Thứ 5, 5/8/2021 - 14:51

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ - Năm 2022 nữ mạng #1989 [CHI TIẾT]

Mục lục
 
Mục lục

Khái quát tổng quan: Trong tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng có một năm Nhâm Dần với nhiều thay đổi tương đối tốt. Công việc tiến hành trong năm này sớm đạt được kết quả như kỳ vọng. Phương diện tiền bạc tuy vấp phải một số khó khăn nhất định nhưng càng về cuối năm thì tiền bạc được hanh thông, suôn sẻ và nhiều tài lộc đưa tới. Đặc biệt đây là năm cát lợi nếu xuất tiền đầu tư vào lĩnh vực liên quan đến nhà cửa hay lĩnh vực đất cát. Tuy nhiên sức khỏe lại cần lưu ý, vì đây là năm không tốt cho phương diện sức khỏe của người nữ tuổi này. Mời quý bạn xem luận giải chi tiết về tử vi nữ 1989 năm 2022 ngày bên dưới.

enlightenedNếu bạn là nam giới, vui lòng xem tại: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng 1989

TỬ VI TUỔI KỶ TỴ NĂM 2022 NỮ MẠNG 1989

Nữ mạng Kỷ Tỵ -  Âm mạng

Tuổi Âm: 34 tuổi/Tuổi Dương: 33 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Ðại Lâm Mộc(cây lớn trong rừng)

Cung phi: Tốn ( Hành Mộc)

Tướng tinh - Con nhà Thanh Ðế – Trường mạng

Tướng xương - Xương con rắn, tướng tinh con khỉ

I. Tổng quan về tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng

1. Vận mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng

Đặc điểm chung Tuổi Kỷ Tỵ: Những người có năm sinh 1989 nữ mạng có dáng thanh sáng, lại có tài hùng biện cùng khiếu văn chương. Người tuổi này biểu hiện bên ngoài thường đối nghịch với suy nghĩ nên dễ bị người khác hiểu lầm. Thuận sinh của người tuổi này là mùa Đông và Xuân. Những người thuận sinh cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc, vợ chồng xây dựng được sự nghiệp to lớn. 

Tuy nhiên nếu nghịch sinh thì cuộc đời nhiều thăng trầm và thử thách. Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng tiền vận người nữ mạng tuổi này trải qua nhiều biến cố sự nghiệp, tiền bạc có kiếm ra tuy nhiên dễ rơi vào cảnh trắng tay. Phải bước vào Trung vận mới đa tài. Đa phần người tuổi 1989 nữ mạng có tình duyên vất vả thì sự nghiệp lại tăng tiến. Sau cùng hậu vận có được phúc lộc đầy đủ và con cháu hiếu  thuận phụ dưỡng.

tu-vi-tuoi-ky-ty-nam-2022-nu-mang-1989

2. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành

Theo ngũ hành bản mệnh: Người tuổi này mạng Mộc gặp năm 2022 Kim Tương khắc: Xấu: Công việc đối mặt với nhiều khó khăn. Sức khỏe ốm đau bệnh tật khó tránh. Kinh doanh dễ bị thua lỗ và cẩn thận quan hệ gia đạo lục đục.

- Tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2022 theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng là Tốn (Mộc) gặp Năm 2022 Khôn  (thuộc hành Thổ ) là Khắc xuất: Trung bình: Sự nghiệp năm này phải tự thân cố sức, đây là năm không hy vọng giúp đỡ từ người thân hay bạn bè. Bên cạnh đó đề phòng mất trộm.

3. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng theo thiên can - địa chi

- Theo thiên can: Thiên can tuổi Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Đây là một năm làm ăn ở mức bình thường. Tiêu pha nhiều tiền bạc cho công việc gia đình.

- Tử vi nữ 1989 năm 2022 theo địa chi: Địa chi của tuổi Tỵ gặp năm Nhâm Dần là Lục Hình: Xấu: Cẩn thận về lời ăn tiếng nói trong năm Nhâm Dần. Hạn chế hùn hạp với cùng người khác vì không được lợi. Dễ mất của cải xe cộ nên cần chú ý. Vợ chồng hay tình cảm gia đạo buồn phiền.

- Theo sao chiếu mệnh: Thái Dương: Tốt: May mắn đưa tới, có danh lộc tốt

- Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 hạn theo tuổi

  • Sao hạn năm 2022: Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu, buồn phiền, công việc khó khăn 

  • Hạn theo tuổi: năm nay không gặp phải Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc

- Theo vận niên: Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

- Hướng tốt xuất hành đầu năm: Trong ngày mùng 1 Tết từ khoảng giờ 23 -1 giờ sáng hoặc từ 15 tới 17 giờ chiều thì người nữ tuổi này xuất hành hướng tốt là hướng Đông Nam sẽ nghênh được Tài Thần, hoặc đi theo hướng Tây Bắc đón Hỷ Thần.

Xem ngày tốt hợp tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng 

II. Lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Hồng Loan, Phục Binh, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục: Bộ sao chủ về năm 2022 có tin vui đưa tới trong gia đạo của người nữ tuổi 1989 Kỷ Tỵ, có thể là thêm người trong gia đình. Tuy nhiên tình cảm của thành viên gia đạo không được tốt. Cẩn thận có người lợi dụng.

- Cung Xung chiếu: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử: Luận tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2022 bộ sao có ý nghĩa về năm tin vui đưa tới trong nhà. Có thể là gia đình bạn bè có hỷ sự, hoặc trong nhà đón thêm thành viên mới.

- Cung Nhị hợp: Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: với bộ sao này người sinh năm Kỷ Tỵ nữ mạng năm nay cẩn thận chuyện buồn phiền trong nhà. Bên cạnh đó chú ý sức khỏe.

- Cung Tam hợp: Thiếu  Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt, Thiên Trù, Long Đức, Thanh long, Phá Toái, Suy: Xem tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 năm 2022 ý nghĩa của bộ sao về công việc làm ăn nhiều điều bất lợi, có thể bị người ngoài phá hoại. Tiêu hao nhiều về tiền bạc trong làm ăn.

Kết luận: Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 sự vận chuyển âm và dương cùng ngũ hành trong năm 2022 của người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng dễ dàng nhận thấy trong năm khá tốt cho các công việc. Đây là năm của nhiều sự may mắn và cơ hội mở mang công việc. Tài chính năm này tương đối hanh thông và có lộc về tiền bạc. Sức khỏe thì cẩn thận bệnh phụ khoa và ra ngoài không được tốt.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

Xem lá số tử vi trọn đời

III. Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

3.1. Tử vi nữ 1989 năm 2022 về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Tiền bạc năm nay nhiều may mắn và tài lộc đưa tới. Ngoài ra trong năm xuất hiện nhiều cơ hội tốt để người tuổi Kỷ Tỵ có thể đầu tư tiền bạc để phát triển cho công việc làm ăn.

3.2.Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng về sức khỏe

Năm này sức khỏe của những người tuổi 1989 nữ mạng chú ý về vấn đề liên quan đến phụ khoa. Nhất là khi đi ra ngoài chú ý sức khỏe dễ chuyển biến xấu, thậm chí ốm đau lâu ngày và thời gian điều trị kéo dài.

3.3. Tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2022 về công việc làm ăn

Công việc làm ăn năm Nhâm Dần tương đối tốt đối với người tuổi này nữ mạng. Gặp được sự giúp đỡ của quý nhân và nhiều cơ hội có thể mở mang thêm được công việc làm ăn trong năm.

3.4. Tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 năm 2022 về tình duyên/Gia đạo 

Gia đình tình cảm trong năm ở mức ổn định và duy trì bình thường. Trong năm các mối quan hệ gia đạo ít có sự thay đổi.

3.5. Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 về ngoại giao/xuất hành

Phương diện ngoại giao của người nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm Nhâm Dần khá tốt, có thể xuất hành đi xa sẽ gặp được điều may mắn. Tin vui đưa tới trong các công việc kinh doanh làm ăn.

Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không ?

Xem bói chỉ tay đoán biết tương lai

Xem bói bài tarot hàng ngày

IV. Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm Nhâm Dần người nữ tuổi 1989 Kỷ Tỵ công việc kinh doanh tương đối tốt. Hơn nữa còn được sự giúp sức của quý nhân trong nhiều công việc nên thuận lợi vô cùng.

Tháng 2: Công việc làm ăn trong tháng 2 Âm lịch của người tuổi này nữ mạng bình thường. Trong năm có sự di chuyển du lịch đến khu vực tâm linh.

Tháng 3: Luận tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2022 hanh thông trong nhiều công việc ở tháng này, người nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ có tin vui đưa tới trong mối quan hệ trong gia đạo cũng như trong quan hệ bạn bè trên nhiều phương diện.

Tháng 4: Đây là tháng mà người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng nên cân nhắc về việc đầu tư tiền bạc cho kinh doanh làm ăn. Nhiều vận may đưa tới trong tháng này, đặc biệt ở lĩnh vực mua bán đất cát.

Tháng 5: Chú ý công việc tháng 5 Âm lịch của người nữ tuổi 1989 có nhiều điều bất lợi. Đây là tháng trước khi làm công việc nào người tuổi này cần suy tính kỹ lưỡng.

Tháng 6: Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng sức khỏe của người nữ tuổi này trong tháng không được tốt. Sức khỏe không tốt ảnh hưởng tới cuộc sống. Tuy vậy công việc cũng ổn định ở mức bình thường.

Tháng 7: Có lộc đưa tới trong tháng 7 Âm lịch, người nữ mạng tuổi này nên tận dụng cho việc đầu tư tiền bạc nhiều lĩnh vực. Đây cũng là tháng nếu ốm bệnh thì cũng không lo ngại nhiều vì gặp được thầy thuốc.

Tháng 8: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 công việc làm ăn trong tháng này của người tuổi 1989 Kỷ Tỵ nữ mạng phải đi lại nhiều. Trong tháng này mối quan hệ ngoại giao cũng được mở mang thêm nhiều.

Tháng 9: Chú ý tháng này trong nhà của người nữ tuổi này thiếu đi hòa khí, tình cảm giữa các thành viên của gia đạo chủ về không được tốt, nảy sinh một số chuyện dẫn tới mâu thuẫn hay xung đột.

Tháng 10: Theo tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng 2022 trong tháng nên xuất tiền để làm ăn sẽ thu được nguồn lợi nhuận lớn. Phương diện ngoại giao làm ăn trong tháng này cũng rất tốt đối với người nữ tuổi Kỷ Tỵ.

Tháng 11: Đây là tháng người tuổi này được quý nhân giúp đỡ trong nhiều công việc. Bên cạnh có lại được người khác giới để ý tới nên được hỗ trợ khi gặp vấn đề khó khăn.

Tháng 12: Tháng cuối năm là tháng người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng có thể công việc gặp nhiều chuyện không thuận như ý. Thậm chí có thể dẫn tới bị mất ăn mất ngủ.

Xem vận mệnh của các tuổi tốt xấu ra sao qua nội dung Tử vi năm 2022 của 12 con giáp

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

V. Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng về mặt sao hạn

5.1. Luận vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng

5.1.1 Tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2022 về tứ trụ

Thiên Thắng, Địa Lợi: Năm Nhâm Dần là năm với nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như tiền bạc của người sinh năm 1989 Kỷ Tỵ nữ mạng. Nhất là nếu kinh doanh về đất cát sẽ được nhiều lộc tiền bạc đưa tới. Ra ngoài năm này chuyện vui may đưa tới, có thể là hỷ tin của người thân bạn bè, hoặc tin vui về thêm người trong gia đình.

5.1.2 Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 về sao chiếu mệnh

SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải Nghĩa: Theo tử vi nữ mạng 1989 năm 2022 người nữ mạng được sao Thái Dương chiếu trong năm nhiều sự hân hoan và có người giúp đỡ về tiền bạc lẫn công việc kinh doanh làm ăn. Nếu mang thai trong năm này thì bình an, em bé sinh ra được đẽ mỹ miều. Còn nếu người tuổi này nữ mạng chưa kết hôn có thể kiếm được người chồng ưng ý trong năm Nhâm Dần. Tuy nhiên, sao chiếu này kỵ nhất cho nữ vào tháng 6 và 10 Âm lịch mang đến tai ách cũng như ốm đau.

Sao Thái Dương và cách làm lễ cúng nghênh sao Thái Dương hút tài lộc

5.1.3 Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng về sao hạn

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Xem tử vi tuổi 1989 năm 2022 nữ mạng gặp phải hạn này cẩn thận không nên đi chơi xa vào giờ Tuất ngày Tuất vì nhiều khả năng có chuyện buồn tới. Ngoài ra còn chú ý về lời ăn tiếng nói. Trong họ có tang gia hoặc công việc làm ăn nhiều trở ngại khó khăn.

Phương pháp hóa giải hạn Địa Võng biến dữ hóa lành

5.1.4 Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022 về vận niên

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt: công danh trong năm nhiều triển vọng phát triển, kinh doanh buôn bán thuận lợi để phát tài. Cơ hội may mắn đang chờ ở phía trước. Trong nhà có tin vui tới có thể là việc thêm người thêm của. Mọi việc trong năm giải quyết cần bình tĩnh, khiêm nhường mới được bền lâu. Ngoài ra lưu ý bảo quản về tài sản cũng như tiền bạc, tham gia giao thông cẩn thận.

5.1.5 Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng theo hạn tuổi

Năm nay quý bạn không gặp phải các hạn tuổi như Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc.

CHÚ Ý: Xem Tử vi hàng ngày cũng giúp bạn biết được tốt xấu ra sao

5.2. Cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng

5.2.1 Cúng sao theo tử vi Kỷ Tỵ nữ mạng 1989 năm 2022

Dâng sớ giải hạn: cầu an cầu lộc đầu năm và mỗi tháng cứ ngày 27 tiến hành dâng sớ giải hạn. Làm lễ về hướng Đông, thắp 12 ngọn đèn và tiến hành vào khoảng từ 21 - 23 giờ. Chuẩn bị bài vị giấy vàng, trên bài vị có ghi  “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Sau đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

5.2.2 Dùng vật phẩm hợp tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng

Tăng cường những cát khi của sao Thái Dương: Thái Dương là cát tinh thuộc Hỏa nên dùng nhiều màu đỏ, màu cam hay tím có thể tăng cường thêm những cát khí của sao này, chủ về đem đến nhiều tài lộc như thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh tóc đỏ hoặc thạch anh tím hoặc mã não đỏ,... Ngoài ra có thể dùng thêm màu xanh lá (Mộc sinh cho Hỏa) như ruby xanh lá, hoặc vòng tay ngọc Myanmar xanh,...

5.2.3 Chọn tuổi hợp tử vi tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng năm 2022

Chọn tuổi làm ăn kết hợp: Người nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ hợp làm ăn với người tuổi 1988 hoặc những người có năm sinh 1992. Hùn hạp hay kết hợp kinh doanh với người hợp tuổi sẽ giúp cho công việc đôi bên thuận lợi và thu hút nhiều tài lộc.

5.2.4 Dùng màu hợp tử vi 2022 Kỷ Tỵ nữ mạng 1989

Màu sắc hợp với bản mệnh của tuổi này là màu đen hay màu xanh. Bên cạnh đó màu kỵ với tuổi là màu trắng và màu đỏ.

Chọn màu hợp mệnh tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng 

VI. Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

- Mùa xuân: Nếu sinh vào mùa này người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng có mùa sinh Mộc vượng tương trợ rất tốt cho bản mệnh. Tuy nhiên gặp năm Kim Nhâm Dần thì bị tương khắc. Vì thế trong năm công việc có sự mở mang và quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên về sức khỏe hay vấn đề đi lại thì lưu ý cẩn thận. Ngoài ra cung cần chú ý về con cái.

- Mùa hạ: Theo tử vi nữ Kỷ Tỵ năm 2022 đây là mùa sinh Hỏa vượng khiến Mộc của bản mệnh bị hao tổn, thêm vào đó năm Nhâm Dần thuộc hành Kim tương khắc. Theo đó năm Nhâm Dần người nữ tuổi này phải đối mặt với nhiều khó khăn cũng như vất vả trong công việc. Về cuối năm thì tiền bạc và công việc mới xuất hiện nhiều thời cơ tốt và dư dả chi tiêu. Tuy nhiên tình cảm của gia đình bất hòa và nhiều mâu thuẫn.

- Mùa thu: Xem bói tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa này, người tuổi 1989 nữ mạng có năm Nhâm Dần không tốt cho tình cảm gia đạo. Về công danh và sự nghiệp cũng cơ bản chịu nhiều khó khăn và bất lợi. Tiền bạc tuy có làm ra nhưng lại chi tiêu nhiều. Sức khỏe bất lợi, lưu ý bệnh về phụ khoa hoặc đi lại xe cộ cẩn thận.

- Mùa đông: Luận tử vi nữ 1989 năm 2022 đây là mùa sinh Thủy vượng có thể nuôi dưỡng rất tốt cho Mộc. Năm Nhâm Dần là Kim sinh cho Thủy của mùa sinh. Vì vậy trong năm Nhâm Dần công việc của người tuổi Kỷ Tỵ sinh vào mùa đông thuận lợi, xuất tiền cho kinh doanh thu được nguồn lãi lớn. Nhất là kinh doanh cho lĩnh vực nhà đất sẽ vô cùng thuận lợi.

Xem tuổi vợ chồng

Kết luận: Như vậy nội dung ở trên về tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nữ mạng cho thấy với những quý cô sinh năm 1989 thì năm Nhâm Dần với nhiều cơ hội mới giúp người này có thể đạt được một số thành tựu sự nghiệp. Phương diện tiền bạc cũng được lợi, đặc biệt nếu đẩy mạnh phát triển kinh doanh vào thời điểm cuối năm. 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn