Xem ngày làm nhà tuổi Quý Hợi năm 2020

* Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Việc xem ngày làm nhà tuổi Quý Hợi để chọn ngày phù hợp với kế hoạch để tiến hành làm nhà. sửa nhà là việc vô cùng cần thiết. Động thổ xây sửa nhà vào ngày đẹp có thể giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, đại cát đại lợi, mọi điều thêm suôn sẻ.

Để xem ngày làm nhà tuổi Quý Hợi 1983, hãy sử dụng phần mềm dưới đây của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được kết quả luận giải với kết quả chính xác nhất về ngày tốt động thổ hợp tuổi Quý Hợi mà không cần phải liên hệ hoặc gặp trực tiếp các thầy phong thủy để xem ngày.

Chỉ cần nhập chính xác năm sinh và tháng muốn khởi công, công cụ sẽ gửi tới bạn ngày tốt động thổ hợp tuổi Quý Hợi 1983. Đây là một công cụ xem ngày dựa trên các quy tắc chọn ngày đẹp đã được kiểm chứng bởi chuyên gia phong thủy hàng đầu.

Không có ngày nào tốt

Tháng 7 năm 2020 không có ngày tốt động thổ hợp tuổi Quý Hợi

Qúy bạn vui lòng chọn tháng khác để xem ngày tốt động thổ hợp tuổi Quý Hợi


I - Ý nghĩa việc xem ngày làm nhà tuổi Quý Hợi 1983

Mỗi tháng đều có nhiều ngày tốt, thích hợp để động thổ, tuy nhiên cần chọn ngày tốt nhất, hợp với tuổi của gia chủ. Bởi viì điều này vừa ảnh hưởng tới tiến trình thi công, vừa có tác dụng lâu dài sau này.

Xem ngày làm nhà tuổi Quý Hợi 1983 vừa giúp gia chủ có thêm may mắn, giúp việc xây nhà diễn ra thuận lợi hơn, vừa giúp gia đình bạn an tâm khi đặt những viên gạch móng đầu tiên xây dựng nhà cửa. Không chỉ vậy, xem ngày sửa nhà tuổi Quý Hợi cũng sẽ giúp mang lại tài lộc vẹn toàn cho gia đình chủ nhà về sau này.

II - Những chú ý khi xem ngày tốt động thổ tuổi Quý Hợi

Xem ngày tốt hợp tuổi để động thổ không hề đơn giản. Dưới đây là một số chú ý khi xem ngày tháng làm nhà 2019 tuổi Quý Hợi 1983:

1 - Phương pháp xem ngày làm nhà tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Quý Hợi là mệnh Thủy, gia chủ phải chọn các ngày có hành tương sinh hoặc tương hỗ là hành Kim, hay hành Thủy. Ngày tốt hợp tuổi của gia chủ tuổi 1983i cũng không được nằm trong lục xung (là ngày Tỵ) và không trùng với ngày xung Thái Tuế (ngày Hợi) của tuổi. Và tiêu chí thứ 4 không thể thiếu, đó là ngày bạn lựa chọn phải là ngày tốt cho công việc động thổ làm nhà, sửa nhà.

2 - Xem ngày động thổ tuổi Quý Hợi cần tránh các ngày xấu

Khi xem ngày làm nhà hợp tuổi 1983 cần tránh các ngày xấu, đó là các ngày Tam Nương, Nguyệt Kỵ. Theo quan niệm của người Việt Nam ta thì các ngày Tam Nương là các ngày đại hung, mang lại xui xẻo. Các ngày Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23) cũng là các ngày xấu, mang lại xui xẻo, không thích hợp để động thổ, làm nhà.

Trên đây là công cụ và một số thông tin về xem ngày tốt động thổ tuổi Quý Hợi 1983. Xem ngày tốt để tiến hành một việc trọng đại như xây sửa nhà cửa là rất quan trọng. Hy vọng bạn xem được ngày đẹp, hợp tuổi mình để động thổ với công cụ và các thông tin hữu ích của chúng tôi.  

Thư viện tin tức tổng hợp

quesdt Sim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?
Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể ảnh hưởng tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)
quesdt Dùng kinh dịch chọn sim phong thủy tốt cho 4 đại nghiệp đời người!
Bằng những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, bạn có thể chọn dãy sim phong thủy hợp tuổi thỏa mong muốn hỗ trợ công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn
Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất Khám phá phương pháp chấm điểm sim điện thoại chuẩn xác nhất
Chấm điểm số điện thoại theo phong thủy xác định sự hợp khắc giữa số sim và chủ nhân
Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia Các phương pháp hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy từ chuyên gia
Cách hóa giải biển số xe xấu theo phong thủy giúp cho bạn đón may mắn, tài lộc
Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất Xem ý nghĩa biển số xe của bạn và phương pháp chính xác nhất
Chọn ý nghĩa biển số xe máy, oto có hợp phong thủy với bản mệnh
Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp Cách giải mã biển số xe nắm bắt ý nghĩa Hung - Cát, Khắc - Hợp
Dịch biển số xe máy ô tô 4 số, 5 số giúp bạn nắm bắt ý nghĩa hung cát
Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì? Vật phẩm may mắn trên xe ô tô mang lại những điều gì?
Tất cả vật phẩm trên oto đều mang lại may mắn, bình an, tài lộc,... cho mọi hành trình
Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy Cách chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh theo phong thủy
Cách chọn màu xe hợp với tuổi giúp bạn chọn được màu hợp với tuổi và bản mệnh của mình
Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003 Xem bói tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng sinh năm 2003
Xem tử vi tuổi Quý Mùi năm 2020 nữ mạng đoán biết vận hạn về tất cả các phương diện trong cuộc…
Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999 Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng sinh năm 1999
Qua phần luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2020 nữ mạng, bạn sẽ năm bắt thiên cơ, vận thịnh suy, hung…
Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998 Xem bói tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng sinh năm 1998
Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng để biết vận hung cát, khó khăn, thuận lợi của mình trong…