Nội dung

Thứ 2, 12/2/2024 - 14:56

Tìm hiểu ý nghĩa các lá bài trong bộ bài The Pentacles Tarot năm 2024

Mục lục
 
Mục lục

Luận giải hình ảnh, biểu tượng trên các lá bài Tarot giúp bạn đánh giá, nhìn nhận vấn đề của mình và tìm ra hướng giải quyết. Bộ Pentacles Tarot thể hiện ý nghĩa gì trong lần trải bài, nếu kết hợp cùng các lá bài khác dự báo điều gì? Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về Pentacles hãy tham khảo thông tin sau.

I. Tổng quan bộ Pentacles Tarot (bộ Tiền) 

1. Khái quát về bộ pentacles

Pentacles (bộ Tiền) là 1 trong 4 bộ Ẩn phụ đại diện cho nguyên tố đất. Những lá bài này có ý nghĩa về mặt vật chất của cuộc sống như tiền bạc, tài chính, công việc, thương mại, kinh doanh… Bên cạnh đó, mặt tích cực của bộ tiền trong tarot còn gắn với chứng minh, thực hiện, biểu thị và phát đạt.

Ứng với những cung hoàng đạo thuộc tính đất là Xử Nữ, Kim Ngưu và Ma Kết. Tính cách con người nghiêng về tham vọng, tập trung và trân trọng những mối liên hệ trong gia đình, suy nghĩ đơn giản, chất phác. 

Đây là bộ bài liên quan đến mùa thu hoặc nhiều năm. Trong bài Tây tương ứng với chất Rô. 

2. Ý nghĩa của bộ bộ pentacles trong tarot

Khi trải bài xuất hiện Pentacles cho thấy giải pháp để giải quyết những xung đột về mặt vật chất, tài chính hoặc có liên quan tới sự nghiệp. Hàm ý của Pentacles sâu xa về sự phụ thuộc lẫn nhau trong cuộc sống và tìm kiếm con đường hướng tới sự sung túc. 

Phần mềm Xem bói bài tarot online dự đoán tương lai chính xác

II. Chi tiết về bộ tiền trong tarot

1. Ý nghĩa các lá pentacles tarot xuôi (Tích cực)

Các lá bài Pentacles xuôi có ý nghĩa tích cực thể hiện khả năng sinh tồn trong thời gian dài, nền tảng để phát triển sự nghiệp vững chắc. Những người sẽ làm được điều này khi mang trong mình sự chăm chỉ, cố gắng, nỗ lực, trách nhiệm, tham vọng và đáng tin cậy.

2. Ý nghĩa các lá the pentacles tarot ngược (Tiêu cực)

Các lá Pentacles ngược mang hàm nghĩa tiêu cực về bản tính được nuông chiều, tham lam, quan tâm nhiều tới vật chất và tính chiếm hữu cao. Đây là những người lười lao động, vô tâm, trong cuộc sống không có mục đích cụ thể, rõ ràng. III. Các lá bài trong bộ Tiền (bộ Pentacles)

Trong bộ Pentacles gồm 14 lá bài với những ý nghĩa sau đây:

2.1 Ace of Pentacles

 • Biểu trưng của lá ace of pentacles

Lá bài mô tả một bàn tay đang nâng lên cao đồng xu hình ngôi sao năm cánh. Ở dưới bàn tay là phong cảnh đại diện cho chủ đề Suit với khu vườn hoa cỏ, nhánh sông chảy từ đỉnh núi cho thấy sự giàu có, phồn vinh. 

Cách bói bài Tarot cho người mời bắt đầu

 • Ý nghĩa lá ace of pentacles xuôi

Lá bài này khi xuất hiện theo chiều xuôi cho thấy bạn đang háo hức tràn trề hy vọng về tương lai phát triển hơn. Bạn có thể bắt đầu một điều gì đó mới như công việc hoặc đời sống cá nhân đầy hứa hẹn tích cực. 

- Công việc: Bạn có thể sẽ chuyển sang vị trí khác hoặc chuyển công tác. Đây là một tin tức tốt dành cho bạn. 

- Ace of pentacles trong tình yêu: Nếu bạn đang trong mối quan hệ tình cảm ổn định thì đây là lúc hai người sẽ đi đến hứa hẹn dài lâu hơn. Nếu bạn đang cô đơn, thời điểm này hãy bước ra ngoài, gặp gỡ mọi người và có thể sẽ bắt gặp người phù hợp.

- Tài chính: Có vẻ bạn đang dư giả tiền bạc, trả được nợ, chia sẻ tiền bạc với người kém may mắn hơn… nhưng hãy chi tiêu tiết kiệm một chút. 

- Sức khỏe: Thời điểm này bạn hãy chăm sóc sức khỏe ở mảng phòng ngừa, ăn uống khoa học, đủ chất, tập thể dục thường xuyên và tìm kiếm thêm những thông tin bổ ích về sức khỏe. 

 • Ý nghĩa lá ace of pentacles ngược

Lá bài ngược cho thấy bạn hãy cố gắng, nỗ lực không ngừng để bản thân tiến lên thay vì ghen tỵ với tiềm năng tài chính của người khác.

- Công việc: Bạn cần yêu cầu thăng chức hoặc đề nghị trao nhiều trách nhiệm hơn về công việc. Nếu vị trí hiện tại khó phát triển, bạn hãy dời đi. 

- Ace of pentacles trong tình yêu: Trong tình cảm, bạn cần chú ý đến sự ghen tuông và những vấn đề tiềm ẩn nếu đang trong mối quan hệ yêu đương ổn định. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, sắp tới có khả năng bạn sẽ gặp được người tốt phù hợp với bạn.

- Tài chính: Bạn đừng suy nghĩ quá tiêu cực về tiền bạc, hãy nhìn vào thực tế và khả năng tài chính mà bạn đó, vận dụng những kiến thức của bản thân thay vì ghen tỵ với người khác. 

- Sức khỏe: Bạn có thể làm những điều đơn giản để cơ thể khoẻ mạnh hơn như chăm chỉ tập thể dục, suy nghĩ tích cực, lạc quan, ăn uống lành mạnh… 

 • Ý nghĩa lá ace of pentacles khi kết hợp với lá bài khác 

- Khi lá Ace of Pentacles xuất hiện cùng rất nhiều lá bộ Tiền khác cho thấy tình hình của bạn tiện tại không có gì khác ngoài tiền. 

- Khi lá The Lovers xuất hiện cùng lá Ace of Pentacles cho thấy một người sẽ mang lại cảm giác che chở, an toàn đến cho bạn trong tình cảm.

2.2 Two of Pentacles

 • Biểu trưng của lá 2 of pentacles

Lá bài mô tả một người đàn ông nhảy múa và trên tay đang tung hứng. Biểu tượng “vô cực” xung quanh người đàn ông này cho thấy khả năng xử lý của ông ta là vô hạn. Ở phía sau, 2 chiếc thuyền đang lướt trên mặt sóng giống như việc trải qua thăng trầm cuộc sống. Gương mặt người đàn ông này phảng phất sự lo lắng nhưng vẫn tập trung vào điệu nhảy mặc kệ khó khăn. 

Xem thêm  Ý nghĩa 78 là bài tarot

 • Ý nghĩa lá 2 of pentacles xuôi 

Lá bài này khi xuất hiện chiều xuôi cho thấy bạn cần giải quyết 2 vấn đề là ngưng chú tâm vào quá nhiều thứ và tập trong vào hai mối ưu tiên nào đó quan trọng hơn. 

- Công việc: Có thể đây là thời điểm bạn cần chấp nhận  rủi ro trong công việc. Hãy dành sự tập trung vào 2 nhiệm vụ chính. Nếu bạn đang tìm việc, nên nộp hồ sơ vào 2 nơi tiềm năng và chuẩn bị thật tốt cho buổi phỏng vấn. 

- 2 of pentacles trong tình yêu: Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm lâu dài thì thì có khả năng bạn và người yêu đang gặp một chút rắc rối khi không sắp xếp được thời gian cho nhau. Hãy duy trì mối quan hệ này ở mức độ ưu tiên cao hơn trong cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm một nửa của đời mình, hãy chuẩn bị tâm lý, thời gian và sức khoẻ trước khi tình yêu đến.

- Tài chính: Bạn cần hiểu rõ tình hình tài chính hiện tại của mình, bạn nên tạo ra sự cân bằng giữa chi tiêu và kiếm tiền để tương lai có một khoản tiết kiệm. 

- Sức khỏe: Bạn cần cân bằng các nỗ lực dành cho sức khỏe và trách nhiệm với cá nhân. Hãy thu xếp thời gian thư giãn, nghỉ ngơi, tập luyện và chữa bệnh. 

 • Ý nghĩa ngược

Lá bài Two of Pentacles ngược cho thấy bạn đang gặp phiền phức vì cảm thấy quá tải trong cuộc sống. Bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp của người khác và để cho bản thân có chút thời gian nghỉ ngơi, thoải mái trước khi bắt đầu trở lại đối mặt với thách thức. 

- Công việc: khá tốt về công việc nhưng những yêu cầu trong môi trường làm việc của bạn có thể đang quá sức. Hãy giải quyết từng việc thay vì ôm đồng. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm nên tập trung vào công ty phù hợp với khả năng của bạn.  

- Ý nghĩa lá 2 of pentacles trong tình yêu: Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm ổn định thì đây là thời điểm có nhiều nỗi lo ập đến khiến bạn rời xa người mình yêu thương. Hãy tôn trọng và giúp đối phương hiểu rằng bạn yêu thương họ đến nhường nào. Nếu bạn chưa có người yêu, hãy chắc chắn rằng mình đã sẵn sàng đón nhận mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài. 

- Tài chính: Hãy nhận thức rõ về nguồn thu nhập của bản thân, mình đang sống với những gì bạn có thay vì tiêu xài phung phí. 

- Sức khỏe: Nếu bạn cảm thấy vui vẻ khi tìm hiểu về cơ thể mình thì bạn sẽ nhận ra cơ thể mình đang khoẻ mạnh và cần cố gắng để giữ phong độ này. Một ngày bạn hãy dành thời gian để vận động, luyện tập, nghỉ ngơi…  

 • 2 of pentacles khi kết hợp với lá bài khác 

- Khi đi cùng lá The Hermit cho thấy bạn đang sống vội vã và điều đó khiến bạn bị cô lập. Hãy sống chậm lại, dành thời gian quan tâm đến những người bên cạnh. 

- Lá bài khi xuất hiện cùng lá The Hierophant cho thấy bạn đang cảm thấy bức bối giống như mắc kẹt, sự kết hợp này thường xảy ra sau khi bạn tranh cãi với người yêu về sự độc lập trong mối quan hệ.

2.3. Three of Pentacles

 • Biểu trưng của lá 3 of pentacles

Lá bài mô tả một người thợ làm việc trong nhà thờ đang bàn bạc với một tu sĩ và một nữ tu về tiến độ của mình. Người thợ này tuy còn trẻ và địa vị thấp kém hơn nhưng tu sĩ vẫn lắng nghe lời anh ta nói cẩn thận và đánh giá cao về kiến thức chuyên môn của anh ta. 

Khám phá 12 cung hoàng đạo về tính cách, tình yêu, sự nghiệp,...

 • Ý nghĩa 3 of pentacles xuôi 

Lá bài khi xuôi chiều mang ý nghĩa rằng bạn được những người xung quanh đánh giá tích cực về nỗ lực của bạn. Lá bài này nhắc nhở bạn hãy tiếp tục phát huy tài năng, sự kiên trì của bản thân vì đang đi đúng hướng.0

- Công việc: Lá bài cho thấy những gì bạn làm đang được công nhận và chú ý, đây sẽ là ưu điểm mà bạn cần phát huy. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc mới, lá bài này là dấu hiệu cho thấy sắp tới sẽ được nhận vào làm ở vị trí phù hợp.  - Tình yêu: Three of Pentacles xuôi là tín hiệu tích cực, người yêu thương bạn sẽ nhìn thấy tiềm năng và bạn đủ tiêu chuẩn để đồng hành cùng người ấy lâu dài. Nếu bạn đang tìm một nửa của đời mình, người ấy có thể xuất khi trong công việc.

- 3 of pentacles về tài chính: cơ hội tốt về tài chính của bạn đang tới nhưng bạn phải nỗ lực, cố gắng để nhận được phần thưởng của mình thay vì ngồi chờ đợi. 

- Sức khỏe: Sức khỏe của bạn đang được cải thiện nhưng đó không phải như một phép lạ mà nguyên nhân xuất phát từ những điều tích cực bạn làm với bản thân.  Hãy tiếp tục duy trì và phát huy chúng để cơ thể ngày càng khoẻ mạnh hơn.

 • 3 of pentacles ngược

Lá bài ngược ám chỉ đây là thời điểm để bạn cố gắng hết mình tìm những giải pháp tối ưu trong công việc. Nếu đã làm được điều ấy chắc chắn bạn sẽ thành công. 

- Công việc: Đừng để mình ngập chìm trong cảm giác ích kỷ hay ghen tỵ với người khác, hãy cố gắng vươn xa hơn, cơ hội thành công sẽ đến với bạn. 

- Tình yêu: Xuất hiện lá bài Three of Pentacles cho thấy đó là tín hiệu đáng mừng về tình cảm. Bạn đang muốn có thai, đây là thời điểm thích hợp với khả năng thụ thai cao. Nếu bạn đang độc thân, hãy tiếp xúc gặp gỡ mọi người nhiều hơn, nhất là trong công việc vì có thể bạn sẽ gặp người ấy.

- Tài chính: Tình hình tài chính của bạn sẽ tăng lên nhưng không phải tiền tự chui vào ví bạn mà bạn phải chăm chỉ làm việc để đón nhận thành quả.

- Sức khỏe: Bạn phải chú ý không nên làm việc quá sức, nếu cảm thấy không khỏe cần nghỉ ngơi, thư giãn và gặp bác sĩ khi cần thiết. 

 • 3 of pentacles khi kết hợp với lá bài khác 

- Khi xuất hiện cùng nhiều lá bộ Tiền cho thấy bạn sắp dư giả tài chính. 

- Khi lá bài kết hợp với một hay nhiều lá bộ Ẩn chính ám chỉ rằng bạn phải nhìn thấy đại cục, đừng quá lo lắng vì mọi việc sẽ ổn.

2.4.  Four of Pentacles

 • Biểu trưng của lá 4 of pentacles card

Lá bài mô tả một người đàn ông ngồi trên chiếc ghế ở cách xa quê nhà. Người đàn ông này đang giữ chặt đồng tiền hoặc Pentacles của mình trong tư thế sợ người khác lấy cắp. Một Pentacles ở trên đầu, trong bàn tay và 2 cái dưới chân thể hiện ông ta không muốn người khác chạm tới đồng tiền.  

[GIẢI ĐÁP] Mua bài Tarot ở đâu?

 • 4 of pentacles xuôi

Four of Pentacles xuôi chot thấy bạn đang lo sợ về tiền bạc hoặc điều gì đó liên quan tới tài chính khiến bạn cảm thấy bất an. Tuy nhiên, sự lo lắng, sợ hãi đó hoàn toàn không đem lại sự an toàn cho bạn. 

- Công việc: Bạn đang đi làm nhưng không phải vì thích hoặc đam mê mà vì đó là nguồn thu để bạn có tiền trang trải cuộc sống. Hãy cải thiện tình hình bằng việc suy nghĩ xem bạn muốn gì ở công việc, phải làm cách nào để đạt được mục tiêu… 

- 4 of pentacles trong tình yêu: Có thể là bạn hoặc người yêu của bạn đang cố gắng tìm cách “kiểm soát” quá nhiều gây nên cảm giác ngột ngạt. Nếu bạn đang mong chờ tình yêu đến, hãy xác định tư tưởng trước khi sẵn sàng bước chân vào tình yêu. 

- Tài chính: Bạn đang cố gắng tiết kiệm từng đồng vì luôn lo lắng về tiền bạc. Hãy gạt bỏ phiền muộn này bằng cách suy nghĩ tích cực rằng mình vẫn có điều kiện tài chính tốt hơn nhiều người trong xã hội.

- Sức khỏe: Lá bài Four of Pentacles xuôi nhắc nhở bạn hãy từ bỏ những thói quen xấu khiến sức khỏe bị ảnh hưởng. Đồng thời, lá bài này cảnh báo một người nào đó đang tìm cách gây ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn. 

 • Ý nghĩa ngược

4 of pentacles ngược mang ý nghĩa, bạn sẽ chuyển từ giai đoạn lo lắng sang suy nghĩ tích cực, thoải mái và thực tế hơn, điều đó sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn. 

- Công việc: Bạn đang quá lo ngại về sự an toàn và bảo đảm trong công việc hiện tại của mình. Hãy lạc quan, tập trung tinh thần, trí tuệ và sức lực để thể hiện bản thân tốt hơn. 

- Tình yêu: Lá bài Four of Pentacles ngược thể hiện nỗi sợ hãi nhưng còn ám chỉ bạn có thể mở lòng, gạt đi nỗi lo âu này. Bạn sẽ tìm kiếm được một nửa của chính mình, mở cửa trái tim đón nhận tình cảm thay vì ngần ngại.

- Ý nghĩa lá 4 of pentacles trong tài chính: Dấu hiệu lá bài này cho bạn thấy là nỗi lo về tiền bạc sắp đi qua vì bạn nhận ra chỉ ngồi một chỗ lo âu sẽ không đem lại chút lợi ích nào. 

- Sức khỏe: Sự xuất hiện của lá bài này cho thấy mặc dù bạn lo lắng về sức khoẻ nhưng đã tự tin hơn, suy nghĩ thông thoáng và điều đó giúp cải thiện tình trạng sức khoẻ.

 • Kết hợp với lá bài khác 

- Lá bài khi xuất hiện cùng lá The Hermit cho thấy sự ương bướng là lý do khiến bạn xa cách với những người mình yêu thương, do vậy hãy thay đổi thái độ tốt hơn. 

- Lá bài khi xuất hiện song song với lá The Wheel of Fortune ám chỉ bạn cần cứng hơn một chút trong hoàn cảnh này mặc dù nó ẩn chứa những rủi ro tiềm tàng.

2.5. Five of Pentacles

 • Biểu trưng của lá 5 of pentacles

Trên lá bài là hình ảnh một đôi vợ chồng nghèo đi bộ trên tuyết qua lớp cửa kính sắc màu rực rỡ của nhà thờ. Nhà thờ đại diện cho nguồn năng lượng lạc quan nhưng đôi vợ chồng này lại nghèo khổ, thiếu thốn. Người đàn ông chống nạng vì đôi chân tàn tật và người phụ nữ co ro trong chiếc khăn mỏng. 

Tổng hợp những địa chỉ bói bài Tarot uy tín.

 • Ý nghĩa lá 5 of pentacles xuôi 

Lá bài khi xuất hiện theo chiều xuôi ám chỉ bạn đang gặp cảm giác bị bỏ rơi một mình cô đơn trong khi những người khác có mọi thứ còn bạn thì trắng tay. Hãy tỉnh táo và cố gắng sử dụng tài năng, sức lực của mình khôn ngoan để làm mọi thứ tốt hơn.

-5 of pentacles trong công việc: Có hai khả năng xảy ra khi xuất hiện lá bài này, có thể công việc hiện tại của bạn đang quá áp lực hoặc bạn không tìm được việc làm. Bạn hãy giải phóng bản thân khỏi cảm giác tự ti, kẹt cứng trong suy nghĩ, nếu muốn một điều gì đó mới mẻ trong công việc bạn nên trao đổi với người có liên quan. 

- Tình yêu: Đây không phải là dấu hiệu hạnh phúc, có thể tình cảm của bạn đang trao cho người không quan tâm, đối xử tốt với bạn. Bạn hãy sáng suốt, tỉnh táo nhận ra tình yêu phải đến từ hai phía và bản thân xứng đáng được yêu thương. 

- Ý nghĩa lá bài 5 of pentacles về tài chính: Có thể bạn sẽ trải qua cảm giác bị mất hết tiền, hãy bình tĩnh và tìm sự trợ giúp từ những người xung quanh. Đây chỉ là thời điểm tạm thời, vượt qua giai đoạn này mọi thứ sẽ ổn. 

- Sức khỏe: Sức khỏe của bạn sẽ xấu đi do những yếu tố căng thẳng khác. Hãy thư giãn, cố gắng để kiểm soát mọi vấn đề thật tốt.  

 • Ý nghĩa 5 of pentacles ngược

Lá bài ngược cho thấy trước đây không lâu bạn rơi vào cảm giác bị bỏ rơi nhưng hiện tại điều ấy đã qua đi và sự tự tin dần được tái tạo.  

- Công việc: Cảm giác bị mắc kẹt liên quan tới công việc đã qua đi và bạn tìm thấy những cơ hội bất ngờ mới, hãy mạnh dạn tiến lên theo đuổi những gì bạn muốn.

- Tình yêu: Có thể bạn đang cảm thấy điều gì đó không rõ ràng khiến bạn khó với tới sự tự do. Hãy mở lòng để nhận được nhiều thứ hơn trong tình yêu. Nếu hai bạn đã hứa hẹn với nhau thì mối quan hệ có khả năng sẽ trở nên thắm thiết, gần gũi hơn. Bạn hãy suy nghĩ tích cực, điều đó sẽ giúp ích rất nhiều trong tình yêu. 

- Ý nghĩa 5 of pentacles ngược về tài chính: Mối lo lắng về vấn đề tiền bạc, tài chính của bạn đang dần được tháo gỡ. Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu khởi sắc, ổn định hơn. Nếu cần thiết bạn đừng ngần ngại yêu cầu sự trợ giúp của người khác.

- Sức khỏe: Bạn suy nghĩ tích cực và sẽ cảm thấy cơ thể khoẻ mạnh hơn. Hỗ trợ sức khỏe bằng việc rèn luyện thể dục thể thao, tránh xa những thực phẩm xấu và ngủ nghỉ đúng giờ.

 • Kết hợp với lá bài khác 

- Lá bài Five of Pentacles khi xuất hiện cùng với những lá bộ Tiền khác trực tiếp liên quan đến vấn đề tài chính và bạn cần xem lại việc quản lý chi tiêu của bản thân.

- Lá bài xuất hiện cùng nhiều lá bộ Kiếm cho thấy vấn đề của bạn xuất phát từ xung đột, mâu thuẫn với người khác. 

- Khi xuất hiện cùng nhiều lá bộ Cốc ám chỉ bạn đang thiếu chín chắn trong chuyện tình cảm và để ra những pha bùng nổ cảm xúc.

2.6. 6 of Pentacles

 • Biểu trưng của lá six of pentacles

Lá bài mô tả một người đàn ông mặc áo choàng tím tượng trưng có danh vọng, quyền lực và sự giàu có. Trên tay ông ta cầm cân đại diện cho sự bình đẳng, công lý và công bằng. Tay còn lại ông ta bố thí cho 2 người khốn khổ ăn xin quỳ dưới chân thể hiện sự vững vàng về tài chính.

Giải mã ý nghĩa Chariot tarot chi tiết và chính xác nhất!

 • Ý nghĩa 6 of pentacles xuôi 

Lá bài đại diện cho sự hào phóng mang ý nghĩa rằng bạn sẽ cho đi một điều gì đó giá trị. Hãy mở lòng, chia sẻ với người khác không nhất thiết về mặt vật chất mà còn về tinh thần. Nếu bạn là người nhận hãy thoải mái đón lấy thay vì sự sĩ diện. 

- Công việc: Bạn gần như đã thoát khỏi giai đoạn khó khăn và công việc chuyển biến tích cực hơn. Có thể bạn đang nhận được sự ủng hộ của một người nào đó có quyền lực lớn. Thời điểm này bạn nên yêu cầu tăng lương hoặc tìm một công việc với lương thưởng hậu hĩnh. Nếu bạn muốn kinh doanh, đây là lúc phù hợp.

- Ý nghĩa lá bài 6 of pentacles trong tình yêu: Nếu bạn đang trong mối quan hệ tình cảm lâu dài, lá bài này dự đoán chuyện tình yêu của bạn sẽ rất hạnh phúc. Nếu bạn đang cô đơn tìm một nửa đời mình thì không bao lâu nữa bạn sẽ gặp được người bắt đầu mối quan hệ yêu đương với bạn do một người nào đó giới thiệu.

- Tài chính: Đây một dấu hiệu đặc biệt tốt về tài chính, bạn sẽ gặt hái thành quả mà mình nỗ lực xứng đáng được hưởng. Bạn hãy chia sẻ sự giàu có của mình với những người kém may mắn hơn. 

- 6 of pentacles về sức khỏe: Nếu bạn đang mắc căn bệnh nào đó, lá bài Six of Pentacles xuất hiện cho thấy sức khoẻ bạn đang dần được cải thiện. Trong thời gian tới, có thể bạn sẽ gặp được chuyên gia trị liệu giỏi giúp bạn vượt qua tình cảnh lúc bấy giờ.

 • Ý nghĩa ngược

Lá bài ngược có thể là dấu hiệu cho thấy bạn không nhận thấy khả năng cho đi của bạn hoặc bản thân bạn nhận được sự hào phóng. Hãy tập trung và nhìn nhận sự việc nếu không chịu đón nhận sự giúp đỡ dành cho bạn chẳng khác nào bạn vứt đi cơ hội tốt và sự hào phóng không chỉ là cho đi tiền bạc mà còn những điều khác. 

- 6 of pentacles trong công việc trong công việc: Bạn nên tỏ ra hào phóng, thoải mái ở nơi bạn làm việc theo khía cạnh về sự quan tâm, thời gian và thông tin giúp cho công việc suôn sẻ hơn. Nếu chỉ biết riêng đến lợi ích của bản thân thì mọi thứ sẽ tồi tệ hơn. 

- Tình yêu: Nếu bạn đang mong muốn tìm thấy một nửa của đời mình có thể bạn cần phải mở lòng nhiều hơn. Nếu bạn đang có một mối tình ổn định nhưng có vẻ như không tiến triển tốt, thì hãy dành sự quan tâm, chăm sóc nhiều hơn cho đối phương thay vì chỉ chờ đợi. 

- Tài chính: Lá bài Six of Pentacles ngược ám chỉ rằng tình hình tài chính của bạn có khả năng sẽ được cải thiện nhưng không phải theo cách bạn chờ đợi. Bạn có thể giảm bớt chi tiêu và nếu cần giúp đỡ đừng ngần ngại bày tỏ.

- Sức khỏe: Bạn nên suy nghĩ tích cực hơn để cải thiện tình trạng sức khỏe và cần nhận thức rằng chữa bệnh và chữa lành không phải lúc nào cũng giống nhau. Nguồn năng lượng chữa lành có thể luôn hiện diện ở xung quanh bạn. 

 • 6 of pentacles kết hợp với lá bài khác 

- Khi kết đôi cùng lá Hierophant là lời cảnh báo bạn đang bị kìm hãm tầm nhìn và điều này không tốt. Hãy đảm bảo rằng mình hiểu mọi chuyện trước khi cùng tham gia bàn công việc với họ. 

- Khi đi cùng lá Justice cho thấy nếu bạn tự tin và tránh xa những xung đột không đáng có thì bạn có thể nhận được kết quả thuận lợi.

2.7. Seven of Pentacles

 • Biểu trưng của lá 7 of pentacles

Lá bài mô tả một người đàn ông trẻ đang chống tay nghỉ ngơi sau khi làm việc mệt mỏi. Anh đã lao động cật lực để chăm sóc khu vườn. Những bông hoa và tán lá giống như công sức của anh ta đã được đền đáp. Cái nhìn của anh ta dồn vào những đồng xu treo trên cây cho thấy đây là những con số cụ thể chứng tỏ thành quả của người đàn ông đó. 

[GIẢI ĐÁP NGAY] Lá The Star tarot có ý nghĩa gì?

 • 7 of pentacles xuôi 

Lá bài xuôi mang đến cho bạn cảm giác an toàn trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn sẽ tìm thấy niềm hy vọng về một tương lai tốt hơn cho nên bạn cần suy tính có nên đầu tư vào công việc nào đó hay không.  

- Công việc: Có khả năng công việc của bạn sẽ diễn ra một cách thuận lợi và bạn nhận được thành quả từ những cố gắng của mình.

- Tình yêu: Lá bài này 7 of pentacles card là lời dự báo mọi thứ có liên quan tới người bạn yêu đều diễn ra một cách tốt đẹp. Nhưng nếu bạn đang kiếm tìm tình yêu thì nên suy nghĩ thoáng hơn và mở lòng trước những mối quan hệ bạn cảm thấy phù hợp. 

- Tài chính: Lá bài xuôi cho thấy tình hình tài chính của bạn đang tốt đẹp, bạn nên cân nhắc đầu tư lâu dài thay vì may rủi.  

- Sức khỏe: Lối sống của bạn trong quá khứ sẽ biểu hiện ra ở tình trạng sức khoẻ hiện tại. Tuy nhiên, bạn vẫn phải duy trì cải thiện sức khỏe mỗi ngày. 

 • 7 of pentacles ngược

Lá Seven of Pentacles ngược cho thấy bạn cần xác định ý nghĩa của sự thành công và mục tiêu của bản thân. Hãy thực tế đừng viển vông vì sống không có mục tiêu sẽ rất khó phát triển.

- Công việc: Có thể bạn đang chán công việc của mình, do đó hãy tìm hiểu vì sao lại cảm thấy như vậy, suy nghĩ tích cực để thay đổi tình hình hiện tại. 

- Tình yêu: ý nghĩa lá 7 of pentacles trong tình yêu cho thấy nếu bạn đang trong một mối quan hệ đã hẹn ước, bạn cần hiểu được rằng không phải ai cũng hoàn hảo dù rất cố gắng. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu nhưng luôn thất bại, lá bài này cho thấy đừng lý tưởng hoá hình mẫu người yêu, nên nhìn vào thực tế. 

- Tài chính: Bạn nên lập kế hoạch và các mục tiêu cụ thể về tài chính để phấn đấu. 

- Sức khỏe: Bạn muốn sức khỏe tốt hơn và đối phó với những vấn đề sức khoẻ diễn ra như thế nào đều cần vạch ra kế hoạch chi tiết. Hãy ghi chép lại hàng ngày để điều chỉnh tình trạng sức khoẻ cho phù hợp.

 • Kết hợp với lá bài khác 

- Khi lá 7 of pentacles đi cùng The Chariot và The Star cho thấy bạn sẽ nhận được thành quả lớn hơn so với những nỗ lực bạn đã bỏ ra.  

- Khi lá bài này kết hợp với lá Seven of Swords hàm ý rằng có thể ai đó đang nhận vơ thành quả của bạn.

- Khi kết hợp với The Fool dự đoán một sự kiện mới vui vẻ và bạn sẽ có cuộc sống viên mãn.

2.8. Eight of Pentacles

 • Biểu trưng của lá 8 of pentacles card

Lá bài mô tả một người đàn ông đang tập trung ngồi khắc ngôi sao 5 cánh cẩn thận vào từng đồng xu. Ông ta đã hoàn thành 6 đồng xu và còn 2 đồng xu nữa. Ông ta tự cô lập bản thân với những người trong thị trấn để làm nhiệm vụ của mình. Lá bài này cho thấy bạn đã tập trung năng lượng một thời gian vào điều gì đó và cố gắng làm mọi thứ thật hoàn hảo. 

[XEM NGAY] Lá Strength tarot nói lên điều gì?

 • 8 of pentacles xuôi 

Lá bài xuôi biểu thị những nỗ lực cần thiết, sự cống hiến và tập trung và nhiệm vụ đáng quan trọng nhưng nếu bạn thực hiện vì mục đích cá nhân thì hiệu quả có thể không như bạn nghĩ. 

- Công việc: Nếu bạn đang tìm kiếm công việc thì có thể bạn sẽ được nhận vào một vị trí cần nhiều kỹ năng chuyên môn. Bạn cần có niềm tin vào bản thân để điều đó dẫn bạn tới thành công. Nếu bạn đã có công việc thì có thể bạn sẽ bị dồn trách nhiệm nhưng bạn đều hoàn thành tốt. Khi bạn cảm thấy quá tải, hãy nhờ sự giúp đỡ.

- Tình yêu: ý nghĩa của lá bài eight of pentacles xuôi cho biết nếu bạn đang trong một mối quan hệ ổn định thì khối lượng công việc mà bạn hay người yêu của bạn đang gây ảnh hưởng tới tình cảm của hai người. Bạn nên dành thêm thời gian quan tâm hơn tới tình yêu của bạn để không liên quan tới việc cá nhân. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu thì lá 8 of pentacles cho biết bạn đang tập trung nhiều vào việc tìm kiếm tiền bạc và dành quá ít không gian cho mối quan hệ mới. Nếu bạn muốn yêu hãy chắc chắn bản thân dành đủ thời gian và không gian cho tình yêu tới.

- Tài chính: Bạn đang kỳ vọng nhận được sự hỗ trợ tài chính và điều đó có thể sẽ trở thành hiện thực. Mặc dù vậy hãy thận trọng và không nên đầu tư may rủi vào giai đoạn này.  

- Sức khỏe: Có thể bạn cần thực hiện một số hành động giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của mình. 

 • 8 of pentacles ngược

Lá bài ngược ám chỉ rằng bạn cần phải hoàn thành công việc truyền thống hoặc những lĩnh vực khác trong cuộc sống. Khối lượng công việc có thể được giảm bớt đôi chút nhưng bạn không thể ngó lơ hoặc bỏ qua trách nhiệm. Bạn cần lập danh sách những công việc nên làm trước hoặc làm sao để thực hiện tốt hơn. 

- Công việc: Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm kiếm công việc hãy gây ấn tượng với nhà tuyển dụng rằng bạn là nhân viên tiềm năng, cẩn thận, chăm chỉ. Nếu bạn đang có công việc ổn định thì thời gian tới có khả năng bạn nhận thêm nhiệm vụ nhiều hơn sức lực của bạn. Bạn hãy cố gắng hết sức, nếu đã làm hết 110% công suất mà không xuể có thể nhờ sự giúp đỡ. 

- Tình yêu: Lá bài 8 of pentacles cho thấy bạn hoặc người yêu bạn chưa cảm thấy sẵn sàng để thực hiện việc duy trì mối quan hệ lâu dài. Bạn hãy suy nghĩ điều này thật kỹ và tự kiểm soát bản thân trong tình yêu để xem tiếp theo mọi việc sẽ diễn biến như thế nào. Nếu bạn đang tìm kiếm người bạn đời, hãy bước ra khỏi thế giới nhỏ bé của mình và đừng huyễn hoặc sự may mắn hay phép màu sẽ xảy ra. 

- Tài chính: Eight of Pentacles ngược là lá bài cảnh báo bạn đang mơ mộng và ảo tưởng về tiền bạc. Hãy kiên nhẫn, cố gắng chờ đợi thời cơ và thành quả sẽ đến với bạn.

- Ý nghĩa lá bài eight of pentacles về sức khỏe: Bạn hãy làm điều gì đó để cải thiện sức khoẻ, nếu bạn đang lo lắng không biết nên làm gì để khỏe hơn thì hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn. 

 • Kết hợp với lá bài khác 

- Khi xuất hiện cùng lá The Sun mang ý nghĩa những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu bạn đang thiếu tập trung và trong lần rải bài xuất hiện cặp đôi này thì bạn nên tiếp tục công việc thật chăm chỉ.

- Khi xuất hiện cùng lá The Lovers là dấu hiệu cho thấy bạn đủ sức để thay đổi các mối quan hệ cá nhân theo hướng tích cực hơn.

2.9. Nine of Pentacles

 • Biểu trưng của lá 9 of pentacles

Lá bài mô tả một người phụ nữ đang đi dạo trong vườn nho. Những chùm nho nặng trĩu xum xuê quả và những đồng tiền vàng là biểu tượng của những mong muốn tốt đẹp của con người. Chim ưng đậu trên tay trái người phụ nữ này thể hiện tinh thần tự chủ và trí tuệ. Một ngôi nhà lớn ở phía xa rất yên bình tạo cảm giác người phụ nữ này đang hài lòng với thành quả mình gặt hái được. 

[BẠN CÓ BIẾT] Lá The World tarot có ý nghĩa gì hay không?

 • Ý nghĩa xuôi 

Lá bài 9 of pentacles xuôi là dấu hiệu của sự thành công và hạnh phúc về cả vật chất và tinh thần. Bạn có thể kỳ vọng về điều tốt đẹp sẽ xảy ra với mình.  

- Công việc: Nếu bạn đang kiếm công việc, lá bài này cho thấy bạn sẽ gặp được cơ hội thuận lợi cho một vị trí tốt hơn so với bạn mong đợi. Nếu bạn đã có công việc rồi bạn vẫn có thể hy vọng vị trí mới với nhiều ưu ái hơn như điều kiện làm việc và lương thưởng.  

- Tình yêu: Đây là một lá bài cho thấy những điều tuyệt vời về tình yêu. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ ổn định có thể kỳ vọng một nấc thang mới hơn về niềm hạnh phúc và thân mật. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu thì là bài Nine of Pentacles xuôi ám chỉ một người có thể đem lại tình yêu sâu sắc sẽ đến với bạn. 

- Tài chính: Bạn cần tự kiểm tra lại mức độ giàu có của bản thân không chỉ qua tiền bạc mà còn dựa vào những yếu tố khác như sức khỏe, hạnh phúc… Bạn hãy làm việc siêng năng, cần cù hơn để nhận được phần thưởng xứng đáng nếu muốn tăng thêm tài chính.

- Sức khỏe: Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy hy vọng, niềm tin và lạc quan về sức khỏe. Nếu bạn đang chờ đợi kết quả kiểm tra sức khoẻ, hãy yên tâm rằng mọi thứ đều ổn. 

 • Ý nghĩa 9 of pentacles ngược

Lá bài ngược chiều cho thấy bạn có nhiều thứ để hy vọng và tự hào nhưng cần làm rõ ràng mọi mục tiêu và kế hoạch. Nếu không chắc chắn bạn có thể xin lời khuyên hoặc tư vấn từ người bạn tin tưởng. 

- Công việc: Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm, lá bài ngược cho thấy bạn cần tìm việc một cách kỷ luật và theo phương pháp đúng đắn. Nếu bạn đang có công việc ổn định hãy chắc chắn rằng cấp trên nhận thấy sự cần cù, siêng năng của bạn. 

- Tình yêu: 9 of pentacles card cho thấy nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu thì không nên chỉ đứng một chỗ và chờ đợi thành công, mọi kết quả đều đến từ sự chủ động. Hãy trò chuyện và lắng nghe người bạn yêu hoặc người có tiềm năng trở thành người yêu.

- Tài chính: Khi trong lần trải bài xuất hiện lá bài Nine of Pentacles ngược cho thấy bạn muốn nhận kết quả nhưng lại không muốn lao động. Hãy lập kế hoạch, mục tiêu cụ thể để đạt được những gì tốt nhất về tài chính.  

- 9 of pentacles về sức khỏe: Đây là lá bài khích lệ về sức khoẻ, bạn hãy làm những gì tốt nhất cho cơ thể ở khía cạnh mà bạn có thể kiểm soát như nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống khoa học, tập thể dục đều đặn…

 • Nine of pentacles kết hợp với lá bài khác 

- Khi đi cùng một hoặc nhiều lá của bộ Cốc ám chỉ bạn hoàn toàn có thể mong đợi những điều tích cực về cả tình cảm và vật chất. 

- Khi xuất hiện cùng lá The Hermit hoặc The Sun là dấu hiệu cho thấy bạn có tầm nhìn, kế hoạch và khả năng nhìn nhận bản thân tốt.

2.10. Ten of Pentacles

 • Biểu trưng

Ten of Pentacles mô tả một người đàn ông lớn tuổi đang ngồi thoải mái trên cổng vào thị trấn. Xung quanh ông ta là những người thân cùng con chó. Chiếc áo choàng của ông ta được trang trí bằng hình ảnh trăng lưỡi liềm, cây nho cho thấy ông ta sống sung túc, dư giả. Cậu bé đang đùa với chú chó tượng trưng cho sự thoải mái và vững chắc về tài chính. Người đàn ông này có thể yên tâm tận hưởng thành quả lao động và tình trạng ổn định của con cháu. 

LUẬN GIẢI NGAY: Lá Wheel of fortune có ý nghĩa gì?

 • 10 of pentacles card xuôi 

Lá bài xuôi mang ý nghĩa bạn cảm thấy biết ơn và hạnh phúc vì nhiều thứ. Mọi khía cạnh trong cuộc sống sẽ diễn ra theo hướng tích cực hơn. Bạn hãy cố gắng hết sức và nên chia sẻ những giá trị bạn có với người khám khó khăn hơn. 

- Công việc: Khi lá bài này xuất hiện có khả năng bạn sẽ được tăng lương hoặc thăng chức. Nếu bạn đang tìm việc thì trong thời gian tới sẽ sớm nhận được công việc phù hợp với lương thưởng tốt. Đừng bỏ qua cơ hội của bạn.

- 10 of pentacles trong tình yêu: Nếu hiện bạn đã có một mối tình ổn định thì lá bài Ten of Pentacles xuôi mang ý nghĩa chuyện tình cảm của bạn tiến triển xa hơn như kết hôn, kinh con… giai đoạn này sẽ vô cùng hạnh phúc và yên bình. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu thì lá bài này ám chỉ rất nhanh chóng một người sẽ bước vào trái tim bạn. 

- Tài chính: Tình hình tài chính của bạn sẽ tốt hơn trước đây, vì vậy bạn hãy chú ý đầu tư lâu dài cho tương lai.

- Sức khỏe: Đây là một tín hiệu tốt về sức khỏe, bạn suy nghĩ lạc quan, vui vẻ và nên tìm cách giữ vững tình hình hiện tại.  

 • Ý nghĩa 10 of pentacles ngược

Lá bài ngược cho thấy bạn đang nhận được nhiều hạnh phúc nhưng đừng bỏ qua cảm giác tẻ nhạt khi đắm chìm trong yên bình. Hãy tận hưởng những gì đang có thay vì làm chúng rối lên như tơ vò. 

- Công việc: Một ý tưởng bất chợt xuất hiện khiến bạn muốn rời bỏ công việc của mình nhưng hãy cân nhắc thật kỹ nếu không muốn hối hận. Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm kiếm công việc thì hãy cảnh giác với những kẻ quá khéo miệng nhưng tâm không tốt. Bạn không cần trả tiền để tìm việc làm. 

- Tình yêu: 10 of pentacles love tarot cho thấy đây là một dấu hiệu rất tích cực về tình yêu. Mặc dù vậy, bạn đã nhận thấy mối quan hệ hiện tại bắt đầu tẻ nhạt, hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định bất cứ điều gì. Nếu bạn đang độc thân thì đây là giai đoạn bạn nên ra ngoài giao lưu, gặp gỡ mọi người để cảm nhận nguồn năng lượng dồi dào, đối phương sẽ bị thu hút bởi bạn.

- Ý nghĩa lá bài 10 of pentacles về tài chính: Bạn cần thận trọng trong đầu tư, hãy thực hiện theo kế hoạch bài bản và cân nhắc mình đặt niềm tin có đúng chỗ không. 

- Sức khỏe: Bạn đừng chủ quan mặc dù lá bài này cho thấy tín hiệu tích cực về sức khỏe. Hãy tìm hiểu kỹ những phương pháp luyện tập, đồ ăn trước khi bạn định đưa chúng vào cơ thể. 

 • 10 of pentacles kết hợp với lá bài khác 

- Lá bài này khi kết hợp với lá Death rất hoàn hảo, hai lá bài này biểu thị bạn đang bỏ qua lối sống và thói quen cũ và tiền bạc sẽ sớm thay đổi tích cực hơn. 

- Khi lá bài kết hợp cùng lá The Emperor cho thấy cái tôi của bạn đang được thổi phồng lên. Bạn hãy khiêm tốn, chừng mực nếu không muốn người khác xa lánh bạn.

2.11. The Page of Pentacles

 • Biểu trưng của lá page of pentacles

Page of Pentacles mô tả một người đàn ông trẻ tuổi đang đứng 1 mình ở vùng đất màu mỡ. Phía sau anh ta là một rừng cây ăn trái hứa hẹn vụ mùa bội thu. Anh ta đang ngắm nhìn đồng tiền vàng trên tay rất tập trung, bầu trời sáng sủa cho thấy con đường dẫn tới thành công tốt đẹp.

[GIẢI ĐÁP] Temperance tarot có ý nghĩa gì?

 • Page of pentacles tarot xuôi 

Lá bài Page of Pentacles xuôi mang ý nghĩa về nguồn năng lượng hỗ trợ bạn tuyệt vời khi bạn cảm thấy không làm tốt công việc của mình. Bạn sẽ tập trung, nỗ lực hơn để theo đuổi nhiệm vụ dù nó rất nhàm chán. Nhưng bạn đừng chỉ cố gắng hơn mà thiếu sự yêu thích vì nó có thể khiến bạn gặp thất bại.

- Công việc: Bạn phải làm nhiều việc hơn so với thời gian mà bạn có khiến bản thân cảm thấy tuyệt vọng, áp lực. Bạn hãy sắp xếp, lên kế hoạch cụ thể cho công việc tiến triển tốt hơn. Nếu bạn cần sự giúp đỡ từ người khác hãy bày tỏ để hoàn thành công việc

- Page of pentacles trong tình yêu: Nếu bạn đang trong mối quan hệ lâu dài thì sự xuất hiện của lá bài này cho thấy một chút thiếu lãng mạn trong cuộc tình. Bạn và người yêu hãy trao đổi, thảo luận thẳng thắn để cải thiện tình cảm. Nếu hiện tại bạn đang tìm kiếm tình yêu hãy xem xét trong lòng bạn còn vương vấn tình cũ không trước khi sẵn sàng đón nhận tình cảm mới. 

- Ý nghĩa lá page of pentacles về tài chính: Bạn sẽ nhận được thành quả nếu làm việc cần cù, chăm chỉ. Đây không phải thời điểm tốt để đầu tư may rủi mà cần nhìn nhận chân thực về khả năng mà bạn đang có. Hãy sử dụng tiền bạc đúng cách, đừng tiêu xài phung phí. 

- Sức khỏe: Nếu bạn gặp vấn đề về sức khỏe cho thấy đó là hậu quả rối loạn trong cảm xúc trước đó. Tốt nhất bạn nên gặp các chuyên gia có chuyên môn để đánh giá đúng tình trạng.  

 • Page of pentacles tarot ngược

Lá bài Page of Pentacles ngược mang ý nghĩa rằng bạn cần nỗ lực, chăm chỉ hơn đừng để tâm trí và sức lực tiêu tốn vô ích. Bên cạnh đó, bạn cần để tâm trí thư giãn, thoải mái, phục hồi năng lượng cần thiết. 

- Công việc: Thời gian tới bạn sẽ phải thực hiện công việc rất nặng nhọc với  một khối lượng lớn. Bạn hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ người xung quanh thay vì tự làm hết tất cả.

- Tình yêu: The page of pentacles cho biết ngay cả khi bạn đang trong mối quan hệ ổn định thì lá bài này cũng cho thấy bạn bị say nắng ai đó. Hãy thắp lại ngọn lửa yêu đương bằng cách dành tình cảm, quan tâm hơn với một nửa của bạn. Nếu hiện tại bạn đang tìm kiếm tình yêu và dành sự quan tâm đến một ai thì lá bài này biểu thị cả hai đều chưa sẵn sàng yêu đương. 

- Page of pentacles trong tài chính: Bạn cần cố gắng đầu tư nằm trong tầm kiểm soát của bản thân thay vì đổ tiền vô tội vạ cho những chuyện may rủi hoặc đánh cược.

-  Sức khỏe: Bạn hãy giữ bình tĩnh, đầu óc tỉnh táo để tránh làm tổn thương cơ thể một cách vô tình. Cẩn thận với rượu bia, đồ uống có cồn và chất kích thích.

 • Page of pentacles trong tarot kết hợp với lá bài khác 

- Page of Pentacles khi xuất hiện cùng Knight of Pentacles biểu thị dù bạn quyết định như thế nào thì tương lai bạn sẽ có một kết quả khả quan.

- Page of Pentacles khi đi cùng lá Queen of Pentacles cho thấy bạn nên thêm một chút nghệ thuật để tạo điểm nhấn trong cuộc sống. 

- Page of Pentacles khi kết hợp cùng lá King of Pentacles ám chỉ bạn sẽ có một khoản thừa kế hoặc lời đề nghị.

2.12. Knight of Pentacles

 • Biểu trưng

Ý nghĩa knight of pentacles với hình ảnh một người đàn ông mặc áo giáp ngồi trên con ngựa to lớn giữa cánh đồng tượng trưng cho trách nhiệm, cố gắng và nỗ lực để thực hiện ước mơ. Trên tay ông ta cầm đồng xu và ánh mắt đang suy xét. Knight luôn cố gắng thực hiện ước mơ và xây dựng nền tảng cho mục tiêu của bản thân.

Ý nghĩa lá Piestess of the moon

 • Knight of pentacles xuôi

Lá Knight of Pentacles xuôi cho thấy bạn cần tập trung vào vấn đề liên quan tới thế giới vật chất và thực tế cuộc sống. Bạn hãy nhìn nhận những cách mà bạn sử dụng trong giải quyết vấn đề mình gặp phải.  

- Công việc: Bạn hãy làm việc theo những khuôn khổ có sẵn thay vì đề xuất giải quyết bằng phương án phá cách. Nếu bạn đang kiếm tìm công việc thì sắp tới có thể được nhận vào vị trí phù hợp. Hãy để nhà tuyển dụng thấy mức độ nghiêm túc và đáng tin cậy của bạn. 

- Tình yêu: Lá bài knight of pentacles xuất hiện theo chiều xuôi ám chỉ các bên trong quan hệ yêu đương có trách nhiệm và nghĩa vụ không chỉ riêng sự lãng mạn và đam mê. Nếu bạn đang tìm tình yêu, hãy thay đổi suy nghĩ và hành động, thử nghiệm sự mới mẻ khi gặp người phù hợp.

- Tài chính: Tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện ở nhiều hình thức như được thừa kế tài sản, trúng số, tăng lương… 

- Sức khỏe: Vấn đề bạn cảm thấy bất ổn nhất về sức khỏe hiện nay xuất phát từ sự bi quan. Hãy cân bằng mọi thứ trong cuộc sống, tiến từng bước để cải thiện sức khỏe.

 • Ý nghĩa lá knight of pentacles ngược

Lá bài cho thấy có thể bạn không cảm thấy hào hứng với sự việc đang diễn ra xung quanh cuộc sống nhưng bạn là người duy nhất có thể thay đổi được điều đó. Hãy cởi mở hơn và đừng để mất những điều hạnh phúc, tốt đẹp bản thân đang có. 

- Công việc: Lá bài này nhắc bạn cần tập trung, chăm chỉ và cẩn thận ở tất cả những khía cạnh liên quan đến công việc. Đừng xao lãng vì bất cứ lý do gì để tránh thất bại.

- Tình yêu: The knight of pentacles tarot ngược ám chỉ rằng cuộc sống tình cảm hiện tại của bạn có một chút nhàm chán. Hãy trao đổi, chia sẻ với người yêu để tìm ra giải pháp. Nếu bạn đang cô đơn và tìm kiếm tình yêu, thì hãy cho cho người tiềm năng biết rằng bạn cần những khoảnh khắc hạnh phúc. 

- The knight of pentacles tarot card về tài chính: Tình hình tài chính của bạn sẽ ổn định khi bạn hoàn thành những công việc được giao với kết quả tốt. Đây cũng không phải thời điểm bạn nên đầu tư may rủi.

- Sức khỏe: Khi xuất hiện lá bài Knight of Pentacles ngược mang ý nghĩa sức khỏe của bạn đang được cải thiện hơn. Bạn nên tránh chơi các trò thể thao mạo hiểm cảm giác mạnh.  

 • Knight of pentacles kết hợp với lá bài khác 

- Khi lá  bài kết hợp cùng lá Judgemen ám chỉ cuộc sống của bạn sẽ sớm ổn định. 

- Khi lá bài này kết hợp cùng lá The Hermit thường nhắc nhở bạn nên chăm chỉ học tập hơn.

2.13. Queen of pentacles tarot

 • Biểu trưng

The queen of pentacles tarot mô tả một người phụ nữ ngồi trên ngai vàng đơn độc, ngai vàng đó chạm trổ hình ảnh cây ăn quả, dê, thiên thần và những biểu tượng khác về dục lạc và vật chất. Cây cối bên trên và dưới chân người phụ nữ này trĩu trịt, xum xuê. Trong tay bà cầm một ngôi sao 5 cánh bằng vàng tượng trưng cho sự dư giả, giàu có. Ở bên phải là một con thỏ thể hiện ý nghĩa của khả năng sinh sản. 

The hanged man tarot có ý nghĩa gì?

 • Queen of pentacles xuôi

Lá bài xuất hiện theo chiều xuôi cho thấy bạn sẽ dành vật chất, thời gian, năng lượng hơn cho gia đình. Sẽ có nhiều người tìm đến bạn để nhận được lời khuyên, bạn hãy giúp họ và đây là giai đoạn bạn đạt được thành tựu.

- Công việc: dự báo công việc của bạn đang rất tiến triển tích cực. Một người phụ nữ có thể đóng vai trò quan trọng đối với sự nghiệp của bạn.

- Tình yêu: queen of pentacles nghiêng về tính nữ và chỉ sự định hướng nhất là với những người vẫn đang cô đơn. Hãy sẵn sàng đón nhận tình yêu thay vì chỉ theo đuổi tình yêu. 

- Tài chính: Tình hình tài chính của bạn có thể tăng nhanh hơn và đừng ngần ngại chi tiền cho những việc cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cần tiết kiệm cho tương lai. 

- Sức khỏe: Bạn cần dành thời gian và không gian hơn cho việc cải thiện tình hình sức khỏe.  Hãy cân bằng mọi thứ trong cuộc sống. 

 • Queen of pentacles ngược

Lá bài này khi xuất hiện theo chiều ngược biểu thị một người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của bạn có ý nghĩa với gia đình hoặc đặc biệt liên quan tới gia đình.

- Công việc: Bạn nên lưu ý những điều khiến bạn thoải mái trong công việc, nhiều khi chính thái độ của bạn sẽ tạo nên sự thoải mái trong công việc. Nếu bạn không tìm được sự hứng thú với công việc hãy tìm hiểu xem những người xung quanh có điều gì thú vị không. 

- Ý nghĩa lá queen of pentacles trong tình yêu: Đây vẫn là một lá bài thiên về nữ tính, bạn nên dành sự tập trung hơn về tình cảm gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, điều bạn cần làm là dành thời gian và sự tập trung cho việc xây dựng một nơi để mình dựa vào kể cả vật chất hoặc các mối quan hệ. Từ đó bạn sẽ nhận được sự yêu thương trước khi có người yêu.

- Tài chính: Lá bài the queen of pentacles tarot ngược nhắc nhở bạn đừng chi tiêu quá tay với mong muốn mua nhiều đồ hơn cho gia đình. Chính tình yêu mới là thứ khiến gia đình hạnh phúc, gắn kết mà không phải tất cả đều ở tiền bạc.

- Sức khỏe: Bạn không dành đủ thời gian, không gian cho bản thân mà chỉ cố đáp ứng yêu cầu của người khác. Hãy yêu thương bản thân, duy trì sức khỏe tốt. 

 • Kết hợp với lá bài khác 

- Lá queen of pentacles khi xuất hiện với những lá Hoàng gia khác ám chỉ tình huống mà bạn trải qua có thể liên quan tới những người khác và trong lần trải bài sẽ chỉ cho bạn biết đó là ai.

- Khi đi cùng lá Lovers cặp với biểu thị một sự kết nối giữa bạn và một người nào khác trong cuộc sống, đó có thể là mối quan hệ tinh thần hoặc tình cảm mang đến lợi ích cho bạn.

2.14. King of Pentacles Tarot

 • Biểu trưng

The king of pentacles tarot mô tả ông vua ngồi trên ngai vàng trạm trổ hình cây nho và con bò đực. Áo choàng ông ta mặc thêu hình cây trái. Xung quanh và dưới chân ông ta là hoa và dây leo tượng trưng cho thành công về vật chất. Ông vua cầm quyền trượng ở tay phải biểu thị quyền lực và tay trái cầm đồng xu thể hiện vật chất. Tòa lâu đài phía sau là kết quả của những cố gắng và thành tựu ông ta đạt được. Ông vua này rất tự hào về công sức của mình, coi trọng vật chất và sẵn sàng chia sẻ điều đó với mọi người xung quanh.

XEM NGAY: Ý nghĩa lá The fool tarot

 • King of pentacles xuôi 

Trong lần trải bài xuất hiện lá xuôi mang ý nghĩa thúc giục bạn sớm trở thành người phục vụ tốt nhất cho bản thân. Nếu lá bài biểu thị một người đàn ông trong cuộc sống của bạn vô cùng đáng tin cậy.  

- Công việc: Môi trường làm việc của bạn sẽ có một người đàn ông uy tín làm chủ. Ông ta công bằng, giỏi giang và khôn ngoan nhưng lại có chút vội vàng mà bỏ qua việc xem xét, đánh giá. Đó có thể là người giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc. 

- Ý nghĩa king of pentacles trong tình yêu: Bạn sẽ bị thu hút từ cái nhìn đầu tiên khi gặp một ai đó, hãy lắng nghe con tim mách bảo. Hãy sống thành thật và đừng cố học theo người khác. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ ổn định, sắp tới mọi thứ có khả năng sẽ tiến triển tốt hơn. Nếu cảm thấy không hài lòng về điều gì hãy thẳng thắn trao đổi với nửa kia của mình.

- Tài chính: lá bài the king of pentacles tarot xuôi cho thấy các khoản đầu tư của bạn đang sinh lợi. Bạn hãy tính toán cẩn thận trong các khoản đầu tư của mình dù rủi ro nhưng bạn có đủ khả năng quản lý.

- Sức khỏe: Nếu bạn giải phóng những cảm xúc tiêu cực hiện tại thì tình trạng sức khỏe sẽ được cải thiện. Bạn có thể trải nghiệm những phương thức để bản thân cảm thấy thoải mái hơn như massage, thư giãn… 

 • Ý nghĩa ngược

Lá king of pentacles ngược cho thấy dù chuyện gì xảy ra trong cuộc sống bạn đều hiểu rằng thành công không phải chỉ được tạo nên từ một sự kiện nhỏ. Thời điểm này bạn nên giữ thái độ tích cực và vui vẻ. 

- Công việc: Lá bài này cũng có ý nghĩa tương tự như lá bài xuôi. Bạn hãy cố gắng làm việc chăm chỉ nhưng công việc không phải là tất cả và có những người bạn rất khó làm hài lòng hết được. 

- Tình yêu: King of Pentacles xuất hiện ngược biểu thị một người nào đó bạn chú ý đến đang rơi vào tình trạng khó khăn do công việc. Bạn nên giúp đỡ họ và động viên để họ biết rằng giá trị của họ cao hơn so với điều mà họ đang làm. Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm kiếm tình yêu, có khả năng bạn sẽ gặp một người phù hợp liên quan tới vấn đề tài chính. 

- Tài chính: Bạn phải chú ý xem xét đầu tư lâu dài về tài chính, đừng để những thất bại tạm thời khiến bạn quá lo lắng. Tiền bạc không phải là tất cả cho nên bạn hãy suy nghĩ tích cực hơn. 

- Sức khỏe: the king of pentacles tarot card ngược mang ý nghĩa nếu bạn vứt bỏ được cảm xúc tiêu cực thì sức khoẻ sẽ ổn định hơn nhiều. Bạn nên trân trọng bản thân hơn, vui vẻ và hãy là chính mình. 

 • Kết hợp với lá bài khác 

- Khi lá bài xuất hiện cùng các lá The Tower, The Devil, hoặc Death từ bộ Ẩn chính ám chỉ cuộc sống của bạn sẽ không bị tác động bởi những sự kiện hỗn loạn.

- Khi lá bài kết hợp cùng Queen of Pentacles biểu thị một mối quan hệ tốt đẹp, hoà hợp nhất là về chuyện tình cảm. Đây là một cặp thanh mai trúc mã, hai lá bài này xuất hiện cùng lúc sẽ rất thuận lợi cho người đang kiếm tìm tình yêu.

 

Xem bói Tarot ngày càng phổ biến nhất là với những bạn trẻ mong muốn khám phá những điều bí ẩn về cuộc sống, tình yêu, công việc, sức khỏe, tiền bạc. Khi trải bài xuất hiện các lá thuộc bộ Pentacles Tarot bạn hãy dựa vào thông tin trên đây để hiểu bản thân nên làm gì phù hợp ở thời điểm này.

Nguồn: https://xemvanmenh.net

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…