Thứ 2, 19/7/2021 - 17:04

Lá số tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng #Hung hay #Cát

Mục lục
 
Mục lục

Khái quát tổng quan: Thuận theo sự dịch chuyển của bộ sao trên lá số tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng tương ứng với năm 2022 có thấy được đây là một năm không mấy thuận lợi với quý bà tuổi Giáp Ngọ. Cụ thể công việc làm ăn của gia đình năm Nhâm Dần không thuận lợi, nếu có mở mang hay đầu tư mới cũng không thu được lợi nhuận mà gặp nhiều khó khăn bất lợi. 

enlightenedNếu bạn là nam, vui lòng xem tại: Luận giải tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nam mạng

Luận tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022 tài chính có sự tiêu pha - hao tán nhiều cho làm ăn, cũng như công việc của gia đình. Tình cảm gia đình cũng không mấy thuận lợi, dự đoán năm 2022 quý bà và gia đình sẽ có nhiều bất đồng, thiếu đi hòa khí. Hơn nữa, sức khỏe của quý bà năm Nhâm Dần cũng không được tốt, đặc biệt chú ý bệnh xương khớp, chứng thấp khớp; đề phòng đau ốm lâu ngày không khỏi. Xem bói tuổi giáp ngọ năm 2022 nữ mạng cùng chuyên gia của xemvanmenh.net ngay dưới đây.

XEM TỬ VI TUỔI GIÁP NGỌ NĂM 2022 NỮ MẠNG 1954

Giáp Ngọ - Dương mạng

Tuổi âm/Tuổi dương - 70/69 tuổi

Ngũ hành bản mệnh - Sa Trung Kim

Cung phi - Cấn (Thổ)

Tướng tinh/Tướng xương - Con Nhà Bạch Đế/con chim trĩ

I. Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng

1. Người tuổi 1954 theo tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022

 • Quý bà sinh năm 1954 thường có cuộc sống nhiều biến động, lắm thay đổi nên cũng sở hữu cho mình tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ và kiên cường; luôn sẵn sàng bênh vực kẻ yếu hơn. Con đường công cũng có nhiều thăng trầm, lúc lên lúc xuống; mặc dù trung vận đã có thành tựu nhưng lắm sóng gió nên khó lòng nắm vững trong lòng bàn tay. 

 • Do tuổi và mệnh của quý bà tuổi Giáp Ngọ có sự xung khắc nên sự nghiệp hay tình duyên đều không được ổn định, sóng gió, gập ghềnh. Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng từ trung vận mới bắt đầu dần bước vào ổn định. Tuy nhiên, nhờ bản chất thông minh và kiên cường nên quý bà đều có thể tự mình xoay sở, ứng phó mà vượt qua khó khăn. 

 • Theo tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022 quý bà tuổi Giáp Ngọ sinh vào mùa Thu - được mùa sinh nên mọi sự thuận buồm êm ả. Càng bước về hậu vận lại càng được an nhàn, vật chất - tiền tài rủng rỉnh, điền sản đủ đầy. Tuy nhiên, tình cảm vợ chồng vẫn khó được hòa hợp, đằm thắm; nếu biết cách ăn ở, tích đức thì tuổi già được hưởng lộc thọ, con cái hiếu thảo.

tu-vi-tuoi-giap-ngo-nam-2022-nu-mang-1954

Xem bói chứng minh thư nhân dân

Xem tuổi làm nhà hút tấn tài

2. Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng kết hợp với phong thủy

 • Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ: Tốt: Dự đoán năm 2022 sẽ là một năm ổn định, ít có sự biến động trong công việc làm ăn hay cuộc sống. Hơn nữa tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022 , kinh doanh buôn bán nhờ được quý nhân giúp đỡ mà thuận lợi.

 • Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Cấn  (Thổ ) gặp năm Nhâm Dần Khôn  (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Mọi sự trong cuộc sống đều ổn định, không có nhiều thay đổi thăng trầm. Công việc làm ăn được quý nhân phò trợ.

 • Theo thiên can: Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Mặc dù không có nhiều thay đổi trong cuộc sống, quý bà được hưởng an nhàn. Song theo tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng phương diện tài chính cũng không mấy thăng tiến, tiền bạc cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống.

 • Theo địa chi: Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dần là Tam Hợp: Tốt: Chủ về tinh thần có nhiều khởi sắc, tình cảm gia đình ngày càng tốt - trong nhà đón nhiều tin vui đưa tới. Bởi bản tính nóng vội vốn có của quý bà Giáp Ngọ được dung hòa, giảm bớt nên mọi sự đều có thể nhìn nhận và giải quyết thấu đáo. Theo sao chiếu mệnh: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm 

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022 theo hạn tuổi

 • Sao hạn năm 2022: Hạn: Địa Võng: Chủ về tinh thần bất an, lo nghĩ nhiều mà sinh chuyện buồn phiền âu lo. Công việc làm ăn của bản thân và gia đình gặp nhiều trở ngại, không được thuận lợi.

 • Hạn theo tuổi: Hạn Kim Lâu, Hạn Hoang Ốc

 • Theo vận niên: VẬN NIÊN: Trung Bình - Bình An Trọn Năm

 • Hướng tốt xuất hành đầu năm: Giờ tốt xuất hành ngày mùng 1 tết là từ 3 - 7h sáng tính theo giờ địa phương; muốn đón Tài Thần xuất hành hướng Đông Nam; muốn đón Hỷ Thần xuất hành hướng Tây Bắc.

Xem ngày tốt hợp tuổi Giáp Ngọ giúp mọi chuyện hanh thông 

II. Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng về mặt sao hạn

1. Luận vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng

1.1 Tứ Trụ trong tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022

Thiên Hao - Địa sinh: Xấu

Công việc làm ăn của quý bà và gia đình không được thuận lợi, thường phải chịu phần thiệt so với đối tác, tính toán làm ăn nhưng lại không thể thực hiện theo đúng kế hoạch ban đầu. Bởi vậy mà tiền bạc suy giảm, cuộc sống cũng gặp nhiều trở ngại. Phương diện gia đạo và sức khỏe của quý bà tuổi Giáp Ngọ cũng không được tốt do có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.

1.2 Sao chiếu mệnh theo tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Sát tinh thuộc ngũ hành Kim thường mang lại điềm dữ, chuyện không mắn chủ về công quyền pháp luật; trong cuộc sống đề phòng chuyện thị phi, miệng tiếng bủa vây. Sức khỏe phải chú trọng đề phòng bệnh tai mắt, đường máu hay suy nghĩ nhiều mà sinh tâm bệnh. Sao này kỵ nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Do sao này thuộc ngũ hành Kim và chủ mệnh quý bà Giáp Ngọ cũng thuộc Kim nên ảnh hưởng càng nặng hơn.

Sao La Hầu và cách cúng giải hạn sao La Hầu

1.3 Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng gặp sao hạn gì 

HẠN: Địa Võng (Xấu): 

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 

Dịch nghĩa: Chú ý công việc làm ăn của gia đình có thể sẽ phải bỏ dở giữa đường, chớ nên mưu mở mang hay thay đổi công việc trong năm Nhâm Dần. Đề phòng chuyện thị phi, cẩn trọng họ hàng có chuyện tang gia. Tốt nhất quý bà chớ nên ra ngoài hay xuất hành vào ngày Tuất giờ Tuất - xấu - chủ về gặp chuyện buồn phiền.

Phương pháp giảm hạn Địa Võng

 • Vận niên

VẬN NIÊN: Trung Bình - Bình An Trọn Năm

1.4 Tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022 gặp sao hạn nào?

Hạn tuổi năm 2022: Kim Lâu - Hoang Ốc

Kim Lâu: Chủ về tình cảm vợ chồng không được tốt, có nhiều bất hòa, cãi vã. Cẩn thận chuyện ly tán và công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn. Chớ nên xây dựng mới hay sửa sang nhà cửa trong năm 2022 chủ về dễ gặp bất lợi, nạn tại; mua xe dễ gặp tai nạn.

Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng gặp Hoang Ốc: Tuyệt đối không nên làm nhà năm Nhâm Dần bởi nếu làm nhà năm nay quý bà tuổi Giáp Ngọ và gia đình sẽ gặp nhiều bất lợi, sức khỏe kém - đau ốm khó chữa; tiền bạc hao tán.

THÔNG BÁO: Quý bạn có thể xem Tử vi của mình ngày hôm nay tại: XEM TỬ VI HÀNG NGÀY

2. Cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng

2.1 . Cúng sao giải hạn theo tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022

Nhằm giảm bớt sát khí của sao La Hầu đầu năm quý bà tuổi Giáp Ngọ nên làm lễ giải hạn cầu an. Đồng thời mỗi tháng vào 21 - 23h đêm ngày 08 âm lịch thắp 9 ngọn đèn đặt hướng Bắc lạy. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2.2 Tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng hợp màu nào

Song song với đó quý bà cũng nên sử dụng trang sức thuộc ngũ hành Thủy để tiết khi cho sát tinh thuộc hành Kim, một số trang sức đá phong thủy có màu đen, xanh biển, xám như: đá thạch anh đen, đá mã não xanh dương, thạch anh tóc đen, đá thanh kim màu xanh đậm,...

2.3 Tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022 hợp tuổi nào

Trong công việc làm ăn để giảm bớt khó khăn, chuyện muộn phiền không mong muốn quý bà sinh năm 1954 nên hợp tác với người sinh năm 1974 hoặc 1968; đây là hai tuổi hợp với quý bà trong năm 2022.

2.4 . Dùng vật phẩm phong thủy hợp tử vi nữ 1954 năm 2022

 • Tăng cường sử dụng màu hợp mệnh khi chọn trang sức phong thủy, quần áo, vật dụng sử dụng hàng ngày,... để tăng cường vượng khí gồm các màu: vàng trắng. Hạn chế sử dụng màu tương khắc - kỵ với chủ mệnh Sa Trung Kim là đỏ hoặc đen.

Chọn màu hợp mệnh tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng 

III. Xem tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

 • Mùa xuân: Quý bà tuổi Giáp Ngọ sinh mùa xuân (mộc vượng) là lỗi mùa sinh; lại gặp năm Nhâm Dần ngũ hành Kim tương trợ tốt cho chủ mệnh Sa Trung Kim nên năm 2022 có sự thay đổi tích cực: làm ăn được thuận lợi. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe kém, hay đau ốm vặt và tình cảm vợ chồng không được thuận hòa.

 • Mùa hạ: Tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa này Hỏa vượng Kim bị khuyết cho nên không được tốt  cho chủ mệnh Giáp Ngọ; mà năm Nhâm Dần thuộc ngũ hành thuộc kim tương trợ tốt cho mệnh. Nhưng bị mùa khắc nên không được tốt; làm ăn đầu tư tiền phải cẩn trọng khó thu hồi vốn. Xuất hành đi xa cũng không được thuận lợi, đề phòng chuyện nạn tai xe cộ.

 • Mùa thu: Theo tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng sinh vào mùa này thì chủ về Kim vượng và tương trợ mệnh mà năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim. Tuy nhiên, Kim quá vượng sẽ ảnh hưởng tới xấu sức khỏe và tình cảm vợ chồng  của quý bà; tiền bạc cũng gặp nhiều khó khăn.

 • Mùa đông: Mùa đông thì thủy vượng Kim phải tiêu hao nhiều nên phải cẩn trọng công việc làm ăn gặp khó khăn; đề phòng chuyện tang sự đưa tới. Ngoài ra năm Nhâm Dần tương trợ tốt cho mệnh chủ về trong nhà có tin vui về thêm người.

Xem tuổi vợ chồng

Kết luận: Như vậy theo tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng trong năm Nhâm Dần thuộc ngũ hành Kim nên cũng tương trợ tốt cho chủ mệnh Sa Trung Kim của quý bà tuổi Giáp Ngọ, giúp mang tới nhiều niềm vui trong gia đình chủ về thêm con thêm cháu. Tuy nhiên, sức khỏe và công việc làm ăn của gia đình quý bà lại không được tốt; chú ý đề phòng bệnh liên quan tới xương khớp, tai mắt và máu huyết. Hạn chế xuất hành đi xa và chớ nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn trong năm nay.

XEM NGAY >> nội dung Tử vi năm 2022 mới cập nhật với đầy đủ các tuổi chi tiết để biết được vận hạn cho người thân bạn bè

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn