Nội dung

Thứ 3, 6/12/2022 - 14:18

Xem tuổi Quý Hợi 1983 sinh con năm 2023 Quý Mão TỐT hay XẤU?

Mục lục
 
Mục lục

Xem tuổi Quý Hợi sinh con năm 2023 là điều mà đang được rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm hiện nay. Sinh con hợp tuổi bố mẹ không chỉ giúp cho gia đạo hưng thịnh, bố mẹ con cái hạnh phúc, ấm êm mà còn tránh được những điều không may mắn, xui rủi có thể xảy ra. Vậy năm 2023 có hợp để bố mẹ tuổi Quý Hợi 1983 sinh con hay không? Câu trả lời sẽ được luận giải chi tiết ngay sau đây.

Năm sinh Bố mẹ tuổi Hợi 1983

Con sinh năm 2023

Xem mệnh ngũ hành Thủy Kim
Thiên can Quý Quý
Địa chi Hợi Mão
Cung mệnh nam Cung Cấn Cung Tốn
Cung mệnh nữ Cung Đoài Cung Khôn

 

1. Tổng quan về tuổi Quý Hợi sinh con năm 2023

Bố mẹ Quý Hợi sinh con năm 2023 căn cứ vào yếu tố nào?

Để xác định bố mẹ tuổi Quý Hợi sinh con năm Quý Mão 2023 có tốt không, ta dựa vào 3 căn cứ: ngũ hành, thiên can và địa chi.

Xem tuổi 1983 sinh con năm 2023 theo ngũ hành

Trước hết cần phải xác định được mối quan hệ giữa ngũ hành bản mệnh của bố mẹ tuổi Quý Hợi với con cái tuổi Quý Mão như thế nào. Nếu đó là mối quan hệ tương sinh, tương trợ với nhau thì việc sinh con sẽ gặp được nhiều may mắn và ngược lại. Nếu ngũ hành của bố mẹ và con cái có sự tương khắc thì sinh con ra sẽ không thuận lợi, như ý.

Cụ thể, bố mẹ tuổi Quý Hợi mệnh Thủy, con tuổi Quý Mão mệnh Kim là Tương sinh, rất tốt (Thủy sinh Kim, tức là bố mẹ tương sinh ra con cái).

Luận giải >>> Tuổi Quý Hợi sinh con năm nào tốt?

Xem tuổi Quý Hợi sinh con năm 2023 theo thiên can

Tiếp tục xét đến mối quan hệ ngũ hành thiên can của bố mẹ với con cái. Nếu ngũ hành thiên can của bố mẹ và con có sự tương sinh, tương hỗ thì sẽ tốt đẹp, cát lợi và ngược lại. Ngũ hành thiên can có sự tương xung thì không may mắn.

Cụ thể bố mẹ tuổi 1983 thiên can Quý hành Thủy sinh con năm 2023 thiên can Quý hành Thủy là Tương trợ, tốt. Như vậy, xét theo thiên can xung hợp thì bố mẹ tuổi 1983 và con cái tuổi 2023 hợp nhau.

Xem tuổi Quý Hợi 1983 sinh con năm 2023 theo địa chi 

Ở căn cứ này, chúng ta xét các mối quan hệ Tam hợp và Tứ hành xung của địa chi tuổi bố mẹ với con cái. Theo đó, bố mẹ tuổi 1983 địa chi Hợi nằm trong mối quan hệ Tam hợp là: Hợi - Mão - Mùi với tuổi của con là địa chi Mão. Do đó, xét theo địa chi thì bố mẹ tuổi 1983 và con cái tuổi 2023 rất hợp nhau.

Luận giải chi tiết  Sinh con hợp tuổi bố mẹ 2023

Người tuổi Hợi 1983 sinh con 2023 có tốt không?

Bố tuổi Quý Hợi sinh con năm 2023 tốt hay xấu?

Bố sinh năm Quý Hợi 1983 sinh con năm 2023 rất tốt, cả ngũ hành, thiên can và địa chi của bố với con đều có sự tương sinh, tương hợp, không bị xung khắc. 

 • Đối với bố tuổi Qúy Hợi

Bố tuổi Quý Hợi mà sinh con năm 2023 thì sẽ may mắn cho vấn đề công việc làm ăn, kinh doanh buôn bán được thuận buồm xuôi gió, nhiều cơ hội lớn để phát triển. Tiền bạc tuy chưa có nhiều nhưng lại được quý nhân giúp đỡ nên có khó khăn cũng sẽ nhanh chóng vượt qua.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng chi tiết vận hạn tốt xấu!

 • Đối với con sinh năm 2023

Con sinh năm Quý Mão sẽ được bố tuổi 1983 hết mực cưng chiều, yêu thương, chăm sóc. Tình cảm gia đạo cũng tốt đẹp, con được sống trong gia đình hạnh phúc, phát triển tốt về nhân cách, trí tuệ, thể chất.

Mẹ tuổi Quý Hợi 1983 sinh con năm 2023 tốt không?

Đối với mẹ tuổi 1983 Quý Hợi sinh con vào năm 2023 Quý Mão là Bình Hòa, có thể sinh con trong năm này được. 

 • Đối với mẹ tuổi Quý Hợi

Mẹ tuổi Quý Hợi sinh con tuổi Quý Mão thì chủ về mọi việc bình thường, không có nhiều thay đổi lớn. Tiền bạc làm ra cùng đủ để chi tiêu cho gia đình và bản thân.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng chính xác nhất!

 

 • Đối với con sinh năm 2023

Con sinh ra trong năm Quý Mão sẽ được hưởng âm phúc của tổ tiên để lại nên sức khỏe tốt, cuộc sống được an nhàn, thuận lợi. Ngoài ra, con sẽ được mẹ yêu thương, chiều chuộng và chăm sóc tốt.

2. Chọn ngày tháng tốt cho tuổi Quý Hợi 1983 sinh con năm 2023

Tuổi Quý Hợi sinh con năm 2023 tháng nào tốt?

Nguyên lý xác định tuổi Quý Hợi sinh tháng nào tốt

Để chọn được tháng đẹp cho tuổi 1983 Quý Hợi sinh con trong năm 2023, ta dựa vào 2 nguyên lý:

 • Con sinh ra phải thuận mùa sinh

Con sinh ra thuận mùa sinh có nghĩa là ngũ hành tháng sinh phải tương sinh, tương trợ với ngũ hành bản mệnh của con. Hoặc địa chi của tháng sinh thuộc Tam hợp với địa chi tuổi của con. Ngũ hành và địa chi không được xung khắc với nhau.

 • Ngũ hành của tháng không xung khắc với bố mẹ

Ngoài việc phong thủy tháng sinh phù hợp với phong thủy của con thì bố mẹ tuổi Quý Hợi còn cần chọn tháng sinh có ngũ hành sao cho không được xung khắc với ngũ hành bản mệnh. 

Xem thêm >>> Sim phong thủy hợp tuổi 1983

Bố mẹ tuổi 1983 sinh con 2023 tháng nào tốt?

Dựa vào 2 nguyên lý chọn tháng sinh tốt trong năm như đã nêu trên, bố mẹ tuổi Quý Hợi 1983 có thể chọn sinh con vào các tháng tốt của năm 2023 như sau:

Tuổi Quý Hợi sinh con năm 2023 ngày nào đẹp?

Ở mỗi tháng trong năm đều có ngày đẹp và ngày xấu. Do đó, bố mẹ tuổi Quý Hợi 1983 nếu có thể thì chọn sinh con vào những ngày đẹp trong tháng đẹp của năm 2023 để mọi việc được cát lành, viên mãn:

Luận giải ✅ Số hợp tuổi 1983 chi tiết và đầy đủ nhất 

3. Tuổi Quý Hợi 1983 sinh con 2023 hợp tuổi nào hợp nhất?

Bố 1983 sinh con năm 2023 hợp với mẹ tuổi nào?

Bố tuổi Quý Hợi 1983 kết hợp với mẹ thuộc 3 tuổi dưới đây thì sinh con năm 2023 Quý Mão hợp nhất:

 • Mẹ tuổi 1983 Quý Hợi: tốt cho cả việc làm ăn và gia đình. Công việc của bố mẹ được mở rộng, buôn bán kinh doanh có lời. Gia đạo hòa khí tốt, bố mẹ con cái sống vui vẻ, hạnh phúc.

 • Mẹ tuổi 1985 Ất Sửu: tốt cho việc làm ăn, công việc được mở mang, liên kết thêm nhiều mối quan hệ mới, mở thêm các cơ hội để phát triển.

Chồng tuổi 1983 vợ 1985 có hợp nhau không?

 • Mẹ tuổi 1987 Đinh Mão: tốt cho mưu cầu công danh sự nghiệp, có cơ hội thăng tiến, được người khác giúp đỡ để có vị trí như mong muốn.

☯ Chồng tuổi 1983 vợ 1987 có hợp nhau không?

Mẹ tuổi Quý Hợi sinh con năm 2023 kết hợp với bố tuổi nào?

Đối với mẹ tuổi Quý Hợi 1983 khi kết hợp với bố thuộc 3 tuổi này sinh con vào năm 2023 Quý Mão sẽ thuận lợi và suôn sẻ:

 • Bố tuổi 1979 Kỷ Mùi: tốt cho công việc làm ăn, kinh doanh buôn bán đông khách, lợi nhuận cao. Ngoài ra còn tốt cho việc mưu cầu công danh, sự nghiệp thăng tiến.

☯ Chồng tuổi 1979 vợ 1983 có hợp nhau không?

 • Bố tuổi 1983 Quý Hợi: tốt cho gia đạo, tình cảm bố mẹ và con cái luôn tốt đẹp. Ngoài ra, cả gia đình còn được người thân yêu thương, giúp đỡ.

 • Bố tuổi 1985 Ất Sửu: tốt cho việc mưu cầu nơi ăn chốn ở được khang trang, thịnh vượng, cuộc sống được hạnh phúc, nhà cửa êm ấm, viên mãn.

Năm Quý Mão là một năm rất thích hợp để bố mẹ tuổi Quý Hợi 1983 sinh con năm 2023. Sinh con trong năm nay không chỉ tốt cho công danh, sự nghiệp, gia đạo của bố mẹ mà còn giúp con có một sức khỏe tốt, cuộc sống hạnh phúc, tương lai tươi sáng và giàu sang, an nhàn suốt cuộc đời. Nếu có thể, bố mẹ tuổi Quý Hợi 1983 tham khảo thêm ngày sinh, tháng sinh đẹp để có kế hoạch phù hợp nhất!

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…