Tìm hiểu về Kim Quỹ hoàng đạo - Ngày cát lợi cho nhiều việc quan trọng

Mục lục
 
Mục lục

Những ngày Hoàng đạo luôn được xem là thời điểm tốt đẹp để tiến hành việc đại sự như cưới xin, làm nhà, nhậm chức, mua sắm đất đai xe cộ. 

Tuy nhiên trên thực tế, những công việc có tính chất riêng biệt sẽ phù hợp với những ngày cụ thể. Trong đó nổi bật là ngày Kim Quỹ hoàng đạo với các thông tin cát lợi cho nhiều việc khác nhau. 

Trong bài viết này, Xemvanmenh.net sẽ giúp bạn nắm bắt tất cả thông tin về ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo.

1 - Ngày Kim Quỹ hoàng đạo là gì? 

Theo quan điểm xưa, có tới 6 ngày hoàng đạo gồm: Thanh Long hoàng đạo (Đạo), Minh Đường hoàng đạo (Viễn), Kim Quỹ hoàng đạo (Thông), Thiên Đức hoàng đạo (Đạt), Ngọc Đường hoàng đạo (Diêu), Tư Mệnh hoàng đạo (Hoàn). 

Ngày Kim Quỹ hoàng đạo được xem là ngày lý tưởng để tiến hành các công việc liên quan đến hôn sự như: cầu hôn, dạm ngõ, tổ chức lễ đính hôn, thành hôn, đăng ký kết hôn… 

Ngoài ra, ngày Kim Quỹ hoàng đạo cũng rất tốt cho các công việc liên quan đến giao tiếp, thỏa thuận, tranh biện, hội họp. Khi đó quý bạn sẽ nhận được những kết quả tích cực, hài hòa, may mắn, có quý nhân phù trợ và vạn sự như ý.

2 - Cách tính ngày Kim Quỹ hoàng đạo

Thay vì phải tính toán nhiều bước, ngày Kim Quỹ hoàng đạo được quy định cụ thể theo từng tháng và dựa theo thông tin địa chi của ngày. Cụ thể, khi xét theo âm lịch thì đó là những ngày sau:

  • Tháng Giêng và tháng 7: Ngày Thìn

  • Tháng 2 và tháng 8: Ngày Ngọ

  • Tháng 3 và tháng 9: Ngày Thân

  • Tháng 4 và tháng 10: Ngày Tuất

  • Tháng 5 và tháng 11: Ngày Tý

  • Tháng 6 và tháng chạp: Ngày Dần

Để biết những ngày nào ứng với chi cụ thể gì, bạn có thể tra cứu tại lịch vạn niên, hoặc tra cứu tại công cụ xem ngày tốt - xấu tại xemvanmenh.net.

kim-quy-hoang-dao

3 - Ngày Kim Quỹ hoàng đạo nên làm việc gì?

Theo học thuyết cổ: ngày Kim Quỹ hoàng đạo được xem là tốt nhất cho việc cưới hỏi và giao tiếp. Cuốn Trạch Cát Thần Bí luận rằng tiến hành hôn thú vào thời điểm đó thì mọi việc sẽ trở nên thuận lợi, mang lại nhiều niềm vui. 

Sự cát lợi, may mắn ấy không chỉ trong ngày diễn ra sự kiện mà còn kéo dài mãi trong cuộc sống của đôi lứa sau này. Nhờ vậy mà vợ chồng hài hòa, ít khi xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã, con cháu đủ đầy, gia đạo yên vui, cuộc sống gặp nhiều may mắn và thu hút tài vận tới nhà.

Trên thực tế: ngoài những việc liên quan đến cưới hỏi và giao tiếp, ngày Kim Quỹ hoàng đạo còn được xem là rất tốt cho mọi việc. Tính chất cát lợi trong khoảng thời gian đó giúp cho mọi việc diễn ra một cách trơn tru, thuận lợi,, đồng thời hóa giải được những điềm xấu, điều hung kỵ.

Việc xem ngày hoàng đạo để tiến hành những việc quan trọng không khó. Tuy nhiên để có kết quả như ý, quý bạn cần có kế hoạch cẩn thận. Bởi dù ngày giờ có tốt lành, cát lợi đến đâu mà không đi kèm với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tính toán chu đáo thì vẫn gặp phải rắc rối, khó khăn như thường. 

Ngoài ra: cần lưu ý rằng trong ngày hoàng đạo cũng sẽ có giờ hắc đạo, tức là thời điểm xấu cho nhiều việc. Do đó trước khi khởi sự việc lớn, mỗi người cần xem xét cẩn trọng trước khi quyết định.

Để chắc chắn, quý bạn có thể tra cứu tại các kênh thông tử vi - phong thủy uy tín, tìm gặp chuyên gia hoặc để lại câu hỏi ngay tại đây. Nếu hữu duyên, các thầy lý số giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp chi tiết, cụ thể cho bạn. 

Bên cạnh đó, giải pháp nhanh chóng và tiện lợi nhất chính là sử dụng công cụ xem ngày tốt - xấu trực tuyến hoàn toàn miễn phí tại xemvanmenh.net - một trong những trang web xem ngày, luận tử vi, phong thủy và các vấn đề tâm linh tin cậy, được rất nhiều người đánh giá cao hiện nay.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã hiểu hơn về ngày Kim Quỹ hoàng đạo, đồng thời biết cách vận dụng linh hoạt về ngày hung cát cho những công việc của bản thân. Chúc bạn luôn thành công, may mắn và có được cuộc sống như ý.

Nguồn: Xemvanmenh.net

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình