Nội dung

Thứ 5, 26/5/2022 - 10:40

Mua điện thoại có cần xem ngày tốt không?

Mục lục
 
Mục lục

Muốn mua điện thoại bền đẹp hợp tuổi - Nhất định phải xem ngày tốt

Có nên xem ngày tốt mua điện thoại? Nếu xem ngày đẹp mua điện thoại thì nên căn cứ vào những yếu tố nào để chọn được ngày đẹp nhất để mua điện thoại. Tất cả những câu hỏi trên sẽ được Xem Vận Mệnh giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

 

 

Xem ngày đẹp mua điện thoại hay bất cứ công việc nào đều có rất nhiều tiêu chí phối hợp với nhau để chọn lọc. Ngày xưa, người bình dân thì chỉ xem các sao thần sát tốt xấu trong ngày để tìm kiếm. Thời Vua Chúa, quan lại hay thương nhân do có các nhà Mệnh số coi nên họ ngoài các thần sát còn phối hợp bát tự ngày giờ sinh của người xem với tứ trụ, huyền không, hà lạc, chu dịch, kỳ môn để ra được ngày đại cát, đại lợi, thuận với mệnh trời và hợp với mệnh chủ.

Phương pháp tổng hợp xem ngày tốt xấu theo ngày sinh của các nhà Mệnh số có tính ưu việt hơn nhiều so với cách làm dân gian chỉ xem các sao cố định, ai cũng như ai, không theo tuổi của người xem, không đoán được cát hung. Chọn ngày mua điện thoại hay bất cứ vật sở hữu liên quan đến chủ nhân là việc khá cần thiết để mọi việc sau này được hanh thông, dưới đây chúng tôi xem ngày tốt xấu để mua điện thoại dựa trên các phương pháp tổng hợp của các nhà Mệnh số sử dụng.

Ba nguyên tắc Vàng khi xem ngày tốt mua điện thoại từ chuyên gia

1. Xem ngày tốt mua điện thoại tránh tuổi xung

Tuổi xung là yếu tố tiếp theo cần lưu ý đến các tuổi xung trong ngày xuất hành đi mua bán. Nếu quý bạn có ý định mua bán điện thoại thì cần xem ngày đấy có xung với tuổi của bản mệnh hay không? Nếu phạm ngày xung thì nên chọn một ngày tốt khác để tiến hành nhé!

Ví dụ như: Các tuổi xung với ngày Bính Tuất, tháng Ất Ty., năm Đinh Dậu: Tuổi Mậu Thìn, tuổi Nhâm Thìn, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Nhâm Tuất, tuổi Nhâm TýTức là ngày này những tuổi này không nên tiến hành xuất hành mua bán điện thoại hay các vậy dụng khác.

2. Chọn ngày mua điện thoại vào giờ tốt

Khi xem ngày tốt mua điện thoại, bạn nên xem giờ tốt trong ngày để xuất hành để mọi việc hanh thông, thuận lợi. Nếu không may bạn phải đi làm một ngày bình thường hay ngày không đẹp thì nên xuất hành vào giờ tốt, mọi việc sẽ không gặp điều trắc trở.

 

 

Một số giờ tốt bạn nên quan tâm:

  • Giờ Đại An: Xuất hành vào giờ Đại An bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, yên bình và thanh thản.

  • Giờ Tốc Hỷ: Xuất hành vào giờ Tốc Hỷ thì vạn sự may mắn., mọi việc êm xuôi, có tài lộc.

  • Giờ Tiểu Cát: Xuất hành vào giờ Tiểu Cát bạn sẽ thu lợi nhỏ, có tài, có lộc mọi việc suôn sẻ.

3. Xem ngày đẹp mua điện thoại chọn ngày gặp sao tốt                         

Xem ngày tốt mua điện thoại lưu ý đến yếu tố Sao Tốt, gặp sao tốt mọi việc sẽ được như ý. Chọn các ngày có Sao tốt như:

  • Sao Thiên đức hợp: Sao này là Thần Đức Hợp trong tháng, tốt mọi việc.

  • Sao Thiên quý: Sao này tốt mọi việc.

  • Sao Thiên tài: Sao này tốt cho việc cầu tài hoặc khai trương.

  • Sao Tuế hợp: Sao này tốt mọi việc.

  • Sao Giải thần: Sao này tốt cho việc tế tự, tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu).

  • Sao Bất tương: Sao này tốt cho cưới hỏi

  • Sao Trực tinh: Sao này có thể giải được các sao xấu, rất tốt cho mọi việc

Trên đây là phương pháp xem ngày tốt mua điện thoại mà chúng tôi muốn thông tin đến bạn. Ngày nay, nhiều người tín ngưỡng phong thủy không chỉ chọn ngày mua điện thoại mà họ còn lưu ý đến các yếu tố khác để mua được chiếc điện thoại hợp phong thủy và bản mệnh của mình nhằm mang đến những điều tốt đẹp nhất.

ĐIỀU ĐẶC BIỆT KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT!!!

Nếu đã chọn được điện thoại hợp phong thủy thì chắc chắn quý bạn sẽ không thể bỏ qua việc tậu ngay cho mình một chiếc sim phong thủy hợp mệnh. Sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn nếu một chiệc điện thoại hợp mệnh đi kèm với chiếc sim phong thủy Kích Tài Vận. Tuy nhiên, đừng vội tìm mua sim phong thủy ngay nhé! Trước tiên bạn hãy thử xem số điện thoại mình đang sử dụng đã hợp phong thủy chưa bằng cách tra cứu ngay công cụ >>> Xem bói sim hợp tuổi nhé! 

Xem Vận Mệnh kính chúc quý bạn vạn sự như ý!

Tôi là Duy Tâm Phúc, hiện đang là Chuyên gia phong thủy, tử vi tại xemvanmenh.net,luôn say mê, gắn bó và tìm tòi, nghiên cứu về phong thủy hơn 10 năm qua. Để mang tới những nội dung mới mẻ và chất lượng nhất đến với đọc giả trong và ngoài nước

Xem lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Xem tử vi 2024

Xem tử vi hàng ngày

Ngày sinh
Ngày xem
:

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…