Thứ 2, 31/10/2022 - 16:18

Giờ Thân là mấy giờ? - Người sinh vào giờ Thân có số mệnh như thế nào?

 

Theo cách tính giờ của người xưa, một ngày có 12 giờ tương ứng với 12 con giáp. Tuy nhiên, hiện nay cách tính giờ đã thay đổi cho nên nhiều người vẫn chưa biết giờ Thân là mấy giờ. Thông qua xem giờ sinh có thể đoán số mệnh của người đó ra sao. 

=> Xem ngày hôm nay tốt hay xấu theo tuổi

=> Xem giờ hoàng đạo và ngày hoàng đạo hợp tuổi

Giờ thân là mấy giờ?

Ngày xưa, ông cha ta thường tính giờ trong ngày dựa trên tập tính của 12 con giáp, vào mỗi khung giờ thì con giáp nào có đặc điểm nổi bật nhất.

Ví dụ như: từ 23h - 1h đêm được gọi là giờ Tý. Tý có nghĩa là Chuột. Bởi vào khung giờ này là lúc chuột đi kiếm ăn. Hoặc từ 17h - 19h, được gọi là giờ Dậu. Dậu có nghĩa là gà. Vì đây là lúc con gà chuẩn bị vào chuồng,... Cứ như vậy mà mỗi khung giờ sẽ tương ứng với tên gọi của mỗi con vật khác nhau.

Xem giờ thân từ mấy giờ đến mấy giờ cho biết một ngày có tất cả 12 giờ, tương ứng với tên của 12 con vật: Tý (Chuột), Sửu (Trâu), Dần (Cọp), Mão hay Mẹo (Mèo), Thìn (Rồng), Tỵ (Rắn), Ngọ (Ngựa), Mùi (Dê), Thân (Khỉ), Dậu (Gà), Tuất (Chó) và Hợi (Lợn). Vậy giờ Thân là từ mấy giờ đến mấy giờ?

Theo cách tính giờ trong ngày, dựa trên Can chi của người xưa thì mỗi ngày sẽ có 12 giờ, mỗi một giờ kéo dài bằng 2 tiếng như hiện nay, không giống như một ngày có 24 tiếng như bây giờ.

Luận giờ thân là từ mấy giờ cho biết dưới đây là phần chi tiết khung giờ trong ngày theo cách tính dựa vào Can Chi: Tý là 23h - 1h; Sửu là 1h - 3h; Dần là 3h - 5h; Mão là 5h - 7h; Thìn là 7h - 9h; Tỵ là 9h - 11h; Ngọ là 11h - 13h; Mùi là 13h - 15h; Thân là 15h - 17h; Dậu là 17h - 19h; Tuất là 19h - 21h; Hợi là 21h - 23h. Trong mỗi khung giờ, người ta lại chia ra thành đầu giờ, giữa giờ và cuối giờ. Vì thế mà nếu bạn chọn đúng giờ nhất trong ngày thì nên chọn khoảng giữa giờ là chính xác nhất. Như Sửu là 2h, Dần là 4h, Mão là 6h,...

Qua phần trên hẳn bạn đọc đã biết được giờ Thân là giờ nào rồi chứ ạ?

Nếu bạn đang không biết giờ thân là mấy giờ thì  khoảng thời gian từ 15h - 17h chiều, đây là khoảng thời gian mà con khỉ thích hú lên nhất trong ngày.

Trong đó: đầu giờ Thân (từ 15h đến 15h40), giữa giờ Thân (15h40 đến 16h20), cuối giờ Thân (từ 16h20 đến 17h).

 

gio-than-la-may-gio

 

Đặc điểm chung của những người sinh giờ thân? 

Đặc điểm nam giới khi sinh vào giờ Thân?

Nếu bạn may mắn quen được một chàng trai sinh vào giờ Thân thì xin chúc mừng bạn. Bởi họ là người luôn tôn sùng tình yêu, sẵn sàng làm tất cả để bảo vệ tình yêu của mình. Xem giờ thân là từ mấy giờ cho biết những chàng trai này luôn biết cách quan tâm tới người mình yêu để người mình yêu cảm thấy an tâm, tin tưởng, là bờ vai vững chãi và luôn muốn mang đến điều bất ngờ ngọt ngào cho nửa kia.   

Đặc điểm của nữ giới khi sinh vào giờ Thân?

Nữ mệnh sinh vào giờ Thân thường rất đáng yêu, nhanh nhạy, vì thế họ thu hút rất nhiều người khác phái. Dễ dàng hoàn thành được mục đích nhờ sự khéo léo, linh hoạt.

TRA CỨU TỬ VI 2023

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Sinh vào giờ giờ thân có tốt không?

Sinh vào đầu giờ Thân (15h00 – 15h40)

Xem giờ thân là mấy giờ xét thấy người sinh vào mệnh không bị khắc phá, trí tuệ thông minh, gặp nạn được quý nhân giúp đỡ. Cuộc sống có phần ổn định, trẻ hay gặp sóng gió, con cái sung túc, càng về sau càng giàu sang, phú quý.

Sinh vào giữa giờ Thân (15h40 – 16h20)

Nếu sinh vào giữa giờ Thân, mệnh khắc cha, phải đi làm ăn xa nhà mới nên. Hay gặp điều oan ức, thị phi, dính dáng đến xã hội, pháp luật. Lúc trẻ nghèo khổ, sau tự thân tạo dựng kinh tế vững chắc.

Sinh vào cuối giờ Thân (16h20 – 17h00)

Luận giờ thân từ mấy giờ cho biết những người sinh vào cuối giờ Thân có mệnh khắc mẹ, anh chị em hay gặp trắc trở trong hôn nhân. Người sinh vào giờ này sẽ được quý nhân giúp đỡ khi gặp hoạn nạn trong cuộc sống.

Vận mệnh người sinh giờ Thân theo tuổi 12 con giáp

Tuổi Tý sinh vào giờ Thân

Xem giờ thân là từ mấy giờ nhận thấy người tuổi Tý sinh vào giờ Thân có nhiều tài năng, thông minh, nhanh nhẹn. Họ là những người có đạo đức tốt, được dưỡng dục, học hành tử tế nên cách đối nhân xử thế khéo léo, sống hiếu thuận với cha mẹ, kính trên nhường dưới. Trong cuộc sống dù gặp khó khăn những người tuổi Tý sinh giờ Thân vẫn vượt qua với sự trợ giúp của quý nhân. Con đường sự nghiệp của họ phát triển suôn sẻ, hanh thông, ít gặp biến cố hao tốn tiền bạc. Những người này ổn định về tài chính, tình duyên may mắn và gia đình hạnh phúc. 

Tuổi Sửu sinh giờ Thân

Xem giờ thân là mấy giờ xét thấy những người này sinh ra có mệnh phú quý, được hưởng phúc lộc trời ban. Cuộc sống gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ gặp hung hóa cát. Do vậy, công danh thăng tiến, công việc thuận buồm xuôi gió có thể trở thành lãnh đạo tài giỏi. Nếu làm kinh doanh có lộc buôn bán, đắt khách mang lại khoản lợi nhuận lớn, thoải mái chi tiêu. Về hậu vận của những người tuổi Sửu sinh giờ Thân khá tốt, hưởng phúc lộc bình an cả đời. 

Tuổi Dần sinh giờ Thân

Người tuổi Dần sinh vào giờ Thân có Tướng Tinh và sao Dịch Mã chiếu mệnh nên số phải sống ly hương hoặc công việc thường xuyên di chuyển, thay đổi chỗ ở. Những người này tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, cương trực và tốt bụng. Họ phù hợp làm các công việc về chính trị, với khả năng nhìn xa trông rộng và tài tổ chức, lãnh đạo họ sẽ gặp nhiều cơ hội thăng tiến. 

Tuổi Mão sinh vào giờ Thân

Xem giờ thân mấy giờ cho hay người tuổi Mão sinh vào giờ này cuộc đời không gặp nhiều biến cố, thăng trầm. Mặc dù rất cố gắng, nỗ lực trong công việc nhưng họ không có nhiều thời cơ phát triển, mọi sự chỉ ở mức bình hoà. Nếu làm công việc liên quan tới kinh doanh chỉ đủ ăn, không quá dư giả, giàu có. Họ cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, phòng bệnh tật vào lúc trái gió giở trời thì mọi việc sẽ không có gì xấu. 

Xem lá số tử vi trọn đời

Tuổi Thìn sinh vào giờ Thân

Thân Kim và Thìn Thổ mà Thổ sinh Kim cho nên người sinh giờ thân là tuối Thìn có số may mắn, tài lộc. Những người này nhận được phúc lộc trời ban, kinh doanh phát đạt cho nên tiền bạc rủng rỉnh, sống giàu sang sung túc. Dù làm việc ở đâu cũng được mọi người quý mến, có điều kiện phát triển tài năng, sự nghiệp. Tình duyên như mong muốn, gặp được người yêu tâm đầu ý hợp, hôn nhân viên mãn. Tuy nhiên, người tuổi Thìn có sao Chỉ Bối chiếu mệnh nên trong các mối quan hệ bạn bè cần thận trọng khi kết giao, tránh bị lợi dụng ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Tuổi Tỵ sinh vào giờ Thân

Tỵ Hỏa khắc Thân Kim và người tuổi Tỵ có sao Quý Nhân chiếu mệnh nên cuộc đời may mắn được quý nhân giúp đỡ. Con đường phát triển bản thân của những người này rất rộng mở, sự nghiệp hanh thông. Bên cạnh đó, xem giờ thân là mấy giờ xét thấy họ lại là những người nhanh nhẹn, thông minh cùng với khả năng quan sát, xử lý tình huống tốt cho nên dù gặp chuyện khó khăn vẫn vượt qua an toàn. Tuy nhiên, vì tài năng của mình cho nên họ thường bị đố kỵ, kẻ xấu tìm cách hãm hại. 

Tuổi Ngọ sinh giờ Thân

Người tuổi Ngọ sinh giờ Thân có tính cách dũng cảm, mạnh mẽ và cương trực. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là bảo thủ, ích kỷ, cố chấp và sẵn sàng vì lợi ích của mình bất kể tình thân. Những người này dù trong công việc có đạt được vị trí, chức vụ cao nhưng không nhận được sự quý mến của người khác. Đặc biệt trong gia đình mọi người đều tránh né, khó giữ được của cải. 

Tuổi Mùi sinh vào giờ Thân

Tuổi Mùi sinh giờ Thân có sao Thái Dương chiếu mệnh nên ngay từ khi sinh ra đã rất may mắn. Họ làm việc gì cũng dễ dàng thành công hơn người khác. Công việc phát triển nhanh chóng, thành công và kiếm được nhiều tiền, chi tiêu thoải mái. Mặc dù vậy, họ có sao Quả Túc chiếu nên tình duyên lận đận, số đơn độc, hôn nhân dễ gặp trục trặc thậm chí chia ly. 

Tuổi Thân sinh giờ Thân

Người tuổi Thân sinh vào giờ này bản mệnh có nhiều hỷ sự, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Công danh sự nghiệp thuận lợi, nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của người thân, bạn bè. Tài lộc dồi dào, dù họ làm công việc gì cũng có thu nhập cao, sống giàu sang, phú quý. Tuy vậy, phải chọn bạn mà chơi, cẩn trọng trong kết giao bạn bè không nên tin người quá vì có những kẻ sẽ bội tín, qua cầu rút ván. 

Tuổi Dậu sinh giờ Thân

Luận giờ thân là mấy giờ nhận thấy người tuổi Dậu sinh vào giờ Thân có tính cách nhẹ nhàng, lương thiện và thường giúp đỡ những người khó khăn xung quanh. Họ thông minh, học hành giỏi giang, luôn muốn tự lực cánh sinh không dựa dẫm vào người khác chứng tỏ năng lực của bản thân. Do đó, trong công việc họ sớm đạt được thành công, được cấp trên tín nhiệm, thành đạt giỏi giang. Tình cảm thuận lợi, gặp người yêu thương thật lòng, thuỷ chung và cùng xây dựng gia đình hạnh phúc. Hậu vận tốt đẹp, cả đời hưởng phúc lộc, vinh hoa. 

Tuổi Tuất sinh giờ Thân

Người tuổi Tuất sinh giờ này số thành đạt, sống hạnh phúc viên mãn nhưng phải xa quê lập nghiệp. Họ là những người nhanh nhẹn, thích ứng với hoàn cảnh nhanh chóng cho nên dù ly hương vẫn khẳng định được năng lực, cuộc sống ổn định, tài lộc dồi dào.

Tuổi Hợi sinh giờ Thân  

Người tuổi Hợi sinh giờ Thân phần lớn đều giỏi giang, đa tài và khéo léo. Những người này giỏi phản biện, ăn nói cho nên có danh tiếng trong xã hội. Số gặp quý nhân phù trợ, gia đình hậu thuẫn nên có nhiều cơ hội phát triển hơn. 
Xác định giờ Thân là mấy giờ có thể dự đoán vận mệnh cuộc đời của người sinh vào giờ đó. Mỗi tuổi sinh giờ Thân sẽ có tương lai khác nhau cho nên thông tin trong bài viết trên hy vọng sẽ giúp quý vị chuẩn bị tốt hơn cho tương lai, tránh những điều không may mắn cho bản thân.

Xem thêm về tử vi của người sinh vào các giờ khác trong ngày:

Giờ Tý Giờ Sửu Giờ Dần Giờ Mão
Giờ Thìn Giờ Tỵ Giờ Ngọ Giờ Mùi
     Giờ Thân           Giờ Dậu           Giờ Tuất           Giờ Hợi     

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…