Nội dung

Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

Sinh ngày 22/1 là cung gì và cuộc sống của người sinh ngày 22 tháng 1

Mục lục
 
Mục lục

Những người sinh ngày 22/1 thuộc cung hoàng đạo gì? Tính cách họ như thế nào, con đường công danh, sự nghiệp và tình yêu có gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay thông qua bài viết dưới đây nhé.

1 - Sinh ngày 22/1 là cung gì?

Ngày 22 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, là cung chiêm tinh đứng thứ 11 trong nhóm cung Hoàng đạo với biểu tượng là hai đường lượn sóng. Dưới đây sẽ là một vài thông tin chính liên quan tới cung hoàng đạo này:

  • Ngày sinh : 22 tháng 1 

  • Màu sắc may mắn: màu bạc 

  • Màu sắc hợp mệnh: cam cháy

  • Miêu tả ngắn gọn bằng một từ: khả năng kết nối

  • Hình dạng biểu tượng: hình lưỡi liềm

  • Thế mạnh: trí tưởng tượng phong phú

  • Nhược điểm: không kiềm chế được cảm xúc

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Nhìn chung, những người sinh ngày 22 tháng 1 đều là những người thông minh, hiểu biết và trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Tuy nhiên được cai trị bởi sao Diêm Vương nên tính cách của Bảo Bình thường khá bị động và có phần lập dị. Họ có rất nhiều dự định, mục tiêu nhưng không hề ham danh vọng, sẵn sàng đứng ở phía sau miễn là được làm cái mình thích. 

22-1-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 22/1 là cung gì và là người như thế nào

Những người sinh ngày 22 tháng 1 thường là những người sống thiên về lý trí hơn là cảm xúc. Họ thông minh, nhanh nhẹn, hiểu biết và vô cùng quyết đoán. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của sao Thiên Vương, những người cung Bảo Bình thường khá nóng nảy và dễ bị người khác kích động. 

Sinh ngày 22 tháng 1 thuộc cung gì và mối quan hệ trong xã hội

Khi họ đã không thích ai, họ sẵn sàng cự tuyệt dù với bất kỳ lý do nào. Chính vì thế, những người cung Bảo Bình cần phải giữ cho mình một cái đầu lạnh, kiềm chế những cơn nóng giận và hành động bộc phát của bản thân để các mối quan hệ của họ trở nên tốt đẹp hơn. 

Đối với những người sinh ngày 22/1, gia đình là mối quan tâm số 1 đặc biệt là mẹ của họ luôn được đặt ở vị trí đầu tiên trong danh sách ưu tiên.

Sinh ngày 22 tháng 1 thuộc cung gì và mạnh mẽ độc lập

Hình ảnh đại điện của những người sinh ngày 22 tháng 1 đó chính là “cơn giông kéo đến bất ngờ”. Từ đó, ta có thể thấy những người cung hoàng đạo này rất mạnh mẽ, độc lập luôn phải đối mặt với sóng gió bất ngờ trong cuộc sống. Có lẽ vì thế họ luôn nhìn đời qua lăng kính khác với người khác và đặc biệt không bao giờ tin vào sự may rủi.

Sinh ngày 22/1 là cung gì và lãng mạn thủy chung

Giống với tính cách cung Bảo Bình điển hình, những người sinh ngày 22/1 là người lãng mạn, chung thủy. Đối với họ, yêu chính là sự kết nối đồng điệu về tâm hồn của hai người. Bảo Bình luôn biết cách làm chủ mối quan hệ của mình và không bao giờ có sự ghen tuông vô lý. 

Sinh ngày 22 tháng 1 thuộc cung gì và tình yêu thú vị

Họ luôn tìm những điều mới mẻ, thú vị trong tình yêu, không chấp nhận sự nhàm chán nên một khi đã hết yêu, họ sẽ lựa chọn dừng lại. Một trong những lưu ý quan trọng đối với một nửa của Bảo Bình đó chính là tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của họ

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Sinh ngày 22/1 là cung gì và định hướng nghề nghiệp

Là một người trí tuệ và quyết đoán, Bảo Bình sinh ngày 22/1 sẽ tỏa sáng khi đứng ở vị trí một người doanh nhân. Họ có đầu óc linh hoạt, ghi nhớ tốt và có khả năng phân tích tiểu tiết rất tốt. Chính vì vậy, họ còn phù hợp với nghề giáo viên, nhà văn hay nhà nghiên cứu khoa học cũng là sự lựa chọn không tồi.

Sinh ngày 22 tháng 1 thuộc cung gì và món quà ý nghĩa

Với những người sinh ngày 22/1, loại đá quý mang tới sự may mắn cho họ chính là đá thạch anh xanh seriphos. Đây là loại đá có tác dụng chữa lành, phát ra được những năng lượng tích cực giúp bạn loại bỏ những phiền muộn và lấy lại niềm vui trong cuộc sống. Món quà phù hợp với những người cung Bảo Bình đó là những món quà có thể lưu trữ kỷ niệm như khung ảnh hay một cuốn album ảnh.

Trên đây những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào hiểu được tính cách, con người, sở thích của những người sinh ngày 22 tháng 1 thuộc cung gì. Hi vọng những bật mí của chúng tôi sẽ giúp ích được bạn trong việc khám phá bản thân để trở thành người tốt hơn, hoàn thiện hơn.

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết:

Cung Bảo Bình nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Tính cách của Bảo Bình đặc biệt ra sao?

Mật ngữ cung hoàng đạo Bảo Bình

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2023

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90% Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi Năm 2023 Nữ Mạng Chi Tiết và Chính Xác 90%
Tổng quan về tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng về tiền bạc, sức khỏe, tình duyên, … Từ đó…
Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc Xem tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng #Vận May Tài Lộc
Xem luận về tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2023 nữ mạng để biết chi tiết về vận mệnh của quý nữ…
Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng [1989] #CHI TIẾT
Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2023 nữ mạng tốt hay xấu? Bói tử vi nữ Kỷ Tỵ 1989 năm 2023…
[1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT [1988] Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2023 Nữ Mạng ĐẦY ĐỦ NHẤT
Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công…
Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn! Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2023 Nữ Mạng - Tiền Bạc Hao Tốn!
Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nữ mạng chi tiết về sao chiếu mệnh, vận hạn,... dự đoán những thay…
#1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác! #1998 Xem Bói Tử Vi Mậu Dần 2023 Nam Mạng Đầy Đủ - Chính Xác!
Xem tử vi Mậu Dần 2023 nam mạng có thể thấy rằng năm Quý Mão chủ về sức khỏe, công việc và…
Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung Xem Tử Vi Tuổi Sửu 1997 Năm 2023 Nam Mạng Về #Vận Hạn Cát Hung
Luận giải tử vi tuổi đinh sửu năm 2023 nam mạng sinh năm 1997 giúp bạn biết được biết diễn biến vận…
#1999 Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2023 Nữ Mạng Tốt - Xấu? #1999 Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 1999 Năm 2023 Nữ Mạng Tốt - Xấu?
Theo tử vi tuổi Mão 1999 năm 2023 nữ mạng thì vận mệnh tốt hay xấu? Nữ tuổi Kỷ Mão năm 2023…