Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2022

Mục lục
 
Mục lục

Theo tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 những người tuổi Nhâm Tý nữ mạng thuộc mệnh Tang Đố Mộc trong năm Nhâm Dần 2022 có những chuyển biến trong cuộc sống tương đối tốt. Đó là công việc kinh doanh hanh thông, suôn sẻ và đạt được một số thành tựu sự nghiệp. Đây cũng là năm người nữ tuổi này nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên thúc đẩy các công việc phát triển, mở mang. Lộc về tiền bạc đưa tới. Năm nay tin vui đưa tới trong mối quan hệ trong gia đình, có thể là thêm con thêm cháu hoặc chuyện hỷ tín đưa tới. Xem luận giải chi tiết về tử vi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm 2022 ngay dưới đây.

enlightenedXem thêm: Tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2022

TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ NĂM 2022 NỮ MẠNG 1972

Nữ mạng Nhâm Tý -  Dương mạng

Tuổi Âm: 51 tuổi/ Tuổi Dương: 50 tuổi

Ngũ hành bản mệnh: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)

Cung phi: Cấn (Hành Thổ)

Con nhà Thanh Ðế – Quan lộc, tân khổ

Tướng xương con chuột, tướng tinh con heo

I. Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022

1. Vận mệnh tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng

Đặc điểm chung Tuổi Bính Tý:  Những người tuổi này có can và chi ở quan hệ bình hòa nên cuộc đời được may mắn. Vận may xuất hiện từ thời điểm học hành cho đến khi ra ngoài làm việc. Theo đó làm việc gì cũng được thuận buồm xuôi gió. Người tuổi này nữ mạng có trí sáng tạo rất tốt, dễ thành công trong các lĩnh vực về khoa học hay kinh tế.

Nếu sinh thuận mùa Đông Xuân và vào ban ngày thì người tuổi Nhâm Tý nữ mạng cuộc đời sung sướng, công danh hiển đạt và tình duyên xứng đôi vừa lứa. Tuy nhiên nếu nghịch sinh phải chịu cảnh dở dang về hôn nhân sau mới được vững bền, còn con đường công danh nhiều thăng trầm.

tu-vi-tuoi-nham-ty-nam-2022-nu-mang-1972

2. Tử vi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm 2022 theo ngũ hành

- Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc của tuổi gặp năm 2022 hành Kim: Tương khắc: Xấu: Trong năm cẩn thận nhiều bệnh tật, công việc vất vả trở ngại, kinh doanh chủ về thua lỗ. Mối quan hệ anh em họ hàng lục đục.

- Theo ngũ hành cung phi: Cung Phi của tuổi là Cấn  (Thổ) gặp Năm 2022 cung Khôn  (hành Thổ) là Tương trợ: Tốt: Trong năm ít có những thay đổi cho công việc. Làm công việc gì được hỗ trợ bởi những người ở ngay xung quanh.

3. Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 theo thiên can - địa chi

- Theo thiên can: Thiên can tuổi 1972 Nhâm (hành Thủy) gặp năm Nhâm (hành Thủy): Tương Trợ: Được sự giúp đỡ của nhiều người trong các công việc hay tiền bạc năm này. Trong năm cũng có thay đổi công việc, tuy nhiên thay đổi không được kết quả tốt như ý.

- Theo địa chi: Địa chi của tuổi là Tý gặp năm 2022 chi Dần là Bình Hòa: Làm ăn trong năm không có những thay đổi nhiều. Tiền bạc không bỏ ra được mà chỉ đủ cho tiêu pha.

4. Tử vi tuổi tý 1972 năm 2022 nữ mạng theo sao - vận

- Theo sao chiếu mệnh: Thủy Diệu: Trung Bình: Đây là năm tốt xấu ở mức bất phân. Tin vui đưa tới nhưng cẩn thận thị phi hoặc gặp chuyện khẩu thiệt.

- Tử vi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm 2022 hạn theo tuổi

+ Sao hạn năm 2022: Hạn Diêm Vương chủ về Bệnh đường máu huyết, Kiện thưa, bất lợi buôn bán

+ Hạn theo tuổi: Dính Kim Lâu  và Dính Lục Hoang ốc

- Theo Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) hay Mã Trúng Đao: Xấu

- Hướng tốt xuất hành đầu năm: Ngày mùng 1 tết vào lúc 23 tới 1 giờ sáng hoặc khoảng từ 3 đến 5 giờ chiều có thể  xuất hành về hướng Đông Nam (nghênh tiếp Tài Thần). Ngoài ra cũng có thể xuất hành về hướng Tây Bắc (đón được Hỷ Thần).

II. Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 về mặt sao hạn

1. Luận vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng

1.1 Tử vi tuổi tý 1972 năm 2022 nữ mạng về tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Năm 2022 là một năm có thể gặp nhiều trở ngại hay vất vả. Tuy nhiên được sự giúp đỡ của quý nhân nên mọi việc ở mức tạm ổn. Tình cảm gia đình thì có những chuyển biến không được tốt hoặc chuyện buồn phiền đưa tới.

1.2 Tử vi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm 2022 về sao chiếu mệnh

Thủy Diệu: 

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải Nghĩa: Thủy Diệu là sao chiếu tốt chủ về tài lộc và hỷ sự cho nên trong năm Nhâm Dần người tuổi này có thể có nhiều chuyện vui tới. Đặc biệt rất tốt với người thuộc mệnh Mộc như nữ tuổi Nhâm Tý. Tuy nhiên trong năm cẩn thận tháng kỵ như tháng 4, tháng 8 vì chủ về khẩu thiệt, tiền bạc mất mát hoặc có người nói xấu ở sau lưng. 

1.3 Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 theo sao hạn

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

   Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Dịch nghĩa: Hạn này về thứ kiện, cẩn thận mất mát của cải. Tình cảm vợ chồng bất hòa. Nếu mưu cầu công danh làm ăn trong năm thì lại chủ về có lộc đưa tới.

1.4 Vận niên trong tử vi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm 2022

Mã Trúng Đao: Xấu: tương ứng với biểu tượng ngựa chiến bị thương. Gặp vận niên này nên bình tĩnh và kiềm chế để hạn chế thất bại. Tránh xuất hành ở vùng sông nước cầu phà hay công tác xa. Nếu kinh doanh buôn bán nên giữ ở mức như cũ, hạn chế phát triển các lĩnh vực mới. Càng về cuối năm thì mọi việc càng ở mức độ tốt đẹp.

1.5 Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 theo hạn tuổi

Hạn Dính Kim Lâu: gặp hạn này nếu làm nhà thì tình cảm của gia đình cũng như vợ chồng nảy sinh nhiều chuyện gây tranh cãi. Làm ăn thì khó khăn. Còn nếu trường hợp làm nhà liên quan tới xây dựng thì cẩn thận đi lại, công việc bất lợi và không nên mua xe cộ.

Hạn Hoang ốc: Lục Hoang Ốc: nếu làm nhà gặp hạn này dễ sinh ra bị tà ma mộng mị. Công việc khó được thành quả như ý muốn vì bị người khác phá hoại.

enlightenedNgoài ra bạn cũng có thể XEM TỬ VI HÀNG NGÀY cho mình hoặc cho bạn bè người thân

2. Cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng

2.1 Cúng sao giải hạn theo tử vi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm 2022

Làm lễ giải hạn: Ngày 25 Âm lịch của mỗi tháng người tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng dâng lễ giải hạn vào khoảng 19  giờ tới 21 giờ. Chuẩn bị bài vị giấy xanh cùng 20 ngọn đèn để làm lễ theo hướng Đông. Trên bài vị có dòng chữ “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Sau đó tiến hành khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2.2 Dùng vật phẩm hợp tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022

Tăng cường cát khí sao Mộc Đức chiếu: Bằng cách sử dụng trang sức đá màu xanh lá hoặc màu đen (vì màu đen thuộc Thủy, Thủy sinh ra Mộc) nên càng thêm tốt lành cho người tuổi này. Đó là phỉ thúy, thạch anh tóc tiên đen, hay Ngọc lam,...

2.3 CHọn tuổi hợp tử vi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm 2022

Chọn tuổi hợp để làm ăn: Người Nhâm Tý nữ mạng hợp với những người sinh năm 1973 hay 1974. Có thể kết hợp trong công việc làm ăn kinh doanh năm Nhâm Dần. 

2.4 Dùng màu hợp tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2022 nữ mạng

Bên cạnh đó sử dụng màu hợp mệnh như màu đen, màu xanh, đồng thời tránh dùng màu đỏ hay màu trắng.

enlightenedMời quý bạn xem vận hạn cho người thân tại: Xem Tử vi chính xác nhất năm 2022

III. Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 theo mùa sinh

- Mùa Xuân: Đây là tháng Mộc vượng nên người nữ tuổi Nhâm Tý sinh vào mùa này chủ về Hỷ Thần công việc đón nhiều điều may mắn. Tin vui đưa tới trong nhà về việc thêm người thêm của. Tuy nhiên sức khỏe cẩn thận đi lại.

- Mùa Hạ: Theo tử vi Nhâm Tý nữ mạng 1972 năm 2022 người tuổi này sinh vào mùa hạ có Hỏa vượng tương sinh bản mệnh, năm Nhâm Dần thuộc Kim tương khắc mệnh nên công việc trong năm không thay đổi nhiều. Nếu đi lại thì cần cẩn thận. Chú ý trong nhà có người già dễ bị bệnh tật hoặc ốm đau. 

- Mùa Thu: Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 sinh vào mùa Thu là vượng Kim nên công việc kinh doanh làm ăn nhiều điều bất lợi. Đây cũng là năm người sinh vào mùa này thay đổi công việc. Nếu đi lại cần chú ý cẩn thận. Ngoài ra đầu tư tiền bạc làm ăn cũng nên suy tính kỹ lưỡng và cẩn thận.

- Mùa Đông: Đây là mùa vượng Thủy tương sinh rất tốt cho bản mệnh, ngũ hành năm khắc bản mệnh. Những người sinh vào mùa đông công việc may mắn và được quý nhân giúp đỡ. Mở mang thêm mới công việc kinh doanh đều thuận lợi. Trong nhà tin vui đưa tới. Ngoài ra tiền bạc cũng được hanh thông.

Kết luận: Nhâm Dần theo tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2022 được đánh giá là một năm tài lộc, may mắn của người nữ tuổi Nhâm Tý. Chính bởi vậy đây là năm người nữ tuổi này nên có sự chuẩn bị cho những công việc để tận dụng tối đa thời điểm tốt này. Ngoài công việc thì gia đạo của người nữ sinh năm 1972 cũng có được tin vui đưa tới.

 

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

TRA CỨU TỬ VI 2022 CỦA 12 CON GIÁP

Xem tử vi 2021

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp