Nội dung

Thứ 4, 22/11/2023 - 11:21

Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nam mạng từ chuyên gia phong thủy

Mục lục
 
Mục lục

Xét tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2024 nam mạng thấy rằng cuộc sống của chủ mệnh không được tốt. Mọi việc của nam tuổi Kỷ Mùi năm 2024 không được như ý muốn. Phương diện công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi và chuyện tình cảm không được may mắn. Ngoài ra, nếu nam tuổi 1979 trong năm 2024 xuất hành đi xa cũng gặp bất lợi. Những luận giải chi tiết nhất sẽ được chuyên gia Duy Tâm Phúc trình bày tại bài viết này, mời quý nam cùng theo dõi:

Kỷ Mùi - Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

Dương mạng - Tuổi Âm: 46 Tuổi

Sinh từ: 28/1/1979 đến 15/2/1980

Ngũ hành bản mệnh: Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời)

Cung phi: Chấn

Tướng xương - Xương con dê, tướng tinh con rùa

Nếu là NỮ mạng sinh năm 1979 vui lòng Xem luận giải vận số tại ⏩ Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nam mạng

Ngũ hành 

Xem bói tử vi nam 1979 năm 2024 thấy người sinh năm này ngũ hành bản mệnh thuộc Hỏa gặp ngũ hành năm 2024 Hỏa có mối quan hệ chủ về Tương Hợp (Tốt): Năm Giáp Thìn 2024, người sinh năm này có thể có sự hùn hạp hoặc liên kết công việc với những người xung quanh hoặc bạn bè anh em. Các dự định mới trong công việc có thể tiến hành trong năm này. Sức khỏe của những người tuổi này tương đối tốt. Các tháng giữa năm là tháng dễ kiếm tiền của chủ mệnh, nên tận dụng thời điểm này để thúc đẩy cũng như phát triển công việc.

Thiên can 

Thiên can tuổi Kỷ (thuộc hành Thổ) của người tuổi này gặp thiên can năm Giáp (thuộc hành Mộc) chủ về mối quan hệ Tương Hợp. Luận tử vi 2024 tuổi Kỷ Mùi nam mạng thấy đây là năm chủ mệnh công việc được hanh thông nhờ được quý nhân giúp đỡ, bản thân mở mang, có sự liên kết hoặc đầu tư chung với người khác. Công danh mưu cầu trong năm này cũng vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên khi xét về mối quan hệ ngũ hành thiên can của năm Giáp Thìn với người tuổi này là Tương Khắc nên sức khỏe của chủ mệnh dự báo sẽ không được tốt.

Địa chi

Địa chi tuổi này là Mùi gặp địa chi của năm 2024 là Thìn, chủ về Tứ Hành Xung: Năm này người tuổi Mùi công việc làm ăn nhiều khả năng không được kết quả như ý muốn, cuộc sống gặp phải chuyện bất lợi và sức khỏe cũng cần hết sức lưu tâm. Bởi nếu ốm đau trong năm thì thường lâu khỏi được bệnh. Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nam mạng biết công việc dự báo sẽ có sự thay đổi. Ngũ hành địa chi Thổ của tuổi Mùi gặp địa chi Thìn cũng hành Thổ là Vượng Thổ. Theo đó công việc của chủ mệnh trong năm càng thêm phần bất lợi.

Cung phi 

Những người sinh năm này cung phi là Chấn ngũ hành thuộc Mộc gặp cung phi năm Giáp Thìn cũng là Chấn ngũ hành Mộc là Phục Vị: Theo đó, trong năm Giáp Thìn chủ mệnh tuổi này công việc cơ bản không có sự thay đổi hay biến động lớn. Hơn nữa, nếu tiến hành thay đổi các công việc trong năm thường khó được như ý muốn. Chuyên gia xem tử vi tuổi Kỷ Mùi 2024 nam mạng về ngũ hành cung phi của năm và của tuổi này đều là Mộc dẫn tới mọi việc bình thường, tiền bạc tuy có nhưng cũng không được dư giả, tạm đủ cho chi tiêu.

Kết luận: Chủ mệnh nam Kỷ Mùi trong năm nay gặp nhiều khó khăn. Gia đạo không thuận lợi, tài chính cũng gặp trở ngại. Việc đạt được thành công trong sự nghiệp của nam Kỷ Mùi năm 2024 đang gặp khó khăn. Sức khỏe của người này cũng không tốt, thường xuyên mắc bệnh. Nếu nam 1979 quyết định đi xa trong năm 2024, có thể gặp rắc rối và khó khăn.

Vận hạn tử vi tuổi Kỷ Mùi 2024 nam mạng

Sao chiếu mệnh tử vi 2024 Kỷ Mùi nam mạng 

Sao La Hầu - Kim Tinh: 

La Hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải nghĩa sao: Tử vi tuổi 1979 nam mạng năm 2024 có sao La Hầu chiếu mệnh nên cuộc sống chủ về gặp nhiều bất lợi, không được may mắn về luật pháp, có thể xảy ra tranh cãi, bệnh về mắt hoặc hao tốn tiền bạc. Bên cạnh đó chú ý muộn phiền hoặc chuyện thị phi. Người mệnh Mộc cẩn thận hơn so với mệnh khác ở tháng 1, tháng 7 Âm lịch, vì đây là sao chiếu thuộc Kim. 

Sao hạn tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nam mạng 

Hạn Tam Kheo - Tiều hạn:

Tam Kheo hạn nhẹ không sao 

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa hạn: Tử vi Kỷ Mùi nam mạng 2024 có hạn Tam Kheo chiếu nên cần lưu tâm về vấn đề sức khỏe trong năm Giáp Thìn 2024. Năm này chủ mệnh dễ bị bệnh về mắt như mỏi mắt hay bị mờ mắt. Các bệnh phong thấp hoặc xương khớp cũng nên chú ý. Đi lại cẩn thận.

Hạn tuổi tử vi 2024 nam 1979 

Nam mạng tuổi Kỷ Mùi năm 2024 phạm phải Kim Lâu. 

Vận niên tử vi Kỷ Mùi 2024 nam mạng

Cẩu cuồng phong: Xấu

Giải nghĩa: Vận niên Cẩu cuồng Phong ý nghĩa về vận niên xấu, có hình tượng là Chó bị gặp phải gió độc. Trong năm Giáp Thìn chủ mệnh bất lợi trong mối quan hệ liên quan tới bạn bè, nếu lập phe nhóm thì không được lợi, dễ gặp những điều không như ý và sinh ra nóng giận. Người tuổi này nên cư xử điềm tĩnh, khôn ngoan. Chờ đợi thời cơ tốt mới nên tiến hành công việc, còn lại giữ nguyên như cũ, không nên thay đổi công việc trong năm này.

Tứ trụ tử vi nam mạng 1979 năm 2024 

Thiên Hòa - Địa Xung: Tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2024 làm ăn không được tốt. Ngoài ra, trong gia đình thiếu hòa khí hoặc có chuyện buồn đưa tới. 

Xem Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 chi tiết nhất

Lá số tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nam mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nam mạng tuổi Kỷ Mùi có các sao đóng tại bản mệnh là Phúc Đức, Đà La, Quả Tú, Dưỡng - Bộ sao cho biết sức khỏe không được tốt. Năm nay không nên khởi sự buôn bán hay thay đổi công việc chủ về bất lợi. Trong nhà có sự bất hòa, mâu thuẫn.

 • Cung Xung Chiếu: Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiếu Âm, Thiên Quan, Suy - Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2024 cho biết năm nay ra ngoài được quý nhân phù trợ. Có sự liên kết làm ăn, mọi việc đều hanh thông.  

 • Cung Tam Hợp: Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Tiểu Hao, Thiên Không, Lâm Quan, Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Hỷ Thần, Tử Phủ, Lưu Hà, Triệt, Tử  - Đây là bộ sao báo hiệu năm nay tiền bạc đầu tư nhiều vào làm ăn, cần suy tính cẩn thận. Việc làm ăn kinh doanh dễ thay đổi, tuy nhiên chủ về bất lợi. 

 • Cung Nhị Hợp: Bạch Hổ, Thai - Bộ sao chủ về tình cảm gia đình thiếu hòa khí, dễ phát sinh mâu thuẫn, xung đột, bên cạnh đó cần chú ý có người già đau ốm. Các công việc của gia đình cũng có thể gặp bất lợi. 

>>> Kết luận lá số tử vi nam 1979 năm 2024: Dựa theo sự vận động của âm dương ngũ hành và các sao chiếu của năm cho thấy cuộc sống của nam mạng tuổi Kỷ Mùi năm 2024 không được thuận lợi. Chủ về tình cảm vợ chồng có bất hòa, sức khỏe cá nhân suy yếu. Công việc làm ăn vướng phải nhiều khó khăn, thử thách khó giải quyết, hiệu quả cùng không được như ý muốn. Trong nhà cần chú ý sức khỏe của bố mẹ không tốt. 

xem-van-menhLưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

Xem tử vi nam Kỷ Mùi 1979 năm 2024 trên các phương diện

Phương diện tài lộc

Trong năm nay, tài chính của nam mạng tuổi Kỷ Mùi không được hanh thông, và tiền bạc chưa đạt được mức như mong muốn. Quý nam có thể gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại trong việc quản lý tiền bạc do có sự tiêu pha tiền bạc nhiều vào công việc kinh doanh hoặc các hoạt động khác. 

Xem bói bài hàng ngày dự đoán hung cát tài lộc

Phương diện sức khỏe

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nam mạng dự báo trạng thái sức khỏe trong năm này không được tốt, dễ bị đau ốm. Đặc biệt, chủ mệnh tuổi 1979 cần đặc biệt lưu ý đến việc di chuyển và sử dụng xe cộ. 

Phương diện công việc làm ăn 

Công việc kinh doanh có thể gặp khá nhiều thách thức và khó khăn. Chủ về xảy ra những thay đổi đột ngột trong công việc hoặc môi trường kinh doanh. Do đó, nếu có thay đổi trong kế hoạch hoặc chiến lược kinh doanh, quý nam tuổi Kỷ Mùi hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định và xem xét tất cả các khả năng để đảm bảo khả năng thành công và giảm thiểu rủi ro. 

Phương diện gia đạo 

Xem tử vi 2024 Kỷ Mùi nam mạng 1979 cho hay tình cảm gia đình cũng gặp phải nhiều chuyện phiền muộn. Trong nhà, không khí thiếu hòa thuận và đồng lòng, dễ xảy ra mâu thuẫn và xung đột giữa các thành viên. Để giải quyết các vấn đề này, việc trò chuyện và lắng nghe lẫn nhau là rất quan trọng. Bằng cách thể hiện sự thông cảm và sẵn sàng hỗ trợ nhau, chủ mệnh có thể giúp tạo ra sự đoàn kết và gắn kết hơn.

>>> Xem tuổi vợ chồng - Dự đoán chuyện tình cảm trong hôn nhân

Xem tuổi vợ chồng

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Việc xuất hành ngoại giao trong năm Giáp Thìn chủ về bình thường, tuy được bạn bè và người thân giúp đỡ nhưng chưa mang lại hiệu quả công việc khả quan. Chủ mệnh hãy xem ngày tốt xuất hành để đón vượng khí, đuổi hung khí giúp mọi việc hanh thuận hơn.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nam mạng 12 tháng (ÂL)

Tử vi tháng 1/2024

- Về tài lộc: Tháng đầu năm về đường tài lộc của nam mạng tuổi 1979 bình thường. Tuy có lộc cho chủ mệnh nhưng chỉ đảm bảo cho các khoản chi tiêu của cuộc sống.

- Về công danh sự nghiệp: Trong tháng đầu năm công việc làm ăn chủ về chưa thay đổi hoặc cũng không hy vọng nhiều về những khởi sắc mới.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nam Kỷ Mùi năm 2024 tình cảm trong tháng này bình thường. Các thành viên trong nhà chủ về mọi việc có sự an vui và đồng thuận.

- Về sức khỏe: Chú ý về việc đi lại trong tháng này. Ngoài ra có thể đau ốm tháng đầu năm sẽ lâu ngày mới khởi bệnh tật.

Tử vi tháng 2/2024

- Về tài lộc: Tháng này tiền bạc không kiếm ra được nhiều như mong muốn. Không nên chú trọng đầu tư quá nhiều tiền bạc cho làm ăn tháng này.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2024 dự báo sự nghiệp công danh tháng này khó khăn. Bên cạnh đó chú ý việc mở mang công việc trong tháng chủ về gặp nhiều bất lợi.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm gia đạo trong tháng này bình thường. An vui đưa tới trong mọi việc của các thành viên gia đạo.

- Về sức khỏe: Chú ý về tháng này có thể bị vấn đề về thận hoặc chủ mệnh có bệnh liên quan tới xương khớp.

Tử vi tháng 3/2024

- Về tài lộc: Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nam mạng cho thấy đây là tháng có may mắn hơn về tài lộc. Đồng thời mưu cầu về tiền bạc trong tháng cũng tương đối dễ dàng. Trong tháng dù gặp khó khăn thì cũng được sự hỗ trợ của quý nhân.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc làm ăn của tuổi này nam mạng trong tháng 3 Âm lịch có sự mở mang thêm, phát triển những liên kết mới và nhận được sự giúp đỡ của bạn bè hoặc người thân.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm của người thân trong tháng này không tốt. Đồng thời chuyện buồn đưa tới hoặc vướng phải những chuyện thị phi cho gia đình.

- Về sức khỏe: Bói tử vi tuổi Mùi 1979 nam mạng năm 2024 cho biết sức khỏe bình thường. Tháng này nếu người sinh năm 1979 đau ốm thì cũng nhanh khỏi được ốm.

Tử vi tháng 4/2024

- Về tài lộc: Đây là tháng chủ mệnh có sự hùn hạp vốn liếng cho công việc làm ăn. Tiêu hao nhiều bạc cho làm ăn ăn. Bên cạnh đó tài lộc chưa đưa tới.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc làm ăn tháng 4 Âm lịch dự báo mở mang thêm và nhận được sự hỗ trợ của bạn bè hoặc người thân.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Xem tử vi nam 1979 năm 2024 dự đoán tháng này tình cảm gia đạo chưa tốt. Bên cạnh đó còn có chuyện bất hòa hoặc xảy ra bất đồng, mâu thuẫn.

- Về sức khỏePhương diện sức khỏe tháng này khá tốt. Người tuổi Kỷ Mùi không lo đau ốm trong tháng, nếu đau ốm sẽ thường nhanh khỏi được bệnh.

Xem thêm ➤ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

Tử vi tháng 5/2024

- Về tài lộc: Đây là tháng chủ về phương diện tiền bạc của chủ mệnh bình thường. Dù được tài lộc đưa tới trong tháng năm làm ăn kinh doanh không thu được tiền bạc như mong muốn. 

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi nam Kỷ Mùi năm 2024 báo hiệu công việc làm ăn tháng này chủ về không có thay đổi, cơ bản bình thường. Nam mạng tuổi này không nên hy vọng quá nhiều về sự khởi sắc công việc trong tháng.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Trong tháng chú ý về tình cảm của gia đạo, sức khỏe của người thân có thể chuyển biến bất lợi. Ngoài ra cũng có chuyện buồn phiền đưa tới cho gia đình.

- Về sức khỏe: Lưu ý về vấn đề sức khỏe của tuổi Kỷ Mùi không tốt. Đặc biệt là các vấn đề liên quan tới bệnh huyết áp hoặc bệnh đau đầu.

Tử vi tháng 6/2024

- Về tài lộc: Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nam mạng tháng này tài lộc chủ về khá tốt. Người tuổi Kỷ Mùi có thể tiến hành các mưu cầu liên quan tới tiền bạc dễ dàng và thuận như ý muốn.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc kinh doanh trong tháng của nam mạng tuổi Mùi gặp nhiều may mắn. Trong tháng việc mưu cầu kinh doanh làm ăn cũng tương đối dễ dàng.

Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm gia đình có thể khá tốt, đưa những tin vui tới. Trong nhà tháng 6 Âm lịch chủ về thuận hòa, thương yêu.

- Về sức khỏe: Xem bói tử vi 1979 năm 2024 nam mạng dự báo cần chú ý về sức khỏe trong tháng khá tốt. Bản thân có đau ốm cũng không lo ngại vì khỏi ốm nhanh chóng.

Tử vi tháng 7/2024

- Về tài lộc: Tài lộc trong tháng 7 Âm lịch chưa được tốt. Mưu cầu tiền bạc bất lợi cùng với đó là khó khăn ảnh hưởng tới thành quả công việc.

- Về công danh sự nghiệp: Đối với nam mạng tuổi 1979 công việc làm ăn bình thường. Mọi việc không nhiều chuyển biến mới cũng không có thay đổi so với tháng trước đó.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2024 tháng này gia đình tình cảm có thể không được tốt. Có khả năng đón những chuyện muộn phiền hoặc bất hòa trong các quan điểm sống.

- Về sức khỏe: Sức khỏe lưu ý về đi lại xe cộ cẩn thận. Đồng thời chú ý các vấn đề tay chân.

Tử vi tháng 8/2024

- Về tài lộc: Tài chính trong tháng gặp một số vấn đề. Tiền bạc gặp nhiều khó khăn và không được lộc như mong muốn.

- Về công danh sự nghiệp: Xem bói tử vi nam mạng 1979 năm 2024 cho hay dễ có những thay đổi công việc làm ăn trong tháng này. Kết quả công việc khó được như kỳ vọng đặt ra.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm gia đình trong tháng bình thường. Mọi sự chủ về an vui và không lo ngại những chuyện mâu thuẫn có thể đưa tới.

- Về sức khỏe: Xem vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nam mạng nhận thấy tháng này sức khỏe khá tốt. Bản thân nếu đau ốm trong tháng thì nhanh khỏi bệnh.

Tử vi tháng 9/2024

- Về tài lộc: Trong tháng 9 Âm lịch tiền bạc đưa tới tài lộc. Nhưng bản thân cũng phải chi tiêu nhiều cho công việc gia đình hoặc cuộc sống.

- Về công danh sự nghiệp: Công danh sự nghiệp tháng này có thể gặp chuyện bất lợi. Người khác tìm cách phá hoại khiến công việc khó khăn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nam 1979 năm 2024 tình cảm gia đình trong tháng 9 Âm lịch bình thường. Cùng với đó còn đưa tới những tin vui cho gia đạo.

- Về sức khỏe: Tháng này sức khỏe có thể không được tốt, dễ đau ốm. Người tuổi này nên chú ý những thay đổi sức khỏe trong tháng này.

Tử vi tháng 10/2024

- Về tài lộc: Đây là tháng với những may mắn đưa tới về tài lộc. Được quý nhân giúp đỡ cho vấn đề liên quan tới tài lộc.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nam mạng cho biết sự nghiệp công danh tháng 10 Âm lịch chủ về may mắn. Vì thế các công việc diễn ra trong tháng này thuận lợi cũng như dễ dàng hơn. 

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm gia đình trong tháng khá tốt, tình cảm gắn kết và chia sẻ mọi công việc. Cùng với đó có tin vui đưa tới.

- Về sức khỏe: Chú ý về đường tiêu hóa hoặc bệnh dạ dày kém. Ngoài ra đề phòng vấn đề tay chân.

Bói bài Tarot - Thời gian tới cuộc sống của bạn có thay đổi gì?

Tử vi tháng 11/2024

- Về tài lộc: Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2024 cho biết tài lộc trong tháng này chưa được tốt. Tài lộc đưa tới nhưng cuộc sống cần phải chi tiêu nhiều, sức khỏe cũng cần chi khoản không nhỏ.

- Về công danh sự nghiệp: Công danh sự nghiệp trong tháng này khó khăn, vất vả hơn so với các tháng trước. Công việc tranh đấu, cạnh tranh.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Gia đình tình cảm vợ chồng bình thường. Lưu ý về sức khỏe người thân, đặc biệt sức khỏe bố mẹ không được tốt.

- Về sức khỏe: Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng 2024 dự đoán trong tháng 11 Âm lịch sức khỏe bình thường. Đau ốm trong tháng khó tránh nhưng chỉ qua loa và nhanh khỏi bệnh.

Tử vi tháng 12/2024

- Về tài lộc: Khó khăn trong tháng này về phương diện tiền bạc được hỗ trợ của quý nhân. Chi tiêu nhiều tiền bạc trong công việc hoặc cho gia đạo.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2024 nam mạng cho hay đây là tháng dự báo có sự khởi sắc trong công việc làm ăn. Không đón được nhiều may mắn đưa tới về công việc tháng này.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm trong nhà của người tuổi 1979 nam mạng tháng này cẩn thận chuyện thị phi, có chuyện phiền muộn. Bên cạnh đó cũng tình cảm có chuyện mâu thuẫn.

- Về sức khỏe: Sức khỏe lưu ý về việc đi lại xe cộ không tốt. Cùng với đó cẩn thận về tay chân.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nam mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1 (Bính Dần): Năm nay công việc làm ăn phải lưu ý mọi việc không được tốt. Gia đạo chú ý có thể vướng phải thị phi và nhiều chuyện phiền muộn. Xuất hành đi xa cũng không tốt, dễ gặp phải rắc rối liên quan đến tiền bạc. 

 • Người sinh tháng 2 (Đinh Mão): việc làm ăn kinh doanh chưa có khởi sắc, chớ nên thay đổi hay mở mang thêm. Tình cảm gia đạo không được tốt, có bất đồng quan điểm khiến nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. 

 • Người sinh tháng 3 (Mậu Thìn): Xem tử vi năm 2024 nam mạng Kỷ Mùi chủ về dễ có sự liên kết và đầu tư làm ăn chung trong năm này. Tiền bạc hao tổn nhiều. Cuộc sống gia đình bình thường, sức khỏe có phần suy yếu nhưng cũng nhanh hồi phục. 

 • Người sinh tháng 4 (Kỷ Tỵ): Năm nay công việc kinh doanh được dự báo có sự mở mang hay liên kết và đầu tư thêm tiền bạc, tuy nhiên lại chưa thể đạt được thành tựu như mong đợi. Trong nhà còn thiếu hòa khí và nhiều chuyện phiền muộn đưa tới. 

 • Người sinh tháng 5 (Canh Ngọ): Mọi việc không được thuận lợi, dễ có sự thay đổi về công việc. Tiền bạc khó khăn, cần quản lý chi tiêu. Xuất hành đi xa cũng gặp bất lợi do sức khỏe yếu ảnh hưởng. 

 • Người sinh tháng 6 (Tân Mùi): Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng 2024 báo hiệu một năm công việc làm ăn bình thường không có nhiều tiến triển khởi sắc. Trong nhà có chuyện phiền muộn. Sức khỏe cá nhân khá tốt. 

 • Người sinh tháng 7 (Nhâm Thân): Năm này công việc mặc dù chưa có sự phát triển đột phá nhưng nếu khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tài chính bình thường chưa có tài lộc. Tình cảm vợ chồng có bất hòa, sức khỏe khá tốt nhanh cần thận khi đi lại bằng xe cộ. 

 • Người sinh tháng 8 (Quý Dậu): Đây là năm mà công việc kinh doanh có sự mở mang hay tính toán phương hướng hoạt động mới. Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nam mạng cho biết gia đạo có tin vui đưa tới. Tài chính mưu cầu dễ dàng, sức khỏe khá tốt. 

 • Người sinh tháng 9 (Giáp Tuất): Năm 2024 này khi liên kết làm ăn chưa được hanh thông, dễ gặp mâu thuẫn khi hợp tác hoặc bị người phá hoại, khiến tan rã. Trạng thái sức khỏe không tốt, xuất hành đi xa thường gặp thị phi và bất lợi về tiền bạc. 

 • Người sinh tháng 10 (Ất Hợi): Năm nay công việc làm ăn có sự khởi sắc và gặp được quý nhân giúp đỡ. Phương diện tài chính lại bị hao tổn do sự chi tiêu nhiều vào gia đình. Về sức khỏe cần chú ý tay chân và đi lại cẩn thận.

 • Người sinh tháng 11 (Bính Tý): Tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2024 nam mạng dự đoán chủ mệnh có sự tính toán và liên kết làm ăn chung. Trong nhà có người thân đau ốm lâu khỏi. Đường tài chính bình thường, về sức khỏe cần chú ý bệnh về huyết áp và thấp khớp. 

 • Người sinh tháng 12 (Đinh Sửu): Đây là năm chủ mệnh nhận được sự giúp đỡ và nhiều cơ hội may mắn trong công việc làm ăn. Tình cảm gia đình có bất hòa, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Mưu cầu tiền bạc tuy có nhưng không được nhiều. 

Xem ngay ⏩ Xem bói ngày sinh - Dự đoán tính cách, vận mệnh 

Phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2024

Nam mạng tuổi 1979 làm ăn năm 2024 hợp tuổi nào?

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nam mạng cho hay chủ mệnh hợp làm ăn với những người sinh vào các năm như 1974, 1977 và 1971. Điều này có thể tạo điều kiện tốt để thu hút nhiều cơ hội may mắn và tăng khả năng thành công trong công việc làm ăn, 

Bên cạnh đó, chủ mệnh làm trong các ngành nghề liên quan đến xây dựng, khoa học hoặc các lĩnh vực liên quan đến di chuyển và du lịch có thể là lựa chọn tốt trong năm nay. 

Nam tuổi Mùi 1979 động thổ làm nhà năm 2024 tốt hay xấu?

Năm 2024 gia chủ tuổi Kỷ Mùi phạm phải Kim Lâu và Tứ hành xung với năm nên việc động thổ làm nhà là không được cát lợi, nên chọn các năm tốt sắp tới hoặc mượn tuổi xây dựng để tránh hung hiểm. 

Chi tiết ➤ Xem ngày động thổ theo ngày tháng cụ thể

Năm 2024 nam mạng tuổi 1979 mua xe, mua nhà tốt không?

Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2024 việc mua xe, mua nhà năm nay chủ về bất lợi do phạm phải hạn Kim Lâu, sẽ ảnh hưởng không tốt đến đường tài lộc và sức khỏe của chủ mệnh.

Nam tuổi Kỷ Mùi năm 2024 hợp màu nào?

 • Màu hợp nam tuổi 1979 năm 2024: màu xanh nước biển

 • Màu kỵ nam Kỷ Mùi năm 2024: màu đỏ, màu hồng

Hướng tốt xuất hành đầu năm

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi vào ngày Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào khoảng thời gian từ 3h tới 5h sáng và từ 7h tới 9h sáng (Tính theo nơi cư ngụ).

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành và các sao chiếu trong năm Giáp Thìn cho thấy tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nam mạng gặp bất lợi trong cuộc sống. Phương diện tiền bạc của nam 1979 không được như ý muốn cũng như về tài chính không được tốt. Về công việc của nam tuổi Kỷ Mùi năm 2024 dễ có sự thay đổi và gặp khó khăn. Nếu nam 1979 xuất hành đi xa thì sẽ gặp chuyện phiền muộn và thị phi đưa tới. 

Lời cuối Xemvanmenh.net kính chúc nam Kỷ Mùi năm mới Tài vận như ý, công việc hanh thông, gia đình hạnh phúc!

enlightenedXem tử vi năm mới Giáp Thìn cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2024] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…