Nội dung

Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

Sinh ngày 18 tháng 3 là cung gì và những điều bạn chưa biết về họ

Mục lục
 
Mục lục

Khi xem bói theo chiêm tinh học phương Tây, mỗi ngày sinh đều ứng với một cung nhất định, tương ứng với 12 chòm sao khác nhau. Theo đó, tính cách, tình duyên, sự nghiệp và dấu hiệu hoàng đạo của mỗi người là khác nhau, tùy thuộc vào thời điểm ra đời và sự ảnh hưởng của các thiên thể. Vậy người sinh ngày 18/3 là cung gì? Có những thông tin nào nổi bật cần lưu ý về họ? Cùng xemvanmenh.net khám phá ngay trong bài viết sau.

1 - Sinh ngày 18/3 là cung gì?

Khi soi chiếu theo biểu đồ thời gian, Mặt Trời sẽ đi qua vùng hoàng đạo ứng với chòm sao Song Ngư từ ngày 19/2 - 20/3 hàng năm. Đây cũng là khu vực đứng cuối cùng theo quy ước về 12 cung hoàng đạo. Vậy nên ta có ngày 18/3 là cung Song Ngư.

Các dấu hiệu hoàng đạo cho thấy những người thuộc cung này có một tâm hồn mộng mơ và thế giới cảm xúc vô cùng mãnh liệt. Đặc biệt, ngày 18/3 chịu sự ảnh hưởng của hàng hành tinh gồm Mặt Trời - Sao Hỏa - Sao Diêm Vương - Sao Mộc. Do đó những Song Ngư sinh vào thời điểm đó mang theo câu chuyện của những vị thần có sức mạnh lớn, nói lên sự thành công trong tương lai của họ. 

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Mặc dù có nguồn năng lượng để bắt đầu những điều mới mẻ và đáng kinh ngạc, những Song Ngư - người tìm kiếm giải đáp cho ngày 18/3 là cung gì, cần phải dựa vào cộng đồng xung quanh. Bên cạnh đó, họ sẽ không cảm thấy hài lòng dù đạt được thành công gì, cho đến khi những hành động phù hợp với con tim và cảm xúc của mình.

18-3-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 18/ thuộc cung gì là người như thế nào?

Con người của những cá nhân sinh ngày 18/3 được thể hiện ở nhiều phương diện khác nhau.

Sinh ngày 18 tháng 3 thuộc cung gì và mục tiêu cuộc đời

Về mục đích sống của những người sinh ngày 18/3:  Chúng dường như ẩn sau cuộc chiến của các phe đối lập. Nói chung, họ bắt buộc phải nhìn xa trông rộng và tìm ra ý nghĩa trong những thứ xung quanh mình, thay đổi góc nhìn và quan sát ở khoảng cách vừa đủ. Có như vậy, họ mới có thể cảm nhận được vẻ đẹp và sự hữu ích của mọi thứ trên thế giới này. 

Song Ngư tò mò về sinh ngày 18/3 thuộc cung nào có thể dành phần lớn cuộc đời mình trong ảo tưởng và không trung thực với bản thân. Tất cả chỉ vì những niềm tin đã in sâu trong tiềm thức do chứng kiến những người nuôi dưỡng mình trong thời thơ ấu.

Sinh ngày 18/3 thuộc cung gì và tình yêu - cảm xúc

Về cảm xúc: Điều này rõ ràng đóng một vai trò rất quan trọng trong thế giới của tất cả các Song Ngư. Khi biết được ngày 18 tháng 3 là cung gì bạn thấy họ có xu hướng giữ chặt cảm xúc như thể đây là hơi thở để sống. Khi tìm kiếm tình yêu, họ dễ trở thành người tự mình nắm bắt mọi thứ và thể hiện tình cảm mà không cảm thấy xấu hổ hay phải kiềm chế. Có thể nói người sinh ngày 18/3 là người chinh phục. Họ biết mình muốn gì và cần làm gì để đạt được mục tiêu trong tình cảm. 

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Sinh ngày 18 tháng 3 thuộc cung gì và sự nghiệp

Về lĩnh vực nghề nghiệp: Song Ngư sinh ngày 18 tháng 3 giỏi tất cả các môn thể thao và võ thuật. Họ cũng sẽ thể hiện sự chủ động và phẩm chất của một nhà lãnh đạo. Trở thành giáo viên hay nhà truyền giáo là những gợi ý phù hợp cho những ai có sinh nhật vào ngày 18/3.

Sinh ngày 18/3 thuộc cung gì và tính cách nổi bật

Về tính cách: Người xoay quanh câu hỏi sinh ngày 18 tháng 3 thuộc cung gì hăng hái, mạnh mẽ, dũng cảm và sẵn sàng lao vào những điều mới và đấu tranh cho niềm tin của mình. Tuy nhiên Song Ngư sinh ngày 18/3 dễ rơi vào trạng thái mất cân bằng, diễn ra xung đột nội tâm và trở nên ích kỷ, dễ dàng quên đi cảm xúc của mình chỉ để xây dựng hình ảnh hoàn hảo.

Biết được sinh ngày 18/3 là cung gì và có tính cách ra sao, quý độc giả có thể dễ dàng có những ứng xử phù hợp với những người ra đời trong thời điểm đó. Ngoài ra những thông tin về con người, cảm xúc hay lĩnh vực phù hợp sẽ là những lời khuyên giá trị khi Song Ngư ngày 18/3 cần định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Dù bạn xem tử vi cung hoàng đạo với mục đích gì, hãy nhớ ghi nhận thông tin một cách khách quan, linh hoạt để ứng dụng phù hợp với thực tiễn cuộc sống.

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết:

Cung Song Ngư nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Tính cách của Song Ngư đặc biệt ra sao?

Mật ngữ cung hoàng đạo Song Ngư

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…