Thứ 7, 22/2/2020 - 11:10

Bàn về ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo - Tốt cho thi cử, công danh, sự nghiệp

Mục lục
 
Mục lục

Theo ông cha ta từ xưa đến này phàm là những việc đại sự cưới xin, ăn hỏi, xây dựng nhà cửa, kinh doanh buôn bán,... đều phải lựa chọn những ngày hoàng đạo đem lại may mắn. Trong số những ngày hoàng đạo thì ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo nhận được nhiều cát tinh may mắn tài lộc. Cùng tìm hiểu về ngày này một cách chi tiết và đầy đủ trong bài viết chia sẻ của chúng tôi.

1 - Ngày Ngọc đường hoàng đạo là gì?

Ngày Ngọc Đường hoàng đạo có sự ngự trị của sao Thiếu Vi và sao Thiên Khai - đây đều là 2 sao chủ về tài lộc cho sự nghiệp, công danh. 

Hiểu một cách đơn giản thì ngày Ngọc đường hoàng đạo là ngày nhận được sao chiếu tốt cho công danh, sự nghiệp rất tốt cho việc phát triển tài năng và thi cử được đỗ đạt cao. 

Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là trong ngày này tiến hành các công việc khác sẽ không nhận được kết quả tốt. 

Những việc trọng đại khác như: cưới hỏi, động thổ, làm nhà,... nếu tiến hành vào ngày Ngọc Đường hoàng đạo cũng đều tốt. Tuy nhiên sẽ không nhận được nhiều cát lợi như về công danh, sự nghiệp mà thôi.

ngoc-duong-hoang-dao

2 - Cách tính ngày Ngọc Đường hoàng đạo 

Vào mỗi tháng âm lịch khác nhau thì ngày Ngọc Đường hoàng đạo được xác định dựa theo 1 ngày khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Trong tháng 1, là ngày Mùi

 • Trong tháng 2, là ngày Dậu

 • Trong tháng 3, là ngày Hợi

 • Trong tháng 4, là ngày Sửu

 • Trong tháng 5, là ngày Mão

 • Trong tháng 6, là ngày Tỵ

 • Trong tháng 7, là ngày Mùi

 • Trong tháng 8, là ngày Dậu

 • Trong tháng 9, là ngày Hợi

 • Trong tháng 10, là ngày Sửu

 • Trong tháng 11, là ngày Mão

 • Trong tháng 12, là ngày Tỵ

3 - Ngày Ngọc Đường hoàng đạo nên làm việc gì?

Như đã nhắc tới ở phần đầu của bài viết, ngày Ngọc Đường hoàng đạo sẽ trọng tâm làm những công việc liên quan tới thi cử, đỗ khoa bảng. 

Chữ “Ngọc” trong ngày này biểu tượng cho sự quý giá, sang trọng, “Đường” tức chỉ con đường học vấn, giảng đường, học đường. Như vậy năng lượng bên trong ngày Ngọc Đường hoàng đạo sẽ giúp cho việc học tập, thi cử được hanh thông, từ đó đạt được kết quả cao. 

Chi tiết các công việc tiến hành vào ngày này như sau:

 • Thứ nhất: thi cử vào ngày này sẽ nhận được ánh hào quang tốt, giảm bớt rủi rõ, trắc trở, trí não được thông minh, sáng suốt, thực hiện bài thi được tốt mang về quang vinh, lẫy lừng. Nhìn chung, người thi cử sẽ có được sự minh mẫn, từ đó tạo được hiệu quả cao nhất cho bài thi của mình. 

 • Thứ hai: vào ngày này trọng về tài lộc vì thế mà đường công danh được rộng mở, sáng lạn. Bạn sẽ luôn cảm thấy thứ ánh sáng của ngọc sang trọng và đẳng cấp trên con đường phát triển công danh và sự nghiệp. Thế nên, khi cầu tài, cầu lộc vào ngày Ngọc Đường hoàng đạo sẽ hanh thông, thuận lợi. Từ đó cho bạn được kết quả như mong muốn.

 • Thứ ba: vì đây cũng là một ngày Hoàng đạo tốt vì vậy bạn cũng có thể thực hiện những công việc trọng đại khác để nhận cát khí và an lành. Có thể không nhận được cát khí như cầu tài, thi cử, nhưng ngày này vẫn mang đến cát khí giúp cho mọi công việc được tiến hành thuận lợi, đạt kết quả cao.

Như vậy có thể nói ngày Ngọc Đường hoàng đạo là một trong những ngày chứa năng lượng và vượng khí tốt cho con người. Thực hiện các công việc liên quan tới tạo dựng và phát triển sự nghiệp vào ngày này sẽ giúp mọi việc đều thuận lợi và hanh thông, giúp thân chủ gặp nhiều may mắn.

Nguồn: Xemvanmenh.net 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn