Nội dung

Thứ 4, 22/11/2023 - 9:32

Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2024 nữ mạng (2005) #Vượng hay Suy?

Mục lục
 
Mục lục

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2024 nữ mạng dự đoán vận trình cuộc sống trong năm nay thì có sự may mắn hơn, sẽ gặp nhiều điều cát lợi. Có tin vui đưa tới trong học hành thi cử và xuất hành đi xa thì đón nhiều cơ hội may mắn. Tuy nhiên về phương diện tình cảm gia đình của nữ 2005 chưa được tốt thiếu, hòa khí và có chuyện phiền muộn xảy ra. Để nắm rõ hơn, mời quý nữ xem phần luận chi tiết dưới đây:

Ất Dậu - Xướng Ngọ Chi Kê (Gà gáy trưa)

Âm mạng - Tuổi Âm: 20 Tuổi

Sinh từ: 09 - 02 - 2005 đến 28 - 01- 2006

Ngũ hành bản mệnh: Tuyền Trung Thuỷ (nước trong giếng)

Cung phi: Khôn

Tướng xương - xương con gà, tướng tinh con cua

Nếu là NAM mạng sinh năm 2006 vui lòng Xem luận giải vận hạn năm Giáp Thìn tại ⏩ Tử vi tuổi Ất Dậu nam mạng năm 2024

Tổng quan tử vi tuổi Ất Dậu năm 2024 nữ mạng

Ngũ hành 

Theo tử vi tuổi dậu 2005 năm 2024 nữ mạng, người tuổi này có bản mệnh ngũ hành thuộc Thủy gặp năm 2024 là ngũ hành thuộc Hỏa chủ về quan hệ ngũ hành Sinh Xuất (Xấu): Theo đó đây là năm người tuổi này chủ về mọi việc đều hao tổn. Bản thân sức khỏe có thể không được tốt. Các công việc tiến hành đều không thuận và gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên những khó khăn này đều có thể giải quyết và đạt được kết quả như mong muốn. Chú ý về tháng 5 âm lịch là tháng Hỏa vượng nên người tuổi này làm việc gì cũng cần cẩn trọng hao tán tiền bạc hoặc phiền muộn đưa tới.

Thiên can 

Thiên can của tuổi Ất (thuộc hành Mộc) gặp thiên can của năm Giáp (thuộc hành Mộc) là Bình Hòa. Luận giải tử vi nữ 2005 năm 2024, chủ mệnh công việc diễn ra bình thường. Tiền bạc có thể kiếm ra được nhưng cơ bản ở mức đủ cho những chi tiêu của bản thân và gia đình. Ngũ hành thiên can là Mộc Dương gặp với Mộc  m của ngũ hành thiên can tuổi thể hiện một năm có sự tính toán, công việc nhận được sự giúp đỡ của người thân. Ngoài ra đi xa gặp nhiều thuận lợi. 

Địa chi

Những người có năm sinh này tuổi Dậu gặp năm 2024 Giáp Thìn địa chi Thìn là Nhị Hợp: Trong tử vi tuổi Ất Dậu năm 2024 nữ mạng dự đoán nhiều khả năng kinh doanh, buôn bán có sự mở rộng, phát triển và được quý nhân giúp đỡ. Trong năm các công việc của người tuổi này đạt được thành quả như ước muốn. Về ngũ hành địa chi giữa năm và ngũ hành tuổi Dậu là Tương Sinh (Thổ tương sinh cho Kim), do vậy trong năm xuất tiền đầu tư hay xuất tiền vào công việc kinh doanh, làm ăn.

Cung phi 

Xem bói tử vi nữ mạng 2005 năm 2024, người sinh năm này cung phi Khôn (hành Thổ) gặp cung phi Chấn của năm 2024 ngũ hành Mộc là thể hiện khí Họa Hại: Cuộc sống của người tuổi này trong năm Giáp Thìn không được may mắn, có thể vướng phải thị phi. Thêm vào đó, mối quan hệ ngũ hành của cung phi năm chủ về xung khắc ngũ hành cung phi tuổi nên công việc của người tuổi này phải tự mình làm chủ, không được hỗ trợ và không nên thay đổi.

Kết luận tử vi tuổi dậu 2005 năm 2024 nữ mạng: Vận trình cuộc sống trong năm Giáp Thìn của nữ 2005 được dự đoán có sự may mắn, hanh thông hơn so với năm trước. Chủ về có tin vui đưa tới trong học hành thi cử, dễ đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên về gia đạo thiếu hòa khí và dễ có chuyện phiền muộn đưa tới.

Vận hạn tuổi Ất Dậu năm 2024 nữ mạng 

Sao chiếu mệnh tử vi 2005 nữ mạng năm 2024

Sao Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm 

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải nghĩa sao: Theo tử vi tuổi Ất Dậu năm 2024 nữ mạng, đây là năm sao Vân Hớn chiếu nên người tuổi này nữ mạng công việc kinh doanh hay buôn bán chủ về bình thường, an ổn. Nếu mang thai thì nên chú ý về sức khỏe trong quá trình thai sản. Ngoài ra chú ý khẩu thiệt, gặp phải chuyện tai hình, đau yếu, thưa kiện thua thiệt. Đặc biệt thời tháng 2 và tháng 8 âm lịch xấu cho tình cảm gia đình, chăn nuôi và cẩn thận chuyện quan sự. 

Sao hạn tử vi 2024 Ất Dậu nữ mạng

Hạn Thiên Tinh (Đại hạn): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 

Giải nghĩa hạn: Luận tử vi Ất Dậu 2024 nữ mạng cho biết, hạn Thiên Tinh thể hiện ý nghĩa về bản thân trong năm có thể bị chứng ngộ độc. Ra ngoài công việc đưa tới tai bay vạ gió. Bên cạnh đó chú ý miệng tiếng, tránh chuyện thị phi hoặc đưa tới những bất lợi. Nếu mang thai trong năm đi lại cần hết sức cẩn thận, sức khỏe của chủ mệnh cũng không tốt.

Hạn tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2024

Nữ mạng tuổi Ất Dậu không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai. 

Vận niên năm 2024 nữ tuổi 2005

Trư Phùng Hỏa: Xấu

Theo tử vi tuổi 2005 nữ mạng năm 2024, vận niên Trư Phùng Hỏa là vận niên tượng trưng cho hình ảnh Heo gặp phải lửa nên mang ý nghĩa không tốt. Người tuổi này gặp vận niên Trư Phùng Hỏa cần chú ý về công việc cuộc sống đa phần sẽ trái lòng và nghịch lý. Tuy nhiên làm ăn dễ bị chống phá. Về mặt tinh thần cũng phải lo lắng về nhiều phương diện. Tình cảm của gia đình trong năm cũng chủ về bất hòa, có nhiều vấn đề có thể nảy sinh

Tứ trụ tử vi nữ 2005 năm 2024

Thiên Tuyệt - Địa Hòa: Chủ về trong năm 2024 nữ Ất Dậu cần chú ý công việc làm ăn của gia đình không được tốt, có thể làm ảnh hưởng tới tình cảm, gây ra những mâu thuẫn. Đối với việc học hành của bản thân nữ 2005 trong năm nay khá tốt, việc học hành có sự mở mang, đạt được kết quả cao.

Xem ⏩Tử Vi trọn đời tuổi Ất Dậu 2005 chi tiết nhất!

Lá số tử vi tuổi Ất Dậu năm 2024 nữ mạng

 • Cung Mệnh: Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nữ mạng tuổi Ất Dậu có các sao đóng tại bản mệnh là Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Không, Tuyệt - Đây là bộ sao mang đến không ít khó khăn và thách thức trong gia đình. Năm nay, mọi việc không đạt được kết quả như mong muốn, do đó quý nữ không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào các dự định kinh doanh. Có thể gặp nhiều trở ngại và lãng phí tài chính. Ngoài ra, sức khỏe về tay chân cũng không ổn định.

 • Cung Xung Chiếu: Hồng Loan, Long Đức, Tiểu Hao, Lâm Quan - Xem lá số tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2024 cho biết trong năm ra ngoài nữ mệnh tuổi 2005 chú ý dễ hao tán tiền của. Phương diện công việc và đi lại có quý nhân giúp đỡ.

 • Cung Tam Hợp: Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Tấu Thư, Tử Phủ, Lưu Hà, Triệt, Suy, Thiên Khôi, Phúc Đức, Lực Sỹ, Đà La, Quả Tú, Mộc Dục - Bộ sao báo hiệu chuyện tình cảm có người giúp đỡ, nhưng dễ gặp người phá hoại. Đường công danh không được như ý, nếu thay đổi cũng không có tiền triển tích cực. Phương diện tài chính bất lợi, phải vất vả kiếm tiền.

 • Cung Nhị Hợp: Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh - Đây là bộ sao cho thấy nơi ăn chốn ở gặp phải khó khăn, có thể ảnh hưởng đến tình cảm và sức khỏe của người thân trong gia đình. 

>>> Kết luận: Theo lá số tử vi nữ 2005 năm 2024 năm nay nhận thấy có sự tiến bộ trong học hành và may mắn trong tình cảm. Gia đình có hỷ tín xuất hiện thêm thành viên mới trong họ hàng và bạn bè. Tuy vậy, tình hình kinh doanh của bố mẹ chưa được thuận lợi nên ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. Sức khỏe của quý nữ cũng kém, dễ bị bệnh vặt.

xem-van-menhLưu ý: Bên cạnh việc xem tử vi 2024, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình thông qua việc lập lá số tử vi. Tại:

Xem lá số tử vi trọn đời

Xem tử vi nữ Ất Dậu 2005 năm 2024 trên các phương diện

Phương diện tài lộc

Đường tài vận của nữ mạng tuổi Ất Dậu được dự đoán mặc dù tình hình không có gì đặc biệt. Nhưng năm nay sẽ có xu hướng kiểm soát chi tiêu chỉ tập trung đầu tư vào việc học, đồng thời khi dùng tiền hoặc mua sắm, quý nữ sẽ có sự xem xét kỹ lưỡng và tính toán cẩn thận hơn trước khi đưa ra quyết định.

Xem bói bài hàng ngày dự đoán hung cát tài lộc

Phương diện sức khỏe

Năm nay, tử vi tuổi Ất Dậu năm 2024 nữ mạng dự báo tình trạng sức khỏe không tốt, tuy nhiên nếu gặp phải đau ốm, thì quá trình hồi phục sẽ khá nhanh. Nữ mạng tuổi Ất Dậu nên đặc biệt chú ý đến bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. 

Phương diện học hành

Về mặt học hành, năm nay nữ mạng tuổi Ất Dậu sẽ đạt được những kết quả mong đợi. Sự nỗ lực và chăm chỉ trong việc học tập sẽ được đền đáp bằng những thành tựu đáng kể. Không chỉ đạt được những điểm số tốt mà quý nữ còn có cơ hội mở rộng kiến thức. 

Phương diện tình duyên gia đạo 

Xem tử vi 2024 Ất Dậu nữ mạng 2005 cho hay chuyện tình cảm khá bình thường, tuy nhiên trong năm nay về gia đình hay bạn bè có tin vui đưa tới hay hỷ tín thêm thành viên mới. Ngoài ra tình cảm của bố mẹ không được tốt, dễ bất đồng quan điểm mà nảy sinh mâu thuẫn, xung đột.

>>> Nữ tuổi 2005 có thể xem bói tình yêu dự đoán tình duyên của bạn và người ấy sắp tới!

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Năm nay việc xuất hành ngoại giao sẽ gặp được may mắn và nhiều cơ hội thuận lợi khi gặp được quý nhân tương trợ. Chủ mệnh hãy xem ngày tốt xuất hành để đón vượng khí, đuổi hung khí giúp mọi việc hanh thuận hơn.

Xem tử vi tuổi Ất Dậu năm 2024 nữ mạng 12 tháng (ÂL)

Tử vi tháng 1/2024

- Về tài lộc: Trong tháng đầu năm, mặc dù có khá nhiều sự thuận lợi về tiền bạc, tích luỹ không quá lớn. Đồng thời, nếu gặp khó khăn về tài chính, quý nữ tuổi Ất Dậu sẽ có cơ hội nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân hay người thân.

- Về học hành: Tử vi tháng 1 âm lịch cho biết việc học tập diễn ra bình thường, không có bất kỳ thay đổi nào đáng kể về quá trình học hành trong thời gian này.

- Về tình duyên gia đạo: Theo tử vi nữ Ất Dậu năm 2024 cho hay năm nay không được tốt, tình cảm cá nhân không có sự tiến triển. Nếu đã có nửa kia thì chủ mệnh cần lưu ý dễ có bất hòa, mâu thuẫn.

- Về sức khỏe: Trạng thái cơ thể của quý nữ khá tốt.

Tử vi tháng 2/2024

- Về tài lộc: Bước sang tháng 2 nữ mệnh tuổi 2005 có xu hướng tiêu pha tiền bạc vào việc học hành cũng như trong việc duy trì mối quan hệ bạn bè. Bên cạnh đó, cũng có thể có sự chi tiêu để mua sắm các vật phẩm cho bản thân.

- Về học hành: Quý nữ sẽ nhận được may mắn trong quá trình học tập, chủ về có cơ hội tiếp xúc với những kiến thức mới và mở mang tầm hiểu biết của mình.

- Về tình duyên gia đạo: Tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2024 dự báo tốt xấu bất phân, mặc dù có sự tiến xa hơn trong mối quan hệ nhưng vẫn có mâu thuẫn và thiếu hòa hợp.

- Về sức khỏe: Tháng này nữ mạng tuổi 2005 dễ bị đau ốm và gặp bất lợi về tay chân, xe cộ.

Tử vi tháng 3/2024

- Về tài lộc: Tình hình tài chính của nữ tuổi Dậu 2005 chủ về bình thường, dù có sự chi tiêu nhưng do biết cách quản lý chi tiêu nên cũng có khoản tiết kiệm.

- Về học hành: Luận tử vi tuổi Ất Dậu năm 2024 nữ mạng cho thấy tình hình học tập chủ về bình thường, chưa có sự xuất hiện của sự mở mang hơn trong việc khám phá thêm về các môn học.

- Về tình duyên gia đạo: Tình cảm cá nhân tương đối thuận lợi.

- Về sức khỏe: Chủ về bình thường.

Tử vi tháng 4/2024

- Về tài lộc: The tử vi tháng 4 âm nữ mệnh có xu hướng chi tiêu nhiều tiền bạc cho cuộc sống hàng ngày, cũng như đầu tư vào bản thân và việc học hành.

- Về học hành: Bói tử vi tuổi Dậu 2005 nữ mạng năm 2024 cho thấy việc học tập tháng này được dự báo có phần khởi sắc, mang lại kết quả tốt hơn và mưu cầu về việc tiến xa trong học hành cũng gặp được may mắn và thuận lợi.

- Về tình duyên gia đạo: Tháng này trong nhà hay bạn bè có tin vui hỷ tín đưa tới. Tuy nhiên về tình cảm của bản thân thì chủ về bất lợi, mối quan hệ không được êm đẹp, hay cãi vã khiến nữ mạng tuổi Dậu phải suy nghĩ nhiều. 

- Về sức khỏe: Xem tử vi nữ 2005 năm 2024 cho biết trạng thái của quý nữ tương đối tốt.

Xem thêm ➤ Xem bói bài thời vận nắm bắt vận mệnh tương lai

Tử vi tháng 5/2024

- Về tài lộc: Trong thời gian này, tình hình tài chính chưa được tốt, việc mưu cầu tiền bạc vẫn đang gặp khó khăn. Đồng thời, quý nữ cần chú ý đến vấn đề thị phi có thể xuất phát từ tình hình tài chính không thuận lợi.

- Về học hành: Xem tử vi tháng 5 âm cho biết việc học tập tháng này có sự tính toán hơn, nữ mạng tuổi Ất Dậu sẽ chú trọng đến việc xác định mục tiêu học tập và tận dụng thời gian một cách hiệu quả. Đồng thời, chủ mệnh cũng sẽ có cơ hội khám phá thêm về các môn học khác nhau, từ đó nâng cao kiến thức và hiểu biết của bản thân.

- Về tình duyên gia đạo: Tử vi nữ Ất Dậu năm 2024 báo hiệu có bất lợi, chuyện tình yêu khiến nữ mạng tuổi này phải lo nghĩ nhiều, ảnh hưởng đến cuộc sống. Ngoài ra cần lưu ý trong nhà thiếu hòa khí.

- Về sức khỏe: Chủ về suy yếu, mệt mỏi do lao lực suy nghĩ nhiều.

Tử vi tháng 6/2024

- Về tài lộc: Sang tháng 6 âm lịch tình hình đường tiền bạc diễn ra bình thường, không có khó khăn đáng kể về tài chính. Nếu đối mặt với khó khăn trong việc quản lý tài chính, quý nữ cũng sẽ gặp được sự giúp đỡ từ quý nhân.

- Về học hành: Theo chuyên gia tình hình học tập của nữ mạng tuổi Dậu khá tốt, mang lại những kết quả đáng mừng. Chủ mệnh có thể đạt được những mục tiêu đề ra, đồng thời nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè và người thân trong việc học hành, giúp vượt qua các khó khăn và thách thức một cách hiệu quả.

- Về tình duyên gia đạo: Theo tử vi tuổi Ất Dậu năm 2024 nữ mạng chủ về hanh thông, có tin vui đưa tới.

- Về sức khỏe: Tháng này khá tốt, ít bị đau ốm.

Tử vi tháng 7/2024

- Về tài lộc: Tử vi tháng 7 âm báo hiệu tình hình đường tài chính của nữ mạng tuổi Ất Dậu chủ về không thuận lợi. Việc mưu cầu về tài lộc vẫn đang đối diện với khó khăn. Đồng thời, cần phải chú ý đến việc có thể gặp phải thị phi liên quan đến vấn đề tiền bạc trong thời gian này.

- Về học hành: Xem bói tử vi 2005 năm 2024 nữ mạng dự báo việc học tập tháng này chưa được tốt, có thể gặp phải những khó khăn và trở ngại. Việc mưu cầu và đặt mục tiêu trong việc học cũng không đạt được một cách dễ dàng và có thể bị làm sao nhãng.

- Về tình duyên gia đạo: Các cặp đôi dễ xảy ra bất đồng quan điểm, tranh cãi khiến tình cảm bị rạn nứt.

- Về sức khỏe: Chú ý có hạn về tay chân và xe cộ.

Tử vi tháng 8/2024

- Về tài lộc: Theo tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2024 tháng này, mặc dù có tài lộc đưa đến, nhưng chủ mệnh cũng có xu hướng chi tiêu nhiều vào cuộc sống hàng ngày và cả vào việc học hành.

- Về học hành: Theo tử vi tháng 8 năm 2024 dự đoán việc học tập của nữ Ất Dậu diễn ra khá tốt, mang lại những kết quả đáng mừng. Quý nữ có thể cảm nhận sự tiến bộ đồng thời nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ từ bạn bè và người thân trong việc học hành.

- Về tình duyên gia đạo: Người nữ tuổi Ất Dậu còn độc thân dễ nhận được sự mai mối hay giúp đỡ của người khác trong chuyện tình cảm.

- Về sức khỏe: Xem bói tử vi nữ mạng 2005 năm 2024 cho hay bệnh liên quan thiếu máu và hạn miền sông nước có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nữ mạng tuổi Ất Dậu.

Tử vi tháng 9/2024

- Về tài lộc: Chuyên gia cho biết quý nữ nên hạn chế việc mưu cầu về tiền bạc trong thời gian này, vì tình hình không mấy thuận lợi. Có khả năng gặp phải trở ngại và bất lợi liên quan đến việc quản lý tiền bạc trong tháng này.

- Về học hành: Chủ về không được thuận lợi, nữ mạng tuổi này có thể gặp phải những khó khăn và bất lợi trong quá trình học. Khả năng tập trung vào việc học hành của bạn cũng không cao, đừng để những phiền muộn về tình cảm làm ảnh hưởng đến hiệu suất học tập.

- Về tình duyên gia đạo: Xem vận hạn tuổi Ất Dậu năm 2024 nữ mạng nhận thấy tháng này không được tốt đẹp, những hiểu nhầm khiến quý nữ và người yêu cãi vã, từ đó có thể ảnh hưởng đến việc học hành. 

- Về sức khỏe: Chủ về thường xuyên bị bệnh vặt quấn thân. 

Bói bài Tarot - Thời gian tới cuộc sống của bạn có thay đổi gì?

Tử vi tháng 10/2024

- Về tài lộc: Theo tử vi tháng 10 âm thì tình hình tài chính có phần khởi sắc với sự xuất hiện của thần tài. Việc mưu cầu đạt được mục tiêu về tài chính cũng diễn ra một cách dễ dàng.

- Về học hành: Việc học tập được dự báo khá tốt, mang lại những kết quả như ý. 

- Về tình duyên gia đạo: Luận tử vi tuổi Ất Dậu năm 2024 nữ mạng cho biết bước sang tháng 10 chuyện tình yêu khá tốt, nhận thấy có sự chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn.

- Về sức khỏe: Chủ về một tháng trạng thái cơ thể tương đối tốt.

Tử vi tháng 11/2024

- Về tài lộc: Đường tài chính của nữ mạng tuổi Ất Dậu chủ về bình thường. Tuy nhiên, số tiền này chỉ đủ để đáp ứng các chi phí cơ bản trong cuộc sống.

- Về học hành: Tử vi tháng 11 cho biết quý nữ sẽ phải đối mặt với nhiều khổ cực và vất cả hơn trong việc học tập.

- Về tình duyên gia đạo: Theo tử vi nữ 2005 năm 2024 tình cảm cá nhân chủ về bình thường nhưng trong nhà không được tốt, bố mẹ có mâu thuẫn, thường xuyên xảy ra tranh cãi.

- Về sức khỏe: Tháng này quý nữ nên lưu ý xương khớp tay chân cẩn thận. 

Tử vi tháng 12/2024

- Về tài lộc: Tháng cuối năm tài vận của nữ mạng tuổi 2005 không được tốt, mưu cầu khó khăn. Hơn nữa, tình trạng công việc kinh doanh của bố mẹ cũng chưa được hanh thông.

- Về học hành: Chủ về bình thường, nhận thấy có sự thay đổi hay mở mang thêm kiến thức trong thời gian này.

- Về tình duyên gia đạo: Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng 2024 dự đoán tháng này tình cảm không tốt, dễ có xung đột xảy ra hoặc gặp chuyện phiền muộn khiến suy nghĩ nhiều.

- Về sức khỏe: Chủ về trạng thái ổn định, không mắc đau ốm.

Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1: Năm nay mọi sự mưu cầu đều không được thuận lợi.Việc học không đạt được kết quả như ý, tình cảm chưa khởi sắc và sức khỏe chú ý xe cộ.

 • Người sinh tháng 2: Chủ về việc học hành khá tốt, kết quả thi như kỳ vọng. Tuy nhiên chuyện tình cảm bất lợi, gia đạo thiếu hòa khí và có thể xảy ra xung đột vì tiền bạc.

 • Người sinh tháng 3: Xem tử vi năm 2024 nữ mạng Ất Dậu chủ về mọi sự bất lợi, sức khỏe kém, gia đình thiếu hòa thuận và có chuyện buồn đưa tới. Xuất hành đi xa cũng không thuận thành.

 • Người sinh tháng 4: Năm 2024 mọi việc được dự đoán khá hanh thông. Chủ về việc học hành có sự mở mang và mưu cầu thành tích thuận lợi. Phương diện tình cảm có tin vui, nhưng tài chính khó khăn.

 • Người sinh tháng 5: Trong năm có sự mở mang và giúp đỡ của người thân về việc học hành. Quý nữ cần chú ý đến sức khỏe của bố mẹ năm nay không được tốt và có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra, có thể có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

 • Người sinh tháng 6: Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 nữ mạng 2024 báo hiệu mọi sự chủ về bình thường. Việc học tập chưa đạt được kết quả như mong muốn. Công việc làm ăn của bố mẹ khá thuận lợi lại đón nhiều cơ hội may mắn. Trong gia đình dễ thêm thành viên mới.

 • Người sinh tháng 7: Năm 2024 quý nữ dễ kết giao mối quan hệ bạn bè mới. Chuyện tình cảm chủ về bình thường, tuy nhiên cần chú ý sức khỏe dễ gặp phải bệnh vặt kéo dài,

 • Người sinh tháng 8: Năm nay được dự báo về việc học tập tương đối thuận lợi, được bạn bè và người thân giúp đỡ. Mưu cầu về tình cảm và tiền bạc cũng khá tốt, tuy nhiên cần lưu ý có hạn về sông nước.

 • Người sinh tháng 9: Tử vi tuổi Ất Dậu năm 2024 nữ mạng cho biết chủ về một năm tình cảm không được tốt dễ làm ảnh hưởng đến việc học của bản thân. Tài chính và gia đạo cũng không như ý, phải suy nghĩ nhiều.

 • Người sinh tháng 10: Trong năm nay việc học hành có phần khởi sắc hơn, mở mang về kiến thức. Cần lưu ý khi ăn uống, dễ gặp bất lợi.

 • Người sinh tháng 11: Tử vi tuổi Dậu 2005 năm 2024 nữ mạng dự đoán không được thuận lợi, học hành khó khăn, tình cảm có mâu thuẫn. Việc xuất hành đi xa thì cần lưu ý xe cộ và có thị phi liên quan đến tiền bạc.

 • Người sinh tháng 12: Một năm khá hanh thông đối với nữ mạng sinh vào tháng Kỷ Sửu, mưu cầu về thành tích học hành khá tốt, mưu cầu tiền bạc thuận lợi. Chú ý trong nhà có mâu thuẫn, sức khỏe kém, hay bị đau ốm.

Xem ngay ⏩ Xem bói ngày sinh - Dự đoán tính cách, vận mệnh 

Phong thủy hợp tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2024

Nữ tuổi Ất Dậu sinh con năm 2024 có tốt không?

Theo tử vi tuổi Ất Dậu năm 2024 nữ mạng với chủ mệnh đã tiến tới hôn nhân nếu muốn sinh con năm này thì chủ về bình thường. Chọn tháng tốt sinh con thì nên chọn ngày đẹp trong tháng 1 và tháng 4 âm lịch. Và nếu kết hợp được với nam tuổi 1998 Mậu Dần, 2000 Canh Thìn, 2001 Tân Tỵ và 2003 Quý Mùi sinh con năm nay thì sẽ thêm phần may mắn cho cả con và bố mẹ.

Nữ mạng tuổi 2005 làm ăn năm 2024 hợp tuổi nào?

Nếu nữ mạng tuổi Ất Dậu không còn học hành mã đã đi làm thì nên kết hợp với người sinh năm 1995, 1998 và 2001 thì việc làm ăn sẽ thêm phần thuận lợi và phát đạt. 

Nữ tuổi Dậu 2005 động thổ làm nhà năm 2024 tốt hay xấu?

Xem tử vi nữ sinh năm 2005 năm 2024 cho hay chủ mệnh không phạm Tam Tai và Hoang Ốc nên nếu có dự định động thổ xây nhà thì cũng khá thuận thành, tốt nhất nên chọn tiến hành vào tháng 2, 4 và 10 âm lịch.

Chi tiết ➤ Xem ngày động thổ theo ngày tháng cụ thể

Nữ tuổi Ất Dậu năm 2024 cưới hỏi có tốt không?

Việc cưới gả đối với nữ mạng tuổi Ất Dậu năm Giáp Thìn chủ về tương đối tốt, nên tiến hành vào các tháng đại cát đại lợi là tháng 1, tháng 6 và tháng 12 âm lịch. Ngoài tháng tốt, chủ mệnh còn cần chọn ngày tốt kết hôn để đón thêm nhiều năng lượng cát khí, hanh thuận cho công việc đại sự này.

Năm 2024 nữ mạng tuổi 2005 mua xe, mua nhà tốt không?

Theo tử vi tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2024 nếu chủ mệnh muốn mua xe, mua nhà chủ về hanh thông do cung cửu trạch rơi cung đức và không bị ảnh hưởng bởi hạn Tam Tai và Kim Lâu. Chuyên gia khuyên nên tiến hành mua vào tháng 1, 6, 12 âm lịch để thêm phần may mắn.

Nữ tuổi Ất Dậu năm 2024 hợp màu nào?

 • Màu hợp: màu xanh 

 • Màu kỵ: màu vàngmàu nâu 

Hướng tốt xuất hành đầu năm

Mùng 1 tết nữ mạng tuổi Ất Dậu nên xuất hành hướng Đông Bắc để đón Hỷ Thần lúc 15h tới 19h chiều (Tính theo nơi cư ngụ).

Tổng kết:

Luận giải tử vi tuổi Ất Dậu năm 2024 nữ mạng nhận thấy đây là một năm với nhiều cơ hội may mắn. Trong năm nay nữ tuổi 2005 có thể gặp được quý nhân giúp đỡ về đường học hành và tình cảm. Nếu xuất hành đi xa thì cát lợi và nếu có mưu cầu về nơi ăn chốn ở cũng may mắn. Hãy tận dụng thật tốt những cơ hội này để giúp cuộc sống thêm phần hanh thông và hạnh phúc hơn!

enlightenedXem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2024] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi hoa giáp.

TRA CỨU TỬ VI 2024

Bạn vui lòng nhập chính xác thông tin của mình!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…