Nội dung

Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

Sinh ngày 29 tháng 2 là cung gì trong chiêm tinh và bí ẩn ngày sinh

Mục lục
 
Mục lục

Các cung chiêm tinh hoàng đạo luôn chứa đựng rất nhiều điều bí ẩn và thú vị khiến con người không ngừng muốn khám phá. Nếu bạn muốn tìm hiểu ngày 29 tháng 2 là cung gì thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Rất nhiều thông tin hấp dẫn và bổ ích đang chờ bạn nắm bắt.

1 - Ngày 29/2 là cung gì?

Theo chiêm tích học phương Tây, ngày 29 tháng 2 thuộc cung Song Ngư với biểu tượng là hai con cá bơi ngược hướng nhau. Đây là cung hoàng đạo thứ 12 bao gồm những người sinh vào khoảng thời gian từ 19/2 đến 20/3. 

Dưới đây là một vài thông tin chính liên quan tới cung Song Ngư này:

  • Ngày sinh: ngày 29 tháng 2

  • Màu sắc may mắn: màu mận chín

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: vận chuyển

  • Hình dạng biểu tượng: hình sóng

  • Thế mạnh: khôn ngoan

  • Nhược điểm: hay chán trường

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Xem người sinh ngày 29 tháng 2 là cung gì cũng cho bạn biết thêm, những người sinh ngày này được ra đời vào một ngày rất đặc biệt, bốn năm mới có một lần nên bản thân họ cũng trở nên đặc biệt hơn. Họ là những người mạnh mẽ, luôn phấn đấu không ngừng nghỉ cho mục tiêu đã đạt ra. Nếu có khó khăn thất bại xuất hiện thì chắc chắn không thể là vật cản mà ngược lại còn là động lực thôi thúc họ trở nên mạnh mẽ.

29-thang-2-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 29/2 thuộc cung gì và là người như thế nào?

Cung Song Ngư ngày 29 tháng 2 có rất nhiều điểm đặc biệt. Họ là con người nghị lực và tràn đầy nhiệt huyết. Họ có mục tiêu rõ ràng và luôn theo đuổi mục tiêu đó đến cùng. Không những thế, họ còn là những người rất hiểu biết và biết mình biết ta. 

Biểu tượng của người sinh ngày 29-2

Xem người sinh ngày 29/2 cung nào còn thấy rằng, họ không biết rõ mình có những thế mạnh và cần phải khắc phục những điểm yếu gì. Chính nhờ vậy, họ luôn đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống. Ngoài ra, Song Ngư 29/2 cũng là con người có trí tưởng tượng rất phong phú và hài hước nên họ rất dễ chiếm được tình cảm của những người xung quanh.

Khi xem ngày 29/2 là cung thì cũng cho bạn biết biểu tượng của họ là “Một phi công đang vượt qua những đám mây đen để lái chiếc máy bay đi đúng hướng đã đặt ra trước đó”. Điều này mang ý nghĩa dù có gặp phải khó khăn như thế nào, họ vẫn sẽ kiên trì vượt ra để đi đúng với mục tiêu đã đề ra. 

Sinh ngày 29 tháng 2 thuộc cung gì - Cảm xúc và tình yêu

Những người sinh ngày 29/2 có một trái tim mong manh và nhạy cảm. Vì vậy, trong chuyện tình yêu, họ cũng trở nên lãng mạn và có phần yếu đối. Giống như đa số những người sinh cung Song Ngư, họ cũng là những người luôn yêu cầu sự mới mẻ trong tình yêu, không chấp nhận sự lặp đi lặp. Cho nên, họ thường có xu hướng kết hôn khá muộn so với các cung hoàng đạo khác. 

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Sinh ngày 29 tháng 2 thuộc cung gì - Nghề nghiệp phù hợp

Xem ngày 29 tháng 2 cung gì cũng cho bạn biết về nghề nghiệp của họ. Nghề nghiệp phù hợp với cung Song ngư 29/2 đó chính là cảnh sát, điều tra viên, tâm lý học hay nghề điệp viên cũng là sự lựa chọn rất thú vị.

Là một trong những người sinh ra vào thời điểm đặc biệt, những người sinh ngày 29 tháng 2 sẽ gặp rất nhiều may mắn nếu gắn bó với vua của các loại đá - kim cương. Nó giúp họ trở nên tự tin, cởi mở hơn và đặc biệt cân bằng tốt cảm xúc của bản thân từ đó đạt được nhiều thành công hơn. 

Sinh ngày 29 tháng 2 thuộc cung gì - Món quà ý nghĩa

Khi xem ngày 29 tháng 2 là cung gì về món quà yêu thích, thì đó chính là một món quà tinh thần như một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến hay được thưởng thức một buổi hòa nhạc lãng mạn....

Trên đây là những thông tin khái quát nhất về những người sinh ngày 29/2 là cung gì. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những bí ẩn xung quanh lĩnh vực chiêm tinh học thì đừng quên truy cập website xemvanmenh.net nhé.

Tham khảo thêm nội dung:

Song Ngư khi yêu thật lòng đáng ngưỡng mộ

Tính cách người cung hoàng đạo Song Ngư

Khái quát về cung hoàng đạo Song Ngư

Bật mí ý nghĩa 12 chòm sao cung hoàng đạo                  

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…