Tìm hiểu về Kim Quỹ hoàng đạo - Ngày cát lợi cho nhiều việc quan trọng

Mục lục
 
Mục lục

Những ngày Hoàng đạo luôn được xem là thời điểm tốt đẹp để tiến hành việc đại sự như cưới xin, làm nhà, nhậm chức, mua sắm đất đai xe cộ. 

Tuy nhiên trên thực tế, những công việc có tính chất riêng biệt sẽ phù hợp với những ngày cụ thể. Trong đó nổi bật là ngày Kim Quỹ hoàng đạo với các thông tin cát lợi cho nhiều việc khác nhau. 

Trong bài viết này, Xemvanmenh.net sẽ giúp bạn nắm bắt tất cả thông tin về ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo.

1 - Ngày Kim Quỹ hoàng đạo là gì? 

Theo quan điểm xưa, có tới 6 ngày hoàng đạo gồm: Thanh Long hoàng đạo (Đạo), Minh Đường hoàng đạo (Viễn), Kim Quỹ hoàng đạo (Thông), Thiên Đức hoàng đạo (Đạt), Ngọc Đường hoàng đạo (Diêu), Tư Mệnh hoàng đạo (Hoàn). 

Ngày Kim Quỹ hoàng đạo được xem là ngày lý tưởng để tiến hành các công việc liên quan đến hôn sự như: cầu hôn, dạm ngõ, tổ chức lễ đính hôn, thành hôn, đăng ký kết hôn… 

Ngoài ra, ngày Kim Quỹ hoàng đạo cũng rất tốt cho các công việc liên quan đến giao tiếp, thỏa thuận, tranh biện, hội họp. Khi đó quý bạn sẽ nhận được những kết quả tích cực, hài hòa, may mắn, có quý nhân phù trợ và vạn sự như ý.

2 - Cách tính ngày Kim Quỹ hoàng đạo

Thay vì phải tính toán nhiều bước, ngày Kim Quỹ hoàng đạo được quy định cụ thể theo từng tháng và dựa theo thông tin địa chi của ngày. Cụ thể, khi xét theo âm lịch thì đó là những ngày sau:

  • Tháng Giêng và tháng 7: Ngày Thìn

  • Tháng 2 và tháng 8: Ngày Ngọ

  • Tháng 3 và tháng 9: Ngày Thân

  • Tháng 4 và tháng 10: Ngày Tuất

  • Tháng 5 và tháng 11: Ngày Tý

  • Tháng 6 và tháng chạp: Ngày Dần

Để biết những ngày nào ứng với chi cụ thể gì, bạn có thể tra cứu tại lịch vạn niên, hoặc tra cứu tại công cụ xem ngày tốt - xấu tại xemvanmenh.net.

kim-quy-hoang-dao

3 - Ngày Kim Quỹ hoàng đạo nên làm việc gì?

Theo học thuyết cổ: ngày Kim Quỹ hoàng đạo được xem là tốt nhất cho việc cưới hỏi và giao tiếp. Cuốn Trạch Cát Thần Bí luận rằng tiến hành hôn thú vào thời điểm đó thì mọi việc sẽ trở nên thuận lợi, mang lại nhiều niềm vui. 

Sự cát lợi, may mắn ấy không chỉ trong ngày diễn ra sự kiện mà còn kéo dài mãi trong cuộc sống của đôi lứa sau này. Nhờ vậy mà vợ chồng hài hòa, ít khi xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã, con cháu đủ đầy, gia đạo yên vui, cuộc sống gặp nhiều may mắn và thu hút tài vận tới nhà.

Trên thực tế: ngoài những việc liên quan đến cưới hỏi và giao tiếp, ngày Kim Quỹ hoàng đạo còn được xem là rất tốt cho mọi việc. Tính chất cát lợi trong khoảng thời gian đó giúp cho mọi việc diễn ra một cách trơn tru, thuận lợi,, đồng thời hóa giải được những điềm xấu, điều hung kỵ.

Việc xem ngày hoàng đạo để tiến hành những việc quan trọng không khó. Tuy nhiên để có kết quả như ý, quý bạn cần có kế hoạch cẩn thận. Bởi dù ngày giờ có tốt lành, cát lợi đến đâu mà không đi kèm với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tính toán chu đáo thì vẫn gặp phải rắc rối, khó khăn như thường. 

Ngoài ra: cần lưu ý rằng trong ngày hoàng đạo cũng sẽ có giờ hắc đạo, tức là thời điểm xấu cho nhiều việc. Do đó trước khi khởi sự việc lớn, mỗi người cần xem xét cẩn trọng trước khi quyết định.

Để chắc chắn, quý bạn có thể tra cứu tại các kênh thông tử vi - phong thủy uy tín, tìm gặp chuyên gia hoặc để lại câu hỏi ngay tại đây. Nếu hữu duyên, các thầy lý số giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp chi tiết, cụ thể cho bạn. 

Bên cạnh đó, giải pháp nhanh chóng và tiện lợi nhất chính là sử dụng công cụ xem ngày tốt - xấu trực tuyến hoàn toàn miễn phí tại xemvanmenh.net - một trong những trang web xem ngày, luận tử vi, phong thủy và các vấn đề tâm linh tin cậy, được rất nhiều người đánh giá cao hiện nay.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã hiểu hơn về ngày Kim Quỹ hoàng đạo, đồng thời biết cách vận dụng linh hoạt về ngày hung cát cho những công việc của bản thân. Chúc bạn luôn thành công, may mắn và có được cuộc sống như ý.

Nguồn: Xemvanmenh.net

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp