Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

Cung Nhân Mã nhóm máu B về tính cách, tình yêu, sự nghiệp, sức khỏe

Mục lục
 
Mục lục

Trong vòng tròn hoàng đạo, cung Nhân Mã nhóm máu B phù hợp với cung Sư Tử nhóm máu B nhất. Để lý giải cho điều này bạn hãy theo dõi bài viết phân tích chi tiết về tính cách, công việc, sự nghiệp và sức khỏe sau đây nhé.

1. Nhân Mã nhóm máu B

Người nhóm máu B cung Nhân Mã sẽ sống một cuộc sống bình yên lặng gió. Bất kể là ngoài xã hội hay trong gia đình, đều không xảy ra một sự việc to tát nào ngoài ý muốn nào, cũng có thể may mắn mà có được một cuộc hôn nhân tốt đẹp, xây dựng một gia đình bình dị. Đồng thời, người cung Nhân Mã nhóm máu B cũng sẽ có được những mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, những người mà bạn kết giao trong khoảng từ 10 đến 20 tuổi, sẽ trở thành những người tri kỷ trong cuộc đời bạn.

Nếu có những việc không may mắn xảy ra, thì nó sẽ là những tổn thất thiên nhiên bất ngờ như động đất, hỏa hoạn. Tuy nhiên kiểu người như bạn, một khi đã gặp phải những chuyện xảy ra bất ngờ, thì sẽ bị những áp lực rất lớn, có khả năng khiến con người vốn dĩ yên ổn như bạn phải thay đổi. Nhưng chỉ cần kìm nén được qua giai đoạn này, thì khi tuổi tác lớn hơn, vấn đề vật chất với bạn sẽ không có sự thiếu thốn nữa.

Nhân Mã nhóm máu B có lòng nhiệt tình, trái tim lương thiện, tính tình ôn hòa, rất ít sử dụng vũ lực hay là cãi nhau, có khả năng phán đoán rất nhạy cảm, là người thích hợp xử lý công việc. Tuy nhiên, sống cuộc sống thuận buồm xuôi gió cũng khiến cuộc sống của bạn trở nên đơn điệu, nếu không thì cũng khiến bạn có cảm giác cạn kiệt sức lực, thậm chí có cảm giác mơ hồ khó hiểu. Bạn nhất định hãy cố gắng tìm lại sự cân bằng tinh thần. 

Người nhóm máu B cung Nhân Mã yêu thích hoạt động, lại không có được sức khỏe tốt, điều này là bởi, họ mặc dù yêu thích vận động, nhưng lại thường xuyên vì những chuyện nhỏ nhặt mà quên vận động. Cung Nhân Mã nhóm máu B thích thưởng thức những món ăn ngon, lại thích những món nhiều chất béo, không có cách nào kiểm soát được lượng chất nóng khiến cơ thể tích tụ chất béo. 

cung-nhan-ma-nhom-mau-b-1

Nhân Mã rất thích được học hành, nhưng bởi vì cá tính của ngọn nến có hai đầu đều bị đốt đến mức kiệt quệ. Rất nhiều người cung Nhân Mã lúc còn trẻ thì rất hoạt bát náo nhiệt, sau tuổi trung niên lại rơi vào trạng thái bệnh tật, điều này là bởi tính cách cái gì cũng thích của những người nhóm máu B, nguyên nhân khiến sức hoạt động vượt quá khả năng.

Tính cách không lỡ từ chối của cung Nhân Mã, thường là nguyên nhân của các bệnh gan, sức đề kháng kém, gây ra các chứng bệnh gan, mệt mỏi mãn tính, viêm họng, điều này chỉ có thể trách chính bản thân của cung Nhân Mã mà thôi. 

Cung Nhân Mã nhóm mãu B: Tự do bay nhảy, tích cực nhiệt tình 

Xem thêm:

2. Công việc của Nhân Mã nhóm máu B 

Những người nhóm máu B cung Nhân Mã có nhiều điểm chung nhất về tính cách, ví dụ như ý chí tự do, tính hiếu kỳ, có hứng thú với nhiều việc, không kiên trì với mọi việc, đều là những điểm chung. Không câu nệ về hình thức và thói quen, những người nhóm máu B luôn có cách nhìn rộng mở và khả năng hoạt động tùy cơ ứng biến, đây cũng có thể coi là đặc điểm tính cách tương đồng. 

Vì thế những người cung Nhân Mã nhóm máu B được coi là điển hình của nhóm B, điển hình nhất trong cung Nhân Mã. Yêu ghét với bạn rất rõ ràng, yêu thích thì biểu thị tình yêu, ghét lại tỏ rõ sự ghét bỏ, là người tuyệt đối không thỏa hiệp. 

Do đó, trong con mắt của những người xung quanh, bạn có thể bị mặc định là người không thoải mái, làm việc cứng nhắc. Sở thích của bạn vô cùng nhiều, bạn cho rằng những việc có thể hiểu và thu hút được chỉ học từ trong sách vở thôi là chưa đủ, nên càng muốn được ra ngoài tìm hiểu thêm. 

Lý tưởng của những người cung Nhân Mã nhóm máu B, có lẽ là được mắt thấy tai nghe và cảm nhận được tất cả mọi việc trên thế giới này, ngoài ra, với kiến thức và kinh nghiệm đều phải có lòng nhiệt tình như nhau. Mối quan tâm của bạn đối với địa vị xã hội và khát vọng tiền bạc là cực ít, có thể nói là người có tinh thần triết học cao thâm, cho nên dường như bạn luôn duy trì sự cứng rắn với những thế tục đời thường. 

Yêu cầu về sự vật của những người cung Nhân Mã nhóm máu B lại không hề cao, đồng thời cũng mong muốn những người xung quanh mình cũng có yêu cầu không quá đáng về phương diện này. Chỉ là có lúc một người làm việc theo cảm hứng như bạn sẽ không quan tâm đến cảm nhận của người khác, nhanh mồm nhanh miệng, sẽ dễ khiến người khác hiểu lầm bạn.

Nếu bạn cảm thấy có ai bắt nạt mình, bạn sẽ không cố tình che giấu đi sự tổn thương, mà bạn sẽ mạnh dạn và thẳng thắn nói với người đó về những điều bạn nghĩ, điều này khiến người khác phải ngạc nhiên về tính cách của bạn.

Trong công việc, những người nhóm máu B cung Nhân Mã không có thể làm việc lâu với một công việc cố định cả, việc từ chức với bạn mà nói, là bước cần thiết cho việc muốn rời xa nơi mà bạn từ lâu đã không theo đuổi lý tưởng của bản thân. Nếu bạn muốn ở nữa, chỉ cần chuẩn bị sẵn tâm lý cho sự khởi đầu của cuộc hành trình dài, cũng đủ để bạn cảm nhận được đỉnh điểm sự tự do của việc từ bỏ tất cả. 

Nhưng đối với những cô nàng Nhân Mã, chỉ cần bạn tìm thấy người trong mộng, thì dù rằng bạn có được một công việc rất tốt ở ngay trước mắt, bạn cũng sẽ từ bỏ công việc đó, và vì tình yêu mà bước chân vào cuộc sống gia đình. Thậm chí là bạn kiếm được một khoản tiền lớn, hay là có một công việc khiến người khác phải ngưỡng mộ, thì cuối cùng bạn vẫn chọn gia đình.

Tự mình phòng tránh ý thức yếu đuối là đặc trưng của cung Nhân Mã nhóm máu B. Bạn sẽ không tự xây một tấm lá chắn bảo vệ mình trong các mối quan hệ xã hội, việc hành động cũng sẽ bất chấp nguy hiểm mà tiến tới. Với bất kỳ ai thì bạn cũng thể hiện hết mình, sẽ cho người khác một ấn tượng chân thực và rõ ràng nhất. Hành động mạnh dạn có lẽ khiến người nhóm máu B cung Nhân Mã thắng được sự bình phẩm một cách tích cực và có dũng khí. Nhưng nếu nhìn từ góc độ trái chiều, thì nó lại lỗ mãng quá, mà thiếu mất sự trân trọng. 

Đối với cung Nhân Mã nhóm máu B bản chất ưa hoạt động mà nói, nơi giao lưu hợp nhất là những nơi khoáng đạt rộng rãi như núi non hoang dã, sân bóng chày, bảo tàng showroom là những nơi mà bạn đi nhiều cũng không thấy chán. Nếu đối phương của bạn là một người theo tôn giáo, thì bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với họ ngay trong giáo hội. 

Lời khuyên trong công việc cho Nhân Mã nhóm máu B

Có khả năng tập trung siêu việt, nhưng lại thiếu đi sự nhẫn nại và nghị lực. Nhược điểm của người nhóm máu B cung Nhân Mã là không có tính kiên trì, không thể kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu, mặc dù suy nghĩ và hành động của bạn đều rất nhạy bén, nhưng lại dễ bỏ việc giữa chừng. Có khả năng tập trung siêu việt, nhưng lại không có tính nhẫn nại và nghị lực. Nếu đã thất bại rồi thì bạn sẽ bỏ dở công việc ngay, hoặc cho dù là khó khăn vất vả có đến, thì chán ghét rồi cũng dần dần từ bỏ. 

Hành động không tán thành với mọi người xung quanh, nên bạn Nhân Mã nhóm máu B dễ phải làm việc một mình. Đầu óc nhanh nhạy, rất có tài, nhưng đặc điểm dễ chán và vội vàng đều làm hỏng việc. Cho nên cho dù khả năng làm việc của bạn có tốt hơn nữa, cũng nên nghĩ đến việc thỏa hiệp với những người khác, hãy tin tưởng vào sức mạnh của sự đoàn kết.

cung-nhan-ma-nhom-mau-b-2

3. Tình yêu của Nhân Mã nhóm máu B 

Chắc chắn rằng người nhóm máu B cung Nhân Mã luôn có một sự trải nghiệm như thế này, trong lòng không thể quên được người khác giới bạn quen trong trường học hay là công việc, hay một người bạn tình cờ gặp trong buổi hội nghị cứ tồn tại trong tâm trí, khiến bạn phải trằn trọc mất ngủ. 

Một khi rơi vào lưới tình rồi, thì trong đầu của người thuộc cung Nhân Mã nhóm máu B sẽ luôn là hình ảnh của đối phương, thích sử dụng các cuộc gọi tình cảm, tiền điện thoại của bạn làm người khác phải giật mình. Có lúc mượn rượu lấy dũng khí, thể hiện hành động mạnh bạo khiến người khác phải ngạc nhiên. Thật ra, bạn sinh ra đã có tố chất khiến người khác phải chào đón, nên làm bất kỳ việc gì cũng cần có giới hạn thích hợp. Bạn có khả năng hành động tốt, trước mặt người bạn thực sự yêu quý, bạn sẽ thay đổi 180 độ.

Trước khi kết hôn người cung Nhân Mã nhóm máu B không thể cẩn trọng bảo vệ phòng tuyến cuối cùng. Tuy nhiên, đối với giới tính bạn lại có những quan niệm rất thuần khiết. Trên một chuyến tàu điện chật chội mà bị ép đứng sát với một người con trai lạ mặt, thì toàn thân bạn sẽ nổi da gà. Người nhóm máu B cung Nhân Mã rất lương thiện, có thể sự lương thiện đó ở ngoài khả năng tưởng tượng của những người xung quanh bạn, có lúc có những áp lực vô hình.

Người cung Nhân Mã nhóm máu B thường nghĩ nhiều về những mối tình không thành đã qua hoặc là những ảnh hưởng của quá khứ không vui vẻ, vì thế trong tình yêu bạn thường tỏ ra tiêu cực. 

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

Gặp được mẫu con trai lý tưởng mà bạn thầm ao ước, sẽ khiến bạn sẽ có cảm giác bứt rứt. Nhưng xin hãy nhớ kỹ: Cho dù là người bạn trai trong mộng đó có mời bạn lên một chiếc xe hào nhoáng để đi du lịch, thì bạn cũng nên từ chối ngay, bởi vì chỉ người con trai thành thực mới khiến bạn hạnh phúc.

Cô nàng cung Nhân Mã nhóm máu B có thể kết hợp với: Cung Sư Tử nhóm máu B

Mặc dù ngoại hình có thể là không được tuấn tú, nhưng lại có năng lượng của một vận động viên sung sức. Với tính cách không chấp những chuyện vặt vãnh, một sức sống căng tràn, sức khỏe cường tráng, và tràn đầy năng lượng.

Có thể người nhóm máu B cung Nhân Mã sẽ bị thu hút bởi những người với vẻ ngoài tuấn tú mà tính tình chu đáo, nhưng không bao lâu sau, chính những người như thế khiến bạn cảm thấy chán ghét. Chi bằng hãy chuyển mục tiêu của bạn sang mẫu vận động viên mà trước đó bạn không bị thu hút, không biết chừng sau khi làm quen rồi, lại dần nảy sinh tình cảm tốt.

Cung Nhân Mã nhóm máu B là những người rất yêu thích tự do và luôn tràn đầy năng lượng. Bạn chính là mẫu người yêu ghét rõ ràng và không chịu thỏa hiệp, là mẫu hình đại diện cho người nhóm máu B và cung Nhân Mã. Chỉ cần bạn nhẫn lại và chăm chỉ hơn, mọi thành công và những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn rất nhanh!

Khám phá: Cung hoàng đạo nào hợp với cung Nhân Mã nhất?

Nhân Mã và Bạch Dương
Nhân Mã và Kim Ngưu
Nhân Mã và Song Tử
Nhân Mã và Cự Giải
Nhân Mã và Sư Tử
Nhân Mã và Xử Nữ
Nhân Mã và Thiên Bình
Nhân Mã và Bọ Cạp
Nhân Mã và  Nhân Mã
Nhân Mã và Ma Kết
Nhân Mã và Bảo Bình
Nhân Mã và Song Ngư

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2023

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90% Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90%
Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng về tiền bạc, sức khỏe, tình duyên, … Từ đó…
Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc
Xem luận về tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng để biết chi tiết về vận mệnh của quý nữ…
Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT
Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng tốt hay xấu? Bói tử vi nữ Kỷ Tỵ 1989 năm 2023…
[1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT [1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT
Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công…
Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn! Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn!
Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng chi tiết về sao chiếu mệnh, vận hạn,... dự đoán những thay…
#1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác! #1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác!
Xem tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công việc và…
Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung
Luận giải tử vi tuổi đinh sửu năm 2023 nam mạng sinh năm 1997 giúp bạn biết được biết diễn biến vận…
#1999 Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2023 Nữ Mạng Tốt - Xấu? #1999 Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2023 Nữ Mạng Tốt - Xấu?
Theo tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng thì vận mệnh tốt hay xấu? Nữ tuổi Kỷ Mão năm 2023…