinh - Con nhà Huỳnh Ðế – Phú quí

Tướng xương - Xương con rắn, tướng tinh con cú

I. Tổng quan về tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng

1. Vận mệnh tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng 1977

Đặc điểm chung Tuổi Đinh Tỵ: Người nam mạng sinh năm 1977 đa phần sống lý trí hơn là tình cảm. Người tuổi này tính cách hoài nghi, dù bên ngoài tỏ ra không quan tâm nhưng thực chất đã có những đánh giá của riêng mình. Làm việc gì người tuổi này cũng độc lập, quyết đoán và không biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài

Xem bói tuổi bính thìn năm 2022 nam mạng cho hay nếu có thời gian sinh vào Hè, Thu (thuận sanh) thì cả cuộc đời được hưởng an nhàn. Còn nếu nghịch sinh thì ban đầu của có thể phải chịu nhiều vất vả, về già mới được an nhàn và sung sướng. Cuộc đời người tuổi Đinh Tỵ nam mạng không ưa mạo hiểm, làm việc gì cũng tính toán kỹ lượng nên không gặp phải những thất bại to lớn.

tu-vi-tuoi-dinh-ty-nam-2022-nam-mang-1977

2. Tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ của người tuổi Đinh Tỵ gặp năm 2022 hành Kim là Sinh xuất: Xấu: Năm này chủ về mọi sự hao tán tiền bạc, sức khỏe cần lưu ý.

- Xét tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi là Khôn (hành Thổ ) gặp cung Khôn của năm Nhâm Dần  (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Công việc trong năm không chủ về sự thay đổi, được quý nhân giúp đỡ nên kinh doanh thuận lợi vô cùng.

3. Tử vi nam mạng 1977 năm 2022 theo thiên can - địa chi

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Đinh (hành Hỏa) gặp năm can Nhâm (hành Thủy) là Tương Hợp: Công việc kinh doanh năm này sinh được nhiều lộc. Quý nhân hỗ trợ trong các hoạt động buôn bán.

- Tử vi Đinh Tỵ nam mạng 2022 theo địa chi: Chi tuổi của tuổi là Tỵ gặp chi năm Tỵ là: Lục Hình: Xấu: Mọi việc cần giữ lời ăn tiếng nói. Không nên hùn hạp làm ăn với người khác trong năm này. Gia đạo cẩn thận chuyện buồn đưa tới, xe cộ cẩn thận.

- Theo sao chiếu mệnh: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm

- Theo hạn tuổi tử vi tuổi 1977 nam mạng năm 2022:

Sao hạn năm 2022: Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân, mắc bệnh xương khớp và mắt

Hạn theo tuổi: Kim Lâu

Theo vận niên: Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

- Hướng tốt xuất hành đầu năm theo tử vi nam sinh năm 1977 năm 2022: Người tuổi Đinh Tỵ nam mạng xuất hành vào mùng 1 Tết trong khoảng 3 - 7 giờ xuất hành theo hướng Đông Nam sẽ nghênh được Tài Thần, xuất hành hướng Tây Bắc nghênh được Hỷ Thần.

Xem ngày tốt hợp tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng 

II. Lá số tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng

- Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy: Bộ sao ý nghĩa về một năm có nhiều tin vui mới về gia đạo cũng như công việc kinh doanh làm ăn của người tuổi này. 

- Cung Xung chiếu:  Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Dưỡng: Bói tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022 bộ sao chủ về năm Nhâm Dần của người tuổi này khi ra ngoài cẩn thận các vấn đề sức khỏe. Được người khác giới quý mến và để ý tới.

- Cung Nhị hợp: Hỉ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: Bộ sao chủ về tin vui đưa tới cho gia đạo. Tình cảm gia đình tốt, cuộc sống yên ấm. Giấy tờ, pháp lý cần phải chú ý.

Cung Tam hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy: Xem tử vi Đinh Tỵ 2022 nam mạng bộ sao chủ về năm này có tin vui mới về việc gia đạo như thêm người thêm của. Làm ăn cũng nhiều chuyện vui.

Kết luận lá số tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng: Cơ bản những bộ sao này chủ về một năm có tốt và xấu bất phân. Cơ hội mở rộng công việc làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên cũng nên chú ý gặp những bất lợi. Gia đạo tin vui đưa tới, nhất là việc thêm con cháu. Cẩn thận di chuyển xe cộ.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

III. Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng nam mạng trên các phương diện

3.1. Luận tử vi tuổi Đinh Tỵ 2022 nam mạng về tài lộc

Năm nay phương diện tài chính của người nam tuổi Đinh Tỵ tiêu pha nhiều cho công việc kinh doanh làm ăn hoặc cuộc sống. Ngoài ra nếu đầu tư tiền bạc trong năm cần tính toán một cách cẩn thận.

3.2. Xem bói tử vi 1977 nam mạng 2022 về sức khỏe

Chú ý các vấn đề của sức khỏe, dễ bị ốm đau, bệnh tật. Khi ra ngoài cần cẩn thận trong việc di chuyển xe cộ.

3.3. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng về công việc

Đối với người tuổi này năm Nhâm Dần có công việc làm ăn trong năm nay không được thuận lợi cho lắm tính một đường công việc đi một nẻo cho nên trong năm nay nếu có sự mở mang công việc thêm thì nên chú ý tính toán cẩn thận 

3.4. Tử vi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng về mặt gia đạo

Về tình cảm gia đình trong năm nay khá tốt mọi việc an vui cũng không có gì đáng lo ngại trong năm nay 

3.5. Bói tử vi nam Đinh Tỵ năm 2022 về ngoại giao

Về phương diện ngoại giao trong năm nay thì bình thường xuất hành đi xa không được tốt có nhiều chuyện phiền lòng

Xem bói theo ngày sinh đoán vận mệnh

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể

Xem tuổi làm nhà hút tấn tài

IV. Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Vui xuân đầu năm bên gia đạo người nam tuổi Đinh Tỵ 1977 các công việc chủ về may mắn, kinh doanh buôn bán  “thuận buồm xuôi gió” và sớm đạt được những kết quả tương đối tốt đẹp.

Tháng 2: Trong tháng 2 Âm lịch người nam tuổi này có thể phải di chuyển đi xa. Tuy nhiên sức khỏe không được tốt và cẩn thận hao tán nhiều về phương diện tiền bạc tài chính.

Tháng 3: Theo tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022 công việc làm ăn trong tháng này khó đạt được kết quả như mong muốn. Chú ý có thể có người tìm cách quấy phá hay phá hoại nên làm việc gì cũng nên cẩn thận. 

Tháng 4: Đây là tháng công việc kinh doanh làm ăn của người tuổi này nam mạng không nhiều khởi sắc. Sức khỏe lưu tâm về bệnh liên quan đến huyết áp không được ổn định.

Tháng 5: Phương diện tài chính trong tháng 5 Âm lịch chủ về sự hanh thông. Tình hình sức khỏe không tốt, có thể ốm đau bệnh tật lâu ngày khó khỏi.

Tháng 6: Xem bói tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng tháng này đầu tư tiền bạc kinh doanh làm ăn trong tháng này là điều không nên làm. Nếu có dự định mở mang thêm những công việc mới thì cũng cần suy tính kỹ lưỡng.

Tháng 7: Đây là tháng công việc làm ăn của người nam tuổi 1977 Đinh Tỵ dự báo có nhiều khởi sắc. Nhưng tình cảm gia đình lại không được tốt, nảy sinh nhiều bất động trong một số công việc.

Tháng 8: Trong tháng này người tuổi này có cơ hội mở mang thêm những công việc mới. Đây cũng là thuận lợi cho đầu tư các khoản tiền các công việc kinh doanh làm ăn.

Tháng 9: Xem tử vi năm 2022 tuổi đinh tỵ nam mạng về công việc kinh doanh khó tránh những vất vả hay cản trở trong tháng 9 Âm lịch. Tuy nhiên may mắn những khó khăn đều được giúp đỡ bởi quý nhân.

Tháng 10: Sức khỏe tháng này kém đi, người tuổi này dễ bệnh tật và ốm đau. Công việc cơ bản ở mức bình thường.

Tháng 11: Tiền bạc trong tháng này người tuổi Đinh Tỵ nam có nhiều việc kiếm ra, tuy nhiên không kiếm được nhiều. Theo tử vi tuổi đinh tỵ 1977 nam mạng năm 2022 cho hay công việc không thay đổi nhiều, chủ về mức độ bình thường và ổn định.

Tháng 12: Tin vui đưa tới trong tháng cuối năm đối với người nam tuổi Đinh Tỵ. Mọi việc triển khai trong tháng này được hanh thông.

Quý bạn có thể xem người thân của mình gặp vận hạn gì bằng việc xem tuổi 12 con giáp năm 2022

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

V. Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

5.1. Luận vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng

5.1.1 Tứ trụ tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022 

Thiên Hư, Địa Lợi: Người tuổi này tuy có bản mệnh nhưng trong năm Nhâm Dần không được hợp thời. Bởi vậy đầu năm công việc chủ về những vất vả, khó khăn. Phương diện tiền bạc đều bản thân một mình cố gắng và không được nhờ từ người xung quanh.

5.1.2 Xem tuổi đinh tỵ năm 2022 nam mạng sao nào chiếu mệnh?

La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm 

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Luận giải tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng sao chiếu này là hung tinh đối với người nam mạng. Vì găp sao chiếu này dự báo những điều không may mắn liên quan tới công quyền, dễ bị bệnh về mắt, hoặc gặp thị phi trong cuộc sống. Ngoài ra lưu ý chuyện sầu bi trong tình cảm. Những tháng xấu nhất trong năm là tháng 1 và 7 Âm lịch.

Sao La Hầu là gì và cách cúng sao La Hầu

5.1.3 Tử vi nam mạng 1977 năm 2022 về sao hạn theo năm 

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Bói tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng 2022 hạn này người nam tuổi Đinh Tỵ đề phòng di chuyển xe cộ, cẩn thận chứng phong thấp hay vấn đề xương khớp hoặc bệnh về mắt.

Hạn Tam Kheo và phương pháp giải hạn Tam Kheo

5.1.4 Vận niên tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022 (xấu)

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu: vận niên này chủ về mối quan hệ xung quanh không được tốt. Tốt nhất nên hạn chế các phe nhóm để không gặp phải những chuyện không may mắn.

5.1.5 Hạn tuổi tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nam mạng 2022 

Năm Nhâm Dần người tuổi Đinh Tỵ nam mạng gặp hạn tuổi Kim Lâu. Đây là hạn chủ về công việc của thành viên trong gia đình không tốt, tình cảm cũng không được hòa thuận. Nếu làm nhà liên quan tới xây dựng thì công việc đưa tới nhiều bất lợi, cẩn thận trong việc đi lại, xe cộ và hạn chế mua xe cộ trong năm.

enlightenedXEM THÊM>> Tử vi hàng ngày cho tất cả các tuổi trong 12 con giáp

5.2. Phương pháp hóa giải vận hạn tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng

5.2.1 Dâng sao giải hạn theo tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng

Dâng sớ giải hạn: Đầu năm cầu an, mỗi tháng vào ngày 8 Âm lịch khoảng 21 - 23 giờ người nam tuổi 1977 Đinh Tỵ làm lễ về hướng Bắc và thắp 9 ngọn đèn. Bài vị sử dụng giấy vàng ghi dòng chữ “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Tiếp sau tiến hành khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

5.2.2 Dùng vật phẩm theo tử vi tuổi Đinh Tỵ nam năm 2022

Hóa giải bớt sát khí của La Hầu chiếu mệnh: Đó là việc sử dụng vật phẩm có hành Thủy để tiết khí như dùng đá quý có màu đen, màu xanh hoặc màu xám như thạch anh đen, đá mã não có màu xanh dương hay đá thanh kim màu xanh đậm,...

5.2.3 Cách khác theo tử vi tuổi Đinh Tỵ nam mạng năm 2022

Kết hợp làm ăn với người hợp tuổi: Những người nam tuổi 1977 rất hợp với người tuổi 1975, 1993. Trong đó tuổi 1993 được đánh giá là hợp nhất với người nam tuổi này. Bên cạnh đó có thể sử màu sắc hợp mệnh như màu đỏ hoặc màu vàng trong năm để gia tăng may mắn.

Chọn màu hợp mệnh tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng 

VI. Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

- Mùa xuân: Có thời gian sinh vào mùa này Mộc vượng nên bản mệnh Thổ của người tuổi này suy, gặp năm hành Kim Nhâm Dần cho nên cả năm mọi việc chủ về những bất lợi, khó khăn. Trong năm này không nên mở mang hay đầu tư thêm nhiều tiền bạc cho những công việc làm ăn.

- Mùa hạ: Theo tử vi Đinh Tỵ 2022 nam mạng đây là mùa Hỏa vượng nên tốt cho Thổ của bản mệnh. Tuy nhiên, tháng sinh này là Thổ khô khi gặp Kim năm Nhâm Dần thì tiềm ẩn những điều không thuận lợi cho công việc kinh doanh làm ăn. Tiền bạc trong năm có kiếm ra được nhưng không được nhiều và phải chi tiêu nhiều cho cuộc sống. Sức khỏe có thể bị suy giảm.

- Mùa thu: Người tuổi Đinh Tỵ sinh vào mùa thu Kim vượng nên Thổ của bản mệnh bị hao. Cùng với đó gặp năm Kim công việc, tiền bạc và sức khỏe đều không được tốt. Đây có thể là năm người tuổi này có sự đầu tư nhiều tiền của cho nhiều kế hoạch buôn bán, làm ăn.

- Mùa đông: Xem vận hạn tuổi đinh tỵ năm 2022 nam mạng thì đây là mùa Thủy vượng những người mệnh Thổ nam mạng của tuổi này sinh vào mùa Đông thì Thổ khô được bồi đắp nên màu mỡ hơn. Gặp năm Kim thì chủ về được sinh ra. Chính bởi vậy năm này dù có gặp phải vất vả cũng được quý nhân hỗ trợ. Sức khỏe và việc đi lại nên cẩn thận.

Xem tuổi vợ chồng

Kết luận: Theo tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2022 nam mạng 1977 thì năm Nhâm Dần là năm với những chuyển biến trong công việc cũng như trong cuộc sống của người nam tuổi Đinh Tỵ. Những thông tin về luận giải tử vi 2022 của tuổi được chuyên gia Duy Tâm Phúc trên đây hy vọng đã giúp quý bạn nắm bắt được những chuyển biến nay để tận dụng thời cơ, hạn chế thách thức để có một năm nhiều điều đạt kết quả như ý muốn.

 

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn