Xem ngày làm nhà tuổi Quý Hợi năm 2024

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Việc xem ngày làm nhà tuổi Quý Hợi để chọn ngày phù hợp với kế hoạch để tiến hành làm nhà. sửa nhà là việc vô cùng cần thiết. Động thổ xây sửa nhà vào ngày đẹp có thể giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, đại cát đại lợi, mọi điều thêm suôn sẻ.

Để xem ngày làm nhà tuổi Quý Hợi 1983, hãy sử dụng phần mềm dưới đây của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được kết quả luận giải với kết quả chính xác nhất về ngày tốt động thổ hợp tuổi Quý Hợi mà không cần phải liên hệ hoặc gặp trực tiếp các thầy phong thủy để xem ngày.

Chỉ cần nhập chính xác năm sinh và tháng muốn khởi công, công cụ sẽ gửi tới bạn ngày tốt động thổ hợp tuổi Quý Hợi 1983. Đây là một công cụ xem ngày dựa trên các quy tắc chọn ngày đẹp đã được kiểm chứng bởi chuyên gia phong thủy hàng đầu.

NGÀY TỐT động thổ HỢP TUỔI Quý Hợi THÁNG 7 NĂM 2024

Lịch dương

Tháng 7

Lịch âm

Tháng 6

Ngày rất tốt

Thứ tư, ngày 31/7/2024 nhằm ngày 26/6/2024 Âm lịch

Ngày , tháng , năm

Ngày Hoàng đạo (tư mệnh hoàng đạo)

Tí (23:00-0:59),Sửu (1:00-2:59),Thìn (7:00-8:59),Tỵ (9:00-10:59),Mùi (13:00-14:59),Tuất (19:00-20:59)

Xem chi tiếtI - Ý nghĩa việc xem ngày làm nhà tuổi Quý Hợi 1983

Mỗi tháng đều có nhiều ngày tốt, thích hợp để động thổ, tuy nhiên cần chọn ngày tốt nhất, hợp với tuổi của gia chủ. Bởi viì điều này vừa ảnh hưởng tới tiến trình thi công, vừa có tác dụng lâu dài sau này.

Xem ngày làm nhà tuổi Quý Hợi 1983 vừa giúp gia chủ có thêm may mắn, giúp việc xây nhà diễn ra thuận lợi hơn, vừa giúp gia đình bạn an tâm khi đặt những viên gạch móng đầu tiên xây dựng nhà cửa. Không chỉ vậy, xem ngày sửa nhà tuổi Quý Hợi cũng sẽ giúp mang lại tài lộc vẹn toàn cho gia đình chủ nhà về sau này.

II - Những chú ý khi xem ngày tốt động thổ tuổi Quý Hợi

Xem ngày tốt hợp tuổi để động thổ không hề đơn giản. Dưới đây là một số chú ý khi xem ngày tháng làm nhà 2024 tuổi Quý Hợi 1983:

1 - Phương pháp xem ngày làm nhà tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Quý Hợi là mệnh Thủy, gia chủ phải chọn các ngày có hành tương sinh hoặc tương hỗ là hành Kim, hay hành Thủy. Ngày tốt hợp tuổi của gia chủ tuổi 1983i cũng không được nằm trong lục xung (là ngày Tỵ) và không trùng với ngày xung Thái Tuế (ngày Hợi) của tuổi. Và tiêu chí thứ 4 không thể thiếu, đó là ngày bạn lựa chọn phải là ngày tốt cho công việc động thổ làm nhà, sửa nhà.

Xem tuổi làm nhà năm 2024 có tốt không?

2 - Xem ngày động thổ tuổi Quý Hợi cần tránh các ngày xấu

Khi xem ngày làm nhà hợp tuổi 1983 cần tránh các ngày xấu, đó là các ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ. Theo quan niệm của người Việt Nam ta thì các ngày Tam Nương là các ngày đại hung, mang lại xui xẻo. Các ngày Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23) cũng là các ngày xấu, mang lại xui xẻo, không thích hợp để động thổ, làm nhà.

Trên đây là công cụ và một số thông tin về xem ngày tốt động thổ tuổi Quý Hợi 1983. Xem ngày tốt để tiến hành một việc trọng đại như xây sửa nhà cửa là rất quan trọng. Hy vọng bạn xem được ngày đẹp, hợp tuổi mình để động thổ với công cụ và các thông tin hữu ích của chúng tôi.  

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection EPP Cybersecurity Essentials for Robust Protection
Endpoint protection, commonly known as EPP, goes beyond traditional antivirus solutions by providing enhanced security features and functionalities.
Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle Embrace Elegance with a Luxury Lige Lifestyle
Welcome to the world of luxury living, where elegance and sophistication reign supreme. A luxury lige lifestyle is all about indulging in…
Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life Embrace Elegance: Key Aspects of a Luxury Life
From high-end fashion and exquisite travel destinations to fine dining and upscale living spaces, we will unlock the secrets to living a…
Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed Elite Retreats: Top Luxury Drug Rehabs Revealed
These exclusive addiction treatment facilities provide a premier experience for individuals seeking high-end drug and alcohol treatment programs.
Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates Elite Luxury Companionship Services | Upscale Mates
Welcome to the world of luxury companionship, where refined gentlemen can experience the warmth and meaningful connections they truly deserve.
Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive Elite Luxury Companion Services | Discrete & Exclusive
Our luxury companion agency specializes in providing discrete and exclusive companionship, with a focus on warm, authentic connections that go beyond the…
Elevate Your Style with Bally Luxury Brand Elevate Your Style with Bally Luxury Brand
Experience the epitome of sophistication and style with Bally, the premium luxury brand that has been synonymous with elegance for decades.
Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials Elevate Your Lifestyle with Luxury Lif Essentials
Welcome to Elevate 114 Apartments, where luxury living meets sophistication. Experience the epitome of opulent lifestyle in our high-end residential community located…
Earn Your Bachelor of Psychology Online Today Earn Your Bachelor of Psychology Online Today
Online psychology degree programs offer flexibility and convenience, allowing you to study at your own pace. Accredited online psychology programs ensure that…
Discover Luxury Rehabs in Malibu Today Discover Luxury Rehabs in Malibu Today
Located in the beautiful coastal setting of Malibu, these luxury rehabs provide a peaceful sanctuary where individuals can heal and rejuvenate. The…