Sinh ngày 11 tháng 2 là cung gì trong chiêm tinh và bí ẩn ngày sinh

Mục lục
 
Mục lục

Với những dự đoán trong cung hoàng đạo, khi biết ngày sinh của người nào đó, bạn có thể nắm được những đặc điểm tính cách cũng như thiên hướng ứng xử và hành động của họ. 

Trong bài viết này, xemvanmenh.net sẽ giúp quý độc giả trả lời câu hỏi sinh ngày 11/2 là cung gì, đồng thời bình giải cụ thể về con người họ dưới góc nhìn của chiêm tinh học phương Tây.

1 - Ngày 11 tháng 2 là cung gì?

Bản đồ hoàng đạo bắt đầu từ cung Bạch Dương (31/3 - 30/4). Cho đến cung thứ 11 là Bảo Bình, ứng với thời điểm từ 21/1 đến 19/2. Ta có thể thấy khoảng thời gian trên bao gồm cả ngày 11/2. Như vậy sinh ngày 11/1 thuộc cung Bảo Bình. 

Đặc điểm chung của nhóm người sinh ra trong khoảng thời gian trên là sự thông minh và lý trí. Riêng với người sinh ngày 11/2, sức mạnh lớn nhất của họ chính là sự đam mê, tuy nhiên đi kèm với điều đó là tính bốc đồng và cứng đầu. Cuộc sống của họ gắn liền với yếu tố bất ngờ, bao gồm cả những điều tích cực và tiêu cực trong nhận thức, hoàn cảnh.

11-2-la-cung-gi

2 - Sinh ngày 11/2 là người như thế nào?

Sau khi đã nắm bắt được ngày 11/2 cung gì, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cuộc sống của người sinh ngày này qua nhiều góc độ khác nhau. Bao gồm:

2.1 - Về hàng hành tinh

Trong biểu đồ hành tinh, ngày 11/2 có sự xuất hiện của 2 mặt trời ảnh hưởng tới số phận của những ai ra đời trong thời điểm trên. Điều đó dẫn tới những tình huống rắc rối với các nhân vật nắm quyền lực trong cuộc sống của họ. 

Nhìn chung, tính cách của những Bảo Bình sinh ngày 11/2 được phản ánh bởi sự hiện diện của những cá nhân khác, bắt đầu từ cha mẹ cho tới những mối quan hệ trong đời. Đặc biệt, họ có xu hướng học hỏi và phản ánh rõ ràng nhất về con người mình khi  nắm giữ vai trò trở thành phụ huynh.

2.2 - Về biểu tượng đặc trưng người sinh ngày 11/2

Tùy vào từng năm mà biểu tượng ứng với Bảo Bình ngày 11/2 khác nhau. Có thể đó là hình ảnh của tấm thảm đặt trên sàn cho trẻ em chơi đùa trong sự thoải mái, ấm áp hay một con gấu lớn đang ngồi và vẫy 4 chân. 

Dù là biểu tượng gì đi nữa, vấn đề được chia sẻ đều liên quan đến việc tiếp đất, mang theo thông điệp về nguồn năng lượng có khả năng tiếp xúc, kết nối với hành tinh chúng ta. Tuy nhiên mục đích trong cuộc sống của người sinh ngày 11/2 không phải là lan tỏa những điều tích cực với thế giới. Mà ngược lại, họ tạo ra hàng rào ngăn cách mình với phần còn lại của xã hội, cần trải qua một hành trình dài và sự chia sẻ trách nhiệm để phá vỡ ranh giới đó để phát triển.

2.3 - Về tình yêu và cảm xúc

Khi nắm bắt được ngày 11 tháng 2 là cung gì thì chúng ta cũng biết được tình yêu và cảm xúc của họ. 

Người sinh vào ngày này có vấn đề với việc giữ khoảng cách với các mối quan hệ. Do đó dù không có ý định xấu nhưng rất dễ xảy ra tình trạng họ theo đuổi nhiều người cùng một lúc.

Đây chính là Bảo Bình yêu tự do, thích độc lập, không phù hợp với những ràng buộc về mặt tình cảm nên cần đối phương bình đẳng, sẵn sàng thách thức để họ tiến bộ mà không cảm thấy kém cỏi.

2.4 - Về sự nghiệp người sinh ngày 11/2

Với cái nhìn bao quát, người sinh ngày 11/2 phù hợp với các vị trí đứng đầu như nhà tổ chức, quản lý, giám đốc. Ngoài ra những lĩnh vực như diễn giả truyền cảm hứng, diễn viên, nghệ sĩ hài hay thậm chí là nhà huấn luyện động vật hoang dã cũng rất phù hợp với họ.

2.5 - Về món quà phù hợp

Việc xem người sinh ngày 11 tháng 2 thuộc cung gì cũng cho chúng ta biết món quà phù hợp với họ. Bạn chỉ cần lắng nghe những gì mà Bảo Bình sinh ngày 11/2 chia sẻ thì có thể dễ dàng có được ý tưởng cho món quà sinh nhật của họ. 

Việc cho người đó tự phụ trách bữa tiệc và lựa chọn món quà của riêng mình cũng là một ý tưởng thú vị. Nếu không, hãy chọn món đồ có thương hiệu, khiến họ đặc biệt, có thể là vàng hay bất kỳ thứ gì có giá trị. Không phải người sinh ngày 11/2 quan tâm đến tiền bạc, mà những thứ trên khiến họ cảm thấy được trân trọng.

2.5 - Về tính cách

Sinh ngày 11/2 cung gì cũng sẽ ảnh hưởng trự tiếp đến tính cách đặt trưng của họ. Điểm tích cực trong con người sinh ngày này là sự mạnh mẽ, thông minh, lý trí, cái tôi cao. Họ tập trung và quyết tâm, sẵn sàng đón nhận những thử thách của cuộc sống, kể cả sự thao túng. 

Đi kèm với sức mạnh đó, người sinh ngày 11 tháng 2 thuộc cung gì cũng thể hiện sự cứng đầu, thường ngó lơ các vấn đề của người khác, thậm chí có thể yêu bản thân đến mức làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ vì những lý do kỳ lạ. 

Như vậy khi biết ngày 11/2 là cung gì, bạn có thể tiếp cận rất nhiều thông tin thú vị về con người của họ. Với những nội dung trong chiêm tinh học, mỗi người sẽ có cách hiểu và ứng dụng riêng. 

Tuy nhiên cũng giống như bất kỳ bộ môn khoa học dự đoán khác, bạn chỉ nên coi đây là công cụ giúp tham vấn, định hướng thay vì nhất nhất nghe theo với niềm tin tuyệt đối. Hy vọng với nội dung bài viết trên, quý độc giả sẽ có được những thông tin giá trị mà mình tìm kiếm, mong đợi.

Bài viết liên quan

Chuyên mục xem nhiều nhất

Xem tử vi 2020 chi tiết theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2020

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu Xem mệnh năm 2021 là gì? Khám phá cung mệnh, phong thủy hợp tuổi Tân Sửu
Xem mệnh tuổi năm 2021 cho bạn biết mệnh theo năm sinh 2021 và phong thủy tử vi xung quanh việc xem…
Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu Tử vi người sinh năm 2021 cho bố mẹ có con sinh năm Tân Sửu
Xem tử vi sinh năm 2021 Tân Sửu là một việc không thể thiếu đối với bố mẹ có con sinh vào…
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân