Nội dung

Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

Ngày 21 tháng 3 là cung gì trong chiêm tinh và đặc điểm tính cách

Mục lục
 
Mục lục

Khi tìm hiểu sinh ngày 21/3 là cung gì hẳn quý bạn đang muốn biết dấu hiệu hoàng đạo này hé lộ những thông tin nào về người ra đời vào ngày 21 tháng 3. Vậy thì đừng bỏ qua chia sẻ của các chuyên gia tại xemvanmenh.net ngay trong bài viết sau đây.

1 - Ngày 21/3 là cung gì?

Ngày 21 tháng 3 đánh dấu sự bắt đầu của mùa xuân, là thời điểm Mặt Trời di chuyển đến cung Bạch Dương và kết thúc chu kỳ một năm sau khi đi qua chòm sao Song Ngư. Vì vậy ngày 21/3 là Cung Bạch Dương (Từ ngày 20-21/3 đến ngày 20/4). Đặc biệt, đây cũng là thời điểm bắt đầu cho khu vực thứ nhất trong hệ thống lá số tử vi phương Tây.

Là thời điểm chuyển giao giữa hai dấu hiệu hoàng đạo, ngày 21/3 trở thành cột mốc đánh dấu một chu kỳ đã kết thúc, mở ra một thời kỳ mới. Quá trình đó gợi mở những điều không thể trở thành có thể, mang theo những câu chuyện hiện thực hóa giấc mơ cho loài người.

Xem ngay: Đặc điểm nam nữ cung Bạch Dương

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

21-3-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 21/3 cung gì và là người như thế nào?

Bạn đã biết được ngày 21 tháng 3 là cung gì. Xét về khía cạnh chiêm tinh thì đây là ngày hàng hành tinh trên bầu trời là Mặt Trăng - Mặt Trời - Sao Diêm Vương - Sao Mộc.

Thông thường, 2 thiên thể đầu tiên đại diện cho cha mẹ với các đặc điểm tích cực, tiêu cực của các vị phụ huynh. Tuy nhiên trong trường hợp của Bạch Dương sinh ngày 21/3, chúng kết nối để tạo ra sự sống, mang đến 2 luồng ánh sáng với cách tiếp cận khác nhau. Một là cho đi, sáng tạo và tích cực; còn lại là sự chấp nhận, khơi gợi và thụ động. Vì vậy, câu chuyện của cuộc đời người sinh ngày 21/3 được phát triển thông qua hình ảnh của cha mẹ trong trái tim họ.

2.1 Sinh ngày 21/3 là cung gì và Biểu tượng Sabian?

Vào năm trước năm nhuận, biểu tượng của người sinh ngày 21/3 là một khối đá hùng vĩ hình gương mặt được cậu bé cho là lý tưởng vĩ đại của mình. Và khi lớn lên, anh ta bắt đầu trông giống hình ảnh đó. Những năm khác, biểu tượng của họ là một người phụ nữ vừa nổi dậy từ biển và có một con hải cẩu đang ôm lấy cô ta. Cả hai câu chuyện đều nói về sự thức tỉnh và làm điều gì đó cụ thể. Chính sự tiếp xúc với thiên nhiên khiến mọi chuyện trở nên đặc biệt.

2.2 Sinh ngày 21 tháng 3 là cung gì và Mục đích trong cuộc sống?

Khi tìm kiếm đáp án cho ngày 21/3 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo, các nhà chiêm tinh nhận định mục đích chính của người sinh ngày 21 tháng 3 là tìm kiếm sự cân bằng. Họ có sứ mệnh tìm kiếm tình yêu, sự hòa hợp và cảm giác thỏa mãn sẽ mang đến động lực tạo nên những gì bản thân thực sự cần trong cuộc sống.

Khi xem xét hàng hành tinh của Bạch Dương sinh ngày 21/3, đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng có khả năng mang lại sức mạnh thực sự. Bằng cách hàn gắn mối quan hệ giữa cha mẹ, họ sẽ nhận ra giá trị của bản thân và tìm cách cân bằng nội tâm của chính mình khi ở bên người mình yêu.

2.3 Sinh ngày 21/3 cung gì và đặc điểm Tình yêu?

Khi tìm hiểu về ngày 21/3 là cung gì bạn thấy được đối với Bạch Dương sinh ngày 21/3 toàn bộ ý nghĩa của cuộc sống được gói ghém trong tình yêu và cảm xúc. Họ tìm kiếm cảm hứng và tình yêu ở vai trò vừa là người chinh phục vừa là người bị chinh phục.

Không có hình ảnh hay hình mẫu rõ ràng về đối phương cho đến khi họ dừng lại để trở nên gần gũi, thân mật thực sự. Và mối quan hệ chỉ bền vững khi Bạch Dương sinh ngày 21 tháng 3 tìm thấy sự bình đẳng trong mối quan hệ và trở nên thực sự thân thiết.

Tiết lộ dấu hiệu cung Bạch Dương khi yêu như thế nào?

Bói tình yêu các cung hoàng đạo

2.4 Ngày 21/3 là cung hoàng đạo nào và Lĩnh vực phù hợp?

Để khám phá đặc điểm nổi trội của người sinh ngày 21/3, chúng ta phải xem xét gia đình của họ. Mặc dù đây là Bạch Dương có câu chuyện đặc biệt và mới mẻ, nhưng họ vẫn phụ thuộc vào nền tảng có được. Và khi cuộc sống có những bước tiến triển mới, họ cần phải xóa bỏ những ràng buộc với quá khứ.

Với khả năng làm việc nhóm hiệu quả và khai thác những lợi ích từ điều này, người sinh ngày 21/3 sẽ là những người hòa giải rất tốt trong bất kỳ công việc nào họ đảm nhận. Một khi nhận ra khả năng thật sự của mình, Bạch Dương - những người tò mò nhất về sinh ngày 21-3 là cung gì - có thể chuyển sang lĩnh vực hội họa, âm nhạc và trở thành những nghệ sĩ xuất sắc.

2.5 Sinh ngày 21/3 là cung hoàng đạo nào và Điểm mạnh yếu trong tính cách?

Đâu là điểm mạnh, điểm yếu của Bạch Dương khi khám phá sinh ngày 21 tháng 3 thuộc cung gì? Trưởng thành, khác biệt, vòng kết nối vững chắc, Bạch Dương ngày 21/3 trở thành tâm điểm tạo nên sự cân bằng trong bất kỳ mối quan hệ nào. Sự dũng cảm và hành động của học có thể trở thành phép màu, nhất là khi những việc họ làm xuất phát từ niềm tin mạnh mẽ. 

Tuy nhiên người sinh ngày 21/3 rất dễ rơi vào trạng thái bị giằng xé giữa hai thái cực, qua những cách tiếp cận hoặc câu chuyện khác nhau. Điều đó có thể khiến họ có thể lạc lối, bất an và không biết phải tin ai, nhất là khi thiếu đi sự hỗ trợ phù hợp.

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Với những chia sẻ trên, hy vọng quý độc giả đã biết sinh ngày 21/3 là cung gì và biết được nội dung nào cầu lưu ý. Nếu có bất kỳ băn khoăn nào, đừng quên để lại câu hỏi tại đây. Các chuyên gia của xemvanmenh.net sẽ nhanh chóng hồi đáp cho quý độc giả.

Cung hoàng đạo sinh ngày 22/3

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…