Nội dung

Thứ 3, 21/11/2023 - 17:14

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng 1983 #chi tiết #chính xác

Mục lục
 
Mục lục

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng không chỉ giúp người tuổi này đoán biết những thay đổi trong cuộc sống cũng như công việc trong năm Giáp Thìn. Bên cạnh đó, chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc còn đưa ra những gợi ý về phương thức hóa giải vận hạn năm 2024 giúp tiết chế tối đa những bất lợi hay điều hung hiểm có thể đưa đến năm này cho người nữ mạng sinh năm 1983.

Quý Hợi - Lâm Hạ Chi Trư (Lợn trong rừng)

Âm mạng - Tuổi Âm: 42 Tuổi

Sinh từ: 13/02/1983 đến 01/02/ 1984)

Ngũ hành bản mệnh: Ðại Hải Thuỷ(nước biển lớn)

Cung phi: Đoài

Tướng xương - Xương con heo, tướng tinh con gà

Nếu là NAM mạng sinh năm 1983 vui lòng Xem luận giải vận hạn năm Giáp Thìn tại ⏩ Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng

Xét về ngũ hành 

Theo tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 202, những người có năm sinh bản mệnh Thủy gặp năm 2024 là ngũ hành Hỏa là quan hệ Khắc Xuất (Xấu): Trong năm người bản mệnh Thủy chủ về hao tổn. Sức khỏe của người tuổi này không được tốt, bệnh tật khó tránh. Nhiều bất lợi có thể đưa tới cho công việc của người bản mệnh này. Tuy nhiên bản thân không cần quá lo lắng, bởi có thể đạt được những thành công trong năm này và được nhiều người giúp đỡ. Đặc biệt cần chú ý vào tháng 5  âm lịch là Hỏa vượng các công việc làm ăn dễ đưa tới phiền muộn, khó khăn và sự hao tán về tiền bạc.

Xét về thiên can 

Thiên can của tuổi Quý có ngũ hành thuộc Thủy gặp năm này thiên can Giáp có ngũ hành thuộc Mộc là quan hệ Bình Hòa. Luận tử vi nữ mạng 1983 năm 2024 chủ mệnh có tài lộc đưa tới, nhưng tài lộc chỉ bình thường và không hanh thông như kỳ vọng. Đối với dự định về công việc tiến hành trong năm thì chưa được tốt. Bản thân sức khỏe có thể có chuyển biến không được tích cực. Theo đó bản thân nên có hướng theo dõi và chăm sóc sức khỏe định kỳ, nếu đau ốm thì cần có phương pháp điều trị thì sớm. 

Xét về địa chi

Địa chi của người sinh năm này là Hợi gặp năm địa chi Thìn chủ về quan hệ Bình Hòa: Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng cho hay công việc dự báo không nhiều sự thay đổi. Nếu thay đổi trong năm sẽ chủ về phải tiêu pha nhiều tiền bạc và thu hồi vốn bỏ ra tương đối khó. Ngũ hành của địa chi năm Thìn (hành Thổ) xung khắc với ngũ hành địa chi tuổi Hợi (hành Thủy), cho nên sức khỏe của bản thân có thể không được tốt. Gia đạo gặp phải những chuyện không được như ý muốn.

Xét về cung phi 

Xem bói tử vi 2024 Quý Hợi nữ mạng về cung phi tuổi Cấn có ngũ hành Thổ gặp cung phi năm Chấn có ngũ hành Mộc là khí Lục Sát: Trong năm có thể gặp phải những bất lợi liên quan đến chuyện tình cảm. Bên cạnh đó người tuổi này có thể vướng phải kiện tụng, thị phi. Làm ăn có thể bị người khác phá hoại. Ngũ hành của cung phi tuổi Thổ có quan hệ khắc với ngũ hành Mộc của năm Giáp Thìn, vì vậy công việc làm ăn có thể phải suy nghĩ nhiều, nhiều khó khăn trở ngại.

Kết luận tử vi tuổi 1983 nữ mạng năm 2024: Đối với nữ giới tuổi nào thì cuộc sống đôi khi có những thăng trầm khác nhau. Năm nay, đối với nữ mạng này, không phải là một năm thuận lợi trong gia đình, có những rắc rối và khó khăn. Công việc cũng không ổn định và có sự thay đổi. Việc đi xa cũng không được thuận lợi và có thể gặp phải những trở ngại về sức khỏe. Tuy nhiên, trong tình hình tài chính, cũng không phải là năm tốt.

Vận hạn tử vi Quý Hợi 2024 nữ mạng

Nữ 1983 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

Sao La Hầu (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải nghĩa sao: Theo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng, Sao La Hầu là hung tinh, chiếu mạng người nữ tuổi này chủ về năm sức khỏe có thể bị bệnh về máu huyết hay bệnh về mắt. Tiền bạc hao tán nhiều. Có thể đưa tới thị phi, chuyện muộn phiền. Những tháng như tháng 1, 7  m lịch là xấu nhất trong năm Giáp Thìn. Người có ngũ hành bản mệnh Mộc hay Kim là bị ảnh hưởng bất lợi nhiều hơn người bản mệnh khác, bởi đây là sao chiếu hành Kim. 

Sao hạn tử vi 2024 Quý Hợi nữ mạng

Hạn Diêm Vương (Đại hạn)

   Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Giải nghĩa hạn: Xem tử vi tuổi 1983 nữ mạng năm 2024 đây là hạn chủ về trong năm Giáp Thìn người tuổi này nếu sinh nở dễ đưa tới những điều bất lợi. Vợ chồng chú ý tình cảm bất hòa. Gặp hạn Diêm Vương nếu thưa kiện trong năm này không được lợi, dễ đưa tới mất mát tiền bạc. Tuy nhiên đây là năm rất tốt cho mưu cầu làm ăn vì có tài lộc.

Hạn tuổi Quý Hợi nữ mạng 2024

Nữ mạng tuổi Quý Hợi phạm phải Kim Lâu và Hoang Ốc. 

Vận niên 2024 tuổi Quý Hợi nữ mạng

Mã Trúng Đao: Xấu

Theo tử vi tuổi hợi 1983 năm 2024 nữ mạng, Mã Trúng Đao mang ý nghĩa về vận niên xấu, cảnh ngộ ngựa chiến bị thương. Chủ mệnh gặp vận niên này tốt nhất cần mũ ni che tai, kiềm chế mọi việc để tránh gặp bất lợi đưa tới thất bại. Việc của bản thân cứ tiếp tục làm, không nên cạnh tranh. Kỵ trong năm đi lại ở cầu phà, sông nước, đi xa. Nên giữ cho việc kinh doanh ổn định như hiện tại, hạn chế thực hiện các khoản đầu tư cho lĩnh vực khác. Cuối năm là thời điểm người tuổi này có thể tận dụng tiến hành công việc. 

Tứ trụ tử vi nữ mạng 1983 năm 2024

Thiên Hòa - Địa Hòa: Chủ về công việc trong năm nay không thay đổi nhiều, tuy nhiên khi gặp khó khăn thì bạn sẽ được giúp đỡ từ những người có tâm hồn cao thượng. Ngoài ra, cần cẩn trọng trong việc sử dụng tiền bạc vì có nguy cơ gặp phải những rắc rối về tài chính.

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 luận theo chuyên gia 

Lá số tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nữ mạng tuổi Quý Hợi có các sao đóng tại bản mệnh là Quan Phủ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Dưỡng - Đất là bộ sao chủ về mọi việc trong năm không được thuận lợi. Chuyện tình cảm không được như ý, tình cảm gặp phiền muộn và sức khỏe kém.

 • Cung Xung Chiếu: Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Tấu Thư, Tử Phủ, Lưu Hà, Triệt, Suy - Xem tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2024 cho biết bộ sao chủ về khi ra ngoài chú ý có hạn về miền sông nước hoặc tay chân xây xát. Tuy nhiên xuất hành đi xa dễ được quý nhân hỗ trợ giúp đỡ khi gặp khó khăn.

 • Cung Tam Hợp: Hồng Loan, Long Đức, Tiểu Hao, Lâm Quan, Thiên Việt, Đường Phù, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử - Đây là bộ sao báo hiệu năm nay đường công danh sự nghiệp dễ có sự thay đổi, xuất hiện quý nhân tương trợ. Tình cảm có tin vui, vợ chồng hòa thuận. Tài chính có sự tiêu pha nhiều.

 • Cung Nhị Hợp: Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Đế Vượng - Bộ sao cho biết sức khỏe của quý nữ năm nay không được tốt, dễ bị đau ốm và cần chú ý bệnh liên quan đến xương khớp, thận và răng. 

>>> Kết luận lá số tử vi nữ 1983 năm 2024: Lá số tử vi năm 2024 nữ mạng tuổi Quý Hợi cho biết năm nay có mọi việc bất lợi, trong nhà thiếu hòa khí và dễ gặp chuyện buồn. Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi 1983 có thể gặp thị phi về tài chính. Công việc cũng dễ có sự thay đổi.

xem-van-menhLưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

Xem tử vi nữ Quý Hợi 1983 năm 2024 trên các phương diện

Phương diện tài lộc

Tình hình tài chính năm 2024 của nữ mạng tuổi Quý Hợi chưa thực sự có chuyển biến tích cực. còn gặp nhiều khó khăn. Mưu cầu về tài lộc cũng đối diện với nhiều trở ngại và không thuận lợi.

Xem bói bài hàng ngày dự đoán hung cát tài lộc

Phương diện sức khỏe

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng dự báo sức khỏe có xu hướng gặp phải các vấn đề về đau ốm và bệnh tật. Tuy nhiên, trong trường hợp bị ốm bệnh, quá trình hồi phục thường mất thời gian khá dài.

Phương diện công việc làm ăn

Năm nay công việc làm ăn được dự báo chưa có khởi sắc tốt đẹp, việc mở mang cơ hội mới đang đối mặt với những khó khăn và bất lợi. Có thể gặp phải sự thay đổi không đáng mong đợi trong quá trình thực hiện các kế hoạch.

Phương diện tình duyên - gia đạo

Chuyên gia xem tử vi 2024 Quý Hợi nữ mạng 1983 cho biết chuyện tình cảm gia đình gặp nhiều mâu thuẫn do bất đồng quan điểm giữa hai vợ chồng, cần có cuộc trò chuyện, chia sẻ để thấu hiểu nhau, giải quyết xung đột. Bên cạnh đó, quý nữ còn cần chú ý có chuyện buồn đưa tới.

Xem tuổi vợ chồng

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Năm này ngoại giao tương đối hanh thông, ra ngoài liên kết được với nhiều bạn bè mới. Xuất hành đi xa cũng gặp cơ hội may mắn. Chủ mệnh hãy xem ngày tốt xuất hành để đón vượng khí, đuổi hung khí giúp mọi việc hanh thuận hơn.

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng 12 tháng (ÂL)

Tử vi tháng 1/2024

- Về tài lộc: Trong tháng này tiền bạc phải chi tiêu nhiều cho công việc hoặc cho gia đạo. Không nên dự định hay mưu cầu tiền bạc tháng này.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc trong tháng đầu năm chủ về mọi thứ bình thường và chưa có nhiều sự thay đổi. Trong tháng mọi việc không có khả năng khởi sắc.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nữ Quý Hợi năm 2024 tình cảm gia đạo tháng này tương đối tốt, ít khả năng xung đột hoặc mâu thuẫn đưa tới.

- Về sức khỏe: Sức khỏe trong tháng đầu năm khá tốt, ít khi phải lo nghĩ tới đau ốm hoặc bị bệnh tật.

Tử vi tháng 2/2024

- Về tài lộc: Đây là tháng bình thường cho phương diện tiền bạc. Chủ mệnh tuổi này không có nhiều hao tán nhưng cũng không đón được nhiều lộc tiền bạc.  

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2024 dự báo trong tháng này công việc làm ăn dễ bất lợi và đưa tới những khó khăn. Bản thân nữ mạng tuổi 1983 công việc chú ý có người phá hoại.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm người thân trong tháng 2 Âm lịch khá tốt, an vui trong mọi việc. Cùng với đó mâu thuẫn cũng ít xảy ra.

- Về sức khỏe: Tháng này người tuổi 1983 nữ mạng có thể đau ốm hoặc phải suy nghĩ nhiều. Điều này ảnh hưởng tới sức khỏe của chủ mệnh.

Tử vi tháng 3/2024

- Về tài lộc: Luận tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng cho thấy phương diện tài chính trong tháng 3 Âm lịch bình thường. Tiền bạc tuy có kiếm ra được nhiều nhưng cũng chỉ đủ cho chi tiêu cuộc sống. Tài chính khó khăn thì sẽ được quý nhân giúp đỡ.

- Về công danh sự nghiệp: Sự nghiệp trong tháng này chủ về tính toán mới hoặc phát triển các mối liên kết phục vụ cho làm ăn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm của gia đạo tháng 3 Âm lịch bình thường, mọi việc đều được an vui và thuận hòa.

- Về sức khỏe: Bói tử vi tuổi Hợi 1983 nữ mạng năm 2024 cho thấy đây là tháng sức khỏe khá tốt, ít khả năng bị đau ốm. Nếu đau ốm thì cũng nhẹ nhàng, qua loa hoặc gặp được thầy được thuốc.

Tử vi tháng 4/2024

- Về tài lộc: Đây là tháng chủ về chi tiêu tiền bạc cho làm ăn. Người nữ mạng tuổi này có sự đầu tư tiền bạc cho công việc liên quan tới làm ăn.

- Về công danh sự nghiệp: Đường sự nghiệp công danh đón được vận may. Đồng thời còn nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân trong tháng này.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Xem tử vi nữ 1983 năm 2024 cho biết tình cảm gia đạo tháng này có thể không được hòa thuận, nảy sinh nhiều vấn đề dẫn tới mâu thuẫn và chú ý chuyện buồn phiền tới.

- Về sức khỏe: Trong tháng chú ý về bệnh liên quan tới thần kinh hoặc bệnh do căng thẳng về đầu óc.

Xem thêm ➤ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

Tử vi tháng 5/2024

- Về tài lộc: Tài lộc trong làm ăn đưa tới tháng này hoặc có người khác đưa tới. Trong tháng mưu cầu tiền bạc tương đối dễ dàng.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi nữ Quý Hợi năm 2024 báo hiệu công việc làm ăn bình thường. Tháng này chủ về chưa có những sự thay đổi hoặc bản thân có thể gặp khó khăn trong công việc.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm giữa vợ chồng tháng này khá tốt. Sức khỏe của bố mẹ là điều đáng lưu tâm vì dễ đau ốm hoặc bị bệnh tật.

- Về sức khỏe: Bản thân chú ý về sức khỏe, trong tháng này người nữ mạng sinh năm 1983 có thể bị bệnh suy nhược cơ thể.

Tử vi tháng 6/2024

- Về tài lộc: Theo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng tiền bạc trong tháng này kiếm ra ở mức bình thường. Nếu gặp phải khó khăn liên quan về đường tiền bạc sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc làm ăn kinh doanh có nhiều may mắn. Đây cũng là tháng khá tốt cho dự định phát triển cũng như mở mang công việc.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Trong gia đình trong tháng này mọi việc được an vui và đưa tới những tin vui trong gia đạo.

- Về sức khỏe: Tử vi 1983 năm 2024 nữ mạng dự báo tháng này sức khỏe khá tốt, không phải quá lo lắng hay suy nghĩ về vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Tử vi tháng 7/2024

- Về tài lộc: Tiền bạc trong tháng có sự hao tán cũng như tiêu pha nhiều. Phương diện tiền bạc không được tốt, mưu cầu khó thành.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc kinh doanh làm ăn tháng này đưa tới bất lợi. Mưu cầu về công việc trong tháng cũng không tốt.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2024 tình cảm gia đình tháng 7 Âm lịch chủ về không hòa thuận, có chuyện muộn phiền đưa tới.

Về sức khỏe: Tháng này sức khỏe dễ đau ốm, xe cộ đi lại cũng nên chú ý cẩn thận.

Tử vi tháng 8/2024

- Về tài lộc: Đây là phương diện trong tháng chủ về bình thường. Người tuổi Quý Hợi nữ mạng tháng này chi tiêu nhiều tiền bạc cho việc nhà cửa hoặc cho gia đình.

- Về công danh sự nghiệp: Xem bói tử vi nữ mạng 1983 năm 2024 cho hay công việc kinh doanh làm ăn dễ gặp phải giúp đỡ từ quý nhân, đồng thời đón nhiều điều may mắn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Mọi việc trong gia đạo khá tốt, tình cảm yên vui gắn kết. Trong nhà cũng không xảy ra nhiều chuyện dẫn tới mâu thuẫn.

Về sức khỏe: Xem vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng nhận thấy lưu ý trong tháng sức khỏe có thể ảnh hưởng không tốt nếu đi lại vùng sông nước. Vì thế di chuyển cần chú ý cẩn thận.

Tử vi tháng 9/2024

- Về tài lộc: Đường tiền bạc trong tháng 9 Âm lịch bình thường. Tháng này dự báo chưa có tài lộc.

- Về công danh sự nghiệp: Chủ về trong tháng công việc làm ăn gặp phải một số khó khăn. Cùng với đó cẩn thận về việc người khác phá hoại hoặc đưa tới những thay đổi liên quan tới công việc.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Luận tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng cho biết tình cảm của thành viên trong nhà tháng này nảy sinh nhiều chuyện dẫn tới thiếu hòa khí. Có mâu thuẫn xảy ra.

- Về sức khỏe: Đây là tháng sức khỏe của người nữ mạng tuổi 1983 tương đối kém, dễ bị đau ốm.

Bói bài Tarot - Thời gian tới cuộc sống của bạn có thay đổi gì?

Tử vi tháng 10/2024

- Về tài lộc: Phương diện tiền bạc tháng này chú ý về việc có lộc tới nhưng cần chi tiêu cho vấn đề liên quan tới sức khỏe cũng như công việc gia đình.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2024 cho biết công việc kinh doanh làm ăn trong tháng này bình thường. Cơ bản chưa có những thay đổi cũng như mở mang về công việc.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Đây là tháng tình cảm trong gia đình khá tốt, mọi sự an vui và trong nhà có thể đón được niềm vui tới.

- Về sức khỏe: Tháng này chủ về khá tốt ít khi bị đau ốm vào trong tháng này 

Tử vi tháng 11/2024

- Về tài lộc: Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng 2024 dự đoán trong tháng này mưu cầu tiền bạc cần cẩn thận. Chú ý về mưu cầu không tốt, có thể gặp phải thị phi.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc kinh doanh bất lợi, vất vả và mưu cầu khó khăn. Công việc trong tháng 11 Âm lịch không tốt.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tháng này gia đạo tình cảm bình thường. Lưu ý có thể trong tháng chuyện buồn phiền tới.

- Về sức khỏe: Cẩn thận về bệnh xương khớp ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tử vi tháng 12/2024

- Về tài lộc: Luận tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2024 nữ mạng cho hay có sự chi tiêu nhiều tiền bạc cho các công việc cũng như vấn đề gia đình. Tuy nhiên khó khăn được quý nhân giúp đỡ.

- Về công danh sự nghiệp: Mưu cầu về công việc trong tháng cuối năm không tốt. Cơ bản mọi việc tiến hành bình thường.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Chủ về gia đình trong tháng tình cảm có sự phiền muộn. Vì thế người tuổi này nên cẩn thận trong những mâu thuẫn đưa tới.

- Về sức khỏe: Trong tháng này sức khỏe chưa được tốt, ốm đau hay bệnh tật khó tránh.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1 (Giáp Dần): Năm nay công việc làm ăn có sự tính toán và liên kết làm ăn mở mang thêm. Tài lộc thịnh vượng, tiền tài dễ kiếm. Gia đạo bình thường, chủ về an vui. Quý nữ cần chú ý bệnh về xương khớp.

 • Người sinh tháng 2 (Ất Mão): Nữ mạng cần chú ý trong năm có thể gặp thị phi đưa tới công việc, nếu liên kết làm ăn cũng dễ gặp xung đột. Tài vận bình thường, gia đạo thiều hóa khí, mọi việc không được như ý. Xuất hành đi xa cẩn thận sức khỏe bất lợi.

 • Người sinh tháng 3 (Bính Thìn): Xem tử vi năm 2024 nữ mạng Quý Hợi dự báo công việc chưa có sự thay đổi hay mở mang thêm. Tài chính trong năm bình thường, chỉ đủ chi tiêu. Trong nhà có mâu thuẫn, thường xuyên xảy ra tranh cãi. 

 • Người sinh tháng 4 (Đinh Tỵ): Theo chuyên gia năm nay công việc làm ăn của nữ mạng sẽ có cơ hội mở mang và đầu tư nhiều tiền bạc. Trong nhà chú ý tình cảm vợ chồng bất hòa, và có chuyện phiền muộn. Xuất hành đi xa được quý nhân tương trợ.

 • Người sinh tháng 5 (Mậu Ngọ): Công việc kinh doanh được dự báo dễ có sự thay đổi nhưng không mấy thuận lợi, đường tiền bạc khó khăn. Trong gia đình có chuyện buồn, xuất hành đi xa bất lợi. 

 • Người sinh tháng 6 (Kỷ Mùi): Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng 2024 báo hiệu việc làm ăn trong năm này khá hanh thông, có quý nhân phù trợ nên mưu cầu dễ dàng, tiền tài dễ kiếm. Tuy nhiên cần chú ý sức khỏe kém, nhất là khi xuất hành đi xa.

 • Người sinh tháng 7 (Canh Thân): Năm 2024 cần chú ý những khó khăn và bất lợi trong việc làm ăn kinh doanh, khó có thể đạt được thành công như ý. Đường tiền bạc khó khăn, vợ chồng không được hòa hợp, trạng thái sức khỏe cá nhân cũng không mấy tốt.

 • Người sinh tháng 8 (Tân Dậu): Đây là một năm chủ về bình thường. Công việc không thấy thay đổi hay mở mang, tài chính đủ chi tiêu. Tuy vậy tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng cho biết trong nhà sẽ đón tin vui may, hạnh phúc. Chú ý năm nay có hạn miền sông nước.

 • Người sinh tháng 9 (Nhâm Tuất): Một năm không có nhiều biến động trong cả công việc và tài chính. Gia đình không được thuận hòa, vợ chồng có lục đục, cãi vã. 

 • Người sinh tháng 10 (Quý Hợi): Công việc trong năm chủ về bình thường, nếu có khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Sức khỏe khá tốt, gia đình mọi việc an vui.

 • Người sinh tháng 11 (Giáp Thìn): Tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2024 nữ mạng dự đoán có sự đầu tư và liên kết làm ăn trong năm này. Tài chính bình thường, gia đạo có thể gặp chuyện buồn phiền. Năm nay xuất hành đi xa chú ý sức khỏe kém.

 • Người sinh tháng 12 (Ất Sửu): Tử vi báo hiệu chủ mệnh không nên thay đổi hay mở mang công việc làm ăn bởi vì chủ không được tốt, dễ gặp thị phi và có khả năng thất bại. Tài chính duy trì bình thường, đủ để phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Xuất hành đi xa khá thuận lợi.

Xem ngay ⏩ Xem bói ngày sinh - Dự đoán tính cách, vận mệnh 

Phong thủy hợp tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2024

Nữ mạng tuổi 1983 làm ăn năm 2024 hợp tuổi nào?

Theo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng công việc làm ăn được dự đoán chưa có nhiều tiến triển tích cực, và để cải thiện tình hình thì chuyên gia khuyên nữ mạng tuổi Quý Hợi nên hợp tác với những người sinh năm 1981 Tân Dậu, 1986 Bính Dần và 1990 Canh Ngọ. 

Ngoài ra, xem tử vi nhận thấy chủ mệnh nên làm các nghề liên quan tới vận tải, kinh doanh và giáo viên sẽ gặp được may mắn hơn.

Nữ tuổi Hợi 1983 động thổ làm nhà năm 2024 tốt hay xấu?

Năm nay nữ mạng sinh năm 1983 gặp hạn Kim Lâu và Hoang Ốc nên không tốt để tiến hành động thổ xây dựng.

Chi tiết ➤ Xem ngày động thổ theo ngày tháng cụ thể

Năm 2024 nữ mạng tuổi 1983 mua xe, mua nhà tốt không?

Xem tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2024 cho biết việc mua xe, mua nhà năm này thì chủ về không được thuận lợi đối với chủ mệnh do bị dính hạn Kim Lâu, Hoang Ốc và cửu trạch không được tốt.

Nữ tuổi Quý Hợi năm 2024 hợp màu nào?

 • Màu hợp nữ tuổi 1983 năm 2024: màu xanh lá cây

 • Màu kỵ nữ mạng tuổi Quý Hợi năm 2024: màu vàng, màu nâu và màu đen.

Hướng tốt xuất hành đầu năm

Mùng 1 tết chủ mệnh tuổi Quý Hợi nên xuất hành hướng Đông Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 15h tới 19h chiều (Tính theo nơi cư ngụ)       

Kết luận tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nữ mạng:

Trên đây là những dự báo tử vi về vận số cuộc sống của nữ giới tuổi Quý Hợi trong năm 2024. Tuy nhiên, không phải điều gì cũng chính xác và tất cả đều phụ thuộc vào nỗ lực và quyết tâm của chính chúng ta. Vì vậy, hãy luôn cố gắng và tin tưởng vào bản thân để vượt qua những khó khăn, tận dụng những cơ hội và tạo nên một cuộc sống hạnh phúc và thành đạt.

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi. 

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…