Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

Ngày 17 tháng 3 là cung gì và đánh giá từ các nhà chiêm tinh học

 

Bên cạnh phương pháp xem bói tử vi truyền thống, ngày càng có nhiều người quan tâm đến chiêm tinh học phương Tây. Để giải đáp những băn khoăn của quý độc giả gửi về hệ thống website, xemvanmenh.net sẽ bình giải về từng ngày sinh dựa trên học thuyết về cung hoàng đạo. Trong bài viết này, các chuyên gia sẽ trả lời câu hỏi ngày 17/3 là cung gì, từ đó đưa ra những dự đoán liên quan đến người ra đời vào thời điểm trên.

1 - Sinh ngày 17/3 là cung gì?

Cơ sở dự đoán của chiêm tinh học phương Tây dựa trên sự liên kết, ảnh hưởng của các thiên thể lên con người. Cụ thể hơn, người ta dựa vào các sự kiện thiên văn (gồm Mặt Trời, Mặt Trăng, các ngôi sao, hành tinh) trong ngày sinh để giải thích về tính cách và dự đoán các sự kiện tương lai của cá nhân cụ thể.

Theo đó, ngày 17/3 là cung Song Ngư - cung hoàng đạo đứng thứ 12 trong hệ thống lá số tử vi phương Tây. Ngoài ra, những ai ra đời trong khoảng thời gian từ 19/2 đến 20/3 cũng thuộc nhóm trên, nổi bật với sự hướng nội, duy tâm, vị tha và thế giới cảm xúc dào dạt.

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Đây là cung nước, có phẩm chất hoàng đạo là sự biến đổi. Và đối với các Cá - những ai tìm hiểu về ngày 17 tháng 3 là cung gì, thì điều đó càng rõ rệt hơn bao giờ hết. Cuộc sống của họ luôn có rất nhiều điều bất ngờ và sự thách thức, đòi hỏi bản thân phải xây dựng nội tâm thật mạnh mẽ để có thể xử lý được các vấn đề xảy ra.

17-3-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 17/3 thuộc cung nào và là người như thế nào?

Nhân cách và xu hướng hành động, suy nghĩ, tình cảm của những người sinh ngày 17/3 được thể hiện qua các khía cạnh sau:

Sinh ngày 17 tháng 3 thuộc cung gì và hàng hành tinh

Sau khi biết sinh ngày 17/3 thuộc cung gì bạn nên biết ngày 17/3 chịu ảnh hưởng của dãy hành tinh gồm: Mặt Trời - Sao Thiên Vương - Sao Diêm Vương - Sao Mộc. Theo đó, những người ra đời vào thời điểm này nhận được sự mong đợi lớn về khả năng vượt qua giới hạn của chính mình qua nhiều lần khác nhau. Trí tuệ và nhận thức không cho phép họ đứng yên một chỗ quá lâu, và ngay khi cảm thấy có sự ràng buộc, Song Ngư sinh ngày 17/3 sẽ tìm mọi cách để được tự do. Và họ sẽ cần tạo dựng cơ sở vật chất đủ mạnh để đổi lấy sự thoải mái, tự tại. Do đó họ có xu hướng đánh đổi sức khỏe để lao vào kiếm tiền.

Sinh ngày 17 tháng 3 thuộc cung nào và mục đích sống

Mặc dù nghe có vẻ sến sẩm, nhưng mục đích sống của những người thuộc cung Song Ngư - các Cá tìm hiểu về ngày 17 tháng 3 cung gì, chính là tình yêu. Không phải là sự gợi cảm hay quyến rũ, câu chuyện của họ thiên về cảm xúc sâu sắc, quan tâm, những điều khiến người ta phải mỉm cười hay bật khóc. Sự tương tác, đồng điệu về tâm hồn và những mong đợi về cảm xúc là điều mà Song Ngư sinh ngày 17/3 cần tìm kiếm trong mối quan hệ của mình.

Sinh ngày 17 tháng 3 thuộc cung gì và tình yêu - cảm xúc

Khi tìm kiếm câu trả lời cho ngày 17/3 là cung gì bạn nên biết thêm những vấn đề nhạy cảm trong gia đình sẽ tác động đến đời sống tình cảm của Song Ngư sinh ngày 17/3, kể cả khi họ cảm thấy mình khác biệt với cha mẹ và không hiểu được những điều diễn ra. Họ yêu chỉ để chia tay và có xu hướng chọn đối tác khiến mình khó chịu khi mới tiếp cận, nhưng dần mang lại cảm giác say mê. Thật khó để bắt Song Ngư sinh ngày 17/3 ổn định trong một câu chuyện tình yêu. Họ không muốn ai đó chỉ cùng xem phim mỗi đêm mà phải là người sẵn sàng đi dù lượn và tham gia những cuộc phiêu cuộc phiêu lưu cùng mình. Chỉ khi tìm thấy sự thống nhất và tôn trọng tối thượng đối với tính cách của đối phương, những ưu tiên của người sinh ngày 17/3 mới thay đổi và tiến đến một mối quan hệ bền vững.

Sinh ngày 17 tháng 3 thuộc cung nào nghề nghiệp phù hợp

Người sinh ngày 17 tháng 3 xuất sắc trong những điều mà người khác thậm chí không hiểu. Từ các chủ đề khoa học đến công nghệ phức tạp. Rất khó để biết được họ sẽ như thế nào vì cuộc sống luôn có những bước ngoặt với những điều ngày càng tốt đẹp hơn. Sau khi biết được sinh ngày 17 tháng 3 thuộc cung gì bạn cần biết người sinh ngày 17/3 thích hợp để trở thành nhà chiêm tinh học, lập trình viên, thiết kế hay kỹ sư. 

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Sinh ngày 17 tháng 3 thuộc cung gì và món quà sinh nhật phù hợp

Để chọn một món quà sinh nhật cho người sinh ngày 17/3 khi tìm hiểu về sinh ngày 17/3 thuộc cung nào, chúng ta phải suy nghĩ về sở thích hiện tại của họ. Đó có thể là hộp kẹo, một bài thơ, tài liệu chiêm tinh, thiết bị điện tử, vé tham gia lớp nhảy hay một chuyến đi đầy tính phiêu lưu. 

Sinh ngày 17 tháng 3 là cung gì và đặc điểm tích cách

  • Tích cực: Người sinh ngày 17/3 rất sáng tạo, khác biệt và sẵn sàng thay đổi mọi thứ để biến thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn.
  • Tiêu cực: Dễ trở nên bồn chồn, lo lắng và tức giận. Chỉ khi họ hiểu trái tim của chính mình,chấp nhận cả mặt tốt và xấu của bản thân thì mới có thể tìm kiếm hạnh phúc thực sự.

Với bài viết trên, hy vọng quý độc giả có thêm được nhiều thông tin hữu ích về ngày 17/3 là cung gì và những phát hiện xung quanh đó cho bản thân và bạn bè. Chúng sẽ rất hữu ích khi cần thấu hiểu tâm tư, tình cảm hay định hướng nghề nghiệp, xác định tương lai cho những ai ra đời vào thời điểm trên. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và mọi điều tốt lành.
 

Khám phá thêm về cung hoàng đạo này:

Tình yêu cung Song Ngư lý giải theo chiêm tinh

Tính cách cung hoàng đạo Song Ngư đầy đủ chi tiết

Tổng quan cung Song Ngư trên các phương diện cuộc sống

Ý nghĩa 12 chòm sao cung hoàng đạo

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…