Thứ 3, 20/7/2021 - 23:34

Xem tử vi tuổi Canh Tý - năm 2022 nữ mạng 1960

Mục lục
 
Mục lục

Khái quát tổng quan: Bình giải tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng năm 2022 sẽ là một năm đầy thử thách với quý bà tuổi Canh Tý bởi mọi phương diện của cuộc sống đều gặp những khó khăn nhất định. 

Theo tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2022 công việc làm ăn, sự nghiệp của quý bà gặp nhiều biến động, chuyện cản trở nên không đạt được kết quả mong muốn. Tiền bạc cũng cho thấy có sự chi tiêu, hao tán nhiều khoản tích lũy chẳng được là bao. 

enlightenedNếu bạn là nam giới, vui lòng xem bài viết tại: tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng năm 2022

Sức khỏe cho thấy rõ dấu hiệu suy giảm, hơn nữa đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi nên ảnh hưởng tới mọi mặt của cuộc sống. Luận tử vi tuổi Canh Tý 2022 nữ mạng cần chú ý tình cảm gia đình cũng không được thuận lợi, trong gia đình có nhiều chuyện buồn đưa tới, ảnh hưởng xấu tới hòa khí giữa các thành viên, cũng như tinh thần của quý bà sinh năm 1960.

XEM TỬ VI TUỔI CANH TÝ NĂM 2022 NỮ MẠNG 1960

Nữ mạng Canh Tý - Dương mạng

Tuổi âm/Tuổi dương - 64/63 tuổi

Ngũ hành bản mệnh - Bích Thượng Thổ

Cung phi - Khô (Thổ)

Tướng tinh/Tướng xương - Con nhà Huỳnh Đế/xương con Chuột

I. Tổng quan về tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng

1. Vận mệnh tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng

Do có Lục Xung chiếu mệnh nên cuộc sống của quý bà tuổi Canh Tý khi còn trẻ cũng lắm sóng gió; tiền bạc lúc vơi lúc đầy vào ra như nước thủy triều dâng. 

Tấm lòng nhân hậu, quảng đại nên thường dang tay, đùm bọc, giúp đỡ tiền bạc cho anh chị em, người nghèo khổ lúc khốn khó; nhưng lúc gặp hiểm cảnh lại phải nhờ người xa lạ nâng đỡ; thường sống cảnh tha hương. 

Vốn là người duyên dáng, đằm thắm nếu được học cao hiểu rộng thì có danh phận cao, được người đời trọng vọng. Tuy nhiên theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng cung tử tức của quý bà có phần hiếm muộn, nếu sinh con trai ắt được hưởng phúc của quý bà là thành danh, có chỗ đứng trong xã hội. Bước vào hậu vận cuộc sống của quý bà đã ổn định hơn, mọi sự thuận lợi; tuổi già được an nhàn lắm phúc lộc.

tu-vi-tuoi-canh-ty-nam-2022-nu-mang-1960

2. Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng kết hợp với phong thủy

2.1 Tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2022 theo ngũ hành 

Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Thổ  gặp năm Kim là Sinh xuất: Xấu: Tiền bạc hao tốn và sức khỏe của quý bà không được tốt.

Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi tuổi Khôn  (Thổ ) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương trợ: Tốt: Báo hiệu một năm mới công việc làm ăn của quý bà ổn định, ít có sự thay đổi; công việc kinh doanh cũng được quý nhân giúp đỡ mà thuận thành.

2.2 Tử vi tuổi Canh Tý 2022 nữ mạng theo thiên can - địa chi

Theo thiên can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) Sinh Xuất: Chủ về một năm có sự tiêu pha nhiều, sức khỏe không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật lâu khỏi.

Theo địa chi: Địa chi tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa: Xem tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2022 nhìn chung công việc làm ăn ổn định. Tuy nhiên tiền bạc có sự chi tiêu nhiều, khoản tích lũy năm Nhâm Dần gần như không có.

2.3 Tử vi tuổi Canh Tý nữ năm 2022 theo sao chiếu mệnh

Theo sao chiếu mệnh: La Hầu: Xấu: Cẩn trọng sức khỏe, đề phòng đau ốm. Ra ngoài hay công việc làm ăn phải đề phòng chuyện hiểu lầm, rối ren khó giải thích.

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng theo hạn tuổi

Sao hạn năm 2022: Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp xe cộ, hao tài tốn của

Hạn theo tuổi: Hoang ốc dính (Tam Đại Sát) , Tam Tai

Theo vận niên: Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt

Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết quý bà nên xuất hành về hướng Đông Nam để đón Tài Thần hoặc đi về hướng Tây Nam đón Hỷ Thần; giờ tốt xuất hành theo giờ địa phương là 3-7h sáng.

Xem ngày tốt hợp tuổi  Canh Tý nữ mạng 1960

II. Lá số tử vi tuổi can chi năm 2022 nữ mạng 1960

Chính Cung: Mộ, Quan Phù, Tấu Thư, Long Trì, Thiên Phúc: xấu, cẩn trọng năm 2022 gặp chuyện cửa quan pháp lý có liên quan đến giấy tờ; trong cuộc sống có chuyện buồn đưa tới.

Tam Hợp: Tràng Sinh, Hoa Cái, Triệt, Thiên Quan, Thái Tuế, Bạch Hổ, Đại Hao, LN Văn Tinh, Đế Vượng, Địa Võng: Công việc làm ăn của quý bà năm Nhâm Dần có sự thay đổi, lại được quý nhân giúp đỡ nên thuận lợi thành công. Tiền bạc cho thấy có sự hao tốn nhiều vào làm ăn.

Nhị Hợp: Quốc Ấn, Tử, Tử Phủ, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ: Theo tử vi tuổi canh tý nữ năm 2022 bộ sao tốt báo hiệu năm Nhâm Dần gia đình quý bà có nhiều tin vui, chuyện may mắn đưa tới.

Xung Chiếu: Quan Đới, Kình Dương, Điếu Khách: Bộ sao xấu chủ về xuất hành gặp chuyện bất lợi về sức khỏe, đề phòng đau ốm hay có chuyện buồn phiền.

Kết luận: Theo tử vi tuổi canh tý năm 2022 nữ mạng, năm Nhâm Dần là một năm không mấy thuận lợi với quý bà tuổi Canh Tý do tuổi cao, sức khỏe suy giảm nên đi lại, ngoại giao bị hạn chế; ảnh hưởng tới công việc làm ăn. Hơn nữa, công việc lại gặp nhiều bất lợi có chiều hướng đi xuống. Đặc biệt quý bà phải đề phòng bệnh huyết áp, đi lại chú ý tay chân và tiền bạc bất lợi.

Xem lá số tử vi trọn đời đoán biết tương lai

III. Xem tử vi tuổi can chi năm 2022 nữ mạng trên các phương diện

3.1. Xem bói tuổi canh tý 2022 nữ mạng về tài lộc/tiền bạc/tài chính

Tài chính của quý bà tuổi Canh Tý năm 2022 không mấy thuận lợi; tiền bạc thu được từ công việc làm ăn không được nhiều chỉ đủ chi tiêu cho sinh hoạt hàng ngày. Do đó, quý bà chớ nên mạo hiểm mà đầu tư tiền vào công việc làm ăn trong năm nay, dễ gặp cảnh khó khăn.

3.2. Xem tuổi canh tý năm 2022 nữ mạng về sức khỏe

Sức khoẻ của quý bà tuổi Canh Tý năm nay sẽ cho thấy rõ ảnh hưởng của tuổi tác. Quý bà cần đề phòng chứng bệnh có liên quan đến tuổi già; chú ý bệnh về đường máu huyết hay xương khớp.

3.3. Tử vi năm 2022 tuổi canh tý nữ mạng về công việc làm ăn

Công việc làm ăn ổn định. Tuy nhiên năm 2022 cũng không phải thời gian tốt để quý bà đầu tư mới hay mở rộng công việc làm ăn;  nếu đầu tư thì  phương diện tài chính của quý dễ rơi vào cảnh bất lợi.

3.4. Xem tử vi nữ 1960 năm 2022 về tình duyên/Gia đạo 

Cẩn trọng trong gia đình có người già đau ốm; công việc làm ăn của con cháu gặp phải chuyện kiện thưa bất lợi. Dễ sinh cảnh lo lắng, muộn phiền lâu dần có thể ảnh hưởng tiêu cực tới sức khoẻ của quý bà tuổi Canh Tý.

3.5. Xem tử vi 1960 năm 2022 nữ mạng về ngoại giao/xuất hành

Việc đi xa hay xuất hành ra ngoài của quý bà năm nay không được như ý; chủ về sức khỏe kém nên việc ngoại giao cũng không đạt được kết quả mong muốn. Tốt nhất quý bà nên hạn chế đi xa trong năm nay.

Xem bói theo ngày sinh đoán vận mệnh

Xem bói bài tarot hàng ngày

Xem tuổi làm ăn

IV. Xem tử vi tuổi can chi năm 2022 nữ mạng theo 12 tháng

- Tháng 1: Tháng giêng vui xuân đón năm mới cùng gia đình, họ hàng quý bà phải chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt. Nên chú trọng ăn đúng giờ, đủ bữa và hạn chế di chuyển đường dài.

- Tháng 2: Xem tử vi nữ canh tý 1960 năm 2022 công việc làm ăn của quý bà tuổi Canh Tý cho thấy có sự thay đổi trong tháng này, có thể là đổi việc hoặc mở rộng quy mô. Tuy nhiên, chú ý tình cảm gia đình của quý bà tháng 2 không được đầm ấm.

- Tháng 3: Giấy tờ làm ăn, pháp lý phải đặc biệt lưu ý; nhất là khi ký kết hợp đồng hay làm thủ tục hành chính để phòng gặp chuyện cửa quan bất lợi trong tháng này.

- Tháng 4: Tình cảm gia đình đầm ấm, trong nhà đón tin vui đưa tới chủ về có thêm thành viên mới. Nhờ vậy mà mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình cũng được tốt hơn.

- Tháng 5: Chú ý nhà cửa, nơi làm việc của quý bà tháng này không được tốt; nên kiểm tra sửa sang và dọn vệ sinh sạch sẽ. Ra ngoài ngoại giao phải chú ý sức khỏe, đề phòng bất lợi.

- Tháng 6: Mọi việc trong gia đình bình thường, ổn định. Nếu gặp một vài khó khăn nhỏ cũng có thể dễ dàng giải quyết bởi được quý nhân giúp đỡ, phù trợ.

- Tháng 7: Xem tử vi tuổi canh tý nữ mạng 2022 mọi việc thời gian này có thể có nhiều thay đổi, chuyển biến xấu hay phát sinh chuyện bất lợi với quý bà tuổi Canh Tý. Cẩn trọng chú ý sức khỏe, đề phòng bệnh huyết áp.

- Tháng 8: Tài chính của quý bà tháng này có nhiều thay đổi tích cực, hanh thống đắc lộc. Tuy nhiên, phương diện sức khoẻ của quý bà vẫn gặp nhiều bất lợi, đau ốm lại lâu khỏi nên phải hết sức chú ý.

- Tháng 9: Công việc trong gia đình quý bà tháng này gặp nhiều khó khăn, cản trở. Tốt nhất quý bà nên dành thời gian chuẩn bị thật kỹ công việc, hạn chế tối đa vấn đề có thể phát sinh trong quá trình thực hiện

Tháng 10: Theo tử vi tuổi canh tý 1960 nữ mạng năm 2022 công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió, thuận lợi hanh thông. Tuy nhiên tình cảm gia đình của quý bà tuổi Kỷ Hợi tháng này không được tốt, đề phòng chuyện bất hòa.

Tháng 11: Cẩn trọng tiền bạc có sự hao tán nhiều, công việc làm ăn hay cuộc sống có thể gặp bất lợi do tiền bạc suy yếu. Trong cuộc sống quý bà phải đề phòng chuyện thị phi, miệng tiếng.

Tháng 12: Mọi sự trong cuộc sống đều được thuận thành, ứng như ý nguyện của quý bà nhờ được quý nhân giúp đỡ. Do vậy, nếu có gặp một vài khó khăn, bất lợi cũng không cần quá lo lắng.

XEM NGAY >> nội dung Tử vi năm 2022 mới cập nhật với đầy đủ các tuổi chi tiết để biết được vận hạn cho người thân bạn bè

TRA CỨU TỬ VI 2022

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

V. Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng về mặt sao hạn

5.1. Xem vận hạn tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng

5.1.1 Tứ trụ trong tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2022

Thiên Sinh - Địa Hung: Xấu

Cẩn trọng năm 2022 có nhiều khó khăn bủa vây trong cuộc sống; sức khỏe không được tốt - ốm đau bệnh tật do tà ma quấy phá mà thành; đi lại gặp chuyện bất lợi có liên quan tới sức khỏe; công việc làm ăn có kẻ phá hoại - đầu tư gặp cảnh thua lỗ; trong gia đình có chuyện buồn đưa đến.

5.1.2 Xem tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng sao nào chiếu mạng?

SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải Nghĩa: Hung tinh La Hầu chủ về chuyện thị phi, tranh cãi muộn phiền trong cuộc sống, cẩn trọng chuyện công quyền pháp luật trong năm 2022. Xem bói tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2022 sức khỏe suy giảm, đề phòng chuyện nạn tại, bệnh về mắt hay liên quan tới đường máu huyết. Tiền bạc năm Nhâm Dần cũng cho thấy có sự tiêu pha, hao tán nhiều. Xấu nhất vào hai tháng 1 và 7 âm lịch.

Sao La Hầu là gì và cách cúng sao La Hầu

5.1.3 Tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng gặp sao hạn gì 

HẠN: Toán Tận  (Đại hạn): 

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Năm 2022 quý bà gặp hạn Toán Tận nên tiền bạc hao tán, đau ốm - sức khỏe kém. Ra ngoài phải đề phòng tai nạn xe cộ, cẩn trọng đừng vì tiền mà bỏ mạng. Quý bà năm nay cũng ko nên đi khai thác lâm sản chủ về dễ gặp nạn.

Hạn Toán Tận là gì ? Cách hóa giải hạn Toán Tận 

5.1.4 Vận niên tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng 

Kê giáp Viên (Gà về vườn): tốt

Báo hiệu năm Nhâm Dần là một năm thành công, no đủ với quý bà tuổi Kỷ Hợi; có lộc về tiền bạc do con cháu hoặc người khác biếu tặng tài sản. Lá số tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2022 công việc làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt; xuất hành đi xa cũng được nhiều lợi. Sức khỏe tốt nhưng nên tránh miền sông nước cầu phà, chớ nên cho vay nợ, nên tăng cường làm phúc giúp đỡ người khó khăn để tích đức.

5.1.5 Tử vi năm 2022 tuổi Canh Tý nữ mạng theo hạn tuổi 

Hoang ốc: Ngũ Thọ Tử: Quý bà không nên làm nhà trong năm nay chủ về vợ chồng ly tán, dễ lâm vào cảnh kẻ ở, người đi; sinh ly tử biệt. 

Tam Tai: Đối với người nữ mạng tuổi Canh Tý trong năm 2022 gặp hạn Tam Tai ảnh hưởng không tốt tới tình cảm gia đạo, đặc biệt là mối quan hệ vợ chồng, công việc bất lợi đưa tới. Nếu làm nhà trong năm này sẽ bị ảnh hưởng của hạn Tam Tai khiến công việc không đạt được kết quả như ý muốn. 

XEM THÊM>> Tử vi hàng ngày cho tất cả các tuổi trong 12 con giáp

5.2. Cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng

5.2.1  Cúng sao giải hạn theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng

Đầu xuân Nhâm Dần quý bà nên làm lễ giải hạn cầu an; sau đó mỗi tháng vào ngày 08 âm lịch chuẩn bị 9 ngọn nến đặt hướng Bắc làm lễ từ 21 - 23h khuya. Bài vị giất vàng viết “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

5.2.2. Dùng vật phẩm phong thủy theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng

Quý bà tuổi Kỷ Hợi cũng có thể sử dụng trang sức phong thủy thuộc ngũ hành Thủy để tiết khí cho hung tinh La Hầu như đá quý có sắc xanh biển, đen hoặc xám: đá thạch anh đen, đá thanh kim xanh đậm, mã não xanh dương, thạch anh tóc đen,...

5.2.3   Kết hợp với người hợp tuổi theo tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2022

Nhằm tăng thêm chuyện may mắn giúp công việc làm ăn thuận lợi, tài lộc hanh thông thì quý bà nên lựa chọn đối tác làm ăn hợp tuổi, là những người sinh năm 1968 hoặc 1971.

5.2.4 Sử dụng màu hợp tuổi theo tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng năm 2022

Trong mọi lĩnh vực của cuộc sống nếu có thể quý bà nên tăng cường sử dụng màu hợp mệnh là đỏ, vàng. Hạn chế sử dụng màu kỵ mệnh là đen và xanh.

Chọn màu hợp mệnh tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng 

VI. Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng theo mùa sinh

Mùa xuân: Quý bà Canh Tý sinh mùa Xuân ngũ hành bản mệnh suy yếu; theo tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2022 gặp năm Nhâm Dần ngũ hành Kim nên sức khỏe cũng chịu ảnh hưởng xấu; công việc làm ăn đi xuống; đề phòng bệnh tuổi già và bệnh huyết áp.

Mùa hạ: Mùa này thì chủ về Hỏa vượng thổ được sinh mà năm nay gặp năm Nhâm Dần có ngũ hành Thuộc Kim là chủ về tương sinh lẫn nhau. Do đó  cuộc sống của quý bà năm 2022 vô cùng thuận lợi; gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới; công việc thuận lợi. Tuy nhiên, chú ý tiền bạc có sự tiêu pha nhiều; sức khỏe kém - cẩn thận đau ốm lâu ngày không khỏi.

Mùa thu: Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng người sinh vào mùa Thu thì Kim vượng thổ sinh và năm Nhâm Dần có ngũ hành Kim thì bản mệnh lại sinh suốt. Do vậy, cẩn trọng cơ thể suy nhược, sức khỏe kém đau ốm lâu ngày không khỏi. Xuất hành gặp chuyện không may mắn, đề phòng xe cộ; công việc làm ăn của gia đình có thể gặp chuyện bất lợi.

Mùa đông: Luận tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2022 người sinh vào mùa này thủy vượng thổ suy thì chủ về không được lệnh tháng mà năm nay năm Nhâm Dần ngũ hành Kim lại sinh chủ về gặp nhiều bất lợi. Cẩn trọng chuyện tình cảm gia đình không tốt; trong nhà thiếu hòa khí lại có chuyện buồn đưa tới. Xuất hành đi xa cần đề phòng bệnh xương khớp.

Xem tuổi vợ chồng

Kết luận: Sau khi khám phá tử vi tuổi Canh Tý năm 2022 nữ mạng 1960 là một năm nhiều bất lợi, cản trở với quý bà tuổi Canh Tý; bởi theo ngũ hành sinh khắc thì bản mệnh sinh cho năm (Thổ sinh Kim) nên sức khỏe suy nhược; mọi sự trong cuộc sống đều có dấu hiệu đi xuống, gặp chuyện bất lợi. Do đó, quý bà phải hết sức cẩn thận và có phương án hóa giải hợp lý.

 

 

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn