Nội dung

Thứ 3, 21/11/2023 - 17:10

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng #Làm ăn #Sức khỏe BẤT LỢI

Mục lục
 
Mục lục

Trong tâm linh phong thủy phương Đông, tử vi được coi là một yếu tố quan trọng để đánh giá vận mệnh của con người trong những năm tiếp theo. Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng dự đoán năm nay là một năm quan trọng trong cuộc đời của bản mệnh. Tử vi cho thấy rằng vận số cuộc sống của quý nữ tuổi 1979 trong năm nay sẽ có nhiều biến động và thử thách. Họ sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức trong công việc, tài chính, gia đình và sức khỏe. Vậy, liệu năm 2024 có phải là một năm may mắn hay khó khăn đối với nữ tuổi Mùi 1979? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Kỷ Mùi - Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

Dương mạng - Tuổi Âm: 46 Tuổi

Sinh từ: 28/1/1979 đến 15/2/1980

Ngũ hành bản mệnh: Thiên Thượng Hỏa (lửa trên trời)

Cung phi: Chấn

Tướng xương - Xương con dê, tướng tinh con rùa

Đối với NAM tuổi 1979, phần luận giải vận số năm Giáp Thìn chính xác tại ⏩ Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng

Ngũ hành 

Người sinh năm này có ngũ hành bản mệnh Hoả gặp năm 2024 Giáp Thìn cũng có ngũ hành Hoả là mối quan hệ Tương Trợ (Tốt): Tử vi nữ 1979 năm 2024 cho biết mọi việc trong năm của chủ mệnh hành Hoả tiến triển tương đối thuận lợi. Kinh doanh làm ăn có sự phát triển và hùn hạp với anh em bạn bè hoặc người thân trong nhà. Đối với dự định mới trong công việc hay trong cuộc sống có thể tiến hành năm này. Người bản mệnh Hoả sức khỏe khá tốt. Tiền bạc có cơ hội kiếm tốt nhất là vào giữa năm.

Thiên can 

Thiên can của người này là Kỷ (ngũ hành Thổ) gặp thiên can của năm 2024 là Giáp (ngũ hành Mộc) là chủ về Tương Hợp: Theo đó năm này chủ về công việc của người thiên can Kỷ có sự giúp đỡ của quý nhân. Nhiều khả năng công việc mở mang, thêm sự liên kết hay có đầu tư chung. Xét theo tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2024 về công danh nếu dự định mưu cầu năm này cũng khá tốt. Bản mệnh cần chú ý về ngũ hành thiên can tuổi và thiên can của năm có sự tương khắc nên bản thân nên quan tâm hơn tới sức khỏe.

Địa chi

Địa chi người tuổi này Mùi gặp địa chi năm 2024 Thìn thuộc vào Tứ Hành Xung: Người tuổi này năm Giáp Thìn cuộc sống có những bất lợi. Xem bói tử vi nữ mạng 1979 năm 2024 thấy rằng kinh doanh ăn làm ăn cẩn thận trở ngại hoặc đưa tới kết quả không được như mong muốn. Sức khỏe của người tuổi Mùi không tốt, bệnh tật thì lâu khỏi. Công việc làm ăn trong năm dễ thay đổi trong năm này. Bên cạnh đó, địa chi Mùi hành Thổ, chi năm cũng hành Thổ tức là vượng Thổ nên đưa tới thêm những trở ngại sự nghiệp hay tiền bạc.

Cung phi 

Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng theo cho thấy cung phi người này Chấn (ngũ hành Mộc) và cung phi năm Giáp Thìn Chấn (ngũ hành Mộc) là Phục Vị: Theo đó những người này trong năm 2024 công việc kinh doanh hay làm ăn không có sự biến động. Đây cũng là năm không nên tiến hành những thay đổi công việc vì khó có thể đạt được thành quả như ý muốn. Ngũ hành của cung phi năm bình hòa với ngũ hành cung phi tuổi, cho nên tiền bạc có lộc đưa tới và phương diện tình cảm cũng tương đối tốt, cơ bản bình thường.

Kết luận: Luận tử vi 2024 nữ kỷ mùi 1979 cho thấy cuộc sống trong năm nay sẽ không thuận lợi, gặp khó khăn và trở ngại trong nhiều mặt cuộc sống. Công việc sẽ dễ gặp thay đổi và mở rộng kinh doanh cũng không đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, trong năm nay có thể có những phiền muộn trong gia đình và sức khỏe cũng không được tốt.

Vận hạn tử vi 1979 nữ mạng năm 2024 

Sao chiếu mệnh tử vi 2024 Kỷ Mùi nữ mạng 

Sao Kế Đô (Thổ Tinh): 

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Giải nghĩa sao: Sao chiếu mệnh của tử vi tuổi 1979 nữ mạng năm 2024 là sao Kế Đô. Đây là hung tinh dự báo về năm đưa tới nhiều bất lợi về sức khỏe, gia đạo không được yên ổn, thị phi. Tuy nhiên nếu người nữ tuổi này mang thai trong năm sẽ có được điều may hên và chồng cũng đón được may mắn này. Còn không mang thai chủ mệnh có thể gặp trở ngại cũng như bất lợi công việc cuộc sống. Tháng chủ mệnh cần lưu tâm là tháng 3, tháng 9 

Sao hạn tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng 

Hạn Thiên Tinh (Đại Hạn): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Giải nghĩa hạn: Tử vi nữ sinh 1979 năm 2024 gặp hạn Thiên Tinh đề phòng trong năm chứng ngộ độc. Khi ra ngoài làm việc gì cũng nên cẩn thận, chú ý vướng phải những tai bay vạ gió hoặc bất lợi cho công việc đưa tới. Sức khỏe của người tuổi này nên lưu tâm, đặc biệt nếu nữ mạng đang mai thai thì đi lại lưu ý và có thể ốm đau.

Hạn tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2024

Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi năm 2024 phạm phải hạn Kim Lâu. 

Vận niên nữ Kỷ Mùi 1979 năm 2024

Cẩu cuồng phong: Xấu

Giải nghĩa: Vận niên Cẩu cuồng Phong là vận niên ý nghĩa về năm có chuyển biến không thuận lợi, kém may mắn. Công việc nên chọn cách làm chắc chắn để thực hiện, bản thân cần lưu tâm chữ tín và hạn chế tối đa việc tham gia vào những công việc chủ về yếu tố may rủi. Theo tử vi năm 2024 Kỷ Mùi nữ mạng thì đây là năm chủ mệnh có thể xuất hiện tranh chấp hay đố kỵ trong quan hệ bạn bè. Tiền bạc nên hạn chế xuất ra trong năm, đầu tư kinh doanh hay thay đổi việc gì cần tính toán kỹ lưỡng. 

Tứ trụ tử vi nữ Kỷ Mùi 2024 

Thiên Hòa - Địa Xung: Chủ về trong năm nay mọi việc làm ăn của nữ Kỷ Mùi không được tốt. Ngoài ra trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện muộn đưa tới. 

Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979

Lá số tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Thiên Việt, Đường Phù, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử: Ý nghĩa về bộ sao về việc quý nhân hỗ trợ, có lộc đưa tới về lĩnh vực nhà đất. Bên cạnh đó chủ mệnh được quý nhân giúp đỡ, tin vui cho gia đạo.

 • Xung Chiếu: Thiên Khôi, Phúc Đức, Lực Sĩ, Đà La, Quả Tú, Mộc Dục: Bộ sao thể hiện ý nghĩa khi ra ngoài được quý nhân giúp đỡ. Trong năm gặp chuyện buồn phiền cũng như thị phi. Ngoài ra sức khỏe chú ý không được tốt.

 • Tam Hợp: Quan Phủ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Dưỡng, Hồng Loan, Long Đức, Tiểu Hao, Lâm Quan: Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2024 cho biết bộ sao thể hiện ý nghĩa về đường công danh năm này được quý nhân giúp đỡ. Khó khăn sẽ được quý nhân hỗ trợ. Tài chính chủ về bất lợi, tiêu pha nhiều khoản. Ngoài ra tiền bạc khó kiếm, không nên cho người khác vay mượn.

 • Nhị Hợp: Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Mộ: Đây là bộ sao thể hiện ý nghĩa trong nhà có thể đau ốm, sức khỏe không tốt. Các dự định công việc làm ăn với bạn bè hoặc người thân trong năm này cần cẩn thận.

>>> Kết luận lá số tử vi nữ 1979 năm 2024: Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 mưu cầu về tài chính hay công việc trong năm Giáp Thìn chủ về không được kết quả như mong muốn. Trong năm cũng không nên thay đổi công việc làm ăn. Tình cảm gia đình chú ý đưa tới chuyện thị phi có thể làm ảnh hưởng tình cảm.

xem-van-menhLưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

Xem tử vi nữ Kỷ Mùi 1979 năm 2024 trên các phương diện

Phương diện tài lộc

Phương diện tài chính chủ về bình thường. Chủ mệnh tuổi này có kiếm ra được tiền bạc nhưng cũng cơ bản đủ cho chi tiêu của gia đình và cho cuộc sống.

Xem bói bài hàng ngày dự đoán hung cát tài lộc

Phương diện sức khỏe

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng dự báo sức khỏe bản thân không tốt, dễ đau ốm. Bên cạnh đó cần chú ý tới bệnh liên quan tới máu huyết hoặc khí huyết.

Phương diện công việc làm ăn

Công việc kinh doanh năm này của người sinh năm Kỷ Mùi nữ mạng chưa được tốt, không đạt được mong muốn. Mưu cầu chủ về bất lợi.

Phương diện tình duyên - gia đạo

Xem tử vi 2024 Kỷ Mùi nữ mạng 1979 cho hay về phương diện tình cảm cũng chưa được tốt, thiếu đi hòa khí trong nhà. Bên cạnh đó nảy sinh các chuyện xung đột trong nhà. Họ hàng anh em đón tin vui về chuyện hỷ tín.

Xem tuổi vợ chồng

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Phương diện ngoại giao năm này chưa tốt, có thể thiếu hòa khí, bất lợi. Cẩn thận lợi ăn tiếng nói và những chuyện thị phi, tình cảm cũng nhiều khả năng không được như ý. Chủ mệnh hãy xem ngày tốt xuất hành để đón vượng khí, đuổi hung khí giúp mọi việc hanh thuận hơn.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng 12 tháng (ÂL)

Tử vi tháng 1/2024

- Về tài lộcPhương diện tài lộc tháng đầu năm bình thường, tiền bạc tuy có lộc nhưng lại chỉ đảm bảo cho những chi tiêu gia đình.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc kinh doanh làm ăn chưa nhiều những thay đổi hoặc khởi sắc đưa tới.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nữ Kỷ Mùi năm 2024 trong tháng này tình cảm của gia đạo cơ bản bình thường, mọi việc tiến hành đều được an vui, như ý muốn.

- Về sức khỏe: Chú ý sức khỏe trong tháng cẩn thận đi lại, có thể đau ốm và lâu khỏi được bệnh.

Tử vi tháng 2/2024

- Về tài lộc: Tiền bạc trong tháng này nhiều khả năng không được như ý muốn. Bên cạnh đó không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc kinh doanh.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2024 dự báo phương diện sự nghiệp công danh có thể gặp phải những khó khăn, nếu dự định mở mang thêm công việc chủ về đưa tới bất lợi.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm gia đạo trong tháng này bình thường, chủ về mọi việc đều được an vui.

- Về sức khỏe: Sức khỏe tháng này lưu ý các bệnh liên quan tới thận hoặc bệnh xương khớp.

Tử vi tháng 3/2024

- Về tài lộc: Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng cho thấy đây là tháng chủ về đưa tới may mắn cho phương diện tiền bạc, mưu cầu tiền bạc tháng này vì thế dễ dàng. Nếu gặp phải khó khăn được quý nhân giúp đỡ.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc làm ăn tháng 2 Âm lịch có sự mở mang thêm hoặc phát triển liên kết, có người giúp đỡ chính là bạn bè, người thân.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm trong tháng này lưu ý không tốt, có thể vướng phải những chuyện muộn phiền, hoặc dễ đưa tới những chuyện thị phi. 

- Về sức khỏe: Bói tử vi tuổi Mùi 1979 nữ mạng năm 2024 cho thấy sức khỏe bình thường. Trong tháng này bản thân ít khi bị đau ốm.

Tử vi tháng 4/2024

- Về tài lộc: Tháng này người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng có sự hùn hạp hoặc đầu tư vốn làm ăn. Vì thế tiền bạc hao tán nhiều, đồng thời tài lộc chưa có.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc kinh doanh dự báo mở mang thêm, cùng với đó là nhận được sự trợ giúp của người thân cũng như bạn bè.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Xem tử vi nữ 1979 năm 2024 cho biết đối với tình cảm gia đình thì chủ về trong tháng này chưa được tốt gia đạo còn bất hòa và xảy ra mâu thuẫn

- Về sức khỏe: Sức khỏe của nữ mạng tuổi này trong tháng khá tốt, ít phải lo nghĩ về bệnh tật.

Xem thêm ➤ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

Tử vi tháng 5/2024

- Về tài lộc: Đây là tháng chủ về người tuổi 1979 nữ mạng tiền bạc bình thường. Trong tháng có được tài lộc tới nhưng không nhiều.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi nữ Kỷ Mùi năm 2024 báo hiệu công việc kinh doanh tháng này bình thường, không có tín hiệu của sự khởi sắc và cũng khó đạt được kỳ vọng.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Chú ý vấn đề sức khỏe trong tháng của người thân không tốt. Bên cạnh đó có chuyện phiền muộn đưa tới. 

- Về sức khỏe: Sức khỏe cần lưu ý trong tháng các vấn đề về đau đầu hoặc bệnh huyết áp.

Tử vi tháng 6/2024

- Về tài lộc: Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng tháng này chủ về phương diện tài lộc khá tốt. Bên cạnh đó các mưu cầu liên quan tới tiền bạc cũng dễ dàng.

- Về công danh sự nghiệp: Về công việc làm ăn trong tháng dễ đón được vận may, mưu cầu làm ăn tương đối dễ dàng.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm người thân trong nhà tháng này khá tốt, tin vui đưa tới.

- Về sức khỏe: Tử vi 1979 năm 2024 nữ mạng dự báo sức khỏe bình thường, vì thế sức khỏe không phải vấn đề chủ mệnh cần lưu tâm trong tháng này.

Tử vi tháng 7/2024

- Về tài lộc: Tài lộc kiếm ra trong tháng chưa được như ý, gặp phải những khó khăn hoặc việc mưu cầu tiền bạc không được lợi.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc kinh doanh trong tháng 7 Âm lịch bình thường. Đây là tháng mọi việc không nhiều thay đổi cũng hạn chế mở mang.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2024 phương diện tình cảm trong tháng lưu ý không tốt. Bản thân gặp nhiều chuyện phiền muộn và bất hòa về tình cảm.

- Về sức khỏe: Đối với tuổi Kỷ Mùi nữ mạng trong tháng này sức khỏe cần chú ý việc đi lại xe cộ và chân tay.

Tử vi tháng 8/2024

- Về tài lộc: Vấn đề liên quan tới tài chính trong tháng không tốt, dễ vấp phải những khó khăn hoặc kết quả không như ý muốn.

- Về công danh sự nghiệp: Xem bói tử vi nữ mạng 1979 năm 2024 cho hay dễ có sự thay đổi về công việc hoặc công việc không được kết quả như mong muốn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Phương diện tình cảm của gia đạo bình thường. Các công việc trong nhà an yên, thuận hòa và ít xảy ra những bất đồng.

- Về sức khỏe: Xem vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng nhận thấy tháng này sức khỏe khá tốt, không phải suy nghĩ hay lo ngại về đau ốm hay bệnh tật.

Tử vi tháng 9/2024

- Về tài lộc: Trong tháng này chủ mệnh phương diện tiền bạc có lộc tới nhưng cũng có chi tiêu nhiều cho gia đình và cuộc sống.

- Về công danh sự nghiệp: Phương diện công danh chú ý về bất lợi hoặc bị người khác tìm cách phá hoại.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng cho biết tình cảm của thành viên trong nhà bình thường, chủ về mọi việc đều được xuôi thuận và an vui.

- Về sức khỏe: Đây là tháng không tốt cho phương diện sức khỏe, cẩn thận sức khỏe kém đi và dễ bị đau ốm.

Bói bài Tarot - Thời gian tới cuộc sống của bạn có thay đổi gì?

Tử vi tháng 10/2024

- Về tài lộc: Tháng 10 Âm lịch chủ về vận may đưa tới và nhận được sự giúp đỡ của quý nhân.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2024 cho biết phương diện công danh sự nghiệp tháng này nhiều may mắn. Mưu cầu về các công việc cũng dễ dàng hơn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Trong tháng tình cảm gia đạo của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi khá tốt, mọi công việc chủ về an vui và gia đình nhiều khả năng đón tin vui tới.

- Về sức khỏe: Chú ý trong tháng này có thể gặp vấn đề tay chân, đường tiêu hóa hoặc dạ dày kém.

Tử vi tháng 11/2024

- Về tài lộc: Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng 2024 dự đoán tài lộc trong tháng này chú ý chưa tốt. Tuy có lộc nhưng cũng chỉ đảm bảo chi tiêu cho cuộc sống hoặc sức khỏe của chính bản thân.

- Về công danh sự nghiệp: Trong tháng công danh sự nghiệp chủ về khó khăn và vất vả. Đồng thời người tuổi này cũng phải tranh đầu nhiều cho công việc.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm của gia đạo bình thường. Chú ý về sức khỏe của bố mẹ hoặc người thân trong nhà không được tốt.

Về sức khỏe: Đây là tháng sức khỏe tuổi này bình thường. Trong tháng tuy có bệnh tật hoặc đau ốm nhưng cũng ở mức qua loa.

Tử vi tháng 12/2024

- Về tài lộc: Luận tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2024 nữ mạng chủ về tiền bạc trong tháng nếu khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Đây là tháng có sự chi tiêu nhiều cho công việc hoặc gia đạo.

- Về công danh sự nghiệp: Dự báo chưa có những khởi sắc cho sự nghiệp công danh tháng này. Ngoài ra khó khăn đưa tới nhiều hơn may mắn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm gia đình nữ mạng tuổi này tháng cuối năm không tốt, có chuyện thị phi hoặc muộn phiền. Trong tháng dễ xảy ra tình cảm mâu thuẫn.

- Về sức khỏe: Tháng cuối này chú ý xe cộ hoặc cẩn thận vấn đề về tay chân.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1: 

Sinh tháng đầu năm người tuổi Kỷ Mùi công việc làm ăn cần có sự cẩn thận, có thể không được như mong muốn. Tình cảm cận thận có nảy sinh chuyện thị phi hoặc muộn phiền. Xuất hành bất lợi và tài chính cẩn trọng.

 • Người sinh tháng 2: 

Công việc làm ăn trong năm không nhiều khởi sắc hoặc không hanh thông như ý. Không nên tiến hành mở mang hay thay đổi làm ăn. Tình cảm lưu ý trong nhà có chuyện bất đồng hay sinh chuyện tranh cãi.

 • Người sinh tháng 3: 

Xem tử vi năm 2024 nữ mạng Kỷ Mùi chủ về công việc làm ăn trong năm có sự đầu tư hoặc liên kết hay có những tính toán mới. Gia đạo bình thường. Cơ bản chi tiêu nhiều tiền bạc. Sức khỏe hao hụt, nhưng nhanh khỏi được bệnh.

 • Người sinh tháng 4: 

Năm này công việc mở mang hoặc liên kết hay đầu tư tiền bạc cho công việc. May mắn đưa tới cho làm ăn nhưng chưa được kết quả như mong muốn. Sức khỏe bình thường, tình cảm gia đạo có muộn phiền.

 • Người sinh tháng 5: 

Trong năm mọi việc không tốt hoặc kết quả không như ý muốn. Tiền bạc gặp khó khăn, không như ý muốn. Xuất hành đi xa cẩn thận sức khỏe của bản thân.

 • Người sinh tháng 6: 

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng 2024 báo hiệu công việc làm ăn ở mức bình thường, không có nhiều khởi sắc hoặc không có sự phát triển. Tình cảm của gia đình lưu ý chuyện buồn tới.

 • Người sinh tháng 7: 

Người sinh tháng 7 Âm lịch công việc làm ăn dự báo chưa khởi sắc, được quý nhân giúp đỡ khi gặp phải khó khăn. Chú ý về vấn đề tài chính, chưa có lộc tới. Tình cảm không tốt và sức khỏe khá tốt, không lo ốm đau và lưu ý đi lại xe cộ cẩn thận.

 • Người sinh tháng 8: 

Công việc làm ăn trong năm có mở mang cũng như tính toán mới. Tình cảm gia đạo khá tốt, đưa tới tin vui. Tài chính mưu cầu dễ dàng và sức khỏe ít đau ốm.

 • Người sinh tháng 9: 

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng cho biết trong năm này các mối liên kết công việc làm ăn chưa tốt, dễ gặp phải mâu thuẫn hoặc có người phá hoại. Sức khỏe bất lợi, xuất hành cẩn thận thị phi, bất lợi về tài chính.

 • Người sinh tháng 10: 

Đây là năm công việc làm ăn của người sinh tháng này có nhiều khởi sắc. Được quý nhân giúp đỡ. Tài chính chủ về chi tiêu nhiều và hao tán cho việc gia đình. Lưu ý vấn đề tay chân và đi lại cẩn thận.

 • Người sinh tháng 11: 

Tử vi tuổi Mùi 1979 năm 2024 nữ mạng dự đoán công việc làm ăn trong năm có sự tính toán hoặc liên kết mới. Gia đình lưu ý về sức khỏe người thân không được tốt, dễ đau ốm. Mưu cầu tiền bạc bình thường. Sức khỏe chú ý bệnh huyết áp hoặc thấp khớp.

 • Người sinh tháng 12: 

Công việc trong năm nhận được sự giúp đỡ hoặc may mắn. Tuy nhiên tình cảm gia đình cẩn thận thiếu hòa khí hoặc xảy ra mâu thuẫn. Mưu cầu tiền bạc trong năm tuy có nhưng chưa nhiều.

Xem ngay ⏩ Xem bói ngày sinh - Dự đoán tính cách, vận mệnh 

Phong thủy hợp tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2024

Nữ mạng tuổi 1979 làm ăn năm 2024 hợp tuổi nào?

Người tuổi Kỷ Mùi trong năm Giáp Thìn có dự định liên kết làm ăn thì nên chọn kết hợp với người hợp với tuổi như tuổi 1971, tuổi 1977 hoặc tuổi 1974. Theo Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng cho biết các công việc hợp nhất với chủ mệnh là nghề liên quan tới xây dựng, khoa học hoặc phải đi lại nhiều.

Nữ tuổi Mùi 1979 động thổ làm nhà năm 2024 tốt hay xấu?

Người tuổi 1979 nữ mạng trong năm không nên tiến hành động thổ làm nhà, vì chủ về không được tốt. Tuổi này phạm hạn Kim Lâu và Tứ Hành Xung với năm 2024.

Chi tiết ➤ Xem ngày động thổ theo ngày tháng cụ thể

Năm 2024 nữ mạng tuổi 1979 mua xe, mua nhà tốt không?

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2024 cho biết đối với dự định mua nhà, mua xe trong năm của nữ mạng tuổi này chủ về bất lợi, ảnh hưởng về tài lộc cho bản thân. Sức khỏe cũng không được tốt, vì phạm hạn Kim Lâu.

Nữ tuổi Kỷ Mùi năm 2024 hợp màu nào?

 • Màu hợp tuổi: Màu sắc hợp phong thủy với tuổi Kỷ Mùi nữ mạng trong năm Giáp Thìn là màu xanh nước biển.

 • Màu kỵ tuổi: Những màu sắc khắc về phong thủy với nữ mạng tuổi 1979 cần tránh sử dụng trong năm Giáp Thìn là màu đỏ, màu hồng.

Hướng tốt xuất hành đầu năm

Ngày mùng 1 Tết, chọn hướng tốt xuất hành người nữ mạng tuổi này nên đi theo hướng Đông Nam để nghênh được Tài Thần. Thời gian xuất hành từ khoảng 3 cho tới 5 giờ sáng, hoặc từ 7 tới 9 giờ sáng (Thời gian tính theo nơi cư ngụ).

Trên đây là những thông tin về tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2024 nữ mạng mà Xemvanmenh.net muốn chia sẻ. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì đó chỉ là những dự báo và tương lai vẫn luôn thay đổi. Quan trọng hơn hết, chúng ta cần có tinh thần lạc quan, tích cực và kiên định trong mọi hoàn cảnh để vượt qua thử thách và tận hưởng những niềm vui của cuộc sống. Chúc nữ tuổi 1979 sức khỏe, may mắn và thành công trong năm mới!

enlightenedXem tử vi năm mới Giáp Thìn cho bạn bè và người thân tại [Tử vi năm 2024] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…