Thứ 4, 7/7/2021 - 14:25

Luận giải tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng sinh năm 1998

Mục lục
 
Mục lục

Năm Nhâm Dần đối với người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 có những biến chuyển như thế nào? Theo chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc thì đây là một năm có sự đan xen giữa tốt và xấu cho người tuổi này. Không xuất hiện quá nhiều những khó khăn, nhưng người tuổi này cũng không nên hy vọng vô vàn trường khí cát lợi tới với cuộc sống của mình. 

Tốt nhất là trước khi làm công việc gì, chuyên gia khuyên người tuổi này nên có sự suy tính cẩn trọng, mọi sự nóng vội đều không thể đạt được thành quả tốt. Những tín hiệu tốt đẹp có thể xuất hiện trong phương diện tình cảm của người tuổi Mậu Dần trong năm này. Ngoài ra về phương diện tài chính cần hết sức chú ý tiêu pha tiền bạc. Xem phần luận tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2022 bên dưới để biết chi tiết.

enlightenedXem thêm về nữ mạng: Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng

TỬ VI TUỔI MẬU DẦN NĂM 2022 NAM MẠNG 1998

Nam mạng Mậu Dần -  Dương mạng

Tuổi Âm: 25 tuổi/ Tuổi Dương 24 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Thành Ðầu Thổ (đất trên thành)

Cung phi: Khôn (Hành Thổ)

Tướng tinh - Con nhà Huỳnh Ðế – Phú quí

Tướng xương - Xương con cọp, tướng tinh con thuồng luồng

I. Tổng quan về tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng

1. Vận mệnh tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng

Đặc điểm chung Tuổi Mậu Dần: Những người có năm sinh 1998 nam mạng là người thông minh và có nhìn tinh tế. Cuộc đời của người tuổi này gặp không ít chuyện thăng trầm. Đến năm 30 tuổi có thể đã có những thành tựu tuy nhiên không bền. Cơ bản phải qua 40 tuổi người nam mạng tuổi Mậu Dần mới có sự ổn định và càng nhiều tuổi thì càng phát triển. 

tu-vi-tuoi-mau-dan-nam-2022-nam-mang-1998

2. Xem tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng theo ngũ hành

- Theo ngũ hành bản mệnh: Người tuổi Mậu Dần mạng Thổ gặp hành Kim của nam 2022 là Sinh xuất: Xấu: Cơ bản tài chính hao tổn, sức khỏe cũng không tốt. 

- Tử vi nam 1998 năm 2022 theo ngũ hành cung phi: Cung Phi người tuổi 1998 nam là Khôn (Thổ) gặp năm 2022 là Khôn  (Thổ ) là mối quan hệ Tương trợ: Tốt: Trong năm không có quá nhiều sự thay đổi cho công việc kinh doanh làm ăn. Được quý nhân giúp đỡ cho hoạt động kinh doanh buôn bán.

3. Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng theo thiên can - địa chi

- Theo thiên can: Thiên can của tuổi là Mậu (Thổ) gặp can của năm Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Công việc theo đó nhiều khó khăn. Tuy nhiên khó khăn đều do tự bản thân tạo ra. Đầu tư nhiều vốn trong làm ăn là điều không nên.

- Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng theo địa chi: Địa chi của tuổi Dần gặp chi năm Dần là Thái Tuế: đây là năm tuổi nên công việc có nhiều sự thay đổi, đi lại di chuyển nhiều hoặc thay đổi về nơi ăn hoặc chốn ở.

- Theo sao chiếu mệnh: Kế Đô: Xấu: Công việc chủ về rối rắm, cẩn thận nạn tai

- Theo hạn tuổi

Sao hạn năm 2022: Hạn: Địa Võng: Ý nghĩa về sự buồn phiền, có nhiều chuyện phải lo âu và công việc trở ngại khó khăn.

Hạn theo tuổi: Bình Hòa

- Theo vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

- Hướng tốt xuất hành đầu năm: Vào khoảng từ 3 - 7 giờ sáng của ngày mùng 1 người tuổi Mậu Dần nam di chuyển theo hướng Đông Nam để đón được Tài Thần hoặc hướng Tây Bắc đón Hỷ Thần.

Xem ngày tốt hợp tuổi  Mậu Dần năm 2022 nam mạng 

II. Lá số tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng

Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới: Ý nghĩa của bộ sao là sức khỏe chủ về những thay đổi không tốt, phải lo lắng suy nghĩ nhiều. Gia đạo chú ý chuyện buồn đưa tới trong năm. 

Cung Xung chiếu: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ: Theo tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng trong năm chủ về tới lui du lịch tâm linh cho nên công việc làm ăn chuyển tốt lên. Tuy nhiên sức khỏe cẩn thận có thể dễ bệnh tật ốm đau.

Cung Nhị hợp: Thiên Trù, Long Đức, Phá Toái, Phục Binh, Tử: Ý nghĩa về bộ sao là mối quan hệ ngoại giao không được tốt. Đặc biệt tình cảm của bạn bè hay người thân đối với người tuổi này không tốt. Theo đó công việc làm ăn cũng ảnh hưởng theo chiều hướng xấu đi.  

Cung Tam hợp: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh, Kình Dương, Điếu Khách, Thai: Xem tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng bộ sao ý nghĩa công việc làm ăn cũng như tài chính của người tuổi này trong năm 2022 không được tốt. Bên cạnh luôn có người phá hoại. Tiền bạc phải chi tiêu nhiều khoản, đôi khi hao hụt không đủ chi tiêu phải vay nợ.

Kết luận: Xem tử vi nam 1998 năm 2022 người nam tuổi này trong năm Nhâm Dần có nhiều thay đổi về sức khỏe cũng như công việc. Tuy nhiên những thay đổi này chủ về bất lợi, nên dự định việc gì cũng khó đạt được như ý muốn. Hao tốn nhiều tiền bạc và gia đình không thuận hòa.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

III. Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng trên các phương diện

3.1. Tử vi 2022 Mậu Dần nam mạng về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Phương diện tài chính trong năm Nhâm Dần đối với người tuổi Mậu Dần nam không tốt. Những khoản tiền bạc kiếm ra chủ đủ cho những khoản chi tiêu chứ không được dư dả. Thậm chí đôi khi còn vất vả kiếm tiền. Đề phòng trong năm không nên xuất nhiều tiền bạc cho những công việc đầu tư.

3.2. Tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2022 về sức khỏe

Sức khỏe trong năm không tốt, người tuổi này dễ bị bệnh tật. Nhất là lưu ý bệnh về thần kinh, cẩn thận khi di chuyển ở vùng sông nước.

3.3. Tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng về công việc làm ăn

Công việc làm ăn trong năm không kỳ vọng khởi sắc. Dù có thời điểm thay đổi công việc nhưng chỉ ở mức bình thường chứ chưa có những tốt lành mang tính đột phá.

3.4. Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng về tình duyên/Gia đạo 

Đối với những người nam tuổi Mậu Dần đã kết hôn thì năm này hôn nhân có tin vui về việc thêm người. Tuy nhiên mối quan hệ tình cảm giữa vợ và chồng lại không tốt đẹp.

Đối với người tuổi này chưa kết hôn thì chuyện tình cảm cũng có tin vui mới. Đó có thể là mối duyên được người khác mai mối.

3.5. Tử vi nam 1998 năm 2022 về ngoại giao/xuất hành

Về phương diện đi xa hay xuất hành thì lại khá tốt ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ và có nhiều tin vui đưa tới.

Xem bói chỉ tay đoán biết tương lai

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể

Xem tuổi làm nhà hút tấn tài  

IV. Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng theo 12 tháng

Tháng 1: Trong tháng đầu năm, quý bạn tuổi 1998 nam mạng cùng gia đạo vui xuân nhưng có thể gặp một số vấn đề liên quan đến cửa quan cần hết sức cẩn thận.

Tháng 2: Luận tử vi tuổi Mậu Dần 2022 nam mạng những tin vui về tình duyên hay thêm người có thể đến trong gia đạo của người tuổi  Mậu Dần trong tháng này. Tình cảm của gia đình cũng tốt đẹp, hòa thuận và yêu thương.

Tháng 3: Đây là tháng người tuổi này có sự tiêu pha nhiều về mặt tiền bạc. Đó là những khoản chi tiêu cho công việc hoặc cho gia đình. Ngoài ra có thể sẽ thay đổi về chốn ở.

Tháng 4: Xem bói tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng là tháng có lộc về phương diện ăn uống, người tuổi Mậu Dần nam lưu ý có thể bên cạnh luôn có người tìm cách phá hoại, cản trở công việc.

Tháng 5: Sức khỏe là điều cần hết sức chú ý trong tháng 5 Âm lịch đối với người nam tuổi này. Bởi dễ bị ốm đau, chuyển biến bệnh tình thậm chí còn phức tạp, cần có phương cách điều trị sớm.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng trong tháng này quý bạn đón nhiều lộc cho công việc làm ăn. Tuy nhiên cẩn thận gặp hạn về dao kéo hay hạn về sông nước.

Tháng 7: Mọi công việc kinh doanh làm ăn trong tháng này đều không được tốt. Sức khỏe cũng báo hiệu chuyển biến xấu với việc dễ bị ốm đau.

Tháng 8: Theo tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng tình cảm của người sinh năm 1998 nam mạng tháng này không được tốt. Nảy sinh nhiều bất hòa về mặt quan điểm khiến cho tình cảm có thể dẫn tới mâu thuẫn hoặc tranh cãi.

Tháng 9: Đây là tháng rất tốt cho những khởi đầu mới, đặc biệt là định hướng cho một việc làm ăn kinh doanh theo chiều hướng mới.

Tháng 10: Dựa vào tử vi nam 1998 năm 2022 không nên có những dự tính phát triển thêm công việc trong tháng này. Đây là tháng chủ về những bất lợi nên mở mang phát triển đều không được tốt.

Tháng 11: Với sự hỗ trợ từ quý nhân nên công việc kinh doanh buôn bán của người tuổi 1998 nam mạng trong tháng 11 Âm lịch tốt đẹp và đón nhiều thành quả tích cực. Chú ý khó tránh gặp phải chuyện buồn.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm người tuổi này tiền bạc được hanh thông. Tình cảm của thành viên gia đình lại không được tốt, có nhiều chuyển biến không như ý muốn.

Quý bạn có thể xem người thân của mình gặp vận hạn gì bằn việc xem tuổi 12 con giáp năm 2022

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

V. Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng về mặt sao hạn

5.1 Luận vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng

5.1.1 Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng về tứ trụ 

Thiên Hư, Địa Lợi: Đối với người nam tuổi Mậu Dần tuy bản mệnh cứng nhưng năm Nhâm Dần có thể không hợp thời. Bởi lẽ đó đầu năm dễ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc, cơ bản không được sự hỗ trợ mà tự thân cố gắng.

5.1.2 Tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng về sao chiếu mệnh

Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai

SAO: Kế Đô (Thổ Tinh)

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Dịch Nghĩa: Theo tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng Kế Đô là một trong những hung tinh có thể gây ra những bệnh tật, tang khó, buồn khổ suy nghĩ, thị phi hoặc gia đình gặp chuyện không may. Sao này xấu nhất vào tháng 3 và 9 theo lịch Âm lịch.

Sao Kế Đô và cách cúng sao Kế Đô giải hạn

5.1.3 Tử vi nam 1998 năm 2022 về sao hạn theo năm 

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Luận tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng gặp hạn này người tuổi Mậu Dần nam mạng không nên đi chơi xa vào đúng giờ Tuất, ngày Tuất vì dễ gặp chuyện buồn. Bên cạnh đó công việc gì cũng không được kết quả tốt mà dễ bỏ dở. Ngoài ra chú ý lời ăn tiếng nói và trong họ sẽ có tang sự.

Phương pháp hóa giải hạn Địa Võng biến dữ hóa lành

5.1.4 Tử vi nam Mậu Dần 2022 về vận niên (tốt)

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt: Trong năm người tuổi này có được mối quan hệ bạn bè tốt nên được hỗ trợ nhiều. Công việc tiến triển theo chiều hướng tốt lên không ngừng. Tình cảm cũng tốt, thêm người thêm của. Tuy nhiên nếu không có sự khiêm nhường thì mọi thành quả không được bền.

5.1.5 Tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng về hạn tuổi năm 2022

Người tuổi Mậu Dần nam không gặp phải hạn về Kim Lâu hay Tam Tai hoặc Hoang Ốc trong năm nên không lo ngại các công việc bị ảnh hưởng.

enlightenedCẬP NHẬT: Tử vi hàng ngày của tất cả các tuổi để biết mình gặp may mắn hay xui xẻo

5.2. Phương pháp hóa giải vận hạn tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng

5.2.1 Dâng sao theo tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng

Hóa giải hạn bằng kích hoạt vận may, cầu bình an: Trong ngày 18 âm lịch mỗi tháng Kỵ như tháng 1, tháng 3 hay 9 người tuổi Mậu Dần nam nên cúng lễ về hướng Tây. Chuẩn bị 21 ngọn đèn và bài vị giấy vàng. Trên bài vị có ghi dòng chữ “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Đến 21 - 23 giờ tiến hành làm lễ và khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

5.2.2 Dùng màu theo tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng

Giảm bớt đi những sát khí của sao chiếu không tốt (Kế Đô) bằng cách dùng trang sức thuộc hành Kim giúp tiết khí. Nổi bật như các loại vòng bằng chất liệu bạc.

5.2.3 Chọn tuổi hợp theo tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng

Kết hợp công việc với người hợp tuổi: Trong năm 2022 người sinh năm 1998 nam mạng có thể kết hợp các công việc với người hợp tuổi như 1994, 1998. Những người hợp tuổi khi kết hợp có thể thúc đẩy cho công việc tốt đẹp và sớm đạt thành quả.

5.2.4 Dùng màu hợp theo tử vi nam 1998 năm 2022

Sử dụng màu sắc phù hợp với bản mệnh: Những màu sắc được ưu tiên sử dụng đối với người tuổi Mậu Dần trong năm Nhâm Dần là màu đỏ hoặc màu vàng. Còn màu xanh hay trắng hoặc đen nên tránh dùng.

Chọn màu hợp mệnh tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng 

VI. Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng theo mùa sinh

- Mùa xuân: Đây là mùa chủ về hao khí đối với người nam tuổi Mậu Dần. Đó là sự hao hụt về mặt sức khỏe, công việc kinh doanh làm ăn không đạt kết quả như mong muốn. Tình cảm cũng bất lợi. Di chuyển đi lại trong năm cần cẩn trọng.

- Mùa hạ: Những người tuổi này sinh vào mùa Hạ cũng chủ về hao khí nên làm việc gì cũng gặp nhiều vất vả. Tuy nhiên có thể đón tin vui về việc thêm người thêm của trong nhà vào những tháng của mùa này.

- Mùa thu: Xem bói tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng mùa này là mùa Kim vượng, trong khi đó năm Nhâm Dần thuộc Kim nên không tốt cho sức khỏe. Người tuổi này có thể phải đối mặt với việc ốm đau liên miên. Tuy nhiên lại gặp nhiều may mắn về tiền bạc, bên cạnh đó còn được quý nhân giúp đỡ nên công việc hết sức thuận lợi. Phần tình cảm gia đình cẩn thận không được tốt.

- Mùa đông: Theo tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng là mùa Thủy vượng làm Thổ của bản mệnh bị yếu đi, trong khi đó năm là hành Kim. Cho nên mùa đông là mùa người tuổi 1998 Mậu Dần dễ bị ảnh hưởng không tốt công việc. Tình cảm bất lợi có thể bị chia cách. Tiền bạc chủ về hao tán.

Xem tuổi vợ chồng

Kết luận: Với những tín hiệu tốt về phương diện tình cảm trong tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng 1998 có thể đón được duyên lành như ý. Ngoài ra người tuổi này cần chú ý tới cách chi tiêu tránh sự hao tán khó kiểm soát. Công việc làm ăn không thuận lợi thì có thể chuẩn bị kỹ lưỡng và chọn thời điểm tốt nhất để tiến hành. 

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn