Nội dung

Thứ 4, 6/10/2021 - 9:31

Sinh ngày 15 tháng 2 là cung gì trong chiêm tinh và bí ẩn ngày sinh

Mục lục
 
Mục lục

Từ thông tin sinh ngày 15/2 là cung gì, ta có thể biết được rất nhiều điều xung quanh người ra đời vào thời gian đó. Dưới đây là những bí mật mà chiêm tinh học hé lộ về tính cách, số phận và điểm đặc biệt về họ. 

Thông tin về người sinh ngày 15 tháng 2 là cung gì sẽ cho bạn cái nhìn chi tiết và chính xác nhất. Mời bạn cùng tìm hiểu.

1 - Giải mã sinh ngày 15/2 là cung gì?

Theo bản đồ chiêm tinh về các chòm sao thì ngày 15/2 là cung Bảo Bình, thuộc nhóm khí, vốn ảnh hưởng tới nhóm người có sinh nhật từ 20/1 đến 18/2. 

Đặc điểm chung của họ là sức mạnh về tri thức và trí tuệ. Bên cạnh đó, với mỗi ngày ra đời cụ thể sẽ có những đặc điểm riêng về tính cách, bản ngã. 

Bói nhóm máu 12 cung hoàng đạo

Nhìn chung, Bảo Bình ra đời vào ngày 15/2 có rất nhiều điều để thể hiện và chia sẻ với thế giới. Họ thường nói nhiều và cởi mở với trải nghiệm mới. Nhưng nếu không cân bằng giữa tình cảm và lý trí thì kết quả của những hành động sẽ không có gì đáng kể.

15-2-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 15/2 thuộc cung gì và là người như thế nào?

2.1 - Sinh ngày 15 tháng 2 thuộc cung gì và hành tinh ảnh hưởng

Xem người sinh ngày 15 tháng 2 là cung gì thì cuộc đời chịu sự ảnh hưởng của hàng hành tinh gồm: Mặt Trời - Sao Thủy - Sao Diêm Vương - Mặt Trăng. Theo đó họ gắn liền với những câu chuyện liên quan đến việc khám phá bản thân và lan tỏa những điều tốt đẹp xuất phát từ nhân cách của mình với thế giới xung quanh.

2.2 - Sinh ngày 15 tháng 2 thuộc cung gì và biểu tượng

Tùy vào việc sinh ra vào năm nhuận hay năm thường, hình tượng đại diện của Bảo Bình ngày 15 tháng 2 có thể là một trong hai bức tranh sau:

  • Một người đàn ông đang kiểm tra ô tô trong nhà để xe

  • Chiếc bát gốm cổ chứa đầy hoa violet tươi.

Cả hai biểu tượng này nói lên sự kết nối của các thái cực đối lập. Với hình ảnh đầu tiên, đó là sự kết nối giữa năng lượng và phản ứng, trong khi cái thứ hai nói về mối liên kết giữa quá khứ với hiện tại. Điều đó thể hiện việc Bảo Bình sinh ngày 15/2 cần cân đối, hài hòa giữa tính cách thực sự của mình với việc thể hiện ra bên ngoài.

Tuy nhiên người sinh ngày 15/2 có nhiệm vụ quan trọng hơn, đó là khám phá bản năng của mình. Có thể là thông qua thiền định, các hoạt động thể chất hay thói quen hàng ngày. Nếu cố chấp hay sợ hãi khi đối mặt, họ sẽ không đủ sức mạnh để trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Điều mà Bảo Bình sinh ngày 15/2 cần nhớ là hãy cứ cho đi một cách tự nhiên và tiền bạc không phải là thứ xác định mối liên kết của họ với thế giới.

2.3 - Sinh ngày 15 tháng 2 thuộc cung gì và tình yêu - cảm xúc

Khi xem người sinh ngày 15/2 thuộc cung thì thấy được, họ không quan tâm đến việc thể hiện sự lãng mạn. Họ quá lý trí, ít nhạy cảm nên có vẻ xa cách, khó gần. Một người có thể tâm sự thật lòng sẽ là đối tác lý tưởng cho một mối quan hệ lâu dài.

2.4 - Sinh ngày 15 tháng 2 thuộc cung gì và công việc

Khả năng ăn nói hoạt bát, linh hoạt giúp họ phù hợp với vai trò là người dẫn dắt và truyền cảm hứng cho người khác. 

Kết hợp với thế mạnh về thể thao, người sinh ngày 15/2 dễ đạt được thành công trong các lĩnh vực đòi hỏi năng lượng như huấn luyện viên cá nhân hay người phụ trách về thể lực của vận động viên. Ngoài ra, việc viết lách, lập trình, kỹ thuật hay những hoạt động trí tuệ khác cũng rất phù hợp với họ. 

Bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

2.5 - Sinh ngày 15 tháng 2 thuộc cung gì và món quà sinh nhật

Xem nội dung người sinh ngày 15/2 là cung gì, thì nếu đang tìm quà tặng ý nghĩa, hãy nhớ rằng Bảo Bình sinh ngày 15/2 thích quan sát, tư duy nên sẽ rất tuyệt nếu đó là thứ giúp họ tập trung, chẳng hạn như sách đố hay bộ lắp ghép lâu đài. 

Dù là gì đi chăng nữa, chỉ cần chúng thiết thực, thú vị, thỏa mãn được tính tò mò và khám phá sự phức tạp của chính món đồ đó.

2.6 - Sinh ngày 15 tháng 2 thuộc cung gì và tính cách đặc trưng

Khi xem người sinh ngày 15 tháng 2 cung gì, thì đặc điểm tích cực nhất trong con người Bảo Bình này là sự thông minh, nhanh nhạy và dí dỏm. 

Tuy nhiên cũng vì điều đó mà đôi khi họ quá tập trung vào lợi ích của bản thân, trở thành kẻ phán xét, ích kỷ, không nghĩ đến cảm xúc của người khác. Dần dần, họ dễ lựa chọn con đường dẫn tới sự hủy hoại của bản thân, nhất là khi tâm tư tình cảm của mình bị bỏ quên.

Trên đây là những thông tin về xem người sinh ngày 15 tháng 2 thuộc cung gì và những điểm nổi bật của họ. Hy vọng chúng sẽ hữu ích với quý độc giả, nhất là khi muốn hiểu rõ về chính bản thân hay bạn bè của mình. Chúc các bạn luôn hạnh phúc, khỏe mạnh mà có thật nhiều niềm vui mỗi ngày.

Tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này qua các bài viết:

Cung Bảo Bình nam nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Tính cách của Bảo Bình đặc biệt ra sao?

Mật ngữ cung hoàng đạo Bảo Bình

Ý nghĩa các cung hoàng đạo trong chiêm tinh

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…